Tổng Hợp

999+ hình nền powerpoint đẹp, đơn giản nhưng ấn tượng

Hình nền powerpoint đẹp là yếu tố quan trọng để bài thuyết trình được trọn vẹn, tham khảo ngay BST background powerpoint đẹp mê hồn.

Hiện nay việc thực hiện các bài thuyết trình qua phần mềm là điều căn bản đối với học sinh sinh viên hay với các nhân viên văn phòng. Khi thực hiện thuyết trình thì việc chuẩn bị tài liệu, hình ảnh thực tế chi tiết sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của bài thuyết trình nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 999+ hình nền powerpoint “đẹp nhức nách”. Các bạn có thể cài đặt cho tất cả lĩnh vực làm việc. Cùng theo dõi BST hình nền đẹp cho powerpoint ngay thôi nào.

Hình nền powerpoint đẹp

Hình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhất

Sử dụng slide để thuyết trình được xem là công cụ phục vụ cho người đi làm hay học sinh đều cực kỳ hiệu quả. Vì các slide sẽ mang đến cái nhìn chân thực nhất về chủ đề mà bạn hướng đến. Trong  slide có đầy đủ nội dung thông tin như: hình ảnh, các đoạn hội thoại, âm thanh, hình ảnh… nên người nghe có thể hiểu cặn kẽ vấn đề mà người thuyết trình muốn truyền đạt.

Để làm được một slide đẹp thì các bạn phải chuẩn bị một powerpoint chất lượng. Và quan trọng hàng đầu là bạn phải tìm được hình nền thích hợp cho chủ đề mà mình thuyết trình. Hãy chú ý các vấn đề về màu sắc, bố cục để thông tin có được sự nhất quán.  Những gợi ý sau về hình nền powerpoint đẹp sau đây sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho bạn, cùng xem gợi ý ngay nhé.

Hình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhấtHình nền powerpoint đẹp nhất chất lượng nhất

Hình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngàn

Việc chuẩn bị một slide tốt sẽ giúp bạn lấy được niềm tin và sự ủng hộ của đối tác trong công việc hay sự tán thưởng trong học tập…. Tuy nhiên, để hoàn thành bài thuyết trình tốt đẹp thì bạn phải đầu tư powerpoint thật cẩn thận. Và để powerpoint độc đáo, có tình thẩm mỹ bạn cần phải tìm hình nền “đẹp ngút ngàn”. Các bạn có thể chọn những hình nền powerpoint đơn giản để có thể đan xen nhiều nội dung. Khi đó background slide sẽ trở nên khoa học, dễ đọc và dễ nhìn. BST ảnh hình nền powerpoint sau sẽ giúp bạn có được bài thuyết trình ấn tượng. Hãy xem và tải ngay về máy tính thôi nào.

Hình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngànHình nền powerpoint đơn giản đẹp ngút ngàn

Hình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nét

Lựa chọn hình nền powerpoint đơn giản tinh tế sao cho hợp lý, hài hòa luôn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vì nếu chọn hình nền không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ bài thuyết trình. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã sưu tầm chùm ảnh nền đẹp xuất sắc để bạn có thể lưu về máy khi cần dùng.

Hình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nétHình nền powerpoint đơn giản tinh tế trong từng đường nét

Tất cả các ảnh nền đều mang phong cách của sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Từng đường nét nhẹ nhàng của ảnh nền sẽ là đòn bẩy cho những nội dung chính của slide. Các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho những bài powerpoint của mình trên giảng đường, công ty… Đừng quên kéo hết danh sách để lưu về những tấm ảnh ưng ý nhé.

