Thủ Thuật

Năm 2023 là năm con gì? mệnh gì? cung gì? có nên sinh con năm 2023?

Vấn đề phong thủy về năm 2023 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang làm cho bạn băn khoăn, nhức nhối. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây để nhận được câu trả lời thích đáng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Năm 2023 tuổi con gì?

Sinh năm 2023 tuổi gì? Những người sinh năm 2023 cầm tinh con mèo, xương của con mèo, tướng tinh con hươu.

 • Năm sinh dương lịch bắt đầu từ 22/01/2013 tới 09/02/2024

 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Năm 2023 tuổi con gì?

Có thiên can là Quý

 • Tương hợp đối với Mậu

 • Tương hình đối với Đinh, Kỷ

Có địa chi là Mão

 • Tam hợp với các tuổi đó là: Hợi – Mão – Mùi

 • Xung khắc với các tuổi đó là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2023 mệnh gì?

Rất nhiều người có thắc mắc là sinh năm 2023 mệnh gì? Có thể nói đây là yếu tố mấu chốt trong phong thủy. Bởi từ mệnh ta có thể suy ra được màu sắc tương hợp, hướng tương hợp và tuổi hợp. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về cung mệnh của các chú mèo sinh năm 2023.

 • Những người sinh năm 2023 mệnh Kim cụ thể là Kim Bạch Kim dich ra là Vàng pha bạc.

 • Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ

 • Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa

Năm 2023 mệnh gì?

Quý Mão có tính cách hoạt bát, sôi nối vì vậy cuộc sống của họ lúc nào cũng tràn ngập màu sắc và bận rộn. Họ có nhiều đam mê và quyết tâm theo đuổi chúng tới cùng, khi làm việc mình thích thậm chí mải mê tới mức quên ăn, quên ngủ. Họ có khiếu hài hước nên dễ khiến cho người khác vui vẻ và dễ chịu. Người tuổi này rất thích tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội. Nếu ngăn cách họ với xã hội họ sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.

Những người sinh năm 2023 có tính cách thiện lương và thích thử thách. Họ hay kết bạn với những người có tham vọng lớn lao, đôi bạn nà dễ trở thành tri kỉ, đôi bạn cùng tiến và ham học hỏi. Ngoài ra, trong công việc, họ là người toàn tâm toàn ý trong việc của mình, có trách nhiệm, cao với những công việc được giao. Tuy nhiên, họ không thích hợp để làm chuyện lớn và có thời gian lâu dài.

Năm 2023 hợp với những con số nào?

Các bạn nên chọn cho mình những con số hợp với mệnh, với tuổi. Bởi chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều cát khí, tài lộc và sức khỏe. Dưới đây là những con số phù hợp với tuổi Quý Mão:

Năm 2023 hợp với những con số nào?

 • Đối với Nam mạng tuổi Quý Mão : 1, 6, 7

 • Đối với Nữ mạng tuổi Quý Mão: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2023 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Trường hợp này rất hết lòng với tình yêu. Có thể nói là mù quáng, họ si tình tới mức lụy tình. Yêu ai chết đi sống lại. Họ nhiệt tình như lửa và không màng tới cảm xúc của đối phương nên dễ khiến họ cảm thấy tủi thân, buông bỏ. Nhưng họ không tới nỗi ế đâu, đó là nhờ vào sự thông minh và cách nói chuyện hóm hỉnh của mình. Nên cuối cũng có người chịu gật đầu ưng thuận với tính cách của họ. Vậy những người sinh năm 2023 hợp tuổi nào? 2023 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Xem thêm :  Khóc cho cuộc đời bể dâu qua 30+ status tâm trạng về cuộc sống

Nam mạng tuổi Quý Mão:

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn hợp tác với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Nên tìm hiểu và kết hôn với những người tuổi Tân Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang phú quý, công việc làm ăn thì thuận buồm xuôi gió.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Canh Tý, Nhâm Tý.

Sinh năm 2023 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Quý Mão:

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn hợp tác với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ

 • Trong cuộc sống hôn nhân: Nên tìm hiểu và kết hôn với những người tuổi Tân Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang phú quý, công việc làm ăn thì thuận buồm xuôi gió.

