Tổng Hợp

14 bảo tàng tốt nhất ở Nhật Bản! Edo-Tokyo, Samurai, Bảo tàng Ghibli …

Có nhiều loại bảo tàng ở Nhật Bản. Có rất ít bảo tàng hoàn thiện như Hoa Kỳ, Pháp, Anh, nhưng bảo tàng Nhật Bản là duy nhất trong nhiều loại. Trên trang này, tôi sẽ giới thiệu 14 bảo tàng mà tôi muốn giới thiệu cụ thể.


Bảo tàng Edo-Tokyo (Tokyo)

Building of "Edo-Tokyo Museum". It opened as "a museum that conveys the history and culture of Edo and Tokyo." The building has a unique shape of high floor type = shutterstockLife size dolls of Traditional Japanese Stage Show at Edo Tokyo Museum, Tokyo = shutterstock

Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về người dân Nhật Bản bình thường, bảo tàng tôi giới thiệu nhiều nhất là bảo tàng Edo-Tokyo. Trong bảo tàng này, bạn có thể thưởng thức các triển lãm cụ thể về cuộc sống của người dân Nhật Bản bình thường từ thời Edo (1603-1868) cho đến thời kì hiện tại.

Bảo tàng Edo-Tokyo nằm trước nhà ga JR Ryogoku ở phía đông Tokyo. Bên cạnh, có Kokugikan là nơi đấu vật của Grand Sumo, và nếu may mắn, bạn có thể thấy các đô vật sumo.

Bảo tàng này là một tòa nhà bê tông cốt thép bảy tầng với diện mạo rất to lớn và mới mẻ, như có thể thấy trong hình trên. Khi bạn bước vào bảo tàng, bạn sẽ ngạc nhiên ngay từ đầu với một cây cầu gỗ khổng lồ trước mặt. Cây cầu này là một bản tái tạo của “Cầu Nihonbashi” ở trung tâm Tokyo trong thời kỳ Edo. Bạn đi qua cây cầu và bước vào toàn cầu của thời Edo.

Trước khi vào bảo tàng này, bạn không cần phải chuẩn bị về lịch sử Nhật Bản. Có nhiều triển lãm thú vị trong bảo tàng này, ví dụ như một mô hình khổng lồ của một nhà buôn khổng lồ trong thời Edo. Những ngôi nhà của những người bình thường trong thời Edo cũng đã được tái tạo và trưng bày. Khi bạn đi bộ trên mọi nẻo đường, đó cũng là một góc tái tạo các gia đình Nhật Bản từ nhiều thập kỷ trước. Nếu bạn nhìn vào vô số triển lãm này, có vẻ bạn sẽ hiểu sâu hơn về Nhật Bản.

Bảo tàng Edo-Tokyo có thể được yêu thích ngay cả với học sinh tiểu học và trung học nền tảng.

>> Để biết cụ thể về Bảo tàng Edo-Tokyo, vui lòng tham khảo website chính thức

 


Bảo tàng quốc gia Tokyo (Tokyo)

Tokyo National Musem in Tokyo, Japan on January 9, 2016 Houses the largest collection of national treasures and important cultural items in the country = shutterstock

Bảo tàng quốc gia Tokyo là bảo tàng lớn nhất ở Nhật Bản, nằm cách ga JR Ueno khoảng 10 phút đi bộ. Có khoảng 120,000 bộ sưu tập, trong đó khoảng 80 là bảo vật quốc gia, khoảng 640 là tài sản văn hóa trọng yếu. Bảo tàng này cũng có một số lượng lớn các mặt hàng ký gửi. Khoảng 2 triệu người ghé thăm bảo tàng này mỗi năm.

Bảo tàng quốc gia Tokyo bao gồm một số tòa nhà lớn. Tòa nhà trung tâm nhìn thấy trong hình trên là “Honkan (tòa nhà chính)”. Tại đây, các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, thủ công và chữ viết của Nhật Bản được trưng bày. Triển lãm đặc biệt thường được thực hiện tại Honkan. Nếu bạn thích văn nghệ hoặc lịch sử, bạn có thể mất hơn nửa ngày chỉ để đi qua tòa nhà này.

Ngoài ra, có những tòa nhà sau đây trong Bảo tàng Quốc gia Tokyo.

Toyokan (Oriental House): Trong tòa nhà này, các vật thể văn nghệ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Ai Cập đang được triển lãm.

