Tổng Hợp

60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh [Review sách, Pdf]

Giới thiệu sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh – Tác giả Pasal & A.j hoge

Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Các bạn học tiếng Anh có gặp phải những tình huống này không?

Bạn đang mất gốc tiếng Anh hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh nhưng đang muốn học tiếng Anh bài bản

Bạn học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng trình độ lại chỉ ngang với các em học sinh tiểu học, bạn chỉ có thể nói những câu đơn giản như chảo hỏi “hello”, “hi”,… Thậm chí nhiều bạn việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cũng là cả một vấn đề. Có một số trường hợp chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh khi nào nhưng lại có muốn học tiếng Anh một cách bài bản và khoa học. Các bạn hầu hết vẫn chưa tìm được một tài liệu chứa phương pháp thích hợp với trình độ các bạn.

Mất xúc cảm, chán nản khi học Tiếng Anh

Bạn đã bao lần từ bỏ việc học tiếng Anh vì ngày này qua tháng nọ hình như cứ mãi dậm chân tại chỗ dù đã thử nhiều phương pháp. Hổng tri thức từ các lớp dưới tích tụ lâu ngày làm bạn sợ hãi và chán ghét với môn học này.

Bạn tiêu tốn thời gian và tiền nong vào các trung tâm nhưng vẫn không tìm được xúc cảm trong Anh văn.

Bạn học trước quên sau, không thể ứng dụng ngữ pháp và từ vựng vào quá trình giao tiếp

Mặc dù đã nỗ lực, nhưng bạn không thể nhớ nổi cấu trúc và các từ vựng. Lúc giao tiếp thực tiễn, từ vựng cất cánh hết đi đâu, bạn lại phải “đứng hình” để nhớ xem nói gì tiếp theo.

Bạn biết rất nhiều ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, nhưng bạn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc ứng dụng chúng trong khi nói. Bạn mất thời gian dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi giao tiếp.

Tự ti khi nói tiếng Anh

Rất nhiều bạn luôn cảm thấy xấu hổ và lo ngại khi phải nói tiếng Anh. Những tri thức được tóm gọn qua các năm học vẫn không làm bạn tự tin. Khi trò chuyện các bạn thường sợ mắc phải các lỗi sai khiến người khác cười chê dẫn tới nhiều bạn rất tự ti khi giao tiếp.

Bạn nói không với Tiếng Anh bồi nhưng không biết học thế nào

Tiếng Anh bồi biến bạn thành một con robot nói đi nói lại những từ mà không hiểu nổi bản chất. Việc giao tiếp trở nên gượng ép và mất tự nhiên thậm chí còn sai ngữ cảnh.

Những vấn đề trên đang đeo bám bạn hằng ngày, cản trở con đường chinh phục tiếng Anh của bạn. Đừng lo ngại “Effortless English – 60h trị mất gốc tiếng Anh” sẽ giúp bạn khắc phục triệt để những vấn đề này.

 • Giúp người học hình dung về phương pháp Effortless English
 • Trình bày khoa học, cụ thể, dễ hiểu
 • Nâng cao ngữ pháp và từ vựng

Xem Thêm :   Cách tạo mục lục trong Word 2010 tự động chỉ với vài thao tác đơn giản

Việc học ngữ pháp và từ vựng rất trọng yếu với người học tiếng Anh. Sở dĩ nếu thiếu đi hai vũ khí này chắc cú bạn sẽ không thể nào giỏi được ngôn ngữ này. Với các bài học được dịch nghĩa cụ thể bằng tiếng Việt và các cấu trúc câu đơn giản chắc cú những người mất gốc có thể nâng cao từ vựng và ngữ pháp dễ dàng.

Effortless - 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

1. Thông tin cụ thể

 • Tên sách: Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh
 • Mã hàng 8935246915516
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: pasal & a.j hoge
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Anh
 • Trọng lượng: (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì: 23 x 20.5 cm
 • Số trang: 97

2. Nhận xét Sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Đánh giá Sách Effortless - 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

1 Sách này mình mua cùng lượt với cuốn luyện nói cùng tác giả ,cuốn này khởi đầu học thì hay hơn nhiều ,hướng dẫn cụ thể cụ thể rõ ràng, có file nghe, có phong phú bài tập ứng dụng, mà sách lại đẹp, nói chung là 5 sao.

