Tổng Hợp

Cách Đăng Ký Vcb Mobile Banking Vietcombank, Vietcombank Mobile Banking

Trong số đó, dịch vụ VCB – Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Vietcombank cho phép người dùng thực hiện hầu hết các thao tác thanh toán, giao dịch ngay trên chiếc smartphone của bạn. Để hiểu rằng cách đăng ký Mobile Banking Vietcombank trực tuyến.

Bạn đang xem: Đăng ký vcb mobile banking

Khi mở một tài khoản ngân hàng ngoài việc sử dụng chiếc thẻ ATM Vietcombank “thần thánh” thì không thể thiếu các dịch vụ, tiện ích đi kèm như SMS Banking, Internet Banking hay Mobile Banking,.. để đảm bảo cho việc sử dụng thẻ ATM diễn ra một cách tuyệt vời nhất. Cùng icreo.com.vn đến với nội dung ngày hôm nay.

Nội dung

2 Cách đăng ký Mobile Banking Vietcombank trực tuyến

Mobile Banking Vietcombank là gì?

2 Cách đăng ký Mobile Banking Vietcombank trực tuyến

Vietcombank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được phân phối bởi ngân hàng Vietcombank hay còn biết tới với tên gọi khác là VCB – Mobile B
nking. Khi có trong tay ứng dụng này, bạn như có cả toàn cầu: có thể sắm sửa trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, book phòng khách sạn,… bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu.

Để seting ứng dụng Mobile Banking Vietcombank bạn chỉ cần phải có 1 chiếc smartphone có kết nối internet, với việc sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể ngân sách cũng như thời gian lại không mất công di chuyển.

Ưu thế dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

*

Không cần di chuyển xa xôi, không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách bạn đã sở hữu thể khắc phục nhiều vấn đề đã từng nghĩ phải di chuyển rất xa và tốn nhiều tiền để chi trả. Thế thì dịch vụ Mobile Banking Vietcombank có những ưu thế gì mà lại khiến nhiều người ưa thích đến thế?

Điều kiện sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Với những ưu đãi cũng như tiện ích mê hoặc mà Mobile Banking Vietcombank mang đến cho người dùng thì tuy nhiên để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

Khách hàng đã mở và sử dụng tài khoản thành toán tại ngân hàng VietcomBank.Sở hữu trên tay một chiếc smartphone có kết nối Internet Đăng ký sử dụng dịch vụ bằng số smartphone vẫn còn đang sử dụng và số smartphone đăng ký phát hành thẻ.Tán thành và tuân thủ các điều khoản theo quy định hiện hành.

2 Cách đăng ký Mobile Banking Vietcombank trực tuyến

Khách hàng đã mở và sử dụng tài khoản thành toán tại ngân hàng VietcomBank.Sở hữu trên tay một chiếc smartphone có kết nối Internet Đăng ký sử dụng dịch vụ bằng số smartphone vẫn còn đang sử dụng và số smartphone đăng ký phát hành thẻ.Tán thành và tuân thủ các điều khoản theo quy định hiện hành.

Xem Thêm :   Skrill là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh & nạp

Xem thêm :  Nhạc bà bầu từ 6 đến 7 tháng kích thích trí thông minh cho bé [PIANO CLASSIC ]

*

1. Đăng ký trên website của Vietcombank

Bước 2: Sau khoảng thời gian đã đăng nhập thành công, tại trang chủ nhấn chọn mục Tiện ích tăng trưởng sau đó tiếp tục chọn Đăng ký dịch vụBước 3: Màn hình sẽ hiển thị biểu mẫu đăng ký, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin theo quy định, nhấn tick vào ô Điều khoản và chọn Xác nhận.Bước 4: Ngay sau đó, mã OTP sẽ được gửi về số smartphone bạn đăng ký mở thẻ bằng tin nhắn SMS. Nhập mã vừa nhận vào ô, sau đó bấm Xác nhận.Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo xác nhận đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking Vietcombank thành công.Bước 6: Tải ứng dụng Mobile Banking về máy, sau thời điểm đã seting thành công. Bạn sẽ thu được thông báo kích hoạt từ hệ thống khi truy cập vào ứng dụng. Tiến hành đổi mật khẩu là xong.Bước 7: Cuối cùng, khi đã đổi thành công mật khẩu của ứng dụng, bạn có thể tiếp tục đăng nhập và thoải mái sử dụng các tiện ích từ dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank.

