Tổng Hợp

Icon zalo là gì? danh sách bộ biểu tượng icon zalo đẹp nhất

Nụ cười và mọi người
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☺ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☹ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?‍ ?️ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☠ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☝ ? ? ? ? ? ? ✍ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ? ? ? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ? ? ? ? ?‍♀️ ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ? ‍♂️ ? ‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍ ♂️ ? ? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍? ?‍? ?‍? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ‍? ? ‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ? ? ? ? ? ?‍?‍? ?‍❤️‍? ?‍❤️‍? ? ?‍❤️‍? ?‍❤️‍?‍? ?‍❤️ ‍?‍? ? ?‍❤️‍?‍? ❤ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ❣ ? ? ? ? ? ? ❤️‍? ❤️‍? ?
Động vật và thiên nhiên
? ? ? ? ? ? ? ? ?‍❄️ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?‍? ? ? ?‍⬛ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?‍⬛ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ✨ ✨ ✨ ? ⛅ ? ✨ ✨ ⛄ ? ? ❄ ? ☃ ⛄ ? ? ❄ ? ☃ ⛄ ? ? ❄ ? ? ☔ ? ?
Đồ ăn thức uống
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☕ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?
Hoạt động
⚽ ? ? ⚾ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ⛳ ? ? ? ⛸ ? ⛷ ? ️‍♀️ ? ?️‍♂️ ? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ? ‍♂️ ⛹️‍♀️ ⛹ ⛹️‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?️‍♀️ ? ?️‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍ ♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ‍♀️ ? ?‍♂️ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?‍♀ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍? ?‍? ?‍? ? ?‍♂️ ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ? ‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍? ?‍⚕️ ?‍⚕️ ?‍⚕️ ?‍⚖️ ?‍⚖️ ?‍⚖️ ?‍✈️ ?‍✈️ ?‍✈️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ?️‍♀️ ? ?️‍♂️ ? ?‍? ? ?️‍♀️ ? ?️‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍ ♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ?‍♀️ ? ?‍♂️ ? ?‍?‍? ?‍?‍?‍? ? ‍?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍? ?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍? ? ‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍?‍?‍? ?‍? ?‍? ?‍?‍? ?‍?‍? ?‍?‍? ?‍? ? ‍? ?‍?‍? ?‍?‍? ?‍?‍?
Du lịch và địa điểm
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ✈ ? ? ? ? ? ? ⛵ ? ? ⛴ ? ? ⛽ ? ? ? ? ? ? ? ⛰ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ⛪ ? ? ?
Đối tượng
⌚ ? ? ? ⌨ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ☎ ☎ ☎ ? ? ​​? ? ? ⏱ ⏲ ⏰ ? ⏳ ⌛ ? ? ☎ ☎ ? ☎ ☎ ? ? ? ? ? ⏱ ⏰ ? ⏳ ⌛ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ⚔ ? ? ? ⚗ ? ? ? ? ? ⚗ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ✉ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ✒ ✒ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?
những biểu tượng
☮ ✝ ☪ ? ☸ ✡ ? ? ☯ ☦ ? ⛎ ♈ ♉ ♋ ♌ ♍ ♎ ♏ ♓ ? ⚛ ? ? ? ? ? ? ? ♍ ♎ ? ? ? ? ? ? ? ⛔ ? ? ❌ ⭕ ? ♨ ? ? ? ? ? ? ❓ ❔‼‼ ? ? 〽 ⚠ ? ? ♻ ? ? ? ♿ ? ♾ Ⓜ ? ? ♿ ? ? ? ? ? ? ? ? ♂ ? ♀ ⚧ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? 0⃣ 1⃣ 2⃣ 3⃣ 4⃣ 5⃣ 6⃣ 7⃣ 8⃣ 9⃣ ? ? ▶ ⏸ ⏯ ⏭ ⏮ ⏩ ⏪ ? ? ⏭ ⏮ ⏩ ⏪ ? ? ⏭ ⏮ ? ? ⏫ ⏬ ➡ ⬅ ⬆ ⬇ ↘ ↘ ↙ ↖ ↕ ↔ ↪ ↩ ? ⤴ ⤵ # ⃣ * ⃣ ℹ ? ? ? ? 〰 ➰ ➗ ✖ ? ? © ® ™ ? ? ? ? ? ☑ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ⬜ ◼ ◻ ◾ ? ◼ ? ? ? ? ? ? ? ? ? ♠ ♣ ♥ ♦ ? ?‍? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

