Tổng Hợp

Bí quyết Cách bắt chuyện với người lạ – kỹ năng giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất

Công thức Cách bắt chuyện với người lạ – tuyệt kỹ giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất: Ai cũng mắc phải vốn từ và cách ứng xử khi giao tiếp với người lạ thì các bạn đừng lo hãy đọc bài tổng hợp của baotuoitre.net dưới đây về cách bắt chuyện với người lạ, cách làm quen người lạ qua tin nhắn… giúp các bạn có vốn từ giao tiếp với người lạ tốt hơn 
+ Cách giao tiếp…

Nội dung cùng đề tài

Công thức Cách bắt chuyện với người lạ – tuyệt kỹ giao tiếp với người lạ hay và tốt nhất: Ai cũng mắc phải vốn từ và cách ứng xử khi giao tiếp với người lạ thì các bạn đừng lo hãy đọc bài tổng hợp của baotuoitre.net dưới đây về cách bắt chuyện với người lạ, cách làm quen người lạ qua tin nhắn… giúp các bạn có vốn từ giao tiếp với người lạ tốt hơn 

Loading…


+ Cách giao tiếp với người lạ 

Khởi đầu cuộc trò chuyện với một người nào đó bạn vừa gặp đôi lúc là điều rất khó khăn bởi trong phút giây ấy, bạn không thể biết chắc rằng điều sắp nói ra có làm vừa lòng đối phương hay không. Trong trường hợp này, việc cần làm trước hết là xốc lại trí não, ưng ý với chính bạn để cảm thấy tự tin hơn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 1

Tự nhủ rằng những điều bạn sẽ nói không khiến người đối mặt khó xử và lựa chọn một đề tài thích hợp. Chúng ta nên khởi đầu bằng một lời nhận xét nhẹ nhõm về ngoại hình của người ấy hoặc trò chuyện liên quan đến thời tiết đẹp. Luôn luôn nỗ lực để khởi đầu một cuộc trò chuyện theo hướng tích cực sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn.

Ngoài ra, trước khi nói bất kể điều gì, chúng ta nên mỉm cười để bản thân cảm thấy đỡ mệt mỏi và người đối mặt cũng dễ dàng mở lòng hơn. Trong khi nói, bạn có thể giúp đỡ người ấy hoàn thiện công việc họ đang làm hoặc chủ động đề xuất họ giúp đỡ. Khi cùng làm một việc gì đó, tay chân sẽ không trở nên “thừa thãi” và khiến bạn lúng túng.

Bạn cũng cần lưu ý tới độ tuổi và nghề nghiệp của người đối mặt trước khi khởi đầu cuộc trò chuyện. Nếu đó là một người trẻ tuổi, đừng nói về chính trị hay các vấn đề liên quan đến “nhân tình thế thái”. Thay vào đó, hãy đề cập đến một bộ phim đang hot, chuyện hẹn hò hay mối quan hệ với người lớn tuổi…

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 2

Lắng nghe là việc rất trọng yếu trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào, cho dù bạn đang trò chuyện với người hoàn toàn xa lạ hay một người quen. Bạn cần tập trung lắng nghe những gì họ nói trước khi mang ra nhận xét của riêng bạn. Nếu bạn không lắng nghe hoặc nghe một cách lõm bõm, có thể khiến người khác nhàm chán và bỏ đi vì cho rằng bạn thiếu tôn trọng họ. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn chỉ biết nghe và chẳng nói gì cả. Trò chuyện là hoạt động tương tác hai chiều, do vậy, hãy tích cực giãi bày quan niệm nếu trong tầm hiểu biết của bạn.

Nhưng muốn trò chuyện, lại không biết trò chuyện gì. Làm sao để làm quen với người lạ khi bạn không đủ tự tin và dũng khí để phá bỏ vùng an toàn của mình? Đôi lúc bạn nghĩ rằng hình ảnh của bản thân chưa đủ tốt nên e ngại khi bắt chuyện làm quen với ai đó. Một số phương pháp sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi làm quen với người lạ: Một người duyên dáng, đi đến đâu cũng được mọi người thiện cảm, thân thiện và phải có khả năng bắt chuyện với bất kỳ ai.


