Tổng Hợp

5 trung tâm có khóa học TOEIC online chất lượng bạn cần biết!

Danh sách

Nội dung

TOEIC là một chứng chỉ giúp nhận xét trình độ sử dụng tiếng Anh của người học thông qua 2 tuyệt kỹ nghe và đọc hiểu. So với những ai đã có nền tảng tiếng Anh, các bạn tuyệt đối có thể ôn luyện 2 tuyệt kỹ này tận nơi thông qua cách học TOEIC online.

Hiện tại, không thiếu các website luyện thi TOEIC miễn phí dành cho bạn, tuy nhiên để có kết quả tốt như mong đợi, chúng ta nên chọn các khóa học TOEIC online do các trung tâm uy tín phân phối. Hãy cùng Edu2Review điểm tên 5 trung tâm chuyên huấn luyện online để đăng ký học ngay nhé!


Xem thêm bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất

Benzen là trung tâm chuyên giảng dạy TOEIC có thâm niên hoạt động nhiều năm nay. Đặc biệt, trung tâm còn là “gương mặt vàng” được nhiều bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Anh vì tọa lạc ngay tại khu vực làng đại học Thủ Đức.

Trung tâm được thành lập và dẫn dắt bởi thầy Lê Văn Hiệp. Thầy đã dành nhiều thời gian và kinh nghiệm của mình để tập trung tìm hiểu về phương pháp luyện thi TOEIC, lộ trình học tối ưu và đã giảng dạy thành công cho nhiều học viên đạt được số điểm mà mình muốn.

Bên cạnh các khóa học tại trung tâm, Anh ngữ Benzen còn tiếp cận các đối tượng ở xa hoặc không có thời gian đến lớp bằng khóa học TOEIC Online. Khóa học này sẽ được thầy Hiệp giảng dạy và trao đổi như khi học offline, hơn hết là học viên sẽ được học đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn giải đề một cách cụ thể. Học phí của khóa này là 1.690.000 VNĐ/ 25 buổi, học viên sẽ thanh toán bằng cách chuyển tiền.

Thời gian qua, Benzen cũng thu được nhiều nhận xét khá tốt từ học viên. Bạn Liên Như đã chia sẻ trên Edu2Review rằng: “Chất lượng trung tâm rất tốt, chuyên về TOEIC luôn, giảng viên cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và còn cam kết đầu ra nữa nhé!”.


Ưu đãi học phí tiên tiến nhất từ
Trung tâm Anh ngữ Benzen

Benzen mở lớp TOEIC online cho những học viên không thể đến trung tâm (Nguồn: YouTube – Benzen English TOEIC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Benzen

Thành lập từ năm 2005, trung tâm tiếng Anh ETC đang dần nhất định được tên tuổi của mình trong thị trường huấn luyện tiếng Anh rộng lớn tại Hà Nội. Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu học tiếng Anh của nhiều đối tượng, hiện tại trung tâm ETC đã và đang phân phối các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ học offline đến học online tận nơi.

Xem Thêm :   Cách Cắm Hoa Bàn Thờ Phật Mang Lại Bình An Và May Mắn

Xem thêm :  5+ mẹo sửa lỗi Unikey không hiển thị trên taskbar

Các học viên cũng như các tổ chức đã chọn ETC đều khá tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại đây, nhất là các khóa luyện thi như TOEIC, IELTS, TOEFL. Chỉ riêng với chương trình học TOEIC online, ETC đã thiết kế hai khóa là luyện thi TOEIC và grammar for TOEIC. Hai khóa học này bao gồm toàn bộ những nội dung tri thức, tuyệt kỹ trọng yếu để học viên có thể thi đạt số điểm cao và có khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, học tập.

Không chỉ vậy, hai khóa học trên còn luôn trong tình trạng “cháy hàng” vì mức học phí tiết kiệm. Khóa luyện thi TOEIC có giá 900.000 VNĐ/ 12 tháng và khóa grammar for TOEIC từ 200.000 VNĐ/ 6 tháng.


Xem thêm cảm nhận học viên về
Trung tâm tiếng Anh ETC

Học tiếng Anh cùng TS. Vũ Thị Bích Hải – giáo viên chuyên giảng dạy TOEIC online cho học viên (Nguồn: YouTube – Anh ngữ ETC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếp theo có mặt trong danh sách này là SmartCom Việt Nam. Đây là tên gọi đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay, luôn tiên phong trong việc huấn luyện tiếng Anh trực tuyến với hơn hàng trăm ngàn lượt học viên đăng ký thông qua website. Hệ thống huấn luyện của SmartCom còn được ông Norman – Chuyên Viên tại Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS nhận xét là toàn diện và hiện đại hơn nhiều hệ thống khác.

Về khóa học TOEIC online, trung tâm hiện có hai khóa học là luyện TOEIC 450+ và 650+ được giảng dạy theo phương pháp của người Do Thái. Hệ thống giảng dạy trực tuyến thông minh phối hợp với phương pháp đặc biệt sẽ giúp bạn thấy được sự tiến bộ đáng kể. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng nắm được:

  • 3500 từ vựng thân thuộc trong bài thi TOEIC
  • Đọc hiểu nhanh, nghe hiểu nhạy bén, dễ dàng vượt bẫy trong bài thi
  • Biết toàn bộ chiến thuật làm bài thi hiệu quả cho 7 phần thi
  • Tăng vài trăm điểm trong bài thi TOEIC
  • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tiễn

Xem Thêm :   Nháy mắt trái phải cho nam và nữ: Điềm báo may rủi chuẩn xác theo giờ

Xem thêm :  Ý tưởng chụp hình chân dung cô dâu chú rể

Nhiều ưu thế như vậy mà học phí tại SmartCom chỉ 399.000 VNĐ cho cả hai khóa luyện thi TOEIC trong thời gian 3 tháng.