biểu tượng cảm xúc khóc. Nếu bạn muốn truyền một cảm xúc trong một tin nhắn thông qua điện thoại thông minh hoặc trong các cuộc trò chuyện ảo trên mạng xã hội, rất có thể bạn đã sử dụng trái tim, ngón tay cái, lòng bàn tay hoặc khuôn mặt hạnh phúc màu vàng của mình. Một tìm kiếm gần đây của Google cho thấy từ được gõ nhiều nhất trong SMS hoặc trò chuyện không phải là một từ mà là một thiết kế trái tim màu đỏ. Theo công ty, hình ảnh và những thay đổi của nó xuất hiện hàng nghìn tỷ lần mỗi ngày trên khắp thế giới. Thực phẩm, động vật, giao thông, con người, cảm xúc. Tất cả những hình ảnh đầy màu sắc này xuất hiện dưới dạng tùy chọn trên bàn phím của bạn được gọi là Emojis.

    biểu tượng cảm xúc khóc ➡️

Giao tiếp không chỉ là lời nói hoặc chữ viết, do thực tế là chúng tôi cũng giao tiếp không lời, nghĩa là, không sử dụng ngôn ngữ. Chính xác hơn, thông qua nét mặt, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu của chúng ta. Giao tiếp của chúng ta ngày càng mang tính kỹ thuật số. Chúng tôi viết email và trò chuyện trên WhatsApp, Facebook, Instagram hoặc Snapchat. Những gì chúng ta có thể diễn đạt trong cuộc sống thực bằng lời nói, hoặc không bằng lời nói, được thay thế bằng Biểu tượng cảm xúc và văn bản ngắn. Điều này làm tăng thêm cảm xúc cho văn bản và có thể ngăn chặn sự hiểu lầm. Hầu hết mọi người nói rằng họ có thể thể hiện cảm xúc thông qua Biểu tượng cảm xúc tốt hơn thông qua lời nói.

Ngoài các biểu hiện khuôn mặt và cử chỉ khác nhau, còn có các Biểu tượng cảm xúc đại diện cho các đối tượng. Điều này thường giúp người kia hiểu được tình huống và bối cảnh của nó. Sự phát triển của biểu tượng cảm xúc khóc Nó đã mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu và mạng xã hội. Một trong những lớn nhất lợi ích của việc sử dụng Biểu tượng cảm xúc và Biểu tượng cảm xúc là rút ngắn thông điệp, nghĩa là làm cho nội dung của một văn bản chăm chỉ hơn và trực tiếp hơn.

Có thể nói, hầu như không thể tạo một bài đăng và không đặt một Biểu tượng cảm xúc, có phải như vậy không? Nếu bạn là một trong những người yêu mến biểu tượng cảm xúc khóc, nhưng bạn không biết cách sử dụng chúng một cách chiến lược, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! Hiển thị cách các biểu diễn đồ họa này xuất hiện và cách tốt nhất để áp dụng chúng trong các ấn phẩm của bạn.

Biểu tượng cảm xúc khóc, chúng là gì?

Từ “Emoji »Xuất phát từ sự kết hợp của« và cũng »(絵), có nghĩa là hình ảnh trong tiếng Nhật, và« moji »(文字), có nghĩa là chữ cái. Có nghĩa là, chúng là những biểu tượng đại diện cho một ý tưởng, từ hoặc cụm từ hoàn chỉnh.

Những biểu tượng này có sự xuất hiện của các biểu thức, đồ vật, động vật, kiểu thời tiết, … Chúng trở thành một xu hướng với việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng.

Ngày nay chúng là một phần của chữ viết và vẫn được coi là một ngôn ngữ mới. Để làm ví dụ, từ của năm hai nghìn mười lăm, được chọn bởi từ điển Oxford, là!

Hơn quan tâm! Đừng bối rối biểu tượng cảm xúc khóc với Biểu tượng cảm xúc / Biểu tượng cảm xúc. Mặc dù Biểu tượng cảm xúc là các ký tự độc lập, nhưng biểu tượng cảm xúc là biểu tượng cảm xúc hoặc ký hiệu được tạo bằng các ký tự bàn phím, chẳng hạn như (-: hoặc <3.

Lịch sử của “Crying Emojis”

Các biểu tượng cảm xúc khóc Họ đã là một phần của nền văn hóa của chúng ta và ngày này qua ngày khác, thật khó để nhớ họ đến từ khi nào và ở đâu, phải không ??