Heiseikan (tòa nhà mới của Heisei): Tại đây, các cuộc khai quật thượng cổ của Nhật Bản và những thứ tương tự được trưng bày. Tại Heiseikan, triển lãm đặc biệt cũng thường xuyên được tổ chức.

Phòng trưng bày kho tàng Horyuji: Những pho tượng Phật và những bức tranh vào khoảng thế kỷ thứ 7 mà chùa Horyuji đã có, đã được trưng bày. Horyu-ji là một ngôi chùa rất lâu đời nằm ở quận Nara, và nó được đăng ký là Di sản Toàn cầu của UNESCO. Pho tượng Phật được trưng bày ở đây là lâu đời nhất ở Nhật Bản và rất ấn tượng.

Toàn bộ các tác phẩm trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Tokyo đều là những món đồ hạng nhất đại diện cho Nhật Bản. Vì có rất nhiều triển lãm, nếu bạn không có nhiều thời gian thảnh thơi, bạn có thể muốn tập trung vào những gì bạn nhìn thấy.

Công viên Ueno ở Tokyo với Bảo tàng Quốc gia Tokyo có rất nhiều bảo tàng tuyệt vời. Ví dụ: Bảo tàng Văn nghệ Phương Tây Quốc gia, Bảo tàng Khoa học và Tự nhiên Quốc gia, Bảo tàng Văn nghệ Thủ đô Tokyo.

>> Để biết thông tin cụ thể về Bảo tàng Quốc gia Tokyo, vui lòng tham khảo website chính thức

 


Bảo tàng Samurai (Tokyo)

Many Samurai costumes are shown in exhibition hall inside the Samurai museum at Shinjuku = shutterstock

Bảo tàng Samurai là một bảo tàng nhỏ được xây dựng gần đây tại khu vực trung tâm tp ở Tokyo, Tokyo. Bảo tàng Samurai có một khái niệm khá khác biệt so với các bảo tàng thông thường. Bảo tàng này không chỉ có các góc triển lãm, mà còn có các góc nơi khách du lịch có thể đội mũ bảo hiểm và áo giáp của Samurai để chụp hình. Trong bảo tàng này, hiệu suất sử dụng thanh kiếm Nhật Bản cũng đang được hiển thị. Vì vậy, bảo tàng này rất thông dụng so với khách du lịch từ nước ngoài.

So với Bảo tàng Samurai, tôi đã giới thiệu trong nội dung sau. Nếu bạn không phiền, hãy xem nội dung sau.

Trải nghiệm Samurai & Ninja! 8 vị trí được đề xuất tốt nhất ở Nhật Bản

Gần đây, các nền tảng khác nhau có thể trải nghiệm samurai và ninja đang trở nên thông dụng trong số khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản. Tại Nhật Bản, trường quay phim truyền hình thời kỳ Samurai, vv tổ chức các buổi trình diễn của các samurai hàng ngày. Tại những nơi như Iga và Koka nơi có nhiều ninja tồn tại, vũ khí thực sự được sử dụng bởi …

>> Để biết cụ thể về Bảo tàng Samurai, vui lòng xem website chính thức

 


Bảo tàng Ghibli Mitaka (Tokyo)

Ghibli museum is a place that shows the work of Japanese animation Studio Ghibli, features of children, technology and finearts dedicated to art and animation technique = shutterstock

Bảo tàng Ghibli Mitaka là một bảo tàng giới thiệu toàn cầu của xưởng phim hoạt hình Nhật Bản “Studio Ghibli”.

Studio Ghibli nổi tiếng toàn cầu với các tác phẩm hoạt hình như “My Neighbor Totoro” “Thế giới bí mật của Arrietty” “Whisper of the Heart” “Castle in the Sky” “Princess Mononoke” “Howl’s Move Castle”.

Xem Thêm :   Chùa Yên Tử Quảng Ninh và 7 trải nghiệm không thể bỏ qua

Tại Ghibli Museum Mitaka, bạn có thể tìm hiểu về quá trình tạo ra những tác phẩm này. Trong bảo tàng này, bạn cũng có thể gặp nhiều nhân vật xuất hiện trong các tác phẩm này. Ví dụ, khi vào bảo tàng này, con búp bê lớn của Totoro xuất hiện trong “My Neighbor Totoro” nghênh đón bạn. Trong hội trường, trẻ em có thể vào Catbus xuất hiện trong “My Neighbor Totoro”.

