Tổng Hợp

List hình ảnh yêu nhau cực đẹp dành cho các cặp đôi đang yêu

Bạn đang xem: List hình ảnh yêu nhau cực đẹp dành cho các cặp đôi đang yêu Tại Website vuongquocdongu.com

1, Anna – Alexie (Anna Karenina)

Các nhà phê bình điện ảnh cho rằng hai diễn viên chính Keira Knightley và Aaron Taylor-Johnson dường như đã bỏ quên niềm đam mê nhiệt huyết của một cặp tình nhân khi vào vai. Tình cảm của họ đáng lý ra phải hâm nóng cảm xúc của khán giả và cả những diễn viên quần chúng khác nhưng đáng tiếc điều đó lại không xảy ra.

Ví dụ như nhà phê bình Peter Howell đã nhận xét rằng cảnh khiêu vũ của cặp đôi Karenina và Vronsky trong phim “giả trân” đến mức nó khiến dàn diễn viên xung quanh cũng cảm thấy gượng gạo theo.

2, Mary Jane – Peter (Spider-Man)

Tình yêu của Peter Parker và Mary Jane là tuyến truyện có sức ảnh hưởng và được yêu thích nhất cả ở trong comics lẫn trên phim. Nhưng khi xuất hiện trên màn ảnh thì cặp đôi Tobey Maguire và Kirsten Dunst không thể truyền tải những cảm xúc sâu sắc và phức tạp đó trong bộ ba phim về Người Nhện. Khoảnh khắc đáng nhớ duy nhất mà họ có với nhau là khi Spider-Man dành tặng cho MJ nụ hôn ngược kinh điển.

Thậm chí hai phiên bản Spider-Man sau này của Andrew Garfield và Tom Holland còn có “chemistry” thú vị và ấn tượng hơn nhiều. Đặc biệt là hiệu ứng phim giả tình thật của Andrew Garfield và Emma Stone thực sự khiến khán giả xúc động. 

Xem thêm :  Lập Page bán hàng trên Zalo vô cùng đơn giản

3,  Katniss – Peeta (The Hunger Games)

Mặc dù bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên cực kỳ tài năng là Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson nhưng vì một số lý do nào đó mà họ không thể hiện được “phản ứng hóa học” trên màn ảnh. 

Trên một tạp chí, tác giả của chuyên mục đã chia sẻ thái độ của cô ấy đối với cặp đôi Peeta – Katniss bằng bình luận:

4, Ron – Hermione (Harry Potter and the Deathly Hallows)

Gắn bó với nhau ngay từ những ngày đầu tiên của loạt phim , thế nhưng có vẻ như Rupert Grint và Emma Watson vẫn khó lòng đem tới cảm giác chân thật cho khán giả khi nhân vật của họ bắt đầu yêu nhau. Cũng có thể chính vì quãng thời gian quá dài này mà giữa cả hai đã tồn tại mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” khiến những cảnh tình cảm trở nên ngượng ngùng.

Nhưng ở chiều ngược lại, “chemistry” giữa Daniel Radcliffe và Emma Watson lại cực kỳ tốt. Nhiều khán giả cho rằng chỉ với một cảnh khiêu vũ cũng đủ để đánh bật mọi khoảnh khắc yêu đương của cặp đôi Ron và Hermione.

5, Daenerys – Jon (Game of Thrones)

Nhiều người hâm mộ của đã nhận xét rằng sự tương tác giữa hai nhân vật này trong mùa cuối thật thiếu thuyết phục. Khi được đưa lên bàn cân để so sánh với tình cảm giữa Jon Snow và Ygritte thì mối quan hệ ấy còn còn kém mãnh liệt hơn hẳn.

Xem thêm :  Cách kho cá bống ngon, đơn giản dễ làm mà lại không bị nát – ❤️‎ Tạp chí hay

Tất nhiên điều này hoàn toàn có lý do vì Kit Harington (Jon Snow) và Rose Leslie (Ygritte) là một cặp đôi thực sự ở ngoài đời nên cảm xúc giữa họ chắc chắn sẽ chân thật hơn. Thậm chí nam diễn viên Kit Harington còn gặp nhiều khó khăn khi phải tái hiện lại cảnh hôn “mẹ rồng” Emilia Clark.


Yêu nhau thiếu nghị lực dượng Chat và Nira đi quá giới hạn | CHIẾC LÁ CUỐN BAY


? Xem trọn bộ NGAY tại ĐÂY: http://bit.ly/chieclacuonbayvietsub
Chiếc_Lá_Cuốn_Bay Chieclacuonbay PhimThaiLan
Xem phim Châu Á thỏa thích với đủ mọi thể loại: Việt, Trung, Thái, Đài
Subscribe và Like Mê Phim để theo dõi Video:
? http://bit.ly/submephim
All the content in this video, we want to send the highlighted viewers and direct viewers to the full episode. We wanna share the best highlight with people that love serial drama like us. Moreover, all of the best cut have just brought the entertainment factor without monetized

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button