2 Sách hay nội dung rất ok ,gìn giữ sách tốt,ship hàng đúng hẹn, test mã dùng app nghe audio rất ổn, nhân viên ship hàng nhiệt tình.

3 Sách có nội dung hay, thích hợp với các bạn đang còn tự ti về tiếng Anh của mình. Nên mua cả bộ 4 cuốn để học và luyện thành thục các kĩ thuật. Nhưng dù thế nào thì bạn phải chăm chỉ và có quyết tâm học đã, không thì sách có hay cỡ nào hay loại giáo trình nào cũng không thể nâng cao khả năng học.

4 Cuốn này kiểu như bạn học từ cơ bản là nghe, hầu hết là những từ đơn giản. Sách có rất nhiều bài nghe, giúp những bạn như mình cải tổ tuyệt kỹ nghe, bạn chỉ nghe và học những câu đơn giản nhất khong gây căng thẳng nhiều! – Trong sách có Voucher khóa học 300k nhưng mình ở ngoại thành và còn là học sinh nên hơi khó! Chất lượng của sách thì ko cần bàn vì… hãy thử đọc và cảm nhận. Cuốn này mình nghĩ là giành cho những bạn mất gốc giống mình – ko biết gì về tiếng anh và muốn cải tổ.

5 Sách mới, đẹp, đúng ảnh, ko nhăn cong, giao nhanh nên mọi người yên tâm khi mua nha. Tuy vậy bạn nào có smartphone thì ms nên mua vì học sách này cần phải có smartphone.

Review sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Review sách Effortless - 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Đâu là nguyên nhân 70% người học tiếng Anh ở Việt Nam sau 16 năm theo chương trình giáo dục phổ thông vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Bạn Phan Huyền sinh viên năm 4 trường Học viện Tạp chí và Tuyên truyền “tự đánh giá” trình độ tiếng Anh của mình sau 16 năm vẫn chưa đủ tự tin để giao tiếp.

Thầy AJ Hoge là giáo viên tiếng Anh số 1 Toàn cầu với phương pháp Effortless English nổi tiếng. Thầy đã giảng dạy tiếng Anh tại 25 quốc gia trên toàn cầu với 10.000.000 học viên online trên toàn toàn cầu.

Thầy AJ Hoge cho biết, khó khăn chung của những người học tiếng Anh trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang gặp phải đó là 3 vấn đề thông dụng: mất gốc tiếng anh, phát âm sai và mất phản xạ tiếng anh.

Xem Thêm :   MẸO Cách phát âm ED, S, ES dễ nhớ – tổng hợp 2021

Nguyên nhân mất gốc tiếng Anh là do đâu? Nguyên nhân do các bạn chưa có niềm tin trong việc học tiếng Anh, tự nhận xét bản thân không có khả năng, năng khiếu học tiếng Anh cũng như phương pháp học chưa thích hợp.

Vậy làm thế nào để trị mất gốc tiếng Anh, trước tiên bạn cần hiểu và có thể sử dụng được những đoạn hội thoại ngắn, cơ bản trong giao tiếp hàng ngày dành cho người mới khởi đầu, ngữ âm cơ bản được tạo dựng.

Ví dụ như bạn cần hiểu và có thể học theo ngữ điệu của nhân vật trong đoạn hội thoại sau:

“ A: Hello, Jane. How are you?

B: Chris! Nice to see you. I’m fine. And you?

A: I couldn’t be better.

B: I’m glad to hear that.”

(Trích quyển sách “Effortless English 60h trị mất gốc tiếng Anh”)

Bạn Ngọc Hoàn – sinh viên năm 3 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dành những review tích cực cho quyển sách mới ra của thầy AJ Hoge.

“Là một sinh viên học khối A nên mình không chú trọng học tiếng Anh rồi dần bị mất gốc kiến thức. Mới đây, mình mua được cuốn: ” 60h trị mất gốc tiếng Anh” mới ra của Thầy AJ Hoge, phải nói là khá hay, sách giúp mình “ tìm lại” những tri thức đã quên, còn thiếu và nhất là luôn có hứng thú học tiếng Anh.