+ 10 Công thức cách bắt chuyện người lạ 


1. Đừng sợ hãi

Chắc bạn đang nghĩ nếu không sợ hãi thì bắt chuyện với người lạ đâu có gì khó. Thoải mái nào! Đừng lúc nào lo họ sẽ không thích bạn hay cuộc trò chuyện của bạn không thú vị. Chính điều đó khiến bạn không biết nói gì. Hãy là chính mình và xử sự phải phép, mọi chuyện sẽ thật dễ dàng. Sẽ không ai phán xét bạn như bạn nghĩ đâu.


2. Giới thiệu về bản thân

Hãy khởi đầu bằng nụ cười thật thân thiện và giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp hoặc trường học của bạn. Điều này ai cũng làm được đúng không?

Xem Thêm :   Hướng dẫn từ A-Z cách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 3


3. Hãy khởi đầu bằng những điểm chung

Hãy xem xét xung quanh và tìm thấy điểm thú vị, ví dụ như: ở gần đây có một quán ăn ngon lắm hay nổi tiếng lắm; tôi đã từng đến đây từ hồi nhỏ; hoặc cũng có thể mang ra bình phẩm về con vật hay xe cộ đang đi trên đường.


4. Đặt thắc mắc mở

Thắc mắc đóng là câu để đối phương trả lời có hoặc không. Chúng rất dễ khiến cuộc trò chuyện của bạn đi vào điểm dừng. Vì thế, hãy khởi đầu bằng thắc mắc mở để họ có thể kể về bản thân mình. Thắc mắc mở thường khởi đầu với Ai, Khi nào, Cái gì, Vì sao và Như vậy nào, trong khi đó những thắc mắc đóng thường chỉ khởi đầu bằng từ Có…?
Ví dụ: Cậu hay đi mua túi xách ở đâu?


5. Đừng quên gợi chuyện cho đối phương

Nếu làm được như vậy, cuộc trò chuyện của bạn sẽ được duy trì lâu hơn, thú vị hơn nhiều. Ví dụ: “ Đó là một cái túi đẹp, bạn mua ở đâu vậy?”; “Gần đây có nhiều quán ăn rất ngon, bạn thích ăn gì?”; “Năm nay sẽ có nhiều phim hay lắm; gu phim của bạn như thế nào?”


6. Nói về thú nuôi

Đề tài về loài vật lúc nào cũng rất thông dụng và cũng là cách giải bí hiệu quả khi bạn không biết nói gì. Hỏi thăm về sở thích thú nuôi của người khác và chia sẻ về sở thích của mình có thể khiến đối tượng cởi mở và chủ động giao tiếp với bạn hơn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 4


7. Gợi lại những chuyện cũ

Nếu đã biết người này, gợi chuyện cũ lại và tiếp tục nó. Bằng cách đó, bạn trổ tài ra rằng bạn có lưu ý đến đối tượng và dành sự quan tâm cho họ.


8. Nói về các tin tức đang diễn ra trong ngày

Các tin tức, sự kiện này hầu như đều được nghe đến mỗi ngày trên các kênh truyền thông đại chúng. Bạn update chúng hàng ngày, và khi thiết yếu đó cũng trở thành một đề tài thú vị.


9. Hãy tinh tế khi trò chuyện

Phép tắc tinh tế khi trò chuyện rất đơn giản. Hãy tôn trọng đối phương và đừng chê bai họ. Chẳng ai thích lần trước hết gặp đã bị chê bai đúng không?


10. Dùng ngôn ngữ thân thể

Đây cũng là một phần khá quan trong để bạn nắm bắt được diễn biến của cuộc trò chuyện. Bạn cần chủ động xem xét ngôn ngữ thân thể của đối tượng như cái gãi đầu, sự ngập ngừng, hay ngó lơ đều là dấu hiệu cho thấy cuộc trò chuyện đang nhàm chán; bạn cần thay đổi.

