Tổng Hợp

Bảng Giá Chi Phí Sàng Lọc Tinh Trùng Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Tại Việt Nam, Thái Lan

Bảng giá Chi Phí Sàng Lọc Tinh Trùng Sinh Con Trai theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan hết bao nhiêu tiền? Cơ sở y tế nào có dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ), thụ tinh nhân tạo ( IUH ) để sinh con trai – gái theo ý muốn tốt nhất hiện tại? Nên sinh con theo ý muốn ở phòng khám tại Việt Nam hay ở phòng khám bên Thái Lan ( Thailand ) tốt hơn?

Hiện tại ở TPHCM ( Sài Gòn ), Hà Nội – Việt Nam có nhiều phòng khám phân phối dịch vụ sinh con theo ý muốn, các bạn có thể tham khảo một số phòng khám có dịch vụ sinh con theo ý muốn tại phòng khám Vinmec, phòng khám bưu điện, phòng khám phụ sản, phòng khám phụ sản trung ương. Tuy vị trí, phòng khám mà sẽ có những dịch vụ và mức ngân sách khác nhau.

Bảng giá chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Sàng lọc tinh trùng, thụ tinh nhân tạo ( IUH ), thụ tinh trong ống nghiệp ( IVF ) là một kỹ thuật sàng lọc các tinh trùng, lựa chọn những tinh trùng có sức khỏe tốt, không có dị tật… trước khi thực hiện công việc bơm tinh trùng vào tử cung của người phụ nữ. Đây được coi là phương pháp hiệu quả dành cho các cặp đôi hiếm muộn hoặc vô sinh có thể được làm bố mẹ với những đứa con khỏe mạnh.

Dịch vụ sinh con theo ý muốn

Xã hội ngày nay càng phát triển thì vấn đề liên quan đến sức khỏe của mẹ và bé trong quá trình mang thai và sinh nở ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam quan tâm. Mọi cha mẹ trên toàn cầu này đều có muốn em bé của mình được sinh ra có được sức khỏe tốt nhất, lành lặn cả về thân thể cũng như về trí não.

Để sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn đạt hiệu quả cả về sức khỏe thân thể lẫn việc loại bỏ các bệnh tật từ trong thai nhi thì việc chọn dịch vụ sinh con theo ý muốn ở Việt Nam cũng như tại Thái Lan có chất lượng dịch vụ tốt nhất để cảm thu được tình yêu ấm áp từ những người thân yêu trong gia đình mình.

Với sự tiến bộ của nghề y học ngày càng phát triển, việc vận dụng công nghệ PGD và Micro Array và việc sàng lọc tinh trùng để thụ tinh nhân tạo, hoặc thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ) nhằm mục đích sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn sẽ là điều có thể thực hiện.

Xem thêm :  Hình đẹp cute nhất ❤️ tải 1001 ảnh đẹp cute dễ thương

Việc thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, sẽ cho các cặp đôi hiếm muộn có thời dịp được làm bố mẹ với tỉ lệ thành công lên tới từ 45 – 50 ( Cơ sở y tế tại Việt Nam ), tỉ lệ thành công từ 50 – 75% ( Cơ sở y tế ở Thái Lan ). Tỉ lệ thành công còn tùy vào từng phòng khám mà các bạn làm dịch vụ.

Mặt khác, việc sàng lọc tinh trùng trước khi thụ tinh đa số nhằm giúp loại bỏ các dị tật bẩm sinh cho các em bé, giúp các các cặp vợ chồng vô sinh hoặc hiếm muộn vừa có thể sinh con, vừa phát hành được các em bé khỏe mạnh và không mắc bệnh tật, đây là một lợi thế tốt nhất của dịch vụ sinh con theo ý muốn dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh.

1. Ngân sách dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam

So với nhiều cặp vợ chồng vô sinh, đây là một trong những phương án mang lại kì vọng sinh con khi người chồng gặp vấn đề về tinh trùng yếu, vô sinh, hoặc hiếm muộn. Tùy thuộc cách điều trị của từng cặp vợ chồng, ngân sách và tầm giá của dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam cũng có tầm giá khác nhau, tùy thuộc vào từng phòng khám cụ thể.

Bảng giá chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Ngân sách sinh con theo ý muốn tại Việt Nam:

– Ngân sách sinh con theo ý muốn tại phòng khám Vinmec: Từ 100 – 150 triệu

– Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại phòng khám Bưu Điện: Chưa update

– Ngân sách ở phòng khám Hồng Ngọc: Từ 170 triệu / Ca thụ tinh nhân tạo

– Bảng giá sinh con theo ý muốn tại phòng khám Phụ Sản: Chưa update

– Ngân sách ở phòng khám Từ Dũ: Từ 40 – 50 triệu / Lần kích buồn trứng

– Ngân sách thụ tinh nhân tạo ở phòng khám Phụ Sản Trung Ương: Chưa update

– Bảng giá tại phòng khám Tâm Anh: Từ 75 – 90 triệu / Trường hợp thông thường

Trên đây chỉ là bảng giá và mức ngân sách có tính chất tham khảo, mức ngân sách chỉ vận dụng cho việc thụ tinh nhân tạo ( Chưa bao gồm ngân sách sàng lọc tinh trùng ). Để biết đúng đắn tầm giá, ngân sách cho một ca hoàn chỉnh, các chúng ta nên liên hệ trực tiếp đó từng phòng khám để được hỗ rợ tư vấn về phương pháp, thời gian, mức ngân sách cũng như các lệ phí dịch vụ khác cụ thể và đúng đắn nhất.

