Tổng Hợp

20+ Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên PC, điện thoại

Bạn thích thêm những dòng tâm trạng vào trong bức ảnh để bức ảnh trông “deep” hơn hoặc muốn ký tên vào bức ảnh nhưng không biết làm cách nào? Trong nội dung này, Seo Là Lên sẽ giới thiệu tới bạn những PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh đẹp, dễ sử dụng nhất nhé!

Xem thêm: TOP 5 PM chèn chữ vào video ĐẸP + ĐƠN GIẢN


Những PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh trên PC miễn phí

Dưới đây là một số PM chèn chữ miễn phí, chất lượng nhất dành cho PC mà bạn có thể tham khảo:


Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC là PM thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người tiêu dùng nhất hiện tại. Với PM này bạn không chỉ có thể hỉnh sửa mà còn có thể chèn chữ văn nghệ vào ảnh cực kỳ dễ dàng, đẹp mắt.


Fotor Photo Editor

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật Fotor Photo Editor

Fotor Photo Editor là PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh chất lượng được nhiều người tiêu dùng nhất hiện tại. PM phân phối cho người dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh, chèn hiệu ứng, cắt ghép ảnh, chèn chữ văn nghệ dễ sử dụng nhất.


Paint X

Paint X là PM được dùng để chèn chữ vào ảnh sử dụng thông dụng nhất trên PC MacOS. PM giúp người dùng chỉnh sửa, tô màu, vẽ văn nghệ với nhiều kiểu chữ và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất.


PhotoScape X

Phần mềm PhotoScape X

Đây là PM chèn chữ vào ảnh được sử dụng trên PC với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn những font chữ văn nghệ đẹp mắt nhất để chèn vào ảnh và chia sẻ với bạn thân.

Xem Thêm :   Bộn bề lo lắng khi trẻ lớp 1 sắp học online


TimeToPhoto

TimeToPhoto giúp người dùng chèn ngày tháng năm và các nhãn dán thú vị lên hình ảnh dễ dàng nhất. Bạn có thể chèn lên các bức ảnh tuỳ thích để ghi lại những dấu mốc đáng nhớ, những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong những bức ảnh.


Ultimate Paint

Ultimate Paint là công cụ giúp người dùng chèn chữ văn nghệ vào ảnh trên PC đơn giản dễ dàng nhất. Ngoài ra, PM còn trợ giúp chuyển hóa định dạng file hàng loạt và chèn được nhiều kiểu font chữ văn nghệ đẹp mắt nhất.

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật Ultimate Paint


GIMP

GIMP phân phối cho người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng như vẽ hình, ghép chữ văn nghệ, phục hồi ảnh cũ, ảnh mờ về chất lượng ban đầu tốt nhất. PM có sẵn nhiều font chữ văn nghệ đẹp mới mẻ để bạn thoả sức sáng tạo.


Word Art Generator

Word Art Generator là PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh dùng cho Pc có thiết kế đặc biệt nhất. PM phân phối nhiều kiểu chữ văn nghệ đẹp, mới mẻ và tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, thay đổi kích thước, màu sắc font chữ dễ dàng nhất.

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh Word Art Generator


Top các PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh trên smartphone tốt nhất

Dưới đây là những PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh trên smartphone rất được yêu thích nhất hiện tại. Cùng tham khảo ngay nhé!


1. Phonto – Text on Photos

Phonto – Text on Photos là ứng dụng chèn chữ văn nghệ, chèn văn bản vào hình ảnh với hơn 200 font chữ mới mẻ, đẹp mắt. Ứng dụng còn cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa màu sắc, kích thước, khoảng cách của các phông chữ dễ dàng nhất.


2. Snapseed

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh Snapseed

Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Đặc biệt Snapseed còn cho phép người dùng chèn văn bản, kiểu chữ văn nghệ đơn giản, dễ dàng để bạn có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp nhất.


3. Picsart

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh, chèn chữ văn nghệ vào ảnh đẹp, chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị di động được yêu thích nhất. Picsart phân phối cho người dùng nhiều công cụ ghép chữ với hàng trăm font chữ văn nghệ đẹp mắt chuyên nghiệp.

