Tổng Hợp

10 trang web hàng đầu cung cấp mẫu Slide PowerPoint miễn phí

Home »

Góc OfficeThủ thuật

10 website hàng đầu phân phối mẫu Slide PowerPoint miễn phí

20844 Views

Save

Saved

Removed

powerpoint

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.

Bạn có biết: Trọn bộ 4 khoá học tin học văn phòng 2021 tại Unica (Đang giảm đến 77%)
Mã giảm giá Unica 40% cho khách hàng mới

Mã giảm giá Unica 40% cho khách hàng mới

499.000đ 2.200.000 đ

Lấy Mã

Lấy Mã

Bạn có biết: Trọn bộ 4 khoá học tin học văn phòng 2021 tại Unica (Đang giảm đến 77%)

Nếu bạn đang muốn thiết kế một bản trình bày PowerPoint ngay nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau. Bạn chỉ cần tải xuống những mẫu ưng ý, mở chúng trong PowerPoint và chỉnh sửa chúng theo cách của bạn để thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây mình sẽ tổng hợp các website phân phối các mẫu trình bày PowerPoint tốt nhất, bạn có thể tham khảo và tải xuống miễn phí, có thể không cần phải đăng ký tài khoản người dùng.

Cách làm slide thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp với Powerpoint

Cách làm slide thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp với Powerpoint

Xem ngay

Presentation Magazine

Presentation Magazine cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí

Presentation Magazine phân phối hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí, phong phú và có tính sáng tạo. Nó có hơn một chục danh sách để tìm chọn như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Bạn có thể tìm kiếm chúng theo mức độ thông dụng, màu sắc hoặc là thẻ.

Xem Thêm :   Tài Khoản MCC Adwords Là Gì? Nó Có Ưu Điểm Gì?

Xem thêm :  Bảng xếp hạng xu hướng kinh doanh online của giới trẻ| update t8/2021

Các mẫu trên trang đều được thêm và update thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng tải chúng xuống ngay nhanh chóng về PC của mình. Ngoài ra, bạn sẽ thu được gợi ý trình bày với mẫu đó qua một số bản xem trước được phân phối.

Bộ sưu tập của Behance

những mẫu slide được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, nghệ thuật và bắt mắt

Behance là một website giới thiệu các quảng cáo từ khắp nơi trên toàn cầu, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những mẫu slide được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, văn nghệ và ưa nhìn. Bạn có thể tải chúng xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tìm kiếm slide theo tiêu chuẩn xếp hạng của người dùng, được đánh giá mắc nhất hoặc các danh sách như đồ họa thông tin hoặc bản trình bày kinh doanh và hơn thế nữa. Bản xem trước các mẫu thiết kế slide cũng có sẵn để bạn tham khảo trước khi tải xuống.

PowerPoint Styles

PowerPoint Styles cũng cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí

PowerPoint Styles cũng phân phối các mẫu PowerPoint miễn phí và bạn có thể tìm thấy một mẫu thích hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp chúng theo danh sách được xem nhiều nhất, thêm gần đây hoặc tải xuống nhiều nhất. Nó cũng phân phối các danh sách và thẻ để giúp bạn tìm các mẫu chung, hoặc phim hoạt hình, trừu tượng, xã hội, kết cấu, viễn thông và các loại mẫu khác.

Mỗi mẫu đều có hình ảnh xem trước để bạn tham khảo có thích hợp với thiết kế của mình không. Sau đó, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp PowerPoint để thêm vào bản trình bày. Tuy nhiên, bạn có thể xem mẫu theo màu chủ đạo để rút ngắn thời gian tìm kiếm, điều này rất thích hợp nếu bạn đang xây dựng bản trình chiếu cho thương hiệu của mình.

Điểm hạn chế lớn nhất của website này là quảng cáo, chúng xuất hiện nhiều và rất dễ khiến bạn nhầm lẫn chúng với nội dung của website.

Showeet

Showeet hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin

Showeet hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin về từng mẫu thông dụng theo các thẻ như Business, Maps và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ thấy bản xem thử cùng với hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng mẫu trước khi tải xuống.

Xem Thêm :   Download 50 mẫu bìa tiểu luận file word miễn phí

Xem thêm :  Sưu tầm những kí tự đặc biệt ngôi sao ( ) và dấu hoa thị (*)

Chúng cũng được update và bổ sung theo thời gian. Tuy nhiên, hạn chế của nhà sản xuất này là chỉ trợ giúp tải mẫu về ở định dạng ZIP, bạn cần phải giải nén tệp này mới có thể sử dụng được.