Bảo tàng này nằm ở tp Mitaka ở phía tây Tokyo. Mất khoảng 15 phút đi bộ từ ga JR Mitaka và khoảng 6 phút bằng xe buýt.

Để vào Bảo tàng Ghibli Mitaka, bạn cần đặt cọc trước. Bảo tàng này rất nổi tiếng, vì vậy có một rủi ro là bạn không thể đặt phòng trước đó. Vì vậy, tôi khuyên chúng ta nên đặt qua internet trước khi bạn rời Nhật Bản.

>> Để biết cụ thể, vui lòng tham khảo website chính thức của Ghibli Museum Mitaka

 


Bảo tàng Shinyokoween Ramen

 (Kanagawa 

Tỉnh

)

Crowds in the Shinyokohama Raumen Museum. The exhibit is a 1:1 replica of the historic Shitamachi district of Tokyo and offers regional Ramen restaurants = shutterstock

Bảo tàng Shinyokoween Ramen là một bảo tàng mới mẻ nơi đại diện các cửa tiệm ramen của Nhật Bản tụ tập. Nếu bạn đến bảo tàng này, bạn có thể ăn ramen nổi tiếng trên khắp Nhật Bản cùng một lúc. Hầu hết các cửa tiệm trong bảo tàng này cũng sẽ phân phối một lượng nhỏ ramen, vì vậy có vẻ bạn có thể thưởng thức một số loại mì.

Bảo tàng Shinyokoween Ramen nằm cách ga JR Shinkansen Shin-Yokohama ở tp Yokohama, tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo 5 phút đi bộ.

Khi vào bảo tàng thông qua lối vào tầng trệt, bạn được hướng dẫn xuống tầng hầm. Như bạn có thể thấy trong hình trên, 1958 Nhật Bản đã được sao chép, khi Nissin Food ‘s Ramen Ramen (mì ăn liền) được phát hành. Có khoảng 10 cửa tiệm ramen ngon ở đó. Các cửa tiệm retro vào thời điểm đó cũng được xếp hàng trên tầng hầm, vì vậy hãy tận hưởng đi dạo là tốt.

Các cửa tiệm ramen trong Bảo tàng Shinyokoween Ramen dần được thay thế. Cho dù cửa tiệm ramen nổi tiếng đến đâu, trong bảo tàng này, nếu bỏ bê dù chỉ một tí nỗ lực, danh tiếng sẽ rất tệ và họ sẽ buộc phải rời khỏi bảo tàng. Tôi đã đến bảo tàng nhiều lần để trả lời phỏng vấn. Tôi nghe nói rằng các nhân viên của bảo tàng luôn đi khắp cả nước để tìm kiếm ramen ngon. So với niềm thích thú của họ, tôi ngưỡng mộ.

Ở Nhật Bản, giống như bảo tàng này, ngày càng có nhiều công viên đề tài ẩm thực tập hợp các cửa tiệm mì nổi tiếng. Ví dụ, có những người ở lối ra phía Bắc nhà ga Tokyo, tòa nhà ga Kyoto, tòa nhà phía trước nhà ga, v.v. Khi bạn đi du lịch ở Nhật Bản, vui lòng xác minh công viên đề tài thực phẩm như vậy.

>> Để biết thông tin cụ thể về Bảo tàng Ramen Shinyokohama, vui lòng xem trên website chính thức

 


Bảo tàng ngoài trời Hakone (Kanagawa 

Tỉnh

)

he Hakone Open-Air Museum or Hakone Chokoku No Mori Bijutsukan is popular museum featuring an outdoor sculpture park & some indoor exhibits Hakone, Japan = shutterstock

Bảo tàng ngoài trời Hakone (Bảo tàng Hakone Chokoku-no-Mori) nằm ở Hakone, một khu vực miền núi cách Tokyo 100 km về phía tây nam. Hakone là một khu nghỉ dưỡng spa đại diện tại Nhật Bản.

Có nhiều tác phẩm điêu khắc như Henry Moore và Rodin trong khu vực rộng khoảng 70,000 mét vuông của bảo tàng này. Nhiều tác phẩm điêu khắc được trưng bày ngoài trời, vì vậy bạn có thể thưởng thức các tác phẩm điêu khắc trong khi ngắm những ngọn núi tuyệt đẹp của Hakone. Ngoài ra còn có “Picasso Pavilion” tập hợp các bức tranh của Picasso và những thứ tương tự trong khuôn viên.