Ngoài ra, bản thân bạn cũng nên tạo ngôn ngữ thân thể bản thân được thoải mái, thỉnh thoảng trao đổi ánh nhìn, gật đầu để cho thấy bạn thấu hiểu với họ.


+ Các tuyệt kỹ giao tiếp với người lạ


1. Tuyệt kỹ làm quen trong giao tiếp: Tự tin khởi đầu vì người đối mặt cũng giống bạn

Chắc hẳn khi lần đầu giao tiếp với người lạ, bạn cũng từng một lần ngại ngùng, rụt rè, không thỏa mái, nhìn vào người đối mặt mà thấy ghê ghê, đáng sợ vì ánh nhìn của họ. Nhưng có một bí mật bạn cần biết. Đó chính là người đối mặt cũng như bạn mà thôi. Họ muốn làm quen nhưng cũng ngại làm quen, chần chừ. Vậy vì sao để rào cản này khiến tất cả chúng ta “xa cách” nhau đến vậy!


2. Tuyệt kỹ bắt chuyện: Lời chào và giới thiệu thân mật

Khi lấy đủ trí não để sẵn sàng giao tiếp với một ai đó, bạn hãy mở màn bằng lời chào thân thiện và lời giới thiệu ấn tượng. Đây là khoảnh khắc tạo ra ấn tượng trước hết cho mình, vì thế bạn cần phải chuẩn bị chu đáo từ trước nhé. Tốt nhất nên có một “kịch bản” sãn giới thiệu về bản thân hoặc đơn giản là xem ngay về tuyệt kỹ chào hỏi – mẹo cho mọi cuộc giao tiếp thành công. Ấn tượng lần đầu gặp mặt tuy chỉ kéo dài vài giây nhưng có thể khắc sâu vào tâm lý của người đối mặt để họ nhớ về bạn.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 5

Cụ thể, bạn có thể có những câu chào ngắn gọn như “Mình chào bạn” “Chào buổi sáng”, sau đó giới thiệu về tên của mình. Tên là tiếng động trọng yếu nhất của mỗi người nhưng không phải ai cũng để ý, chỉ giới thiệu sơ sài và vội vã. Chính vì thế, bạn không thể tạo ra được ấn tượng và sự tôn trọng với người khác. Để khắc sâu hình ảnh của bạn trong tâm trí của ai đó cần phải cả một quãng thời gian dài tìm hiểu nhau nhưng hãy tạo ra ấn tượng ban đầu cách giới thiệu chậm rì rì, từ từ và trổ tài sự tôn trọng với họ.

Nếu có khiếu hài hước, sáng tạo, bạn có thể giới thiệu tên của mình gắn liền với một hình ảnh ấn tượng nào đó. Điều này sẽ giúp họ nhớ bạn suốt đời. Ví dụ, “Chào bạn. Tôi là Thủy. Thủy trong thủy thủ mặt trăng ^^”. Cách giới thiệu này sẽ tạo ra sự dí dỏm và giúp cuộc trò chuyện trở nên thân thiện hơn lúc nào hết.


3. Cách giao tiếp: Tìm thấy điểm đồng điệu giữa hai người

Nếu mọi người không hiểu rõ về nhau chắc hẳn sẽ cảm thấy lúng túng, không biết nên nói gì và khởi đầu với đề tài nào phải không ạ? Chính vì thế, sau thời điểm thực hiện 2 tuyệt kỹ trên, điều mấu chốt để giao tiếp với người lạ tốt nhất, bạn cần phải tìm thấy điểm chung giữa hai người. Thực tiễn, có nhiều điểm chung nhưng về cơ bản, bạn cần phải tìm thấy các điểm chung dưới đây:

Xem Thêm :   Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh ý nghĩa nhất 2019 mới nhất 2021

a. Điểm chung trong cục diện

Có thể lấy ví dụ cả hai người cùng đi vào rạp chiếu phim thì đó chính cục diện chung. Bạn có thể hỏi người đối mặt như: Bạn thích xem thể loại nào? Bạn thường xem vào những ngày nào? Nhân vật nào trong bộ phim A B C bạn yêu thích nhất…. Với những thắc mắc như vậy, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thỏa mái hơn, có mức đồng điệu cao hơn.

b. Đồng điệu về dáng vẻ thân thể

Nguyên nhân là vì dáng điệu thân thể phản ánh xúc cảm của tất cả chúng ta. Do đó, chỉ cần xem xét vẻ ngoại hình bạn cũng có thể tìm được sự đồng điệu với họ. Nhưng không nên cố nén ép học theo vì chúng sẽ người đối mặt cảm thấy khó chịu.

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 6

c. Điểm chung về sở thích

Hãy nỗ lực tìm hiểu sở thích của người đối mặt qua các thắc mắc đơn giản như “Bạn có thích nghe nhạc không” “Thích chơi thể thao không” “Bộ môn thể thao nào bạn yêu thích nhất” “Bạn có thường xuyên chơi bộ môn thể thao này không?”…. Thông qua đó, bạn sẽ nắm bắt được sở thích của đối phương và dễ dàng trò chuyện khi khai thác sâu vào các đề tài liên quan tới “điểm chung” này.

d. Điểm chung về các giá trị, quan niệm cuộc sống

Đây là mức đồng điệu cao nhất cần phải trò chuyện nhiều lần, xem xét lâu, bạn mới có thể nhận thấy. Ví dụ hai người ngồi trò chuyện với nhau và phát xuất hiện họ có chung lý tưởng cho con đi học đàn để tập luyện tuyệt kỹ thẩm thấu, phát triển tư duy và xúc cảm..Đây cũng là mấu chốt trọng yếu giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sôi nổi hơn.

Mỗi người là một toàn cầu khác nhau trong thực tiễn với những giá trị niềm tin, quan niệm, sở thích, cục diện khác nhau. Tùy thuộc từng trường hợp, bạn cần phải tôn trọng toàn cầu quan của người đối mặt và luôn trổ tài sự tôn trọng lẫn nhau. Đặc biệt, bạn có thể học theo một số mẹo dưới đây để có thêm nhiều đề tài trò chuyện mê hoặc


4. Một số mẹo hay khi bí đề tài giao tiếp

Nếu bạn đang trò chuyện với lạ và giữa hai người chưa tìm thấy điểm chung nào để khởi đầu cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, hãy thử ứng dụng theo một số mẹo dưới đây:

a. Mang ra thắc mắc nếu thì

Câu này rất hỏi sẽ giúp bạn nêu các thắc mắc tình huống trong cuộc sống để kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo của người đối mặt, qua đó thấy được quan niệm tư duy của nhau. Ví dụ trên social đang nổi lên một số dự thảo quyết định của Bộ giáo dục về việc huỷ bỏ biên chế trong nghề giáo dục. Bạn có thể đặt ra thắc mắc “Nếu bạn là người trong cuộc, đang tham gia công tác giảng dạy thì quan điểm của bạn như thế nào….”

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 7

b. Thắc mắc “còn bạn thì sao”

Điều đó cho thấy bạn quan tâm về người đối mặt và nên cho họ thân thể chia sẻ. Biết đâu khi nghe được chia sẻ đó, bạn sẽ có thêm gợi mở cho cuộc trò chuyện tiếp theo

c. Không nên hỏi “có..không”

Đây là dạng thắc mắc đóng, khiến người nghe chỉ trả lời “có” hoặc “không” nhàm chán và không có thêm “định hướng” cho đề tài trò chuyện tiếp theo. Chính vì thế, khi giao tiếp với người lạ, bạn cần hạn chế tối đa mang ra các thắc mắc này.

d. Xin thông tin liên hệ

Nên kết thúc cuộc trò chuyện với họ bằng cách xin thông tin cá nhân như số smartphone, thư điện tử, nick face cá nhân,..để sau thời điểm về nhà, hai người có thể tiếp tục có những cuộc trò chuyện thú vị hơn với nhau.

