Tổng Hợp

15 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2021)

Hình thức học trực tuyến (còn được gọi là e-learning) là một phương pháp dạy học Online giúp học sinh sẽ được học các bài học thông qua PC và smartphone thông minh.

Chúng được kết nối với smartphone thông minh trên một máy chủ bất kỳ nào khác nhằm lưu trữ bài giảng điện tử và software. Nhằm có thể thực hiện / request / thực hiện một đề xuất trực tuyến từ xa.

Top 15


Các trang học trực tuyến miễn phí tốt nhất

Hiện tại, nhu cầu học trên mạng miễn phí, học từ vựng tiếng anh trên mạng, học online free ngày một nhiều. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều những website học trực tuyến miễn phí, học tiếng anh online miễn phí ra đời.

Nhằm mang đến cho bạn những thời dịp học tập tốt hơn trong thời kì công nghệ mới, thì việc tìm kiếm những trang Website học Online cũng không có gì khó khăn. Ở phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn các trang Website học miễn phí trực tuyến cùng địa chỉ học tiếng anh trẻ em Online  uy tín.


Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là Website học Online uy tín rất được quan tâm nhất hiện tại. Website học trực tuyến miễn phí này chuyên phân phối các bài giảng, công cụ được thiết kế đạt chuẩn về 2 đề tài trọng yếu là toán và văn. Trang Website học qua mạng miễn phí này có số lượng lớn các thầy cô giàu kinh nghiệm đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước.

Việc học trực tuyến của vuihoc.vn không chỉ tập trung vào bài giảng, video hướng dẫn. Mà còn phân phối nhiều bài tập giúp học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến ​​thức hơn, quá đơn giản phải không nào.

Vuihoc mang đến các khóa học trực tuyến miễn phí không còn nhàm chán bằng sự phối hợp giữa hình ảnh chụp màn hình và hình ảnh Video minh họa theo phương pháp giáo dục sớm montessori trong bài giảng. Như vậy sẽ mang lại hứng thú cho học viên nhỏ tuổi.

Ưu thế của việc học tại vuihoc.vn chính là nếu không biết thắc mắc nào học viên có thể dễ dàng tập trung và ôn lại, bài giảng cũng được lưu trữ dưới dạng video.

>> Truy cập vào trang website tại đây: Vuihoc.vn


Diễn đàn học mãi

Không cần giới thiệu một trang Website học trực tuyến miễn phí nổi tiếng về học. Nhất là so với trong luyện và ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh – sinh viên có thể xem các bài giảng của các giáo viên nổi tiếng nhất.

Tại hocmai.vn, học viên sẽ học 5 khóa học lần trước tiên. Trong tương lai, nếu bạn không hiểu phương pháp của giáo viên hoặc không hiểu khóa học, bạn có thể không đăng ký được khóa học.

Nếu sinh viên phấn đấu học và hiểu khóa học trực tuyến này và thích phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên, họ phải trả tiền để xem video tiếp theo.

>> Truy cập vào trang website: https://diendan.hocmai.vn/threads/huong-dan-nhanh-cach-hoc-truc-tuyen-tren-hocmai-vn.151618/


Unica

Unica.vn là Website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam do Học viện iNET quản lý. Hiện tại, trang có hơn 15 mã khuyến mãi Unica, 100.000 sinh viên và hơn 450 giáo viên tham gia vào khóa học trực tuyến Unica. Người sáng lập Unica là Nguyễn Trọng Thơ, ông rất nổi tiếng trong nghề tiếp thị.

Xem Thêm :   TOP 11 Cách Làm Bánh Chuối Yến Mạch Thơm Ngon Hấp Dẫn

Nếu bạn tìm thấy một khóa học trực tuyến trên Unica, bạn có thể sử dụng ngay mã giảm giá 40% Unica mà tôi đã chia sẻ gần đây.

>> Truy cập vào trang website: https://unica.vn/blog/huong-dan-hoc-mien-phi-cac-khoa-hoc-online-tren-unica


Hoc24

Hoc24h.vn là Website học trực tuyến miễn phí do bốn giáo viên hàng đầu Việt Nam tạo ra dành cho các bạn học sinh lớp 9-12.

Website học trực tuyến Hoc24h có đầy đủ các bài giảng và bài tập về các môn tự nhiên và xã hội như sinh học, hóa học, lý học, văn học, toán học.