 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Canh Tý, Nhâm Tý.

Năm 2023 hợp những hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2023 hợp hướng nào? Đây là yếu tố quan trọng đối với mỗi gia chủ, nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho các thành viên trong gia đình khi chọn hướng nhà hay đồ nội thất may mắn. Cùng tìm hiểu các hướng nhà phù hợp với tuổi Quý Mão ngay phần nội dung dưới đây:

Nam mạng sinh năm Quý Mão:

 • Hướng Đông Nam là hướng sinh khí: Với hướng này, gia đình phát phúc nhanh chóng, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, thông minh giỏi giang.

 • Hướng Đông là hướng Thiên Y: Nhà này ban đầu có nhiều lộc, giàu có. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.

 • Hướng Nam là hướng Diên Niên: Đối với nhà này công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách. Gia đình đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.

 • Hướng Bắc là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Năm 2023 hợp những hướng nào?

Nữ mạng tuổi Quý Mão:

 • Hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí: Theo thuyết tử vi, nhà này phát phúc nhanh, phụ nữ trong gia đình lương thiện và hiếu thảo. Con cái trong nhà thông minh giỏi giang

 • Hướng Tây là hướng Thiên Y: Nhà này giàu có, phú quý, các thành viên trong gia đình sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong gia đình nhiều bệnh tật.

 • Hướng Tây Bắc là hướng Diên Niên: Nhà này toàn vẹn phúc lộc thọ, người trong gia đình đều có ý chí tiến thủ. Đạt được nhiều công danh hiển hách, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.

 • Hướng Tây Nam là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Năm 2023 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2023 hợp màu gì? Đây là yếu tố quan trọng trong phong thủy, nắm bắt được yếu tố này gia chủ sẽ lựa chọn được màu sơn nhà, nội thất, màu xe phù hợp để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm :  [top 100+] hình nền hoa cúc đẹp, độc, chất nhất hiện 2022

Năm 2023 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Quý Mão:

 • Màu sắc tương hợp bao gồm: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu, vàng.

 • Màu kỵ bao gồm: Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, cam, tím.

Nữ mạng tuổi Quý Mão:

 • Các màu sắc tương hợp bao gồm: Đỏ, cam, hồng, tím, vàng, vàng nâu.

 • Màu kỵ bao gồm: Xanh lá cây, xanh lục, trắng, ghi.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Khi thiết kế nội thất phong thủy hợp với bản mệnh của gia chủ một cách chuẩn xác thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để thịnh vượng gõ cửa gia đình bạn, chỉ cần trong khi sửa nhà hay trang trí, thiết kế nội thất chú ý bố trí một cách đẹp, phù hợp là được. Và cụ thể như thế nào thì hãy cùng Nội Thất UMA theo dõi phần thông tin tiếp theo trong bài viết.

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2023

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2023 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Quý Mão, theo phong thủy thì mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim, dịch ra có nghĩa là vàng pha bạc. Theo quẻ bói tử vi, những người này có quẻ Tốn Mộc thuộc cung Đông tứ mệnh. Vì thế nên chọn những hướng như Đông, Nam, Bắc hoặc có thể là Đông Nam để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Những hướng này có thể thu hút tài lộc, công danh và giúp bạn thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2023