Thời kì người người có facebook, nhà nhà có facebook như hiện tại và hầu hết mọi xúc cảm, cuộc sống, hình ảnh, trạng thái của một cá nhân đều được trưng bày trên facebook thì quả thật facebook trở thành một trong những công cụ hữu ích để làm quen với đối tượng đang tăm tia.

Chưa kể đến làm quen qua facebook rất dễ dàng, vì mọi người cho đây là cộng đồng ảo nên cũng không khó tính trong việc kết bạn cho lắm. Chỉ cần addfriend, thường xuyên vào like trong thời gian đầu để đánh dấu sự tồn tại và comment hoặc gửi tin nhắn hỏi thăm này kia là đã có thể trở thành bạn của nhau. Có rất nhiều cặp đôi đã nảy sinh tình cảm từ facebook một thời gian dài mới hẹn hò nhau ngoài đời thực.


+ Làm quen con gái lạ qua tin nhắn

cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp 8


1/ Gửi lời chào thân thiện

Trước khi làm quen với ai đó chắc hẳn điều trước hết mà bạn sẽ làm đó là gửi lời chào phải không nào? Tuy đây không phải cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đặc biệt nhưng nó là điều tối thiểu bạn cần làm để khởi đầu một mối quan hệ nào đó.


2/ Gửi lời chào thân thiện

Song, không đơn giản chỉ là một câu nói xin chào, nó sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt và nhám chán. Thay vào đó, hãy hỏi cô ấy dạo này thế nào? Đặc biệt, đừng lúc nào đặt ra những thắc mắc có hay không? Nó sẽ khiến mẩu truyện của bạn không thể kéo dài lâu được.


3/ Hỏi một số thông tin cơ bản

Sau thời điểm gửi lời chào đến cô ấy và hai người cũng có một khoảng thời gian trò chuyện với nhau. Bạn có thể khởi đầu hỏi han cô ấy về những thông tin cơ bản về quê quán, trường lớp hoặc nơi làm việc. Hãy chắc rằng rằng, bạn biết cô ấy vẫn còn đang đi học hay đi làm rồi, nó sẽ giúp cuộc trò chuyện diễn ra trơn tru hơn.


4/ Xin số smartphone của cô gái ấy

Hầu hết tất cả chúng ta đều làm quen với những cô gái khác qua các trang social. Vì thế việc có được số smartphone là một điều không hề dễ dàng. Nhưng không phải vì vậy mà không có phương pháp để lấy được số smartphone của người ấy.

Nếu muốn xin số smartphone bạn không nên hỏi trực tiếp hay thẳng thừng, vì sẽ rất ít người cho bạn số theo cách đó. Bạn có thể khéo léo hỏi bằng cách: “ Mình sẽ gửi cho cậu một đường dẫn video. Cậu có thể cho mình xin số được không?”. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cho số đấy!


5/ Nói về sở thích của cô ấy và bạn

Đây được xem là một trong những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn dễ “ăn điểm” nhất mà các chàng trai nên ứng dụng. Điều này sẽ giúp đối phương cảm thu được sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Bạn hãy tìm hiểu xem người ấy thích nghe nhạc gì, xem thể loại phim như vậy nào? Món ăn yêu thích hay môn thể thao mà nàng hay theo dõi…

Khi biết về sở thích của cô ấy, bạn sẽ tìm thấy được những điểm chung giữa hai người. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ phải luôn giữ không khí trò chuyện vui vẻ, tránh việc tranh luận về một vấn đề nào đó mà cả 2 đều quan tâm. Nó sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt nàng.