Nhận xét của học viên về
Trung tâm SmartCom Việt Nam

SmartCom luôn thu được sự ủng hộ của nhiều học viên dù là học online hay offline (Nguồn: Anh ngữ SmartCom)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm SmartCom Việt Nam

Khác với các trung tâm trên, Lửa TOEIC là trung tâm chỉ hoạt động dưới hình thức huấn luyện tiếng Anh online, không có các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Website của trung tâm còn phân phối miễn phí cho học viên những công thức luyện thi TOEIC hiệu quả, nguồn tài liệu phong phú và những bài giảng có lợi. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như muốn, chúng ta nên đăng ký các khóa học Livestream đặc biệt của trung tâm.

Vì sao chúng ta nên chọn học Livestream tại Lửa TOEIC? Nguyên nhân trước hết là lớp học được phát sóng trực tiếp, có thời khóa biểu từng buổi và mọi người cùng lên học vào một thời điểm. Thứ hai là học viên được tương tác tức thời, trò chuyện với thầy cô, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình theo thứ tự thắc mắc của các bạn. Thứ ba là linh hoạt thời gian, nếu bạn không thể online trong thời gian đó thì tuyệt đối có thể xem lại bài giảng khi livestream đã kết thúc.

Trung tâm hiện đang có 4 lớp học TOEIC online, các bạn lựa chọn tùy vào khả năng, trình độ hiện tại của bản thân:

  • Lớp giải đề Livestream 15 buổi: Mỗi buổi 3 tiếng, trung tâm tặng thêm 40 giờ học ngữ pháp và 50 giờ học tuyệt kỹ làm bài. Học phí là 1.980.000 VNĐ (hoàn học phí nếu không tăng điểm).
  • Lớp One-Direction 450: Đầu vào trên 200 điểm, thời gian học trong 1,5 tháng gồm 21 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 6 tháng. Học phí là 1.890.000 VNĐ.
  • Lớp One-Direction 550: Đầu vào trên 300 điểm, thời gian học trong 2,5 tháng gồm 29 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 12 tháng. Học phí là 2.100.000 VNĐ.
  • Lớp One-Direction 750: Đầu vào trên 400 điểm, thời gian học trong 3,5 tháng gồm 44 buổi học livestream, học viên được xem lại bài giảng và học liệu trong 12 tháng. Học phí là 2.700.000 VNĐ.

Xem Thêm :   2 cách nấu thịt kho tàu với trứng cút chị em nào cũng nên biết

Xem thêm :  Top 1000 hình xăm chữ nhẫn có ý nghĩa gì, lý giải ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn


Xem thêm thông tin về
TOEIC Online – Lửa TOEIC

Lửa TOEIC là trung tâm dạy TOEIC online thông qua hình thức Livestream (Nguồn: YouTube – FireEnglish Trung tâm Anh ngữ Online)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm học TOEIC Online – Lửa TOEIC

SEE English được thành lập từ năm 2012, ban đầu đây cũng chỉ là trung tâm dạy offline, chuyên huấn luyện luyện thi TOEIC hoặc các khóa học giao tiếp nhiều cấp độ. Đến năm 2014 và ở thời điểm hiện tại, trung tâm đã xây dựng được chương trình huấn luyện tiếng Anh trực tuyến khoa học, hiện đại, giúp nhiều học viên tiết kiệm thời gian và ngân sách mà vẫn mang lại kết quả như mong đợi.

Không chỉ vậy, SEE English còn luôn hướng tới chất lượng giảng dạy hiệu quả cho học viên nên trung tâm thường cải tổ giáo trình khi khai giảng khóa mới. Tuy nhiên, tuy là học online nhưng giáo viên luôn sẵn sàng có mặt các ngày trong tuần để giảng dạy và tương tác với học viên qua các social như skype, facebook, zalo…

SEE hiện đang phân phối 4 khóa học TOEIC online là: TOEIC 450+, TOEIC 700+, lớp chuyên luyện đề, TOEIC Speaking & Writing và các khóa luyện phản xạ giao tiếp do trung tâm tặng kèm. Học phí của các khóa này chỉ nằm trong khoảng 400.000 VNĐ, riêng khóa TOEIC Speaking & Writing có học phí cao hơn là 1.200.000 VNĐ.


Xem thêm nhận xét của học viên về
Trung tâm SEE English

Các khóa học online tại SEE English giải quyết được nhu cầu của nhiều học viên (Nguồn: pixabay)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm SEE English

Với danh sách 5 trung tâm trong nội dung này, bạn có thể lựa chọn nơi có khóa học cũng như mức học phí thích hợp với mình. Mỗi trung tâm sẽ có một lộ trình học và bài giảng tách biệt, điều bạn cần làm là nghe theo sự hướng dẫn và học thật chăm chỉ. Kiên trì là yếu tố quyết định thành công khi bạn chọn hình thức học online, chúc bạn có thời gian học tập thật tốt nhé!

*Danh sách trung tâm và thông tin học phí được update đến tháng 8/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí tiên tiến nhất.

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Edutopia

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button