Xem thêm :  Mách Bạn 15+ Các Kiểu Tóc Đơn Giản Để Đi Học, Đi Làm, Các Kiểu Tóc Đi Học Cấp 2 Cực Dễ Thương Cho Nữ

Hình nền powerpoint 3D 4k sắc nét

Tổng hợp các hình nền powerpoint 3D 4k sắc nét sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thường xuyên phải làm slide. Chất lượng hình nền này cực kỳ rõ nét, độ phân giải cao nên bạn có thể tùy ý kéo hoặc cắt ảnh với khung hình powerpoint. Không những thế, sử dụng hình 3D hay 4k còn có nhiều chủ đề để người dùng lựa chọn. Tùy theo chủ đề của bài làm mà bạn có thể tham khảo chùm ảnh nền dưới đây.

Hình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nétHình nền powerpoint 3D 4k sắc nét

Chúng tôi đã cập nhật cho bạn các mẫu hình nền về thiên nhiên, phong cảnh 4 mùa, con vật hay bầu trời…. Người dùng có thể thoải mái xem và tải về máy tính nếu cần. Chắc chắn với những gợi ý thú vị về hình nền powerpoint 3D, 4k sẽ giúp buổi thuyết trình ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hình nền powerpoint dễ thương đáng yêu

Hình nền powerpoint dễ thương sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho các bài thuyết trình. Thông thường, khi thực hiện các slide đáng yêu sẽ phù hợp với những đối tượng như trẻ em, độ tuổi từ 4 – 11 tuổi. Các hình nền đẹp thể hiện sự ngộ nghĩnh sẽ thu hút sự chú ý của các em hơn so với những hình nền màu sắc đơn giản.

Hình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêuHình nền powerpoint dễ thương đáng yêu

Nếu muốn các em tiếp thu thông tin bài học nhanh thì bạn cần phải chú trọng đến cách lựa chọn background. Chính vì thế, để các bạn nhỏ của chúng ta chăm chỉ hơn trong các giờ học thì cô giáo nên tham khảo các mẫu hình nền dễ thương sau đây để thực hiện slide. Tin chắc rằng, với những mẫu background dễ thương sẽ khiến học sinh hứng thú với bài vở hơn rất nhiều. Các bạn hãy lựa chọn những hình nền đẹp nhất để tải về máy ngay bây giờ nhé.

Hình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu

Những hình ảnh background dành cho powerpoint đẹp sẽ là điểm cộng đầu tiên cho bài thuyết trình. Bởi đây là ấn tượng mở màn cho bài thuyết trình, giúp người nghe chăm chú và ủng hộ nhiệt tình. Việc lựa chọn ảnh nền powerpoint sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của người thực hiện. Do đó, các bạn nên chọn các phông nền tinh tế, màu sắc hài hòa với chủ đề nội dung.

Bạn nên chọn màu nền tươi sáng, bắt mắt thì sẽ nhận được sự tán thưởng thay vì chọn các hình nền diêm dúa, đa sắc màu. Những gợi ý về hình nền powerpoint chuyên nghiệp dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng khám phá ngay BST hình nền slide chuyên nghiệp sau đây nhé.

Hình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầuHình nền powerpoint chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu

Hình nền powerpoint lịch sử hào hùng

Lịch sử là những việc đã trải quá và thuộc về quá khứ, nó gắn với những sự việc, sự kiện hào hùng của dân tộc. Có thể nói, bất kỳ một đất nước nào đều cũng có lịch sử hàng ngàn năm gây dựng . Tiêu biểu nhất vẫn là lịch sử dựng nước và giữ nước của Việt Nam chúng ta. Để có được yên bình như ngày hôm nay, ông cha ta đã hy sinh tính mạng giữ gìn từng tấc đất, giữ vững chủ quyền dân tộc cho con cháu. Vì thế, khi nhắc lịch sử và muốn thuyết trình về các giai đoạn lịch sử, các bạn cần phải chuẩn bị slide thật chi tiết.

Xem thêm :  Xem tuổi lấy chồng nữ 1993 nên lấy chồng tuổi nào? nữ sinh năm 1993 nên lấy chồng tuổi nào

Những gợi ý về hình nền powerpoint lịch sử dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình trọn vẹn nhất. Để có thể tải về miễn phí và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo các hình nền hào hùng về lịch sử dưới đây nhé.