Xem Thêm :   NavigationView in Android with Java


4. PicLab – Trình chỉnh sửa ảnh

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí chuyên nghiệp với sự tích hợp sẵn 20 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp cùng tính năng chèn chữ văn nghệ lên ảnh cực kỳ mới mẻ, hấp dẫn giúp bạn tạo ra được những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Trình chỉnh sửa, chèn chữ lên ảnh Piclab


5. Polish

Polish được nghe đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh với hàng ngàn hiệu ứng, bộ lọc, lưới mới mẻ văn nghệ khác nhau. Đặc biệt, Polish còn có tính năng chèn văn bản vào hình ảnh với hàng trăm font chữ văn nghệ đẹp mắt, mới mẻ. Ngoài ra, ảnh sau khoảng thời gian chỉnh sửa bằng Polish có thể chia sẻ lên social nhanh chóng, dễ dàng nhất.


6. Nichi

Ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh Nichi

Nichi giúp người dùng ghép ảnh, chèn văn bản, chữ văn nghệ và nhãn dãn mới mẻ vào ảnh để tạo thành những mẩu chuyện chuyên nghiệp, đẹp mắt và phong thái nhất. PM sở hữu kho chữ viết tay chọn lọc, trợ giúp ngôn ngữ Trung, Hàn, Nhật.


7. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express ngoài việc chỉnh sửa những bức ảnh văn nghệ, đẹp mắt thì còn phân phối cho người dùng bộ font chữ phong phú, mới mẻ giúp bạn tạo ra điểm nhấn, thông điệp nổi trội nhất cho bức ảnh của mình.


8. Pitu

Pitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được giới trẻ ngày nay cực kỳ yêu thích. PM có nhiều tính năng chuyên nghiệp và trợ giúp chèn chữ văn nghệ vào ảnh cực kỳ nhanh chóng, đẹp mắt. PM có sẵn những bộ lọc, văn bản đẹp mắt giúp bức ảnh của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Ứng dụng chèn chữ nghệ thuật vào ảnh Pitu


9. Geulgram

Geulgram là ứng dụng chèn chữ văn nghệ vào ảnh hoàn toàn miễn phí được sử dụng trên smartphone di động. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng trăm font chữ đẹp mắt, mới mẻ giúp bức ảnh của bạn trở nên nổi trội hơn, cá tính và thu hút hơn.


10. YouCam Perfect

YouCam Perfect là trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng với nhiều bộ lọc đẹp mắt, mới mẻ được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng chèn chữ văn nghệ, văn bản vào ảnh cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản, chèn hiệu ứng để bức ảnh có thêm nhiều điểm nhấn thú vị nhé.

Xem Thêm :   Hướng Dẫn Cố Định Dòng Trong Excel Cực Đơn Giản, Chi Tiết Cho Mọi Phiên Bản

Phần mềm YouCam Perfect


11. Lumii

Lumii sở hữu hơn 100 bộ lọc màu sắc, 6 hiệu ứng ánh sáng mới mẻ giúp bức ảnh của bạn trở nên văn nghệ, đẹp mắt và mới mẻ hơn. Ngoài ra, PM còn có tính năng chèn chữ văn nghệ vào ảnh với hàng trăm font chữ phong phú để bạn thoả thích lựa chọn làm điểm nhấn cho bức ảnh của mình.


12. XEFX

XEFX là PM chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh hoạt hình cực kỳ nổi tiếng. PM sở hữu hơn 200 nhãn dán mới mẻ cùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video giúp bạn có được những tác phẩm văn nghệ đẹp mắt nhất. Ngoài ra PM còn có tính năng chèn chữ văn nghệ vào ảnh một cách dễ dàng, thú vị và đẹp mắt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa, ghép chữ vào ảnh XEFX


13. StoryArt

StoryArt chính là công cụ thân thuộc dùng để tạo và chỉnh sửa story trên instagram được nhiều người tiêu dùng nhất hiện tại. Công cụ này trợ giúp bạn chèn chữ với nhiều font phong phú, có thể chỉnh màu sắc, kích thước của chữ theo ý thích để tạo ra những bức ảnh đẹp, ý nghĩa nhất.


14. PicPro

PicPro là công cụ chỉnh sửa, chèn chữ văn nghệ vào ảnh hoàn toàn miễn phí trên smartphone di động. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những font chữ đẹp nhất, chỉnh sửa màu sắc, kích thước, khoảng cách chữ để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh PicPro


15. Pixlr

Pixlr nổi tiếng là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên smartphone di động với nhiều tính năng tuyệt vời như: cắt ghép, chỉnh sửa ảnh, chèn chữ văn nghệ vào ảnh với hệ thống font chữ phong phú, mới mẻ và đẹp mắt nhất.

Trên đây là tổng hợp những PM chèn chữ văn nghệ vào ảnh cho PC, di động miễn phí chất lượng nhất. Kì vọng nội dung đã phân phối được những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Trân trọng!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cuocsongbuon

Related Articles

Back to top button