Tổng Hợp

[500+] Stt vui vẻ hạnh phúc khi Gặp Đúng Người, Yêu Đúng Lúc

Những dòng stt vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống được chúng tôi chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về những cung bậc trong hạnh phúc. Những stt vui trong tình yêu đó là gặp đúng người, yêu đúng thời điểm. Và trong cuộc sống cũng vậy khi mình vui vẻ, hạnh phúc thì mới có thể xây dựng hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình.

Stt vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu

Stt vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu đó là chân ái tất yếu của một tình yêu chân thành và trọn vẹn. Khi hai người yêu nhau thật lòng, dành niềm tin cho nhau thì sẽ luôn cả thấy vui vẻ, hạnh phúc và muốn cùng nhau xây dựng hạnh phúc cho tình yêu ấy thật lâu bền. Cùng đăng stt hay về trong tình yêu và tag tên  người yêu vào để người ấy cùng thấu hiểu nhé.

1. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…

Đó là 1 ngày trọn vẹn!

2. Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

3. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.

Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

4. Gửi người tôi yêu

Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

5. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.

Hãy tin anh, em nhé!

6. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

7. Yêu một người…

Không phải bởi vì…

Người ấy đặc biệt…

Mà bởi vì…

Người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình!

8. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

9. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên

10. Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

11. “Hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. Còn với mình, “Hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại. Nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, được nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã trong đời. Hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính mình.

Xem Thêm :   Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất 3D ✔ CTy Nội THất Nam Phát Furniture

Xem thêm :  Review Seashell Phú Quốc – tổng hợp đánh giá từ khách hàng

12. Với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .Hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mong cùng lũ trẻ. Hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm. Hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách càfe đọc cuốn sách mình thích. Hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên.

13. Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

14. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!

15. Thực sự mình rất trân trọng những khoảng thời gian bên em! Mong mọi việc giữa 2 chúng mình sẽ trở lại như xưa và thương yêu nhau nhiều hơn nữa, trân thành với nhau hơn nữa.

16. Hạnh phúc là gì? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đợi là đủ rồi.

17. 10 năm hạnh phúc trong gian nan, thêm 10 năm nữa hạnh phúc trong tiếng cười của trẻ thơ và chắc chắn là sẽ có thêm nhiều cái 10 năm hạnh phúc vời bao thăng trầm như những gia đình khác nữa, em sẽ thật sự cố gắng nâng niu và gìn giữ vì ngay từ đầu em đã xác định được hạnh phúc của em là ở đây và em sẽ hạnh phúc nơi này

18. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này

19. Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin tưởng

20. Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.

Stt vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống

Cuộc sống của mỗi người do mỗi người tự quyết định. Có người sống vui vẻ, an nhàn, có người sống khổ cực… Với những câu stt vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống mang ý nghĩa lớn lao để chúng ta biết rằng dù sống một cuộc đời như thế nào thì cũng nên vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc. Cuộc đời này đừng mưu cầu quá cao, mong muốn quá nhiều… cứ sống vừa đủ, thì cuộc sống sẽ luôn an yên và vui vẻ.

Xem Thêm :   Nháy mắt trái, giật mắt trái là điềm gì

Xem thêm :  Phím Tắt Unhide Trong Excel 2010? Cách Ẩn Và Hiện Các Hàng Trong Excel

 • Có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. Có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc là những điều giản dị…
 • Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau.
 • Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.
 • Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.
 • Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. Một cuộc sống hạnh phúc không phải là “Anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “Chúng mình không hợp” rồi chia tay hai ngả. Hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.
 • Hạnh phúc không phải là di sản, vừa không thể lưu lại vừa không thể kế thừa. Hạnh phúc không thể thập toàn thập mỹ. Hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất, cao quý nhất, đồng thời là niềm vui sướng nhất trong tất cả mọi sự.
 • Hạnh phúc là được ở bên người mình quý mến, ở nơi mà mình thích mà không muốn ra đi.
 • Hạnh phúc của con người thật mong manh, cứ như giọt sương đêm đọng trên lá cỏ, tan biến nhanh khi ánh nắng vừa lên.