Google Slides Templates

Các mẫu của Google Slides Templates rất phong cách và miễn phí bản quyền,

Các mẫu của Google Slides Templates rất phong thái và miễn phí bản quyền, bạn có thể sử dụng chúng cho bản trình bày của mình trong khi không đủ thời gian để tự thiết kế.

Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint trên website này, chúng hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh của website này đó là giao diện đẹp mắt, ngay cả bản xem trước của slide cũng rất ưa nhìn.

Slides Carnival

Slides Carnival là một trang web tuyệt vời để tải các mẫu PowerPoint và Google Slides

Slides Carnival là một website tuyệt vời để tải các mẫu PowerPoint và Google Slides miễn phí. Bạn có thể sử dụng các thực đơn đề tài trên website để tìm các mẫu trong đề tài gần đây nhất, nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc sắp xếp thông qua các danh sách: Topic, Style, và Color.

Website cũng phân phối thông tin giải thích về từng mẫu và tính năng của nó, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

24Slides

mẫu slide được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm

24Slides giúp việc tìm kiếm một mẫu PowerPoint miễn phí dễ dàng hơn nhiều vì nó không lộn xộn và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm vì nó sắp xếp chúng theo danh sách, nổi trội hoặc thông dụng nhất. Bạn được phân phối hình ảnh xem trước của slide, giúp bạn dễ dàng thu hẹp lựa chọn của mình hơn.

File tải xuống ở dạng PowerPoint có thể sử dụng được luôn. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản người dùng để tải xuống các mẫu và còn ít danh sách để xem và lựa chọn.

Miễn phí-PPT-Templates.com

cung cấp các mẫu PowerPoint miễn phí và chuyên nghiệp trong các danh mục như âm nhạc, công nghệ, giáo dục

Miễn phí-PPT-Templates phân phối các mẫu PowerPoint miễn phí và chuyên nghiệp trong các danh sách như âm nhạc, công nghệ, giáo dục, y tế và quốc gia. Bạn có thể lọc chúng theo lựa chọn của người chỉnh sửa, top 10 hoặc thông dụng nhất.

Nhược điểm của website này là các mẫu PowerPoint bạn tải xuống được lưu trữ dạng tệp nén mà không phải định dạng PPTX. Vì vậy, bạn cần giải nén dữ liệu tải xuống để sử dụng.

Xem Thêm :   Giải Mã Giấc Mơ ❤️ 2000 Giấc Mơ Điềm Báo, Nằm Mơ Thấy

Xem thêm :  Nằm mơ thấy bị mất xe máy là điềm báo gì? nên đánh con gì? ngủ mơ mất xe máy đánh con gì

Slide Hunter

Slide Hunter liệt kê các mẫu PowerPoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau

Slide Hunter liệt kê các mẫu PowerPoint miễn phí theo các đề tài khác nhau bao gồm sách lược, giáo dục, lập plan, biểu đồ, chu kỳ, 3D, mũi tên và hơn thế nữa. Một số trong đó phân phối cho bạn nhiều hình ảnh xem trước của slide, cùng với các mẫu liên quan để bạn chọn lựa tải về.

Tuy nhiên, bạn phải trích xuất các mẫu từ tệp ZIP trước khi sử dụng chúng trên bản trình bày của mình. Hơn nữa, nhà sản xuất không mô tả nội dung của slide và số lượng trang trình bày là bao nhiêu.

Trang Fppt.com

cung cấp một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp

fppt.com là website thông dụng về các mẫu PowerPoint miễn phí này phân phối một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp trong các danh sách khác nhau như đám cưới, kinh doanh, tôn giáo, tốt nghiệp, tự nhiên và trừu tượng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu thích hợp với nhu cầu của mình bằng cách tìm kiếm theo danh sách, từ khóa, thẻ, đề tài hoặc nền (backgrounds).

Bạn có thể xem nhận xét của người dùng và số lượt tải xuống cụ thể của từng mẫu slide, từ đó dễ dàng ra quyết định lựa chọn hoặc không. Ngoài ra, bạn không phải đăng ký hoặc đợi quảng cáo trước khi tải xuống vì chúng sẽ được tải về PC của bạn ngay nhanh chóng.

Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một tí để tải xuống hoàn tất vì có dung tích lớn. Ngoài ra, một số mẫu cũng hạn chế về mô tả và hình ảnh xem trước.

Tóm lại

Trên đây mình đã nêu dấu hiệu nổi trội và hạn chế (nếu có) của 10 website phân phối các mẫu slide PowerPoint miễn phí để bạn tìm kiếm và sử dụng. Mặc dù có thể còn những địa chỉ phân phối mẫu slide khác xứng đáng được đề cử, kì vọng bạn có thể phản hồi cho mình về vấn đề này thông qua phần phản hồi dưới đây.

Chúc các bạn chọn được những mẫu slide ưng ý!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button