Thủ Thuật

Tuổi quý mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

 

Tất tần tật về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì?

Từ xưa, ông bà ta đã truyền tai nhau rằng “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” mà để biết bản thân phù hợp hay kiêng kỵ điều gì, ta thường dựa vào vận mệnh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, xác định bởi năm sinh mỗi người theo quy luật âm dương ngũ hành nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cũng như hiểu rõ hơn về tính cách bản thân.

 

Vì thế, luôn có những lời giải đáp cần được giải thích như sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì, 2003 hợp với tuổi gì, tuổi mùi 2003 hợp hướng nào… hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm ra lời giải đáp ngay sau đây nhé.

 

ĐỒNG HỒ NỮ HOT - BÁN CHẠY

Bộ sưu tập đồng hồ nữ bán chạy

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì nữ lẫn nam, bạn cần liên hệ giữa các yếu tố trong quy luật ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người.

Ngoài đặc tính khác nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh còn cho ta biết tương lai mình nên đi theo hướng nào tốt nhất để bình an, thuận lợi tránh điềm xui xẻo trong cuộc sống.

 

Vậy nên, lời đáp chính xác nhất cho sinh năm 2003 mệnh gì, nam nữ 2003 mệnh gì, sn 2003 mệnh gì… chính là Mộc. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

► Tương sinh mệnh Mộc: Thủy.

► Tương khắc mệnh Mộc: Kim.

Tức nghĩa Cây Dương Liễu, loại cây thân nước to, hùng vĩ với các tán lá rũ xuống, mỏng manh, giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, phức tạp, suy nghĩ thấu đáo như tính cách của người 2003 vậy.

 

2. Sinh năm 2003 tuổi gì?

Nếu để giải đáp cho thắc mắc sinh 2003 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương, thì đến với thắc mắc 2003 tuổi con gì ta cần tìm hiểu về khái niệm Thiên can – Địa chi mới có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất.

Người sinh năm 2003 tuổi gì, khi đối chiếu với yếu tố Thiên can – Địa chi, ta có câu trả lời chính là Quý Mùi – Con dê. Rõ ràng hơn, Quý thuộc hành Thủy, Mùi thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy và Thổ có mối quan hệ không hợp với nhau. Nên Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều chông gai, thử thách trên con đường sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống… Đôi lúc, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hằng ngày, nhất định vượt qua được những khó khăn đó.

 

3. Tính cách nữ Quý Mùi 2003?

Hình ảnh cành cây dương liễu bề ngoài cao to, hùng vĩ. Bên trong lại mang một nét buồn khó đoán, ủ rũ và yếu đuối khiến bạn dễ dàng giải đáp được câu hỏi quý mùi 2003 mệnh gì, nữ có tính ra sao.

Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc thuộc hàn âm nên người nữ Quý Mùi 2003 sỡ hữu tính cách nhạy bén, thực tế, bản tính thiện lương nhưng lại thiếu sự quyết đoán, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Nên rất dễ bị tác động, lung lay thay đổi chính kiến của mình bởi môi trường xung quanh.

Đi sâu hơn lý giải nữ 2003 mệnh gì, giúp ta thêm phần nào hiểu thêm về tính cách họ. Dù bản thân luôn có tỏ ra mạnh mẽ, độc lập. Ta vẫn nhìn thấy được ở nữ 2003 nét mỏng manh, yếu đuối, gương mặt u sầu mang nhiều suy nghĩ. Tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra sự hòa nhã và tinh tế từ họ.

 

4. Tính cách nam Quý Mùi 2003?

Nếu đã nhắc đến tính cách nữ Quý Mùi – Dương Liễu Mộc, bạn cũng không nên bỏ qua thắc mắc nam sinh năm 2003 mệnh gì sở hữu tính cách như thế nào.

Như đã đề cập hình ảnh về Dương Liễu Mộc, loại cây to cùng cánh lá mềm mỏng tạo nên tính cách nam 2003 hiền hòa, lanh lẹ, thích nghiên cứu các điều bổ ích phục vụ cuộc sống. Điểm yếu của họ cũng là cảm xúc không rõ ràng, thiết thực, dễ bị lung lay theo chiều gió. Tuy nhiên, Quý Mùi 2003 chiếm được rất nhiều cảm tình của những người xung quanh nhờ bản tính thiện lương, ôn hòa, đặc biệt hay giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn lúc cần thiết.