Nhưng câu chuyện lâu đời hơn nhiều so với tưởng tượng và bắt đầu vào năm XNUMX, tại đất nước Nhật Bản, như nguồn gốc của cái tên “Emoji” đã bị tố cáo.

Mọi chuyện bắt đầu khi công ty điện thoại di động NTT DoCoMo phát triển I-mode, một thể loại gói thông tin dành cho điện thoại di động, bao gồm email, thời tiết, tin tức và truy cập Internet, khá tiên tiến vào thời điểm đó và tìm cách cách mạng hóa cách thức giao tiếp của người Nhật. .

Shigetaka Kurita, một trong những nhân viên NTT DoCoMo tham gia vào dự án I-mode, nhận ra cách giao tiếp lạnh lùng và đôi khi mơ hồ bằng cách chỉ giới hạn ở những câu được gõ trên điện thoại di động, và anh bắt đầu tìm cách để làm cho các tin nhắn trở nên nhân văn hơn. .

Nhưng không ai trong số họ đồng ý và sau đó Kurita, người không phải là nhà thiết kế, đã thành lập một nhóm nhỏ và với giới hạn XNUMX × XNUMX pixel, đã phát minh ra trăm bảy mươi sáu Biểu tượng cảm xúc đầu tiên có lịch sử.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Các Thủ Tục Làm Sổ Tiết Kiệm Vietinbank, Cách Gửi Tiết Kiệm Vietinbank Lãi Suất Cao

Theo Kurita, cảm hứng của anh ấy đối với những biểu tượng ban đầu này đến từ văn hóa Nhật Bản và những biểu hiện mà anh ấy đã thấy trong anime và manga khi còn nhỏ.

Khi tác giả của Biểu tượng cảm xúc cuối cùng đã trình bày các thiết kế ban đầu cho các công ty công nghệ lớn, anh ấy mong đợi họ sẽ cải thiện về cấu trúc của mình, nhưng điều đó đã không xảy ra – các biểu tượng đã đi vào chế độ chính xác như cách chúng được thiết kế ban đầu.

Ngay sau khi phát hành Biểu tượng cảm xúc cho công chúng, các công ty viễn thông khác bắt đầu sao chép một cách vô liêm sỉ các thiết kế và ý tưởng của các nhân vật, thêm một số điểm mới lạ, vì công ty NTT DoCoMo và Kurita không cấp bằng sáng chế cho phát minh này.

Điều này cuối cùng đã tạo ra vô số nhân vật khác nhau và hỗn loạn thực sự: số lượng Biểu tượng cảm xúc lên tới tám trăm! – vấn đề chỉ bắt đầu được giải quyết vào năm 2005, trong đó mỗi công ty quyết định lập bản đồ những ký tự nào được sử dụng và cố gắng thiết lập một tiêu chuẩn giữa chúng.

Vào năm 2012, một trong những đối thủ của NTT DoCoMo, với sự giúp đỡ của Kurita, cuối cùng đã thiết kế lại các nhân vật gốc.

Được rồi, nhưng làm thế nào mà “biểu tượng cảm xúc khóc” lại xuất hiện ở đất nước Nhật Bản và chiếm lĩnh hành tinh này?

Nếu bạn đang nghĩ về Apple, bạn đã đúng!

En 2007, Apple phát hành iPhone đầu tiên và, xem xét sự phổ biến của nó ở thị trường Nhật Bản, bao gồm Biểu tượng cảm xúc, vì đây là một hiện tượng văn hóa rất mạnh trong nước.

Nhưng ở phương Tây, Emojis vẫn bị ẩn trên iPhone và chỉ được phát hiện khi người dùng thay đổi ngôn ngữ của thiết bị sang tiếng Nhật.

Với mong muốn của công chúng, những người cũng muốn giao tiếp bằng các biểu tượng và khuôn mặt thân thiện, Apple đã phát hành Biểu tượng cảm xúc cho tất cả các ngôn ngữ trong hai nghìn mười một, cùng với sự ra mắt của iOS.

Và đó là khởi đầu của cơn sốt như chúng ta biết ngày nay: Google và Windows đảm bảo rằng các Biểu tượng cảm xúc của họ được lấy cảm hứng từ thiết kế của cuộc thi.