Xem thêm :  101 những câu nói hay về cuộc sống quanh ta bằng tiếng anh, giá trị nhất

2. Bảng Chi Phí Sàng Lọc Tinh Trùng Sinh Con Trai theo ý muốn ở Thái Lan

Trong số ít các phòng khám tại Việt Nam có kỹ thuật đã được minh chứng là có thời dịp thành công cao, thì các phòng khám ở Thái Lan phân phối dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ) phối hợp với việc sử dụng các kỹ thuật sàng lọc tinh trùng PGD và Micro Array, được coi là có hiệu quả tốt nhất hiện tại.

Vì sao nên chọn Thái Lan là quốc gia ưu tiên nhất trong việc thụ tinh tỏng ống nghiệm và sinh con theo ý muốn? Thái Lan được mệnh danh là quốc gia có nền khoa học phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm dịch vụ về sinh nở của Thái Lan được xếp vào một trong những quốc gia có chất lượng dịch vụ IVF chất lượng hàng đầu toàn cầu.

Bảng giá chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Với những máy móc hiện đại, khoa học kỹ thuật về sinh nở phát triển mạnh mẽ, không những thế, Thái Lan còn là quốc gia có pháp luật về thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm IVF thoải mái nhất, do đó đa số các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh đều chọn Thái Lan để sử dụng dịch vụ.

Tất nhiên, bảng giá ngân sách sinh con theo ý muốn ở Thái Lan cũng cao hơn nhiều so với tại Việt Nam, do là kỹ thuật công nghệ cao, sự kỹ lưỡng của phòng khám trong quá trình thực hiện, và tỉ lệ thành công cao hơn, ngân sách di lại, lưu trú… Sẽ làm cho tầm giá thụ tinh tỏng ống nghiệm IVF tại Thái Lan cũng từ đó mà cao hơn.

Vậy mức ngân sách IVF ở Thái Lan hết bao nhiêu tiền? Các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi dể được trợ giúp tư vấn cụ thể nhất. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của các bạn, tính chất của sự việc, tùy vào nhu cầu thực tiễn của các bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá ngân sách cụ thể nhất.

3. Có nên thụ tinh nhân tạo để sinh con theo ý muốn không?

Phương pháp thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệp là 2 phương pháp có sự can thiệp trước khi sinh em bé, 2 phương pháp này là thanh lọc các tinh trùng yếu, tinh trùng khuyết tật, các tinh trùng có dị tật bẩm sinh, chỉ lựa chọn và giữ tinh trùng khỏe mạnh và bình thường để cho ra một em bé khỏe mạnh.

Xem thêm :  List 5 game sinh tồn online chơi cùng bạn bè 2021

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo sẽ phân tích và loại bỏ các tinh trùng yếu và phát hiện các tinh trùng dị thường, nhưng tất cả chúng ta không thể biết trước để chọn tinh trùng là con trai hay con gái được. Hơn nữa, pháp luật Việt Nam hiện hành đã nghiêm cấm lựa chọn giới tính dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, ở nhiều nước trên toàn cầu, và một số trung tâm tư nhân, phòng khám phụ sản ở Việt Nam vẫn vận dụng một số phương pháp tương tự như sinh con theo ý muốn. Do khả năng ngăn ngừa một số bệnh di truyền, ngừa các bệnh tật lạ, ngừa bệnh hiểm nghèo…. Dó đó mà công nghệ PGD và Micro Array trợ giúp trong việc sinh con trai – con gái theo ý muốn vẫn được nhiều nước vận dụng.

Hai kỹ thuật này cũng được nhận xét là phương pháp hiệu quả nhất để trợ giúp sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn. Tỷ lệ đúng đắn và thành công có thể đạt mức tối đa 100%. Tuy nhiên, quy trình sàng lọc tinh trùng này được thực hiện theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, và phương pháp này thường chỉ được đồng ý trong trường hợp các cặp vợ chồng có dị thường về gen, để loại bỏ rủi ro dị tật bẩm sinh như bệnh Down, bệnh Tunner, bệnh Edward…

Bảng giá chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Như chúng tôi đã nêu ngay từ đầu, tại Việt Nam, nhà nước chưa cho phép sử dụng phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi thông qua thụ tinh nhân tạo. Do đó, việc thụ tinh nhân tạo để sàng lọc tinh trùng sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn chỉ nên tham khảo cho biết, nếu không thực sự thiết yếu, các bạn không nên lựa chọn giới tính làm tác động tới cân đối giới tính trong xã hội.

Trên đây là các thông tin về sinh con theo ý muốn mà Vương Quốc Đồ Ngủ đã tổng hợp

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button