 

5. Sinh năm 2003 cung gì?

Bạn dễ dàng xác định được Quý Mùi 2003 mệnh gì dựa vào quy luật ngũ hành âm dương. Nhưng để biết chính xác nhất sinh năm 2003 mệnh gì cung gì, ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính.

Chính vì thế, cung mệnh nam nữ 2003 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn độc lập nhau. Theo quy tắc Bát Quái, nữ Quý Mùi thuộc cung Ly còn nam Quý Mùi thuộc cung Càn.

► Nữ cung mệnh Ly: thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự tài giỏi, thông minh. Người mang cung Ly đều có một kiến thức hơn người, tiến lùi đúng lúc nên dễ gặp nhiều may mắn tốt lành.

► Nam cung mệnh Càn: thuộc hành Kim, biểu tượng của đá, băng tuyết, vàng bạc… Người cung Càn sở hữu tấm lòng rộng lượng, bao dung, trong trắng như một đóa hoa lê băng tuyết. Đôi lúc, phải gánh vác một điều gì đó vô cùng cao cả.

 

“Cát Tường Phú Quý” Với Quà Tặng Phong Thủy Ý Nghĩa

“Cát Tường Phú Quý” Với Quà Tặng Phong Thủy Ý Nghĩa

Xem thêm :  Hình xăm mèo thần tài và daruma đẹp ❤️ tattoo daruma

►►►►►►►►►►

 

6. Quý Mùi 2003 hợp với tuổi gì?

Tiếp theo phần giải đáp các câu hỏi 2003 mệnh gì, 2003 tuổi con gì, 2003 cung gì… Đồng Hồ Hải Triều cùng bạn xem xét thêm một khía cạnh mới chính là 2003 hợp tuổi gì. Từ đó, tìm ra được giải đáp cho thắc mắc nam nữ 2003 hợp với tuổi nào nhất, giúp ích phần nào trong công việc làm ăn, cuộc sống…

► Ở khía cạnh công danh, sự nghiệp: Quý Mùi 2003 khi tìm được một người hợp tác chung hợp tuổi sẽ tạo nên thành công lớn, sớm thu lại doanh thu và thuận lợi trên con đường thăng tiến.

► Ở khía cạnh tình duyên, hôn nhân: lựa chọn kết hôn với người hợp tuổi giúp cho Quý Mùi 2003 có hạnh phúc bền vững lâu dài. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng, đem lại nhiều tài lộc cho gia đình.

► Tương hợp Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Mậu rất hợp tuổi với nam nữ Quý Mùi 2003.

 

► Nhị hợp: Quý Mùi 2003 kết thân với người tuổi Ngọ tạo nên cặp bài trùng Ngọ – Mùi tương hợp.

► Tam hợp: những ai thuộc tuổi con giáp Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

 

7. Quý Mùi 2003 xây nhà hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, vấn đề xây dựng nhà cửa chiếm vai trò cực kỳ cao, quyết định sự thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Hơn thế nữa, ông cha ta đã dạy rằng, muốn phát triển công việc làm ăn, trước tiên nhất định phải có một nền móng tổ ấm vững chắc.

Để làm điều đó thành công, bên cạnh xem xét các vấn đề như 2003 mệnh gì, sinh năm 2003 hợp với tuổi nào, 2003 tuổi gì, còn phải phụ thuộc tuổi 2003 hợp hướng nào nhằm xây nhà hợp lý.

 

Biết được tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng nhiều hơn trong ứng dụng đặt vật dụng như bàn làm việc, đèn, giường ngủ… phù hợp theo hướng tốt mang lại may mắn và sự tập trung cao.

► Nam 2003 hợp hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

► Nữ 2003 hợp hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

 

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống chúng ta chính là màu sắc. Chúng ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn… Tất cả khi xét về mặt phong thủy, chiếm phần trăm cao ảnh hưởng tới công việc ngày hôm đó có thuận lợi hay không.

Chính vì thế, tìm ra màu sắc hợp cho Quý Mùi 2003 rất quan trọng. Giải đáp cho câu hỏi 2003 mệnh gì, hợp màu gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Thủy sinh ra Mộc nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, phát triển to lớn hơn.

 

Thậm chí, Mộc còn tương hợp chính mình tạo nên cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ giữa thiên nhiên. Chính vì thế, màu sắc đại diện bản mệnh Mộc sẽ gồm các màu thuộc hành Thủy và Mộc là: Xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối.