Để tránh sự hỗn loạn khi khởi đầu Biểu tượng cảm xúc ở Nhật Bản, Unicode Consortium đã gặp khó khăn trong việc chuẩn hóa mã ký tự để người dùng của các hệ điều hành khác nhau có thể sử dụng Biểu tượng cảm xúc mà không bị lỗi.

Hôm nay, biểu tượng cảm xúc khóc chúng là một phần của văn hóa, và được sử dụng từ giao tiếp hàng ngày đến kể chuyện, như trong trường hợp của cuốn sách Emoji Dick, cuốn sách đã định hình câu chuyện truyền thống của Moby Dick chỉ sử dụng Biểu tượng cảm xúc.

Biểu tượng cảm xúc khóc trong tiếp thị

Với sự phổ biến to lớn của biểu tượng cảm xúc khóc và cách họ được giới thiệu với nền văn hóa của thế giới, những nhân viên bán hàng giỏi đã nhìn thấy vô số khả năng mà ngôn ngữ này có thể cung cấp để giao tiếp với khách hàng dịch vụ của họ.

Và nó không chỉ với thế hệ millennials! Như chúng ta đã thấy trong thống kê của chủ đề trước, 92 phần trăm người dùng Internet ngày nay sử dụng Biểu tượng cảm xúc.

Mặc dù là một xu hướng rất mạnh nhưng cần phải cẩn thận trong việc sử dụng nó, không nên phóng đại hoặc gây hiểu lầm. Do đó, chúng tôi đã mang lại một số Mẹo sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tiếp thị của công ty bạn:

1. Biết các Biểu tượng cảm xúc

Đây là bước cơ bản trước khi nghĩ về bất kỳ giao tiếp nào, như chúng ta luôn nói về đây trên weblog.

Trước khi nghĩ về những gì cần nói và cách nói điều đó, hãy biết liệu người ấy của bạn có tham gia vào việc đó hay không. sử dụng Biểu tượng cảm xúc. Khán giả của bạn có nằm chính xác trong 8 phần trăm vẫn không sử dụng và nhận dạng các nhân vật không?

Đối với công việc nghiên cứu và thử nghiệm này. Xem loại giao tiếp nào phản ứng nhiều nhất với bài đăng của bạn và cách nó thích ứng.

2. Biết ý nghĩa

Một trong những thất bại lớn nhất đối với sử dụng Biểu tượng cảm xúc trong tiếp thị là sử dụng chúng mà không thực sự biết ý nghĩa. Không phải ai cũng có thể đại diện cho những gì bạn nghĩ, vì vậy điều cần thiết là phải biết chính xác những gì bạn đang truyền đạt.

Một mẹo hay là sử dụng Emojipedia để khám phá ý nghĩa của tất cả các Biểu tượng cảm xúc, ngoài việc nghiên cứu các ký tự được chọn trên mạng xã hội để có thể xem mọi người sử dụng chúng như thế nào và chính xác trong ngữ cảnh nào.

3. Hãy theo dõi tin tức

Bạn có thể đã cảm thấy nó, nhưng biểu tượng cảm xúc khóc chúng được cập nhật liên tục.

Ai đó nói trực tiếp với thương hiệu của bạn có thể xuất hiện và là một cách cần thiết để tương tác với khán giả của bạn.

Ngoài ra, hãy ghi nhớ những gì cá tính của bạn đã và đang sử dụng, những xu hướng là gì và những gì không còn được sử dụng nữa, nhưng điều thực sự cần thiết là giao tiếp của bạn phải được điều chỉnh bằng ngôn ngữ của người bạn muốn tiếp cận.

4. Sử dụng Biểu tượng cảm xúc để nhân cách hóa thương hiệu của bạn

Như chúng ta đã thấy ở đó trong những ngày đầu của Biểu tượng cảm xúc, sự sáng tạo của họ chính xác là để truyền tải cảm xúc điều đó không thể xảy ra trong văn bản và để làm cho các tin nhắn bớt lạnh lùng và xa cách.

Do đó, nó là một lựa chọn tốt để sử dụng biểu tượng cảm xúc khóc en tương tác thời gian thực và tương tác với khán giả của bạn, đặc biệt khi tương tác đó thân mật và vui vẻ hơn, chẳng hạn như khi ai đó khen ngợi công ty của bạn hoặc nội dung blog hoặc mạng xã hội của bạn.

