Tử Vi

Bói Bài Tarot Hôm Nay 2021: The Strength An Toàn Ấm Áp

Bói bài Tarot hôm nay tuần 28/6 – 4/7 cho 12 cung hoàng đạo cho biết khi bước sang tuần mới thì những lá bài nào dành và tác động như vậy đến vận mệnh của bạn?

Cùng xem bói bài Tarot tình yêu để biết ai là người yêu trong mơ lý tưởng của bạn. Hiểu rằng quy tắc xem bói bài Tarot tình yêu.

Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán vận trình tháng 3 này của 12 chòm sao. Bước chân vào tháng ba theo gió xuân như đã hẹn, nắng ấm, đất trời như trẻ lại

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không dự đoán khi rút được lá bài này thì cả hai sẽ có những tư duy dị thường về mối quan hệ này.

Bói bài Tarot tháng 4/2021 ngầm dự đoán điều gì về vận may của 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng xem kim chỉ nam trong tháng tới của bạn sẽ là gì qua nội dung này nhé!

Bói bài Tarot vận may năm 2021 là dự đoán năm mới này bạn có thu được điềm may mắn gì. Mời bạn lựa chọn quân bài lộc lá nhất cho mình nhé!

Bói bài Tarot tình cảm tháng 5/2021 dự đoán vận tình duyên trong tháng này cho bạn. Liệu bạn có được nhiều người săn đón theo đuổi? Hay sẽ tìm được một nửa còn lại của mình?

Xem thêm :  Người Có Nốt Ruồi Ở Mí Mắt Trên Bên Phải, Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mí Mắt Trên

Bói bài Tarot hôm nay

Bói bài Tarot ngày 26/7 là ngày được thống trị bởi Mặt Trời, tượng trưng khả năng sáng tạo của và cách tất cả chúng ta trổ tài trong toàn cầu này. Để biết vận trình hôm nay của mình, hay cùng Tử vi số xem Bói Bài Tarot hôm nay 26/7/2021 dưới đây.

Bói Bài Tarot Về Tương Lai 2021, Bói Bài Tarot 2021
Bói Bài Tarot Về Tương Lai 2021, Bói Bài Tarot 2021

Quy tắc bốc bài

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài:

  • Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây
  • Nghĩ thầm trong lòng “ Ngày 22/7/2021 của mình sẽ ra sao?”
  • Chọn lá bài một cách trực quan.

Lá bài số 1

The Strength

Bói bài Tarot hôm nay 26/7/2021 cho biết nghĩa của lá bài tarot Sức Mạnh là một trong những điều rõ ràng hơn trong Tarot. Nó đang mang gánh nặng một cách dễ dàng, kiểm tra mà không gặp khó khăn, tức giận chuyển sang năng lượng để khắc phục một vấn đề. Bạn sẽ thấy rằng khi lá bài này xuất hiện, cuộc sống của bạn có khả năng được xử lý tốt hơn một tí so với trước đó, và bạn cảm thấy an toàn ở vị trí của mình trong cuộc sống, mọi thứ đều nằm trong tay.

Nói một cách đơn giản, “Bạn đã có cái này.” Tình hình hiện tại của bạn, bằng sức mạnh của ý chí, đang trong tầm kiểm tra. Ngay cả sự thất vọng của bạn cũng có tác dụng tiếp thêm lửa cho bạn để hoàn thiện nhiệm vụ và thành công trước mọi khó khăn. Đừng để nó đi vào đầu bạn, và bạn sẽ vượt qua được điều này.

Xem thêm :  Tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Lá bài số 2

Five of Wands

Nhận xét: 

Khi Five of Wands xuất hiện, chuyển động đã được thấm nhuần bởi xung đột và xích mích. Khả năng làm việc với những người khác đã trở nên phức tạp bởi sự đối đầu và tranh đấu chống lại nhau với sự thiết yếu phải đúng. Ý kiến và tính cách, cái tôi và ý tưởng đều đi vào xung đột.

Năng lượng hiện đang ở mức cao, nhưng liệu nó có đang được điều chỉnh theo hướng hữu ích không? Dự án hiện tại của bạn có rất nhiều hoạt động và động lực, nhưng hãy đảm nói rằng bạn tiếp tục hướng dẫn nó theo những cách hữu ích. Hiện tại đang có xu hướng xung đột và đối đầu, chỉ có điều phối lực lượng của bạn cẩn trọng mới có thể ngăn chặn mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Lá bài số 3

Knight of Wands

Nhận xét: 

Bạn có nghe thấy tiếng còi gọi xung trận không? Tham vọng và động lực là thông điệp từ lá bài ngày của bạn. Và sẽ không có gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Nhưng hãy kiềm chế nguồn năng lượng đó, bạn của tôi, bạn đã xác minh để chắc rằng rằng sự bốc đồng của bạn không dẫn bạn đến rắc rối?

Có thể phản ứng trước hết không phải là phản ứng tốt nhất của bạn. Hãy duy trì năng lượng, nhưng dành thời gian để xem xét hướng đi của mình kẻo bạn bị cuốn vào cạm bẫy.

Xem thêm :  Sự Thật Ít Ai Biết Về Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái, Bên Phải

Kì vọng Bói bài Tarot hôm nay của Vương Quốc Đồ Ngủ mang lại những thông tin có ích cho bạn. Hãy đón nhận trải bài này một cách tích cực và cởi mở nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tử Vi

Related Articles

Back to top button