 

9. Màu kỵ với tuổi Quý Mùi

Xưa tới nay, ông cha ta luôn dạy “Có thờ ắt phải có kiêng” cho nên ngoài việc sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu nào, thì xem xét màu sắc kỵ với tuổi Quý Mùi 2003 cũng được nhiều người quan tâm tới.

Nhờ đó, Quý Mùi 2003 sẽ biết những cái nên làm, nên tránh sử dụng, đem lại thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc vì kim loại dùng làm nguyên liệu sản xuất ra các công cụ chặt đổ, tàn phá cây cối.

 

Từ yếu tố cung khắc trên, bạn có thể tránh các màu mệnh Kim, kỵ với tuổi 2003 như: xám, vàng, bạc, nâu vàng, nâu đất, trắng…

 

10. Sinh năm 2003 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Quý Mùi 2003 hợp với năm nào nhằm giúp họ phát triển nhanh nhất trên con đường công danh sự nghiệp sẽ được giải đáp ngay sau đây. Lần lượt tính toán, xem xét các yếu tố như Thiên can – Địa chi, Cung phi, Ngũ hành… ta rút ra được các tuổi hợp 2003 được sắp xếp theo thứ tự thang điểm từ thấp tới cao như sau:

► 2003 tương hợp với 1978: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1987: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1995: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2002: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2011: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2014: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1974: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1981: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 2017: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 2026: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1975: đánh giá 9 điểm.

► 2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9.5 điểm.

 

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2003

Tương tự như nhà cửa, sự nghiệp… thì hôn nhân, tình duyên cũng được xem là việc hệ trọng cả đời người. Dựa vào nhiều yếu tố đặc biệt kể trên, ta biết vận mệnh Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào để tương lai nên duyên vợ chồng.

Lần lượt xem xét và tính toán, ta rút ra được những độ tuổi tốt dành cho Quý Mùi 2003 khi kết hôn giúp gia đình hạnh phúc như sau:

 

Tuổi hợp với nam Quý Mùi 2003 (Nam – nữ):

► 2003 tương hợp với 1978: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1979: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1987: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1995: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

Xem thêm :  Ảnh nền máy tính đẹp nhất ❤️1001 hình nền pc 4k full hd

► 2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9 điểm.

► 2003 tương hợp với 2013: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2014: đánh giá 8 điểm.

Tuổi hợp với nữ Quý Mùi 2003 (Nữ – nam):

► 2003 tương hợp với 1983: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1987: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1990: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1995: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1999: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2001: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2002: đánh giá 8 điểm.

► 2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9 điểm.

Các độ tuổi trên là câu trả lời cho thắc mắc nam nữ 2003 hợp với tuổi nào kết hôn với nhau dễ dàng hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn yêu người không hợp tuổi thì tốt nhất nên làm lễ cúng cầu bình an, tránh vận đen cãi vã sau này.

 

12. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào

Mỗi vận mệnh cá nhân hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố phong thủy khác nhau như màu sắc, độ tuổi ngoài ra còn có các con số phù mệnh. Dựa vào quy luật tương sinh cũng như lời giải đáp 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì sẽ giúp ta biết được con số đem lại may mắn, vận khí tốt cho Quý Mùi.

Cụ thể hơn theo lý thuyết, Quý Mùi 2003 mệnh Mộc, Thủy thì sinh ra Mộc nên con số biểu tượng của 2003 đại diện cho mệnh Thủy. Tương tự mệnh Mộc cũng vậy, con số phù hộ hành Mộc cũng tương hợp với chính mình.

Các con số may mắn dành cho Quý Mùi 2001, giúp có được nhiều may mắn, vận khí tốt trong cuộc sống, kinh doanh là:

► Số của mệnh Mộc: Số 3 và 4.

► Số của mệnh Thủy: Số 1.

 

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Mùi 2003

Theo lý thuyết chuyên gia phong thủy, vật phẩm hộ mệnh trong ngũ hành tượng trưng cho tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ. Khi bạn sở hữu đúng vật phẩm hộ mệnh chính mình, chúng sẽ giúp bạn xua tan đi phiền toái, rủi ro đem lại bình an, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vì thế để lựa chọn vật phẩm phù hợp ta cần dựa trên các thông tin như sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 cung gì, 2003 tuổi gì… nhằm chọn ra chất liệu và màu sắc tốt, hợp mệnh. Sau đây là một số loại đá phong thủy đem lại lợi ích nhất cho 2003:

Đá Sapphire Xanh: loại đá quý màu xanh lam này có nguồn gốc đến Hy Lạp. Đây được xem là bùa may mắn cho những ai mang mệnh Mộc, mệnh Thủy giúp mang lại may mắn và thịnh vượng.