5. Tránh các tin nhắn được mã hóa hoặc giải thích chúng rất tốt

Không phải ai cũng có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của các biểu tượng, vì vậy hãy cẩn thận với những tin nhắn được mã hóa tuyệt đối bằng Biểu tượng cảm xúc. Thông điệp của bạn có thể không được thông qua và bạn có thể bỏ lỡ việc tạo kết nối với khán giả của mình.

6. Biết khi nào sử dụng

Một biểu tượng cảm xúc được sử dụng trong bối cảnh thực sự nghiêm túc, chẳng hạn như khi phản hồi khiếu nại của người dùng Twitter hoặc trong một tuyên bố nghiêm trọng hơn, có thể bị bắn vào chân.

Đảm bảo rằng Biểu tượng cảm xúc sẽ không gây nhầm lẫn hoặc làm phiền người đọc tin nhắn của bạn và sử dụng nó một cách tiết kiệm, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

7. Sử dụng biểu tượng cảm xúc khóc có liên quan đến tin nhắn của bạn

Không bao giờ sử dụng biểu tượng cảm xúc khóc chỉ để sử dụng. Đảm bảo rằng việc sử dụng sẽ thực sự thêm vào thông điệp của bạn hoặc liên quan đến những gì bạn muốn nói.

Xem thêm :  Các dạng bài tập về đại từ nhân xưng, tính từ, đại từ sở hữu

Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trên Internet

Mỉm cười

Khuôn mặt hạnh phúc đang lộ ra hàm răng này là Biểu tượng cảm xúc hoàn hảo để mô tả hạnh phúc hoặc niềm vui khi nhận được tin nhắn. Biểu tượng rất phổ biến này đã ở với chúng ta kể từ thời kỳ đầu của các ứng dụng và nền tảng nhắn tin tức thì.

Dở khóc dở cười

Biểu tượng cảm xúc khóc cười được sử dụng để thể hiện rằng bạn đã cười rất tươi đến mức mắt ứa nước mắt. Nó được sử dụng để giao tiếp khi một người tìm thấy điều gì đó thực sự thú vị. Biểu tượng cảm xúc này trở nên nổi tiếng đến nỗi nó là biểu tượng đầu tiên được thêm vào Từ điển tiếng Anh Oxford và vào năm 2015, nó được coi là ‘Từ của năm’.

Phản xạ

Khuôn mặt nghiền ngẫm là một Biểu tượng cảm xúc được sử dụng để nói rằng bạn đang suy nghĩ về điều gì đó hoặc để truyền đạt rằng bạn đang bối rối. Nó cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn đặt câu hỏi về sự thật của điều gì đó đã được nói. Như một sự tò mò, chúng tôi có thể đề cập rằng nó là một trong số ít các biểu tượng cảm xúc cho thấy bàn tay.

Cười và đổ mồ hôi lạnh

Biểu tượng cảm xúc này thường được sử dụng để bày tỏ sự nhẹ nhõm khi thoát khỏi một tình huống khá khó khăn. Nó cũng có thể được sử dụng để nói rằng bạn đã hơi bối rối về một tình huống nào đó.

Mặt cười với đôi mắt biết cười

Khuôn mặt tươi cười với đôi má ửng hồng này có thể đại diện cho một nụ cười ngượng ngùng. Nó cũng có thể đại diện cho sự hài lòng, yên tâm và lòng biết ơn. Sự thay đổi biểu tượng cảm xúc của nó là ^^.

Mặt cười với hào quang

Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng khi một người muốn thể hiện sự vô tội của họ. Nó cũng được sử dụng khi ai đó làm việc tốt, rất ngọt ngào, ngây thơ hoặc cư xử một cách mẫu mực.

Nhưng khuôn mặt thiên thần cũng có thể được sử dụng một cách mỉa mai, cho những hành động hoặc hành vi không mấy tốt đẹp.

Lộn ngược

Đừng coi trọng tôi! Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để chỉ ra một thông điệp gây hiểu lầm, mỉa mai hoặc hài hước. Ngoài ra, nó có thể thể hiện rằng bạn đang hơi buồn chán hoặc bạn không thích một trò đùa.

Nháy mắt

Khuôn mặt nháy mắt tinh nghịch này có thể tượng trưng cho một hành động đồng lõa hoặc cho phép, và cũng được sử dụng như một dấu hiệu của sự tán tỉnh. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để diễn đạt “OK” do người đó đưa ra, hài hước hoặc mỉa mai tùy từng trường hợp.