Mỗi các ​​môn học đều có một giáo viên dạy riêng, với các thiết bị công nghệ hiện đại thì học sinh sẽ tránh được nhiều mặt khó. đạt được kiến ​​thức. Phong thái giảng dạy khác nhau sẽ trở nên thú vị, mê hoặc, dễ hiểu… chắc cú sẽ giúp cho học viên khơi dậy trí não hăng say học tập.

>> Truy cập vào trang website: https://hoc24h.vn/landing/khoi-dong-thi-thpt-quoc-gia-2019/


VNPT E-Learning

VNPT e-learning sẽ là software dạy học trực tuyến miễn phí thích hợp nhất cho giáo viên và nhà trường. Ứng dụng học này không chỉ phục vụ giúp học sinh tiếp thụ kiến ​​thức của mình mà còn giúp giáo viên gấp tài liệu, chỉnh sửa nội dung trực tiếp. Nó giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua các bài học.

Ngoài ra, khóa học có thể giúp nhà trường quản lý dễ dàng hơn các tài liệu này có thể ở dạng phim, ảnh hoặc tư liệu để thu hút học sinh. Nhất là nó còn trợ giúp theo dõi các học viên, điểm danh, nhận xét chất lượng và dịch vụ dạy và học tập.

Sinh viên không chỉ có thể tham gia lớp học mà còn có thể tham gia và theo học các khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất. Theo dõi kết quả học tập của mình và trò chuyện với các giáo viên trong thời gian thực và đồng thời tiết kiệm thời gian, ngân sách.

VNPT e-learning xây dựng các chương trình học với bảng trắng và các khóa học SCORM (phương pháp học trực quan sinh động).

>> Hãy đăng nhập: https://lms.vnedu.vn/default/login hoặc truy cập vào http://congdoan.vnpt.vn/Tin-tuc/cong-doan-3tct/579071/vnpt-mien-phi-dich-vu-hoc-truc-tuyen-vnpt-e-learning để biết thêm cụ thể.


Olm

Olm.vn là website học toán cấp tốc trực tuyến khá thông dụng, thích hợp với các em lớp 5 và các khóa học khác. Hệ thống dạy học trực tuyến miễn phí tốt nhất này có rất nhiều tính năng như tập luyện tuyệt kỹ giải môn học toán, theo dõi quá trình học của trẻ.

Thậm chí học sinh có thể giúp nhau giải toán, xác minh mỗi tháng một lần, tiêu khiển toán học hàng tuần.

Thông qua những tuyệt kỹ này, cũng có thể phân phối cho học sinh một môi trường tư duy để nắm vững kiến ​​thức tốt hơn.

Sau thời điểm nộp nội dung những bài tập sẽ có lời giải cụ thể. Phần mô tả cụ thể giới thiệu phương pháp lập plan hoàn chỉnh của Bộ Giáo dục.

>> Để học tốt hơn bạn cần tạo tài khoản trên giao diện website hoặc truy cập vào https://olm.vn/tin-tuc/OLM-mien-phi-cho-tat-ca-hoc-sinh-tren-toan-quoc-trong-thoi-gian-nghi-dich.html


Violympic

Đây là trang Website được xây dựng từ năm 2008. Nhằm giúp cho trẻ học từ cơ bản đến nâng cao kiến ​​thức toán học bằng cách tổ chức các cuộc thi giải toán trên Internet.

Ngoài ra, việc học trực tuyến này còn có thể giúp các bạn phát triển tư duy của riêng mình, trong các phương án khoa học và sáng tạo cho mọi đề tài và mọi cấp độ. Sử dụng website Violympic.vn, chỉ phải có mang và đăng nhập là có thể tham gia cuộc thi.

>> Truy cập vào trang website: http://violympic.vn/


Hocmai

Hocmai.vn là nhà sản xuất các chương trình giáo dục học trực tuyến phong phú dành cho các bạn đang học từ lớp 1 -> lớp 12 hàng đầu tại Việt Nam. Toàn bộ các dạng bài tập trong sách giáo khoa, tri thức cơ bản tiếng anh lớp 3 và sách bài tập đều có trên đây.