 

Ngọc Lục Bảo: từ lâu ngọc lục bảo được xem là loại đá tứ quý nhất thế giới nhờ công dụng y học cổ truyền. Chúng giúp giảm thiểu sự mệt mỏi, đem lại cảm giác thoải mái, êm đềm cho chủ sở hữu.

Đá Aquamarine: viên ngọc của Đại dương – Ngọc xanh biển. Loại đá này được các ngư dân luôn đem theo bên mình mỗi khi chuẩn bị ra khơi nhằm cầu chúc sự bình an và lòng dũng cảm.

Thạch Anh Đen: sở hữu màu đen huyền bí nên Thạch Anh Đen nhận rất nhiều sự yêu thích của phái nam. Loại đá này tỏa ra nhiều nguồn năng lực tích cực, xua đuổi tà ma mang lại bình an cho gia chủ.

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 2003

Hiện nay, Đồng hồ không chỉ đơn thuần được xem là một phụ kiện thời trang nói lên cá tính người đeo mà nó còn trở thành công cụ phục vụ đời sống, nhu cầu con người. Trở thành sản phẩm quản lý thời gian xuất sắc, hơn nữa đối với những ai yêu thích phong thủy chắc chắn sẽ lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với vận mệnh của mình.

 

Lưu ý sau đây dựa trên lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì, 2003 cung gì… giúp bạn chọn ra chiếc đồng hồ hợp bản mệnh Quý Mùi 2003 hài lòng nhất.

 

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Chọn màu sắc

Tương tự lời giải đáp 2003 mệnh gì đã giải thích ở trên, Quý Mùi nên lựa chọn những chiếc đồng hồ dựa vào ngũ hành tương sinh – tương khắc bản mệnh Mộc. Cụ thể hơn là chọn các màu thuộc mệnh Mộc và Thủy.

 

Bởi vì, màu sắc sinh hợp của Thủy – Mộc giúp đem lại sự may mắn, vượng khí tốt cho Quý Mùi 2003 trong làm ăn lẫn cuộc sống. Bạn nên chọn đồng hồ có màu đen, xanh biển, xanh lá, xanh lục, xanh ngọc… tránh các màu kỵ như trắng, bạch kim, vàng.

Top những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được yêu thích

 Fossil FS5325 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Fossil FS5325 với nền mặt số được phối tông màu xanh mang lại làng gió mới tạo nên vẻ thời trang cho phái nam, phối cùng bộ dây đeo chất liệu bằng da nâu trơn tăng thêm vẻ trẻ trung.

was last modified:

3.120.000 ₫Casio MTP-1381L-1AVDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 4.33 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1381L-1AVDF có vỏ kim loại bằng chất liệu thép không gỉ, nền số màu đen mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số được phủ phản quang nổi bật, có thanh lịch thứ vị trí 12h và ô lịch ngày vị trí 6h.

was last modified:

1.530.000 ₫Seiko SUP861P1 – Nam – Solar (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da

Mẫu Seiko SUP861P1 phiên bản máy pin trang bị công nghệ Solar (Năng Lượng Ánh Sáng), thiết kế trẻ trung đơn giản kiểu đồng hồ 2 kim trên nền mặt số size 38mm.

was last modified:

4.020.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Chất liệu chiếm tỷ lệ quan trọng khi hình thành vận mệnh phong thủy. Xét theo ngũ hành âm dương, yếu tố này gắn liền với quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc.

Xem thêm :  Những cái tên nhật bản hay ý nghĩa nhất cho bạn nữ, một số tên bằng tiếng nhật hay và ý nghĩa

Vậy nên, các chất liệu Thủy và Mộc sẽ hợp phong thủy nhất dành cho Quý Mùi 2003. Tuy nhiên, hiện nay không một chất liệu đồng hồ nào được làm từ nước cả nên vật liệu được xem là mang lại nhiều thuận lợi may mắn tới Quý Mùi 2003 là các mẫu đồng hồ dây da hoặc dây vải Nato… tượng trưng cho mệnh Mộc.

Ngoài mặt phong thủy, dây da hay dây vải cũng mang lại phong cách cá tính, hợp xu hướng của tất cả lứa tuổi.