Khuôn mặt nhẹ nhõm

Khuôn mặt nhẹ nhõm này là mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp! Được sử dụng khi người đó vui vì điều gì đó khó chịu đã kết thúc. Nó cũng có thể thể hiện rằng người đó đang thoải mái, không phải lo lắng.

Mặt cười với trái tim trong mắt

Khuôn mặt phúc hậu với đôi mắt hình trái tim này cho thấy người đó đang yêu điên cuồng và có thể dành cho một người, một địa điểm hoặc thậm chí là một đối tượng. Đó là một biểu tượng cảm xúc tốt để gửi đến người bạn yêu.

Nó thể hiện tình yêu, sự đánh giá cao và lòng biết ơn, và thường được sử dụng trong các tin nhắn lãng mạn.

Nụ hôn gió

Đây là một trong những Biểu tượng cảm xúc khi hôn được sử dụng nhiều nhất, thể hiện sự đánh giá cao, lòng biết ơn hoặc một số tuyên bố lãng mạn. Nó cũng có thể được sử dụng ở cuối một câu châm biếm hoặc như một phản ứng trước một tin nhắn khiếm nhã.

Biểu tượng cảm xúc này rất phổ biến và thường được sử dụng để gửi một nụ hôn trìu mến đến người kia. Có nhiều biểu tượng cảm xúc hôn khác nhau, nhưng đây là một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất.

Tỏ ra lưỡi

Biểu tượng cảm xúc này có thể được sử dụng theo kiểu “Tôi đang đùa”, để làm dịu một bình luận mỉa mai hoặc làm rõ rằng điều gì đó đã được nói ra mà không nên được coi trọng.

Mặt Nerd

Cặp kính khổng lồ, nụ cười ngượng nghịu và hàm răng nhô ra, Biểu tượng cảm xúc này là khuôn mẫu của những kẻ mọt sách. Nó được sử dụng theo cách hài hước hoặc mỉa mai, để thể hiện bạn thông minh như thế nào.

Cậu bé đeo kính râm

Nếu bạn muốn dạy thiên tài, đây là Emoji lý tưởng. Nó cũng có thể được sử dụng để báo hiệu sự mỉa mai và thờ ơ về điều gì đó đã được nói ra. Ngoài ra, nó đại diện cho mặt trời, các kỳ nghỉ và mùa hè trên bãi biển.

Nụ cười phụ

Nụ cười nửa miệng đó tượng trưng cho sự mỉa mai, lạnh lùng hoặc nó dùng để nói rằng ai đó đang làm gì đó. Nó cũng có thể được sử dụng để tán tỉnh hoặc thực hiện các bước tiến về tình dục.

Gắt gỏng

Cái nhìn cục cằn này thể hiện sự không hài lòng. Nó cho thấy rằng người đó không thích thú với điều gì đó, rằng họ không quan tâm hoặc không tán thành.

Khuôn mặt thất vọng

Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để nói rằng người đó đang thực sự buồn và thất vọng. Đại diện cho nỗi buồn, sự hối hận và hối tiếc.

Khuôn mặt lo lắng

Nó được sử dụng khi ai đó cảm thấy lo lắng, bất an và không thoải mái. Nó chỉ ra rằng người đó đang lo lắng về một tình huống phức tạp hoặc một sự kiện quan trọng.

Mặt khóc

Biểu tượng cảm xúc lông mày Khóc và Khóc này thể hiện trạng thái đau đớn vì một điều gì đó, đau khổ. Rằng nó vẫn còn đau để nhớ một cái gì đó. Nó thường được dùng để thể hiện sự khó chịu hoặc thất vọng về điều gì đó.

Khóc rất nhiều

Trong biểu tượng cảm xúc này, nước mắt chảy ra từ mắt giống như bị đục thủy tinh thể. Nó đại diện cho rất nhiều nỗi buồn, sự đau đớn hoặc thất bại. Trong số các Biểu tượng cảm xúc thể hiện cảm giác buồn bã hoặc thất vọng, đây là một trong những biểu tượng phổ biến nhất.

Thích khách

Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng khi bạn đang buồn, tức giận hoặc hoàn toàn tức giận về điều gì đó. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt tức giận thể hiện tâm trạng xấu hoặc cảm giác khó chịu trong một tình huống.

