Giáo Dục

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

Bạn có muốn báo cáo lỗi này cho diễn đàn Aspose để chúng tôi có thể kiểm tra và giải quyết vấn đề không? Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi lỗi được khắc phục. Mẫu báo cáo

Bằng cách tải lên tệp của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi

Đánh bóng Người Bồ Đào Nha Người Pháp Người Tây Ban Nha Người Ý Tiếng Ả Rập Tiếng Anh Tiếng ba tư Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Trung (giản thể)

Chúng ta thường phải đối mặt với tình huống, khi chúng ta cần trích xuất và sử dụng lại văn bản, có trong một tài liệu được quét hoặc một hình ảnh. Các bản sao kỹ thuật số này có thể có nhiều định dạng khác nhau, bao gồm PNG, JPG, GIF, BMP và đôi khi có thể trở thành một vấn đề nhỏ, vì thông thường chúng tôi sẽ không thể chụp và sao chép văn bản ra khỏi hình ảnh thô. Đây là lúc công nghệ Nhận dạng ký tự quang học ra đời để giải cứu.

Trích xuất văn bản từ JPG và các định dạng hình ảnh khác với OCR trực tuyến miễn phí

OCR Reader cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh và chụp văn bản hoàn chỉnh. Nó diễn giải hình ảnh và biến các ký tự in thành dữ liệu văn bản phổ biến, sẵn sàng để tìm kiếm, sao chép-dán và chỉnh sửa.

Xem thêm :  Chữ người tử tù - nguyễn tuân - ngữ văn 11

Nếu bạn cần chuẩn bị tài liệu của mình để xử lý tiếp theo trên văn bản, hãy sử dụng dịch vụ OCR miễn phí của chúng tôi. Nó có khả năng nhận dạng văn bản mạnh mẽ và có thể xử lý hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hindi. Dịch vụ Aspose OCR chuyển ảnh thành văn bản một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Đầu đọc OCR mạnh mẽ. Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

Dịch vụ của chúng tôi là một máy quét tài liệu cho phép bạn đọc văn bản từ hình ảnh và lưu kết quả sang nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Dịch hình ảnh thành văn bản. Chuyển đổi PNG, BMP, GIF, TIFF, JPG thành văn bản, có thể phát hiện và chỉnh sửa.

Hình ảnh thành văn bản

Công cụ chuyển đổi hình ảnh thành văn bản của chúng tôi là một công cụ OCR miễn phí có thể chụp và đọc bất kỳ loại văn bản nào trên ảnh trực tuyến. Sử dụng công cụ này làm công cụ Word trực tuyến để trích xuất văn bản bạn cần và lưu kết quả dưới dạng Word có thể chỉnh sửa hoặc PDF có thể tìm kiếm.

Nền tảng phần mềm Aspose Words

OCR được xây dựng trên cơ sở Nền tảng phần mềm Aspose Words. Công ty chúng tôi phát triển các giải pháp xử lý tài liệu hiệu suất cao hiện đại cho các hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình khác nhau:

Xem thêm :  Lý thuyết vật lí 9 bài 1: sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn hay, chi tiết


? Hướng dẫn chuyển file ảnh sang văn bản Word có thể chỉnh sửa được


? Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑️ Cách chuyển file ảnh thành văn bản Word dưới dạng text có thể chỉnh sửa được.
? Website: https://lekimquoc.com
?‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button