 • Hạnh phúc là cái gì? Đó là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. Hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư?
 • Hạnh phúc thay khi con người được sống gần gũi với các bậc hiền triết thanh cao, biết nhẫn nhục, ôn hòa; chế ngự được tham đắm của mình để yêu thương người khác chân thành như chính bản thân mình.
 • STT quên đi người mình yêu là một điều đau đớn và khó khăn nhất
  Nhà mái đơn sơ, vườn rau xanh ngát, hoàng hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc và vui vẻ đời người? Tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được.
 • Hạnh phúc là gì? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đợi là đủ rồi.

Xem Thêm :   NHỮNG KẺ LỪA ĐẢO CHÙA, ĂN CẮP ĂN TRỘM TIỀN TÀI SẢN SẼ CHỊU QUẢ BÁO GÌ?-HT.THÍCH TRÍ QUẢNG (MỚI 2021)

Xem thêm :  Stt chào tháng 10 yêu thương, hình ảnh chào tháng 10 đẹp

Stt vui vẻ hạnh phúc về gia đình

Ai cũng mong muốn mình có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Để thực hiện được điều đó thì trước hết bản thân bạn phải hạnh phúc đã. Stt vui vẻ hạnh phúc về gia đình để chúng ta biết trân quý hơn gia đình mình, biết yêu thương và chở che gia đình mình. Hãy xây dựng hạnh phúc gia đình từ tình yêu, sự chân thành nhé.

HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

– Hạnh phúc là sáng có việc để đi làm, Chiều có nơi để về, và nơi ấy có người yêu thương mình ngóng đợi…

– Hạnh phúc là tối có bữa cơm nóng để ăn, có tiếng cười rộn rã vang lên trong căn nhà nhỏ…

– Người ta kiếm tiền để đảm bảo cho gia đình mình đầm ấm.
Làm việc đến mức mà nhà vắng vẻ lạnh tanh, vợ chồng lục đục, con cái lêu lổng… thì lúc đó, ta biết mình nên dừng lại để giữ cái nào quan trọng.

– Hạnh phúc không chỉ ở đích đến, mà còn nằm ở đường đi.
Nếu đi đường quá khổ sở mà đích đến cũng chẳng đạt được thì cái việc đi đó chỉ là vô nghĩa.

– Hạnh phúc không phải là ở trong một căn nhà lớn bao nhiêu mà là bên trong căn nhà có bao nhiêu tiếng cười hạnh phúc.

– Hạnh phúc không phải là lái một chiếc xe rất sang trọng, mà là người lái xe có thể bình an trở về nhà.

– Hạnh phúc không phải là yêu một người vô cùng xinh đẹp, mà là yêu một người có vẻ mặt tươi cười sáng lạn.

– Hạnh phúc không phải là nghe được bao nhiêu lời nói ngọt ngào, mà là lúc tổn thương có thể có người nói với bạn rằng: “Không sao cả, có anh ở đây rồi”.

Chúng ta, đừng để đến già mới nhận ra: Mình đã lạc đường.
Sống, hãy biết điều gì là quan trọng nhé !
Gia đình luôn luôn là nơi ấm áp nhất, phải không?

Những stt vui vẻ hạnh phúc mang giá trị sâu sắc, hãy đọc hãy cảm nhận để luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và bình an nhé. Cùng lan tỏa thông điệp vui vẻ trong cuộc sống, tình yêu đến tất cả mọi người để ai cũng vui, cũng cười và cảm thấy được thấu hiểu và hạnh phúc nhé. Hãy truy cập vào Vài Thứ Hay Ho mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều câu stt hay về tình yêu và cuộc sống mỗi ngày.

Linh Thùy – Tốt nghiệp khoa Báo chí tại Đại học Vinh, Tác giả có thế mạnh trong việc tổng hợp thông tin về lĩnh vực tình yêu và cuộc sống. Linh Thùy sẽ mang đến cho bạn những những câu nói hay, stt hay, cap hay, thơ hay,… về tình yêu và cuộc sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button