Đỏ mặt

Nó được sử dụng khi người bệnh bị co giật, trong một tình huống không thoải mái hoặc mắc lỗi. Thể hiện sự bối rối, rằng bạn đang trải qua một điều gì đó rất xấu hổ, hoặc phản ứng lại một lời khen hoặc một tin nhắn tâng bốc.

La hét vì sợ hãi

Khuôn mặt kinh hãi này được lấy cảm hứng từ bức tranh The Scream, của nghệ sĩ người Na Uy Edvard Munch. Có nghĩa là người đó đang lo sợ, hoảng sợ về một điều gì đó.

Xem thêm :  +555 bài thơ 4 câu về thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Sợ hãi

Khuôn mặt này đại diện cho một người nào đó đang sợ hãi và choáng váng. Có vẻ như bị sốc và ngạc nhiên sâu sắc trước một sự kiện tội lỗi hoặc trải nghiệm dữ dội.

Mồ hôi lạnh

Nó đại diện cho sự căng thẳng hoặc lo lắng, khi mọi thứ diễn ra khác với dự kiến. Nó cũng có thể được sử dụng khi bạn mệt mỏi hoặc có nhiều việc phải làm. Điều này thể hiện niềm hạnh phúc với sự nhẹ nhõm.

Mặt không miệng

Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để thể hiện rằng một người không nói nên lời. Rằng ai đó không muốn hoặc không thể nói bất cứ điều gì về một chủ đề cụ thể. Nó được sử dụng trong các cuộc trò chuyện khá khó khăn, xấu hổ hoặc tồi tệ.

Khuôn mặt trung tính

Biểu tượng cảm xúc này hiển thị một khuôn mặt vô cảm với một cái nhìn trung tính. Có nghĩa là người đó thờ ơ với hoàn cảnh. Nó thường được sử dụng khi điều gì đó không thú vị và không có biểu hiện thuận tiện để truyền đạt cảm giác đó.

Cara

Biểu tượng cảm xúc này đại diện cho một điều gì đó thực sự đáng xấu hổ. Đó là biểu hiện của sự lo lắng hoặc bối rối. Nó cũng có thể được sử dụng như một nụ cười đầy tội lỗi, từ một người đã làm điều gì đó ngớ ngẩn và đang cố gắng giải quyết tình hình căng thẳng bằng cách làm mặt.

Đảo mắt

Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để đại diện cho cảm giác coi thường, khinh thường hoặc phẫn nộ đối với ai đó hoặc điều gì đó đã được nói trước đó, và thậm chí là sự chán nản về một người hoặc chủ đề. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định rằng một thông điệp nào đó là mỉa mai.

Ngạc nhiên

Ôi chúa ơi! Khuôn mặt ngạc nhiên khó chịu này được sử dụng khi có điều gì đó đáng ngạc nhiên xảy ra. Đó có thể là phản ứng trước hành vi xấu hoặc một tin nhắn thô lỗ, hoặc khi không thể thêm gì vào những gì đã nói.

Đã ngủ

Trong truyện tranh hoặc phim hoạt hình, zZz trên đầu có nghĩa là nhân vật đang ngủ. Biểu tượng cảm xúc này được sử dụng khi người đó rất mệt mỏi, muốn đi ngủ hoặc chán chủ đề.

Sueño

Biểu tượng cảm xúc này hiển thị một người nào đó đã chết vì kiệt sức. Bong bóng chảy ra từ mũi này là biểu tượng của manga, tượng trưng cho việc nhân vật đang ngủ.

Nó được sử dụng như một biểu hiện cho thấy một cuộc trò chuyện cực kỳ căng thẳng và buồn ngủ.

Ném đi

Biểu tượng cảm xúc này có nghĩa là người đó đã chán ghét những gì đã được tuyên bố rằng họ gần như có thể nôn mửa. Nó được sử dụng như một hình thức phản bác điều gì đó.

Mặt cười có sừng

Nụ cười tinh quái với cặp sừng quỷ nhỏ này muốn cho thấy người đó muốn gây rắc rối. Nó cũng có thể được sử dụng với mục đích xấu hoặc tình dục.

Giơ tay lên

Hallelujah! Những bàn tay duỗi thẳng hướng lên trên được sử dụng để ăn mừng điều gì đó hoặc thể hiện rằng người đó rất vui vì điều gì đó họ mong đợi cuối cùng đã xảy ra. Nó cũng cho thấy rằng bạn đang vui vẻ và tận hưởng khoảnh khắc này.