Xem Thêm :   Top 2 Cách Gõ Số Mũ Trong Excel Vô Cùng Đơn Giản, 2 Cách Gõ Dấu Mũ Trong Excel Nhanh Chóng

>> Truy cập vào trang website: https://hoctot.hocmai.vn/4-buoc-dang-ki-khoa-hoc-truc-tuyen-mien-phi-cho-phu-huynh-hoc-sinh.html


Unitop

Unitop thích hợp với những bạn đã đi làm nhưng chán công việc hiện tại do lương thấp hoặc không có tương lai. Hoặc bạn đang muốn học lập trình mạng lúc thảnh thơi và muốn chuyển hóa nghề nghiệp.

Việc học trực tuyến miến phí của bạn sẽ thu được sự tương tác và trợ giúp học sinh kịp thời nên bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Có thể tìm được một công việc mới trong tương lai.

>> Truy cập vào trang website: https://unitop.vn/


Hocwebchuan

Thông qua các ví dụ, đề tài, cấu trúc, khóa học mạng chuẩn, học miễn phí html, css, xhtml, css3, html5, jquery. Javascript, wordpress, khả năng thiết kế Website php và các tuyệt kỹ liên quan.

>> Truy cập vào trang website: https://hocwebchuan.com/


Kyna

Kynadoanh nghiệp trước tiên bước chân vào ngành nghề giáo dục trực tuyến. Với muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức miễn phí cho bạn. Để bạn có thể học hỏi từ các Chuyên Viên huấn luyện tiên tiến ở mọi lúc, mọi nơi và bất kì khi nào.

Sau 3 năm hoạt động thì, Website học trực tuyến Kyna.vn đã xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục trực tuyến miễn phí và toàn diện từ một startup với 8 thành viên. Phân phối nhiều chương trình và trở thành phương án huấn luyện chất lượng đảm bảo, mang lại sự linh hoạt và đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>> Truy cập vào trang website: https://kyna.vn/


Luyện thi 123

Luyenthi123 là Website học trực tuyến miễn phí vận dụng phương pháp mới. Phân phối tài liệu ôn tập môn Toán, Tiếng Việt, Lý Hóa, Địa lý và tài liệu tự học của học sinh từ lớp 1-9.

Để giảm sự nhàm chán của sách truyền thống, vẫn nên học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục. Website học trực tuyến Luyenthi123 đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc học trực tuyến miễn phí.

Diễn đàn này được tạo ra bởi một nhóm giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Dự kiến ​​đây sẽ là sân chơi tuyệt vời cho các em vừa học vừa chơi.

>> Truy cập vào trang website: https://www.luyenthi123.com/


Egroup học trực tuyến chuẩn toàn cầu

Học trực tuyến ở Việt Nam đã trải qua một hành trình dài nhưng vẫn chưa có nhiều sản phẩm giải quyết được các tiêu chuẩn cao nhất của toàn cầu.

Ngoài Apax Leaders, Egroup còn có các mô hình “American Standard” trực tuyến khác, ví dụ như Apax Franklin, NexEdu.

Zhu Hong Neng, Giám đốc điều hành của về Website học trực tuyến Apax Leaders cho biết: “Tôi tin rằng tình hình giáo dục sau dịch thuật sẽ rất khác. Các sản phẩm giáo dục trực tuyến đạt tiêu chuẩn toàn cầu sẽ được nhất định và có chỗ đứng vững chắc ở các khu vực ngoài Việt Nam.

>> Truy cập vào trang website: https://tapdoangiaoduc.com/egroup-cung-cap-mo-hinh-apax-virtual-school-hoc-truc-tuyen-chuan-the-gioi


Duolingo

Trang Website học ngoại ngữ miễn phí Duolingo là cách dạy con học tiếng anh hiệu quả mà có thể bạn quan tâm. Nó đa phần giúp cho người học để nâng cao, cải tổ trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài tính năng là software tự học tiếng anh thì đây còn là nơi giao tiếp, trao đổi giữa nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn tự tin với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ví dụ như tiếng Pháp, tiếng Trung thì bạn chắc cú có thể trổ tài tài năng của bản thân tại đây.

Điểm nổi trội của khóa học trực tuyến này là hoàn toàn miễn phí thành ra nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì đừng chần chừ gì nữa.

Bạn chỉ cần một số thông tin cơ bản là có thể đăng ký tài khoản tại Duolingo học tiếng. Người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi bằng tài khoản Fb hoặc Google. Duolingo còn thích hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học, tải ngay software tiếng Anh cho trẻ em miễn phí về cho con bạn học thử nhé.