 

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới mang trên mình một thiết kế độc đáo khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38mm.

was last modified:

25.500.000 ₫Doxa D156RBL – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da

Được xếp hạng 4.00 5 sao

Rating:

Mẫu Doxa nữ D156RBL thiết kế giản dị 3 kim cùng vạch số được làm mỏng thanh mảnh trên nền mặt số màu xanh size 29mm, vỏ máy vàng hồng tone màu thời trang.

was last modified:

17.850.000 ₫

Sokolov 106.30.00.001.06.01.2 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 34mm

Mẫu Sokolov 106.30.00.001.06.01.2 vẻ ngoài sang trọng với 12 viên pha lê đính tương ứng với 12 múi giờ hiện thị trên nền mặt số kích thước 34mm được phối tone màu xà cừ thời trang.

was last modified:

11.530.000 ₫Citizen EM0853-14H – Nữ – Kính Sapphire – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 31mm

Mẫu Citizen EM0853-14H phiên bản dây da trơn thời trang cho phái đẹp, vỏ máy mạ vàng vẻ ngoài sang trọng trẻ trung với thiết kế mỏng chỉ 8mm.

was last modified:

10.250.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Khi muốn lựa chọn thiết kế hình dáng đồng hồ hợp với Quý Mùi, bạn phải trả lời được 2003 mệnh gì, tuổi gì nhằm liên quan mật thiết tới những khái niệm Thiên can – Địa chi, Ngũ hành… Hình tròn lẫn hình chữ nhật là hai kiểu dáng đồng hồ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi bình an cho Quý Mùi 2003 vì chúng đại diện cho bản mệnh Mộc.

Hiện nay, trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, hình tròn và hình chữ nhật rất được phổ biến sản xuất rộng rãi tại các đất nước lớn như Thụy Sĩ, Nhật Bản hay Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán đồng hồ uy tín, chính hãng thì Đồng Hồ Hải Triều là nơi tin cậy bạn nên tham khảo.

 

Ngoài sở hữu các thương hiệu lớn, Đồng Hồ Hải Triều còn có nhiều chính sách hấp dẫn như:

► Cam kết chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền nếu phát hiện giả.

► Miễn phí thay pin trọn đời không thời hạn.

► Bảo hành thêm lên đến 4 năm so với hãng bảo hành .

► Giao hàng miễn phí và nhanh chóng toàn quốc.

► Ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Lời Kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến sinh năm 2003 mệnh gì, quý mùi 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì, 2003 tuổi gì, 2003 cung gì… nhằm giúp bạn tìm ra con người bản thân. Bên cạnh tính chất tham khảo, Đồng Hồ Hải Triều mong rằng chỉ cần bạn luôn cố gắng, nỗ lực đạt mục tiêu nhất định sẽ thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu cung bản mệnh

Mệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệnh HỏaMệnh Thổ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


Tuổi Mùi Hợp Màu Gì Mang Lại May Mắn 2021


Tuổi Mùi Hợp Màu Gì Mang Lại May Mắn 2021
Người tuổi Mùi gồm tuổi Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi hợp với màu gì, kỵ màu sắc nào nhất, nên mua xe màu gì theo phong thủy? Hãy cùng tử vi 24h tìm hiểu nhé!
1. Xem tuổi Ất Mùi 2015 hợp với màu gì?
Màu hợp: màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; Màu kỵ: màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu đen, xanh nước biển
2. Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu gì?
Màu hợp: màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục;
Mày kỵ: màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam
3. Xem tuổi Kỷ Mùi hợp 1979 với màu gì?
Màu hợp: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.
Màu kỵ: màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu
4. Xem tuổi Đinh Mùi 1967, 2027 hợp với màu gì?
màu họp: màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển;
màu kỵ: màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục
5. Xem tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu gì?
Màu hợp: màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu;
Màu kỵ: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi
==========
? Cảm ơn quý vị đã xem Video Tuổi Mùi Hợp Màu Gì Mang Lại May Mắn 2021
? Nếu thấy Video này hay, hãy nhớ bấm like, chia sẻ và nhấn ĐĂNG KÝ Kênh Tử Vi 24H để nhận thêm nhiều Video mới nhất nhé! Xin cám ơn!
? Chúc quý vị may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc!
tuoimuihopmaugi,tuoimuimuaxemaugihop,tuoimuideovongmaugi
===
Ghi chú: Video chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Và hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Năm mới chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn, an lành, hạnh phúc và thành công!
===

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button