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Theo văn hóa người Việt bàn thờ tổ tiên đóng vai trò vô cùng quan trong đời sống tinh thần. Mỗi gia đình sẽ có cách bố trí, thiết kế khác nhau, có thể là đặt trong một không gian riêng, có thể đặt luôn trong phòng khách hoặc cũng có thể là ở giữa các không gian chức năng khác trong nhà. Tuy nhiên cần có sự lưu ý nhất định mà các gia chủ tuổi Quý Mão cần lưu ý để việc thờ cúng không phạm phải tôn nghiêm. Thông thường bàn thờ sẽ được đặt theo hướng nhà chính hoặc cửa chính, thuận theo trời đất và mang lại tài lộc, sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Trong phong thủy gia chủ sinh năm Quý Mão không nên sử dụng nội thất và các vật dụng cá nhân có màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc là những màu khắc với mệnh Kim, có thể đem lại những điều không tốt, vận xui cho gia chủ.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Người mệnh kim sinh năm 2023 rất hợp với màu trắng, màu này mang tính thẩm mỹ cao và lại dễ phối, kết hợp với những màu khác. Bạn có thể chọn màu trắng cho trần nhà và màu nâu cho sàn nhà, hai màu này có tính đối lập khá cao, tương phản tạo nên điểm nhấn của nhau. Không chỉ vậy, sự kết hợp này còn tạo nên không gian hài hòa, nhẹ nhàng mà sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm :  Cách tìm iphone khi bị mất trong tình trạng tắt nguồn

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Khi thiết kế phòng bếp phong thủy hợp với người mệnh Kim thì gia chủ cần chú ý phần cửa của phòng bếp phải bố trí lệch với cửa trước hoặc cửa sau vì nếu bố trí trên một đường thẳng thì gia chủ sẽ gặp nhiều bệnh tật, mất mát tiền bạc và không suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt, nên hạn chế các góc nhọn bởi khu vực bếp là nơi thường xuyên sử dụng, và những góc nhọn đó có thể gây nguy hiểm cho người đứng bếp.

Sinh năm 2023 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2023 chọn tủ bếp hướng nào?
Sinh năm 2023 nên chọn tủ bếp như thế nào?

Những người sinh năm 2023 Tương sinh: Mộc, Kim thì nên đặt tủ bếp hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam là tốt nhất. Vì những hướng này mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Phòng ngủ là một tác phẩm nghệ thuật cà người sử dụng chúng là một nghệ sĩ. Ngoài ra, đây không là nơi nghỉ ngơi, không gian riêng tư, nơi được là chính mình của mỗi người mà còn là yếu tố quan trọng để thu hút tài lộc và thịnh vượng cho các gia chủ sinh năm 2023. Vì thế cần có sự bố trí khoa học, tối ưu chức năng sử dụng cũng như màu sắc và nhu cầu chiếu sáng trong không gian nơi đây.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2023

Phòng khách là nơi tụ khí của cả ngôi nhà nên phải có sự duy trì,ổn định vì vậy phòng khách cần được thiết kế vuông vức, không bị méo hay nhọn. Tuyệt đối không bố trí đường đi hay hành lang xuyên qua phòng khách nhằm tránh các tác động tiêu cực đến tài vận, sức khỏe và đường công danh. Nếu như căn phòng không được vuông vức, gia chủ hãy đặt một chậu cây nhỏ ở góc nhọn đó để không khí bị ứ đọng vào một vị trí đó.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2023 số 3

Như vậy là đã kết thúc quá trình tìm hiểu về 2023 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới Nội Thất UMA sẽ cập nhật và giải thích chi tiết cho các bạn.

 


Bố Mẹ tuổi nào sinh con năm 2023 thì hợp mệnh, hợp tuổi. Dành cho thế hệ 198x: 1980 1981…


Bố Mẹ tuổi nào sinh con năm 2023 thì hợp mệnh, hợp tuổi. Dành cho thế hệ 198x: 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989
Đăng kí kênh để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn trong cuộc sống
Liên hệ tư vấn Phone và Zalo 0987154163
Phong Thủy Bản Khanh tư vấn phong thủy, tử vi, bát tự, chọn ngày tốt…
Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở đúng phong thủy. Phong thủy phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, cổng cửa, phòng bếp, phòng vệ sinh…
Tư vấn luận giải lá số tư vi bát tự. Xem tính cách, định hướng nghề nghiệp, xem vận hạn tốt xấu để đầu tư và phòng tránh rủi ro.
Tư vấn chọn ngày tốt động thổ, khai trương, nhập trạch, cưới hỏi, giao dịch ký kết hợp đồng…
Tư vấn chọn ngày giờ sinh con, đặt tên theo dụng thần bát tự.
Tư vấn kích hoạt văn xương vượng học hành, thì cử, công danh…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button