Xem Thêm :   Gợi ý 4 Cách làm nộm rau má ngon mát chống ngán hiệu quả

>> Truy cập vào trang website: https://vi.duolingo.com/course/en/vi/H%E1%BB%8Dc-Ti%E1%BA%BFng%20Anh


Hoctainha

Đặc biệt, trang Website học trực tuyến này còn chuyên phân phối các phương pháp học vật lý hữu ích cho học sinh cấp 3. Cũng như các cộng đồng khác, bạn chỉ cần đăng nhập miễn phí.

Ngoài việc phân phối các bài giảng và bài tập cho đối tượng là học sinh – sinh viên tận nhà. Còn có một cá nhân cộng đồng lớn dành riêng cho những người yêu thích vật lý. Là những người muốn tiếp cận khóa học về các vấn đề xung quanh.

>> Truy cập vào trang website: http://hoctainha.vn/


COURSERA

Coursera là trang Website học trực tuyến miễn phí tốt nhất. Nhất là trong ngành nghề nhân văn, y học, sinh học, hóa học, toán học, kinh tế học, khoa học PC và các ngành nghề khác. Mỗi khóa học tại đây đều có video bài giảng của giáo viên và bài tập hướng dẫn, thời lượng là 1 tuần.

Các khóa học miễn phí ở đây được nhận xét theo tiêu chuẩn của các trường đại học nước ngoài (ví dụ: California, Irvine, Duke, Pennsylvania). Đồng thời tạo điều kiện và giúp học viên có được sự phát triển toàn diện các tuyệt kỹ sống của người dùng.

>> Truy cập vào trang website: https://www.coursera.org/


Edx

EdX là website học trực tuyến không chỉ phân phối các khóa học của các trường đại học hàng đầu toàn cầu.

Mục đích của trang Website này là giới thiệu về Khoa học PC và nhập môn Khoa học PC-CS50x của Đại học Harvard. Ðây là khóa học được hàng nghìn người đăng ký trên EdX.

Tuy nhiên, để đăng ký EdX, bạn chỉ cần điền các thông tin được thiết lập sẵn hay truy cập vào fanpage facebook. Chưa đầy 3 phút, bạn có thể tìm hiểu và học hỏi nhiều phương pháp giảng dạy thú vị tại đây.

>> Truy cập vào trang website: https://www.edx.org/


Các trang Website học tập trực tuyến miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các trang Website học tập cho học sinh, những trang Website hay về học tập. Thì bạn hãy tham khảo tại đây:

 • Hoc24
 • Học mãi
 • Duolingo
 • Vocabla
 • Lang-8
 • Coursera

Các trang Website học toán trực tuyến miễn phí

Một số website học toán trực tuyến miễn phí bao gồm:

 • Hocmai.vn
 • Toanhoc247.edu.vn
 • Violympic.vn
 • Mathvn.com
 • Zuni.vn

Những trường học trực tuyến miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các lớp học trực tuyến miễn phí thì không nên bỏ qua các lớp học mà Oanh Viela tổng hợp ở dưới đây:

 • Coursera
 • Memrise
 • Edx.org
 • Udacity

Ngay sau đây là danh sách các trang Website dành cho học sinh tiểu học mà bạn không nên bỏ qua.

 • http://violympic.vn/
 • http://hoctoan.360do.vn/
 • http://math.cilenia.com/
 • http://www.arcademics.com/
 • http://www.tienganh123.com/
 • http://oxford.edu.vn/
 • http://toantieuhoc.vn/


Các trang Website học Online nước ngoài

 • Website học trực tuyến EdX
 • Coursera
 • Stanford Online 
 • Grovo
 • SchoolTube
 • Stack Exchange
 • HippoCampus 
 • Howcast
 • Memrise

Các khóa học trực tuyến miễn phí

 • Coursera
 • EdX
 • Udemy
 • Harvard Online Learning
 • Udacity


Tổng kết

Như vậy, trong nội dung này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn top 15 website học trực tuyến miễn phí và tốt nhất hiện tại [1]. Mong rằng với những địa chỉ và thông tin mà Oanh Viela đã mang lại cho bạn trong nội dung này thực sự có lợi.

Mọi thông tin và thắc mắc về về Website học trực tuyến cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến cho Oanh Viela hoặc phản hồi bên dưới.

15 Website Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2021)


XEM CÁC KHÓA HỌC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách bỏ đánh số trang đầu tiên trong Word 2003

Related Articles

Back to top button