Mức độ ưng ý của những người đến thăm Bảo tàng ngoài trời Hakone là khá cao. Có đủ các tác phẩm văn nghệ thực sự ở đây.

Ngoài ra, trẻ em cũng có thể thưởng thức tại bảo tàng này. Tại quảng trường ngoài trời của bảo tàng này có các tác phẩm văn nghệ ba chiều trong đó trẻ em có thể vào và chơi. Các con tôi rất vui mừng khi chúng tôi đến bảo tàng này.

Ngoài ra, Bảo tàng ngoài trời Hakone có các nền tảng của “Ashi-yu”. Ashi-yu là một nền tảng suối nước nóng, nơi bạn có thể làm ấm đôi chân của mình (ashi). Vì sao bạn không ngâm chân trong suối nước nóng và nhìn vào những ngọn núi tuyệt đẹp?

>> Để biết thông tin cụ thể về Bảo tàng ngoài trời Hakone, vui lòng xem website chính thức

 


Bảo tàng Kỷ niệm Công nghiệp và Công nghệ Toyota (Aichi 

Tỉnh

)

Old classic vintage car models at Commemorative Museum of Industry and Technology or Toyota museum. Showing car production technology from past to future = shutterstockExhibitions of Toyota models and production systems. Taken at Commemorative Museum of Industry and Technology in Nagoya, Japan = shutterstock

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nghề công nghiệp Nhật Bản, không có bảo tàng nào hoàn hảo như Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Kỷ niệm Toyota. Mức độ ưng ý của khách du lịch nước ngoài đã đến bảo tàng này là rất cao.

Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Toyota là một bảo tàng được điều hành bởi Tập đoàn Toyota đặt tại tp Nagoya, tỉnh Aichi, trung tâm Honshu. Bảo tàng này có tổng diện tích sàn khoảng 27,000 mét vuông. Nhiều máy kéo sợi, ô tô, robot, v.v. do Toyota phát triển đã được trưng bày cho đến nay.

Trong bảo tàng này, bạn sẽ biết rằng Toyota đã mở rộng quy mô sản xuất máy kéo sợi trước khi khởi đầu sản xuất ô tô. Tại phòng triển lãm xe hơi, bạn có thể bị choáng ngợp bởi rất nhiều chiếc xe, từ những chiếc xe cổ kính khan hiếm đến những chiếc xe tương lai.

Comment và triển lãm về lịch sử phát triển ô tô và phác thảo sản xuất ô tô cũng rất đáng kể. Phải mất cả ngày để xem toàn bộ các triển lãm của bảo tàng này.

>> Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng tham khảo website chính thức của Bảo tàng Kỷ niệm Công nghiệp và Công nghệ Toyota

 


Bảo tàng văn nghệ đương đại thế kỷ 21, Kanazawa (tỉnh Ishikawa)

One of most surprising art works among tourists at the 21st Century Museum of Contemporary Art in Kanazawa is an optical illusion Leandro Erlich's swimming pool = shutterstock

Bảo tàng văn nghệ đương đại thế kỷ 21, Kanazawa là một bảo tàng văn nghệ đương đại ở trung tâm tp Kanazawa, một tp truyền thống tuyệt đẹp bên bờ biển Nhật Bản ở trung tâm Honshu. Bảo tàng này hiện là một trong những bảo tàng văn nghệ năng lượng nhất ở Nhật Bản.

Tòa nhà của bảo tàng này là một cấu trúc rất mở với tổng số kính. Rất nhiều văn nghệ đương đại mới mẻ được sắp xếp trong tòa nhà. Ví dụ, bạn thấy một “hồ bơi” như trong hình trên. Có một vài người trong hồ bơi và nhìn lên bạn. Nếu bạn đi xuống tầng hầm của tòa nhà, lần này bạn sẽ nhìn lên những người phía trên bạn từ phòng của bạn, nơi kính dày được treo trên trần nhà.