Mình đã có những tri thức nền tảng để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt mình còn có thể sử dụng phối hợp với app MCBooks trên smartphone nên có thể dễ dàng học nghe và phát âm chuẩn từ giọng đọc của người bản ngữ”, Hoàn chia sẻ.

Rất nhiều người học tiếng Anh có một nền tảng tốt về ngữ pháp và từ vựng nhưng phần phát âm lại cực yếu kéo theo một tâm lý sợ, xấu hổ khi phải nói tiếng Anh.

Thầy AJ Hoge cho biết: “Tâm lý này thường xuất phát từ cách tất cả chúng ta học tiếng Anh tại trường học, cách học trên lớp rất stress và buồn chán. Và khi bạn học theo phương pháp này, ngày qua ngày, tháng qua tháng bạn khởi đầu có cảm nghĩ lo ngại, ngại ngùng với tiếng Anh.

Và khi bạn nghe, nói tiếng Đứa bạn sẽ ngẫu nhiên có cảm nghĩ không thể nói được”. “Làm thế nào để thay đổi cảm giác đó? Trong Effortless English, chúng tôi sẽ dạy bạn nói Tiếng Anh với cường độ giọng lớn, cũng như sử dụng cơ thể để học”.

Ví dụ: m /t/ – đặc tính và cách phát âm:

Đặc tính của âm /t/ là phụ âm vô thanh (voiceless consonant) âm được tạo ra giữa đầu lưỡi và răng (tip-alaveolar), âm bật (flosive).

Cách phát âm: Đặt đầu lưỡi tại chân răng trên, phía trong, lúc này lưỡi sẽ chặn luồng hơi từ phía trong đi ra, ngạc mềm được nâng lên. Sau đó luồng hơi sẽ có căng thẳng mạnh hơn, lúc này đẩy lưỡi nhanh ra phía trước bật thành âm /t/. Không làm rung dây thanh trong cổ họng khi phát âm. (Cách phát âm /t/ – trích cuốn “Effortless English tự tin phát âm chuẩn”).

Bạn Khánh Thư – Sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương chia sẻ: “Mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng khá tốt, làm bài tự tin được 9 – 10 điểm. Tuy nhiên mỗi khi giáo viên gọi đứng lên nói trên lớp, mình đều khá lúng túng và trả lời ngắc ngứ, không nghĩ ra từ gì để nói.

Xem Thêm :   Top 101+ Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2021

Dù bạn đã học toàn bộ các đề mục ngữ pháp, có vốn từ vựng đủ dùng nhưng lại bị mất đi phản xạ tiếng Anh tự động, khi được hỏi và trả lời bạn không biết dùng từ nào sao cho thật đúng, thật thích hợp và kết quả là không nói được hoặc mất quá nhiều thời gian.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ và ngôn ngữ chỉ “sống” khi được sử dụng. Tất cả chúng ta chỉ thực sự quản lý được Tiếng Anh khi tất cả chúng ta có thể tự tin sử dụng, tự tin giao tiếp với người khác bằng thứ ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, khi bạn còn chưa dám sử dụng Tiếng Anh, chưa ứng dụng được các kĩ thuật “Nghe – Nói – Đọc – Viết” vào công việc và cuộc sống hàng ngày, thì bạn vẫn được coi là “mất gốc” tiếng Anh”.

“Không phải vì thiếu từ vựng, không phải vì không biết ngữ pháp, đó là tâm lý trong khi học. Những người không bao giờ có thể nói tốt tiếng Anh, họ chẳng bao giờ tin tưởng vào bản thân mình.” thầy AJ Hoge cho hay.

Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này? Làm sao để lấy lại phản xạ của bản thân? Đó là cách học phản xạ qua Mini story.

Sau mỗi mẩu truyện sẽ là các phần luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói qua các hình ảnh sinh động. Sau các đề tài, dần dần bạn sẽ học được cách phản xạ tiếng Anh.

Mua sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh” khoảng 81.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh Fahasa” tại đây

Đọc sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh tài liệu pdf

Để download “sách Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh pdf” bạn cần phải có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Tin nhắn hộp thư online) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 27/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Top 10 khách sạn view đẹp ở Sapa không nên bỏ lỡ

Related Articles

Back to top button