Hình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùngHình nền powerpoint lịch sử hào hùng

Hình nền powerpoint động lạ mắt

Hình nền Powerpoint động sẽ cực kỳ thu hút sự chú ý của người xem. Đây được xem là yếu tố tạo ra những bài thuyết trình cuốn hút và có sức thuyết phục tuyệt vời.  Những hình nền động sẽ mang đến sự chân thật, tươi vui và loại bỏ được sự nhàm chán trong khi trình chiếu slide.

Top những hình nền Powerpoint ấn tượng và tinh tế sẽ mang đến nhiều điểm tích cực vào bài thuyết trình của bạn. Hi vọng với những hình nền độc đáo, lạ mắt này, các bạn có thể tự tin trình bày những ý tưởng, kế hoạch về công việc, bài thực tế với khách hàng, bạn bè dễ hiểu nhất. Tất cả những hình nền đều đảm bảo chất lượng sắc nét, phù hợp với mọi kích thước, bố cục của bài thuyết trình.

Dưới đây là tổng hợp những hình nền powerpoint động, lạ mắt để bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho bài làm của mình. Mời các bạn cùng tham khảo những gợi ý thú vị sau đây.

Hình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắtHình nền powerpoint động lạ mắt

Hình nền powerpoint cute ngộ nghĩnh

Trong quá trình học tập và làm việc chắc chắn sẽ có ít nhất 1 lần bạn phải thuyết trình. Tuy nhiên, trước khi thuyết trình giữa thầy cô, đồng nghiệp bạn cần phải chuẩn bị slide trình chiếu thật ấn tượng thì mới có thể thu hút sự quan tâm của người xem. Vì thế, để bài thuyết trình  có nội dung và hình ảnh cuốn hút thì hình nền sẽ là bước đệm đầu tiên.

Thay vì sử dụng những hình nền đơn giản có sẵn trong phần mềm thì bạn hãy tìm kiếm những hình nền powerpoint cute ngộ nghĩnh. Các mẫu ảnh nền đáng yêu sẽ lấy lòng được người xem, tạo sự gần gũi, dễ mến và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Powerpoint đẹp chỉ khi bạn chọn background phù hợp. Những gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi muốn slide độc đáo. Cùng khám phá ngay chùm ảnh nền cute cho một bài thuyết trình hoàn hảo ngay thôi nào.

Hình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnhHình nền powerpoint cute ngộ nghĩnh

Hình nền powerpoint màu trắng đẹp mắt

Hình nền Powerpoint màu trắng được thiết kế với nhiều chi tiết ấn tượng. Giao diện nền trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc của nội dung bài thuyết trình. Không những thế, khi hình nền trắng xuất hiện sẽ tạo cảm giác nhã nhặn, tinh tế, không quá màu mè. Người dùng có thể lựa chọn loại hình nền trắng cho nhiều chủ đề bài học, công việc mà không cần phải lo lắng về tổng thể Powerpoint.

Hình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắtHình nền powerpoint màu trắng đẹp mắt

Nền slide màu trắng trang nhã thích hợp sử dụng cho các chủ đề tìm hiểu về: nấu ăn, học tập, kinh doanh, y tế… Đặc biệt, sự kết hợp giữa nền  powerpoint trắng với chữ đen càng làm cho nội dung trình bày trông nổi bật hơn.

Xem thêm :  15 phim boylove Âu Mỹ hay nhất với cái kết HE ngọt ngào

Đối với màu hình nền powerpoint màu trắng sẽ dễ dàng tìm kiếm và ứng dụng. Các bạn có thể tham khảo những mẫu nền ấn tượng sau đây. Gợi ý của chúng tôi sẽ cực kỳ hữu ích cho những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm thuyết trình powerpoint.