Tại bảo tàng này, các triển lãm đặc biệt với những ý tưởng sáng tạo được tổ chức lần lượt. Ngoài ra còn có nhiều dự án thú vị như các sự kiện mà công dân bình thường có thể tham gia sản xuất tác phẩm văn nghệ. Tôi cũng tham gia vào một sự kiện được tổ chức bởi một nghệ sĩ nổi tiếng tại bảo tàng này. Vào thời điểm đó, cái nhìn vui vẻ của những người tham gia sản xuất văn nghệ vẫn còn trong ấn tượng. Nếu bạn thích văn nghệ, tôi khuyên chúng ta nên đến bảo tàng này. Bạn sẽ có thể tạo ra những kỷ niệm thoải mái.

Xem Thêm :   [Update 2021] Kinh nghiệm du lịch Sapa từ dân thổ địa

>> Để biết cụ thể, vui lòng tham khảo website chính thức của Bảo tàng Văn nghệ Đương đại Thế kỷ 21, Kanazawa

 

Bảo tàng văn nghệ Ohara (Okayama

Tỉnh)

Ohara Museum of Art(Bikan Historical Quarter) = AdobeStock

Bảo tàng văn nghệ Ohara là một trong những bảo tàng được kính trọng nhất ở Nhật Bản. Bảo tàng văn nghệ Ohara là bảo tàng văn nghệ phương Tây tư nhân trước tiên ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1930. Bảo tàng này đã tích cực mua các tác phẩm điêu khắc và điêu khắc phương Tây như El Greco, Gauguin, Monet, Matisse, Rodin, v.v. tác phẩm văn nghệ phương Tây nổi tiếng ở Nhật Bản, và mở cửa cho công chúng. Có nhiều người văn hóa lớn lên xem các triển lãm của bảo tàng này. Bảo tàng này đã đóng góp lớn cho việc giáo dục giới trẻ về văn hóa văn nghệ.

Bảo tàng văn nghệ Ohara tọa lạc tại tp Kurashiki, tỉnh Okayama, phía tây Honshu. Kurashiki nổi tiếng với phong cảnh tp lịch sử tuyệt đẹp và nhiều khách du lịch ghé thăm. Bảo tàng văn nghệ Ohara nằm ở trung tâm của phong cảnh tp lịch sử này.

Những kiệt tác như Rodin, Renoir và Monet được hiển thị trong tòa nhà chính của bảo tàng này. Trong các phụ lục nơi nhà kho của thời Edo được tân trang lại, có các nhà in và văn nghệ cổ Nhật Bản ở châu Á. Trong ao của bảo tàng này, hoa súng nở từ mùa xuân đến mùa hè. Hoa súng này được tách ra từ sân vườn Nhật Bản của Monet ở Giverny, Pháp.

Người sáng lập bảo tàng này là Magosaburo OHARA (1880-1943), một triệu phú hàng đầu Nhật Bản trong nửa đầu thế kỷ 20. Ông đã gửi một họa sĩ phương Tây Torajiro KOJIMA (1881 – 1929) tới châu Âu nhiều lần và yêu cầu Torajiro chọn các tác phẩm văn nghệ. Các sách lược mà các triệu phú và các Chuyên Viên văn nghệ cải tổ bảo tàng cùng nhau vẫn đang được theo dõi. Giám đốc và người phụ trách bảo tàng này là các Chuyên Viên đại diện cho Nhật Bản. Họ đang được yêu cầu hợp tác từ hậu duệ của Magosaburo và đang đi đầu toàn cầu văn nghệ Nhật Bản dựa trên bảo tàng này. Họ cũng đã tìm hiểu các tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ tốt và đang trợ giúp những người trẻ tuổi.

Tôi đã đi đến rất nhiều bảo tàng cho mục đích bảo hiểm cho đến nay. Trong số đó, tôi ấn tượng nhất với người dân của Bảo tàng Văn nghệ Ohara. Tôi nghĩ rằng nếu bạn đến bảo tàng này, bạn sẽ bị ấn tượng không chỉ bởi các tác phẩm mà còn bởi những mẩu chuyện của những người bảo vệ toàn cầu văn nghệ.