6/ Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin

Trong quá trình trò chuyện, bạn hãy thường xuyên sử dụng những icon vui vẻ, trổ tài xúc cảm của bạn. Điều này không chỉ khiến cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ mà còn trổ tài được tâm ý của bạn dành cho người ấy.

Một thắc mắc kết thúc bằng một icon mặt cười chắc rằng sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng không phải vì vậy mà bạn sử dụng quá nhiều icon, trong một số trường hợp nó sẽ gây ra cảm nhận khó hiểu và phản cảm nếu sử dụng icon không đúng hoàn cảnh, đúng mẩu truyện.


7/ Quan tâm đến cuộc sống của nàng

Con gái vốn rất yếu mềm, họ thường cảm động bởi những lời nói, hành động nhỏ nhặt. Vì thế, nếu bạn làm quen ai đó bằng những lời lẽ quan tâm đến cuộc sống xung quanh của họ chắc rằng sẽ tạo ra được thiện cảm.

Tuy vậy, trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề, vì thế không phải đề tài nào bạn cũng nên hỏi. Chúng ta nên tránh hỏi quá nhiều về thông tin gia đình, chuyện yêu đương, tài chính…Đây là những chuyện tế nhị, bạn không nên xoáy sâu quá nhiều khi mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức thân thiết đến như vậy.


8/ Thận trọng trước khi gửi nhắn tin

Bên cạnh những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn trên, bạn cũng nên nhớ phải thật thận trọng khi gửi đi một tin nhắn hay hình ảnh nào đó. Bởi một khi tin nhắn đã gửi đi rồi thì bạn sẽ rất khó để thu hồi lại nó. Do đó, đừng lúc nào gửi đi những thông điệp hay hình ảnh mang tính tế nhị, không thích hợp với cuộc trò chuyện.


9/ Đi thẳng vào vấn đề muốn nói

Cách làm quen kiểu đi thẳng vào vấn đề thường được các chàng trai nhút nhát và ưa thích sự đơn giản lựa chọn. Đơn giản vì họ không thích sự hoa mỹ hay vòng vo khi nói về một vấn đề nào đó.

Với nhiều cô ấy cách làm quen này sẽ không phải là vấn đề trọng yếu, thế nhưng bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sử dụng ngôn từ. Nên dùng từ ngữ nhẹ nhõm, tránh thô tục, cứng nhắc, nó sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và “chạy mất dép” đấy!


10/ Gọi điện trực tiếp khi có việc cần

Thừa nhận rằng lúc mới quen việc trò chuyện qua tin nhắn sẽ giúp hai người dễ dàng làm quen và tìm hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta nên gọi điện trực tiếp để trò chuyện như: mời cô ấy đi ăn, đi chơi, xem phim hay an ủi, khuyên nhủ…hoặc bất kể dịp trọng yếu nào đó.


11/ Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin

Trong quá trình trò chuyện, nếu bạn cảm thấy nàng đã không còn hứng thú với mẩu truyện bạn kể hay chỉ đền đáp tin nhắn của bạn theo phép lịch sự thì hãy dừng nhắn tin. Nếu tiếp tục nhắn tin sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và mất thời gian của cả hai. Và trong trường hợp bạn vẫn cố ý nhắn tin, chắc rằng nàng sẽ yêu cầu bạn dừng lại.

Việc tán tỉnh ai đó là không sai nhưng chúng ta nên lưu ý tới phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy đáp lại tin nhắn trong thời gian ngắn và tỏ thái độ vui vẻ thì đây là một tín hiệu tốt. Trái lại, nếu nàng tỏ ra không hứng thú thì hãy nên xem lại cách cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn của mình.

Tags: cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn, cách bắt chuyện với người lạ, cách bắt chuyện với gái lạ, cách bắt chuyện với người mình thích, cách giao tiếp với người lạ khác giới, cách bắt chuyện với crush, cách làm quen với người lạ qua dien thoai, cách làm quen với bạn mới trong lớp

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Lựa chọn thị trường mục tiêu trong marketing du lịch

Related Articles

Back to top button