Tổng Hợp

6 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất hiện nay

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, nghe thì nó vô lý thật nhưng nó lại rất có lý trong thế giới mạng. Vậy làm sao bạn có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên nhờ vào dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi xem qua 6 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Top 10 cách kiếm tiền online cho học sinh phổ biến nhất hiện nay

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là gì?

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền, để làm được việc này, bạn chỉ cần biết sử dụng một chút máy tính, bạn đăng nhập vào tài khoản và click vào hàng nghìn quảng cáo đang có để kiếm thêm thu nhập.

Nguyên lý hoạt động khá đơn giản, những web nào trả tiền nhờ vào việc xem quảng cáo sẽ hoạt động giống như một cầu nối giữa những nhà quảng cáo với khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được tiền từ việc xem quảng cáo của các nhà quảng cáo, còn nhà quảng cáo họ lại cần lượng người truy cập khủng vào quảng cáo của họ. Sau đó, nhà quảng cáo sẽ trích một phần hoa hồng để trả tiền cho khách hàng đã xem. Dịch vụ này có lợi cho đôi bên vì vậy nó trở thành một nghề rất HOT trên mạng xã hội hiện nay.

6 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Swagbucks

Đây là một website trực tuyến có phần thưởng miễn phí cho người dùng, người dùng sẽ kiếm được rất nhiều điểm thưởng khi họ xem các video trên website này. Trong các danh mục của Swagbucks có rất nhiều chuyên mục khác nhau như thời trang, giải trí, tin tức chính trị, sức khoẻ, làm đẹp, thực phẩm, thể thao…Nếu bạn đam mê lĩnh vực nào đó thì bạn có thể lựa chọn lĩnh vực đó để xem. Ngoài cách xem video thì Swagbucks còn có nhiều cuộc khảo sát, dùng phiếu giảm giá hoặc mua sắm trực tuyến thông qua cổng thông tin, sau các hoạt động đó bạn sẽ được hoàn tiền.

Xem Thêm :   6 ứng dụng (App) Kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất năm 2021

Xem thêm :  Hình ảnh tiền đẹp nhất: nhiều tiền, tiền đô, tiền lẻ…

Swagbucks sẽ tính tiền theo cách, cứ 300 Swag là được đổi thành một thẻ, và mỗi thẻ như vậy sẽ được tặng 3$, số tiền này bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal khi nào đạt được ít nhất 25$ hoặc hơn.

kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

InboxDollars

Đây là một website giúp bạn kiếm tiền online khá uy tín, trong lần đăng ký đầu tiên bạn đã được 5$, sau đó xem quảng cáo số tiền sẽ tăng lên. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động khác như chơi các trò chơi, thực hiện khảo sát hoặc đăng ký nhận khuyến mãi. Đối với InboxDollars, bạn sẽ phải đạt được 30$ cho mỗi lần thanh toán và khoản thanh toán sẽ được trả theo một tờ séc trong thời gian từ 10-16 ngày làm việc.

Slidejoy

Khác với những website kiếm tiền online ở trên, với Slidejoy, họ chỉ thực hiện riêng trên hệ điều hành Android. Ấn vào và chọn lựa những nội dung mà bạn mong muốn xem, sau đó ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lọc các video mà có thể bạn sẽ thích.

kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Slidejoy sẽ tính điểm dựa trên Carats, 1000 Carats sẽ đổi thành 1$, thường số tiền có thể rút là 2000 carats tương đương với 2$. Với ứng dụng này, bạn sẽ được nhận tiền thông qua Paypal.

iRazoo

iRazoo là một trong những website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất hiện nay, theo nhiều nguồn tin cho biết, web này đã chi trả khoảng 55.000.000$ để trả tiền cho người dùng đã xem video quảng cáo của họ. Sự khác biệt lớn nhất của iRazoo so với những web khác là khi xem video bạn có thể đánh giá, nhận định, viết đoạn giới thiệu ứng dụng hoặc những gì liên quan đến website của họ.

Xem Thêm :   Kinh doanh online mặt hàng gì hiệu quả năm 2017 – SUNO.vn Blog

Xem thêm :  Bông hồng cài áo

với iRazoo, bạn sẽ kiếm được tiền từ 3000 điểm đầu tiên và được đổi ra tiền $, muốn nhận thanh toán phải có tài khoản Paypal.

Paid2Youtube

Thật tuyệt vời, khi chúng ta đã có Youtube rồi mà lại càng có thêm Paid2Youtube. Đây là một kênh giúp bạn có thể kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo khá uy tín, với bất cứ nội dung quảng cáo nào bạn cũng đều được nhận tiền.

Tại đây cũng cho phép người dùng có thể đánh giá bằng cách bình luận vào video, đăng ký kênh, và giới thiệu thêm cho bạn bè. Tích đủ 10$ thì bạn có thể nhận tiền qua cổng Paypal.

kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Nielsen

Đây là một công ty chuyên đo lường số lượng những người xem truyền hình, họ thu thập dữ liệu rồi đem bán cho các đài truyền hình cũng như truyền hình cáp, những công ty quảng cáo truyền thông. Bất cứ gia đình nào cũng có thể trở thành một Nielsen Family nếu bạn tham gia đăng ký và xem video của họ.

Các website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo có lừa đảo không?

Hiện nay, có rất nhiều người đã thực sự kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, điều này đã được xác nhận trên các diễn đàn MMO. Vì vậy, có thể nói rằng, đây là hình thức kiếm tiền không hề lừa đảo.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức kiếm tiền online này, bạn nên xem xét một thực tế rõ ràng rằng, việc kiếm tiền sẽ được dựa trên thời lượng xem quảng cáo, nếu bạn muốn có được 1$ thì bạn phải xem 100 video với độ dài 45s cho đến 1 phút. Phải chờ đợi rất lâu bạn mới có thể kiếm được 1$ trong khi đó chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể bị hư hại theo thời gian vì bạn đã xem quá nhiều mà không cho nó nghĩ ngơi.

Xem Thêm :   Múi giờ Mỹ là bao nhiêu? Chênh lệch múi giờ Việt Nam và Mỹ

Xem thêm :  Đàn gà mới nở trang 3 - 4 - 5 tiếng việt lớp 2 tập 2 - cánh diều

Vì vậy, cách kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo tuy rất nhàn nhưng nó có thể lấy đi của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Mà thời gian đó, bạn có thể phát  triển bản thân dựa vào việc đọc sách hoặc học một kỹ năng khác thay vì ngồi đó coi video quảng cáo một cách thụ động.

Cách kinh doanh này chỉ phù hợp với những người nhàn rỗi, không làm gì và muốn tận hưởng cuộc sống thì được. Còn những người đang tìm kiếm các công việc kinh doanh online thực thụ thì chưa phù hợp lắm. Do đó, cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn hình thức kiếm tiền online này.

Tổng kết

Chúng tôi vừa gửi đến bạn Top 6 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Trong thế giới mạng, đây cũng là một công việc được nhiều người làm. Nếu bạn đang đi tìm cho mình một công việc online, hãy xem xét qua hình thức công việc này.

Xem thêm: Tìm nguồn hàng bán online ở đâu rẻ mà chất lượng?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button