>> Để biết cụ thể về Bảo tàng Văn nghệ Ohara, vui lòng tham khảo website chính thức

 

Bảo tàng văn nghệ Adachi (Shimane

)

Tỉnh

Japanese garden of Adachi Museum = Takamex / Shutterstock

Bảo tàng văn nghệ Adachi nổi tiếng với sân vườn gần đây. Sân vườn đã được các tạp chí Mỹ nhận xét là sân vườn tuyệt vời nhất Nhật Bản và nhiều người ghé thăm để xem sân vườn này. Vì tôi đang bao phủ bảo tàng này nhiều lần, tôi biết rằng sân vườn này thật tuyệt vời. Tôi đã giới thiệu sân vườn của Bảo tàng Văn nghệ Adachi trong nội dung sau, vì vậy nếu bạn quan tâm xin vui lòng đọc nội dung sau. Tuy nhiên, Bảo tàng Văn nghệ Adachi thực sự là một bảo tàng văn nghệ hội họa. Bảo tàng này có một bộ sưu tập các bức tranh rất tuyệt vời của Nhật Bản. Nếu bạn đến Bảo tàng Văn nghệ Adachi, vui lòng xem không chỉ những sân vườn ngoài trời mà cả những bức tranh Nhật Bản trong nhà.

So với sân vườn Nhật Bản của Bảo tàng Văn nghệ Adachi, vui lòng tham khảo nội dung sau.

5 sân vườn Nhật Bản tốt nhất tại Nhật Bản! Bảo tàng Adachi, Katsura Rikyu, Kenrokuen …

Sân vườn Nhật Bản hoàn toàn khác biệt với sân vườn của Anh và Pháp. Trên trang này, tôi muốn giới thiệu những sân vườn đại diện ở Nhật Bản. Khi bạn xem sách hướng dẫn tham quan ở nước ngoài, Bảo tàng Văn nghệ Adachi thường được giới thiệu là một sân vườn xinh đẹp của Nhật Bản. Tất nhiên, Bảo tàng Adachi đẹp đến ngạc nhiên trong …

Nổi tiếng nhất trong số các bức tranh Nhật Bản do Bảo tàng văn nghệ Adachi tổ chức là tác phẩm của Taikan YOKOYAMA (1868-1958). Ví dụ: “Vô ngã”, “Lá mùa thu”, “Núi sau khi tắm” v.v … Taikan là họa sĩ Nhật Bản đại diện cho Nhật Bản hiện đại. Ông vẽ một bức tranh về núi Phú Sĩ. Nhìn vào hình ảnh của anh ấy về Mt. Fuji, bạn có thể tưởng tượng được linh đạo mà người Nhật cảm thấy trên ngọn núi này.

Các nghệ sĩ khác như Seiho TAKEUCHI, Shoen UEMURA, Gyokudo KAWAI, v.v. cũng có mặt trong bảo tàng này. Các tác phẩm gốm như Rosanjin KITAOJI và Kanjiro KAWAI cũng rất tuyệt vời. Nếu bạn đến Bảo tàng Văn nghệ Adachi, bạn có thể tận hưởng toàn cầu hội họa của Nhật Bản.

>> Để biết cụ thể về Bảo tàng Văn nghệ Adachi, vui lòng xem website chính thức

 

Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima (Hiroshima

)

Tỉnh

Hiroshima Peace Memorial Museum in Japan with blue sky = shutterstockAtomic Bomb Dome memorial building in Hiroshima,Japan = Adobe Stock

Hai video sau đây chứa hình ảnh của những người sống sót sau bom A.

Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima là một bảo tàng nằm trong Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima ở Tp Hiroshima, tỉnh Hiroshima. Bảo tàng này được thành lập để chuyển những ký ức về thảm kịch do bom nguyên tử gây ra vào ngày 6/1945/XNUMX cho các thế hệ tương lai.

Trong bảo tàng này, cuộc sống của công dân tp Hiroshima trước khi bom nguyên tử được thả xuống được giới thiệu. Và loại thảm kịch nào đã xảy ra ở Hiroshima khi bom nguyên tử được thả xuống được giải thích thông qua triển lãm các di tích khổng lồ.

Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima khá khác biệt so với các bảo tàng khác. Những người đến thăm bảo tàng này rất sợ sự sợ hãi của bom nguyên tử và rất sốc. Và họ nhận thấy tầm trọng yếu của hòa bình.

Bảo tàng này được đánh giá chát là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu để xem trong số khách du lịch nước ngoài đến thăm Nhật Bản. Gần bảo tàng còn có tòa nhà mái vòm vẫn còn để tưởng niệm vụ thả bom nguyên tử. Vì sao bạn không nghĩ về hòa bình tận nơi đạo đức giả, nơi bom nguyên tử được thả xuống?