Hình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trình

Powerpoint là yếu tố quan trọng cho một bài thuyết trình. Hình nền powerpoint đẹp, bắt mắt sẽ gây được ấn tượng độc đáo cho người xem. Có thể nói, hình nền powerpoint mở đầu thuyết trình được đầu tư tỉ mỉ sẽ là điểm nhấn quan trọng để bài slide được hoàn thiện. Khi các slide được tóm tắt chỉn chu thì nội dung thông tin truyền đạt đến người nghe sẽ dễ dàng hơn.

Hình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trìnhHình nền powerpoint mở đầu khi thuyết trình

Powerpoint mở đầu bài thuyết trình vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của khán giả. Để bài thuyết trình trở nên hoàn hảo và nhận được nhiều đánh giá tốt thì các bạn có thể lựa chọn các hình nền powerpoint bắt mắt sau đây. Tổng hợp các hình nền độc đáo cho slide sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho người thực hiện.

Trên đây là tổng hợp hình nền powerpoint đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về hình nền độc đáo cho bài slide của mình. Hãy khám phá tất cả các mẫu hình nền mà chúng tôi giới thiệu để có được mẫu nền ưng ý nhất nhé. Chúc bạn thành công với bài thuyết trình của mình.

  • Xem thêm: [BST 345+] Hình ảnh ngầu đẹp cho Nam và Nữ cuốn hút

Hình Ảnh


Hướng dẫn thay đổi hình ảnh nền Background trong Slide PowerPoint 365 // Nguyễn Ngọc Dương


Hướng dẫn thay đổi hình ảnh nền Background trong Slide PowerPoint 365 // Nguyễn Ngọc Dương
Cách thay đổi hình ảnh nền trong slide powerpoint khá đơn giản, tuy nhiên để kết hợp ảnh nền và Textbok sao cho phù hợp nó lại là vấn đề khác. Trong Video này thầy Dương sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thay đổi ảnh nền của slide powerpoint nhanh chóng và hiệu quả. Hãy xem hết video này nhé!
?LINK ĐĂNG KÝ NHẬN 100 VIDEO SLIDE POWERPOINT: https://nguyenngocduong.vn/
? Khóa học Morph với Slide Powerpoint: https://nguyenngocduong.vn/morph/
? Khóa học Biên tập chỉnh sửa video: https://nguyenngocduong.vn/bientapvideo/
? ĐĂNG KÝ NHẬN 60+ VIDEO ANIMATION MOTION GRAPHICS với Powerpoint tại đây: https://nguyenngocduong.vn/animation/
? Khóa học Combo: https://nguyenngocduong.vn/khoahoccombo/

? Kênh Youtube Nguyễn Ngọc Dương Canva của mình, Kết nối với mình để biết thêm các kiến thức thú vị khác: https://bit.ly/3vAcdOI

?Xem thêm seri hướng dẫn Slide PowerPoint từ AZ cho người mới tại đây:
https://bit.ly/2SgVKS4

?Video hướng dẫn thiết kế slide Powerpoint cho người mới P1
https://youtu.be/RnLWqIaJC68

?Video hướng dẫn thiết kế slide Powerpoint cho người mới P2
https://youtu.be/hU4_hL8Qpt8

?Đừng quên Like và Share nếu thấy video hữu ích trong cuộc sống của bạn!
?Đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé!
Người hướng dẫn:
►Nguyễn Ngọc Dương
►TelZalo: 0989.609.907
►Facebook: https://bit.ly/35EW2Fc
►Fanpage: https://bit.ly/3xvk1mc
► PowerPoint Academy: https://bit.ly/3gDBa6g
► Kết nối Cộng đồng Slide PowerPoint Việt Nam: https://bit.ly/2SgWNkY
► Website:https://nguyenngocduong.vn/
slide_chuyen_nghiep
slide_powerpoint_an_tuong
nguyenngocduong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button