Vỗ tay

Làm tốt lắm, rất tốt! Biểu tượng cảm xúc này cho thấy 2 bàn tay đang vỗ tay và chủ yếu được sử dụng để bày tỏ sự đồng ý và cảm ơn. Nó cũng có thể được sử dụng để mỉa mai, nếu điều gì đó thực sự không đáng được vỗ tay!

Nắm tay

Nắm tay này được sử dụng để khuyến khích ai đó hoặc để nói rằng bạn đồng ý với ai đó đứng về phía họ. Fist Emoji là một trong những biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất, được sử dụng giống hệt như một cử chỉ tình bạn phổ biến trong đời thực, đó là chào một người bạn thay vì nói “xin chào”. Mặt khác, nó cũng có thể được hiểu là một mối đe dọa rennet.

Mắt

Tôi đang theo dõi bạn! Hai mắt này có nghĩa là một cái gì đó đang được quan sát hoặc xác minh rõ ràng.

Đưa tay lên mặt (Facepalm)

Biểu tượng cảm xúc này mô tả một cử chỉ đã được phổ biến trong loạt phim Star Trek. Nó có nghĩa là “nó không thể là sự thật!”

Nó được sử dụng khi bạn nghe hoặc thấy ai đó làm điều gì đó ngớ ngẩn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng nếu bạn cảm thấy “xấu hổ bởi những người còn lại.”

Nhún vai

Nó được sử dụng để thể hiện cảm xúc “Tôi không biết làm thế nào tôi có thể giúp bạn” hoặc “Làm gì, phải không?”. Biểu tượng cảm xúc nhún vai này thể hiện sự thiếu hiểu biết, bối rối hoặc thiếu quan tâm đến điều gì đó. Nó xuất phát từ biểu tượng cảm xúc ¯ _ (ツ) _ / ¯.

Các biểu tượng cảm xúc đã trở thành meme hoặc có nghĩa kép

Peach Emoji

Peach Emojis đã được sử dụng rộng rãi để đại diện cho mông, do sự giống nhau về mặt hình ảnh được nhiều người dùng cảm nhận. Điều này khiến anh ấy được biết đến như một “biểu tượng cảm xúc tối đa”.

Mặt trăng tròn

Trăng tròn là từ ngữ nguyên thủy được sử dụng cho mông. Trên thực tế, ở Mỹ, mặt trăng đã được sử dụng để mô tả những con lừa từ năm 1743, rất lâu trước khi Peach Emoji được phát minh.

Biểu tượng cảm xúc mặt trăng đen

Black Moon Emoji thường được sử dụng để làm nổi bật ý nghĩa tình dục trong một câu. Tán tỉnh được sử dụng thường xuyên hoặc để làm trò đùa tình dục.

Poop biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc Smiling Poop này được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Một cách dùng phổ biến là nội dung xấu, nhưng cũng có thể dùng để thể hiện sự hung hăng thụ động, nhờ vẻ mặt tươi cười vui vẻ của đống phân này.

Biểu tượng cảm xúc cà tím

Biểu tượng cảm xúc cà tím đã được sử dụng với tần suất nhất định trong các tin nhắn trực tuyến để đại diện cho cơ quan sinh dục nam hoặc như ám chỉ tình dục.

Khuôn mặt với vẻ đắc thắng

Nhiều người nghĩ rằng biểu tượng cảm xúc này đại diện cho một người nào đó khịt mũi vì tức giận. Thực sự hơn, những đám mây trắng bay ra từ mũi này muốn đại diện cho sự khinh bỉ, một dấu hiệu của sự vượt trội. Nó cho thấy một người kiêu hãnh, chiến thắng người khác.

Người cùng chung tay

Emoji này thường được sử dụng để dạy ai đó như thể họ đang cầu nguyện, cầu xin Chúa cho một điều gì đó. Tuy nhiên, những gì nó thực sự đại diện là một “năm cao”.

Người của trạm thông tin

Làm thế nào tôi có thể tham dự? Biểu tượng cảm xúc này cho thấy một người phụ nữ phải hướng dẫn khách hàng và trả lời các câu hỏi của họ. Tuy nhiên, nó thường là một hình thức mỉa mai hoặc táo bạo.


125 biểu tượng cảm xúc


Cùng xem các biểu tượng cảm xúc.
Có biểu tượng nào bạn chưa dùng không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button