>> Để biết thông tin cụ thể về Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, vui lòng xem trên website chính thức

 

Website văn nghệ Benesse Naoshima (tỉnh Kagawa và Okayama)

Giant pumpkin objects by Yayoi Kusama that exist in Naoshima. Naoshima is a famous island that there is a lot of art = shutterstockNaoshima is a famous island that there is a lot of art = shutterstock

“Địa điểm nghệ thuật Benesse Naoshima” là tên gọi chung cho toàn bộ các hoạt động liên quan đến văn nghệ trên các đảo Naoshima và Teshima thuộc tỉnh Kagawa và đảo Inujima thuộc tỉnh Okayama. Các hoạt động này được quản lý hoặc trợ giúp bởi Benesse Holdings, Inc. và Quỹ Fukutake. Benesse là một doanh nghiệp Nhật Bản liên quan đến giáo dục và xuất bản có trụ sở tại Okayama-shi.

Thật khó để thành thật để giải thích các hoạt động văn nghệ này một cách dễ hiểu. Những hoạt động văn nghệ này phát triển điều độ và phong phú trên những hòn đảo xinh đẹp của biển nội địa Seto. Nếu bạn đến những hòn đảo này, bạn sẽ nhận thấy rằng khu vực này hiện là không gian sáng tạo nhất ở Nhật Bản. Naoshima, Toshima và Inujima đang ngày càng trở nên thông dụng hơn so với khách du lịch nước ngoài đến từ nước ngoài.

Hoạt động văn nghệ này có khoảng 30 năm lịch sử. Hiện tại, có các bảo tàng trong ngành nghề này như Bảo tàng Văn nghệ Chichu, Bảo tàng Nhà Benesse, Bảo tàng Lee Ufan, ANDO MUSEUM, Bảo tàng Văn nghệ Teshima. Và có nhiều nền tảng văn nghệ và các tác phẩm văn nghệ trong làng đảo và xung quanh cánh đồng. Họ tạo ra một sự hài hòa huyền bí với ngôi làng cổ và khung cảnh tuyệt đẹp của biển nội địa Seto.

Có rất nhiều nhà trọ trên những hòn đảo này. Tuy nhiên, tôi khuyên chúng ta nên ở tại Bảo tàng Nhà Benesse. Bảo tàng này cũng sở hữu khách sạn. Ở tại khách sạn xinh đẹp này, bạn có thể được bao quanh bởi văn nghệ.

Đặt phòng trước là thiết yếu cho Bảo tàng Văn nghệ Chichu. Để biết thêm thông tin về Website văn nghệ Benesse Naoshima, bao gồm đặt cọc ở tại Bảo tàng Nhà Benesse và đặt phòng cho Bảo tàng Văn nghệ Chichu, vui lòng xem website chính thức dưới đây.

>> Vị trí văn nghệ Benesse Naoshima

Trong khu vực này, một lễ hội văn nghệ đương đại có tên là “Setouchi Triennale” được tổ chức ba năm một lần. Trong lễ hội này, nó rất đông khách du lịch.

>> Để biết thêm thông tin về Setouchi Triennale, vui lòng xem website chính thức

 

Bảo tàng văn nghệ Otsuka (Tokushima

)

Tỉnh

Bảo tàng văn nghệ Otsuka là một bảo tàng khổng lồ với diện tích sàn 20,412 mét vuông tại tp Naruto, tỉnh Tokushima, Shikoku. Bảo tàng này có một số lượng lớn các bản sao gốm kích thước đầy đủ của các tác phẩm văn nghệ lớn.

Hơn 1000 bức tranh phương Tây được tổ chức bởi 190 bảo tàng văn nghệ ở 25 quốc gia trên toàn toàn cầu được nhân đôi và hiển thị với cùng kích thước với bản gốc. Nếu bạn đến bảo tàng này, bạn sẽ tìm thấy văn nghệ phương Tây nổi tiếng toàn cầu. Ví dụ, bạn có thể đánh giá chát những kiệt tác của các họa sĩ như Leonardo da Vinci, Rembrandt, Velazquez, Goya, Millet, Renoir, Gogh, Cezanne, Gaughin, Picasso. Bạn cũng có thể nhìn thấy những bức tranh nổi tiếng như Nhà nguyện Sistine, Nhà nguyện Scrovegni.

Bảo tàng văn nghệ Otsuka được thành lập vào năm 1998 bởi Otsuka Pharmaceutical Co., Ltd., một doanh nghiệp dược phẩm lớn của Nhật Bản, sử dụng công nghệ sao chép của riêng mình. Bức tranh trùng lặp của bảo tàng này không làm suy giảm màu sắc hơn 2000 năm. Do đó, có thể nói rằng nó là một bảo tàng văn nghệ có giá trị để lại một kỷ lục của những kiệt tác trong các thế hệ tương lai.

Khi tôi đến Bảo tàng Văn nghệ Otsuka lần trước tiên, dù sao tôi cũng ngạc nhiên. Có rất nhiều kiệt tác của toàn cầu ở kích thước đầy đủ của chúng ở đây. Mặc dù tôi biết chúng là bản sao, tôi bị choáng ngợp bởi sức mạnh của chúng.

Bảo tàng văn nghệ Otsuka rất lớn và bạn phải đi bộ tổng cộng khoảng 4 km để xem toàn bộ các bức tranh. Vì vậy, nếu có thể, hãy nỗ lực dành ít nhất một ngày. Có thể là một ý tưởng tốt để chọn các kiệt tác bạn muốn xem trước.

>> Để biết cụ thể về Bảo tàng Văn nghệ Otsuka, vui lòng xem website chính thức

 


Bảo tàng bom nguyên tử Nagasaki (Nagasaki 

Tỉnh

)

The Nagasaki Atomic Bomb Museum Nagasaki, Japan = shutterstock

Bảo tàng Bom nguyên tử Nagasaki nằm cách ga JR Nagasaki 2 km về phía tây tp Nagasaki, quận Nagasaki, phía tây Kyushu. Bảo tàng này được thành lập để ghi lại sự tàn phá do bom nguyên tử rơi xuống tp Nagasaki vào ngày 9 tháng 1945 năm XNUMX. Cùng với Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima ở tp Hiroshima, nó được coi là một bảo tàng đặc biệt ở Nhật Bản. Giống như Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, cũng có nhiều khách du lịch từ nước ngoài đến Bảo tàng Bom nguyên tử Nagasaki.

Nhiều di tích khác nhau ở tp Nagasaki bị phá hủy bởi vụ đánh bom nguyên tử được trưng bày trong bảo tàng này cùng với nhiều bức ảnh. Ví dụ, có những chiếc đồng hồ chỉ vào 11:02 khi quả bom nguyên tử rơi xuống, và những khúc cua thép bị uốn cong nghiêm trọng. Ngoài ra còn có một mô hình bom nguyên tử được thả ở Nagasaki. Bạn cũng có thể xem nhiều hình ảnh vật chất khác nhau trên vũ khí hạt nhân với phụ đề tiếng Anh.

Gần Bảo tàng Bom nguyên tử Nagasaki, cũng có một pho tượng Hòa bình về đề tài muốn hòa bình như trong bức ảnh trên. Nếu bạn đứng trước pho tượng này, bạn sẽ được tư duy về hòa bình một cách nghiêm túc.

>> Để biết thông tin cụ thể về Bảo tàng Bom nguyên tử Nagasaki, vui lòng tham khảo website chính thức

 

Tôi đánh giá chát độc giả đến cuối.

 

Về tôi

Bon KUROSAWA

  Tôi từ lâu đã làm chỉnh sửa viên thượng hạng cho Nihon Keizai Shimbun (NIKKEI) và hiện đang làm việc như một nhà văn website độc lập. Tại NIKKEI, tôi là tổng chỉnh sửa của phương tiện truyền thông về văn hóa Nhật Bản. Hãy để tôi giới thiệu rất nhiều điều thú vị và thú vị về Nhật Bản. Vui lòng tham khảo trước

Tôi từ lâu đã làm chỉnh sửa viên thượng hạng cho Nihon Keizai Shimbun (NIKKEI) và hiện đang làm việc như một nhà văn website độc lập. Tại NIKKEI, tôi là tổng chỉnh sửa của phương tiện truyền thông về văn hóa Nhật Bản. Hãy để tôi giới thiệu rất nhiều điều thú vị và thú vị về Nhật Bản. Vui lòng tham khảo trước nội dung này để biết thêm cụ thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  8 cách giảm dung lượng file Word mà nhiều người chưa biết đến

Related Articles

Back to top button