: Sau khoảng thời gian đã đăng nhập thành công, tại trang chủ nhấn chọn mụcsau đó tiếp tục chọnMàn hình sẽ hiển thị biểu mẫu đăng ký, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin theo quy định, nhấn tick vào ô Điều khoản và chọn: Ngay sau đó, mã OTP sẽ được gửi về số smartphone bạn đăng ký mở thẻ bằng tin nhắn SMS. Nhập mã vừa nhận vào ô, sau đó bấm Xác nhận.Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo xác nhận đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking Vietcombank thành công.Tải ứng dụng Mobile Banking về máy, sau thời điểm đã seting thành công. Bạn sẽ thu được thông báo kích hoạt từ hệ thống khi truy cập vào ứng dụng. Tiến hành đổi mật khẩu là xong.Cuối cùng, khi đã đổi thành công mật khẩu của ứng dụng, bạn có thể tiếp tục đăng nhập và thoải mái sử dụng các tiện ích từ dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank.

Xem thêm: Bà Bầu Có Được Ăn Mía Không Gây Hại, Điều Cần Lưu Ý Với Chứng Tiểu Đường Thai Kỳ

2. Đăng ký tài quầy giao dịch/ Chi nhánh Vietcombank

Bước 1: Đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên trợ giúp đăng ký dịch vụ VCB iB
nking.Bước 2: Điền đầy đủ và đúng đắn nhất các thông tin thiết yếu vào biểu mẫu mà nhân viên phân phối.Bước 3: Sau khoảng thời gian đăng ký hoàn tất, khách hàng sẽ được giữ lại 1 bản sao đăng ký chứa tên truy cập tài khoản kèm đường link tải ứng dụng về số smartphone đã đăng ký cùng 1 thư điện tử thông báo mật khẩu đăng nhập,… 

Cách tải và seting ứng dụng VCB – Mobile B
nking

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tên truy cập là số smartphone đã đăng ký ứng dụng VCB – Mobile B
nking và mật khẩu đăng nhập thu được từ thư điện tử do ngân hàng Vietcombank phân phối khi đăng ký thành công.Bước 2: Ở góc phải màn hình, nhấn Kích hoạt.Bước 3: Để kích hoạt dịch vụ, khách hàng cần thực hiện đổi mã PINBước 4: Nhập lại mã PIN cũ và mới, sau đó nhấn Tiếp tục.Bước 5: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đã kích hoạt dịch vụ thành công.

Xem Thêm :   chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Xem thêm :  Từ Năm 2021, Tăng Giá Vé Sở Thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn Tăng Giá Vé

Biểu phí sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Phí đăng ký sử dụng dịch vụ: 10.000 VND/tháng.Phí duy trì dịch vụ: Nếu trong tháng khách hàng không phát sinh bất kỳ giao dịch nào sẽ không tốn phí.Chuyển tiền từ thiện hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng: Miễn phí.Chuyển tiền đến người thụ hưởng tại Vietcombank: 2.000 VND/giao dịch (số vốn dưới 50.000.000 VND); 5.000 VND/giao dịch (số vốn từ 50.000.000 VND trở lên).Chuyển tiền đến người thụ hưởng khác ngân hàng Vietcombank: 7.000 VND/giao dịch (số vốn dưới 10.000.000 VND); 0,02% số vốn cần chuyển tối thiểu 10.000 VND/giao dịch và tối đa 1.000.000 VND/giao dịch (số vốn từ 10.000.000 VND trở lên).Thanh toán các hóa đơn hoặc các dịch vụ tài chính: phụ thuộc vào quy định của từng nhà sản xuất dịch vụ.Tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử: Phí 30.000 VND/giao dịch.

Cách hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên trợ giúp đăng ký dịch vụ VCB iBnking.: Điền đầy đủ và đúng đắn nhất các thông tin thiết yếu vào biểu mẫu mà nhân viên phân phối.Sau khoảng thời gian đăng ký hoàn tất, khách hàng sẽ được giữ lại 1 bản sao đăng ký chứa tên truy cập tài khoản kèm đường link tải ứng dụng về số smartphone đã đăng ký cùng 1 thư điện tử thông báo mật khẩu đăng nhập,…Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tên truy cập là số smartphone đã đăng ký ứng dụng VCB – Mobile Bnking và mật khẩu đăng nhập thu được từ thư điện tử do ngân hàng Vietcombank phân phối khi đăng ký thành công.Ở góc phải màn hình, nhấn: Để kích hoạt dịch vụ, khách hàng cần thực hiện đổi mã PINNhập lại mã PIN cũ và mới, sau đó nhấn Tiếp tục.: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đã kích hoạt dịch vụ thành công.Phí đăng ký sử dụng dịch vụ: 10.000 VND/tháng.Phí duy trì dịch vụ: Nếu trong tháng khách hàng không phát sinh bất kỳ giao dịch nào sẽ không tốn phí.Chuyển tiền từ thiện hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng: Miễn phí.Chuyển tiền đến người thụ hưởng tại Vietcombank: 2.000 VND/giao dịch (số vốn dưới 50.000.000 VND); 5.000 VND/giao dịch (số vốn từ 50.000.000 VND trở lên).Chuyển tiền đến người thụ hưởng khác ngân hàng Vietcombank: 7.000 VND/giao dịch (số vốn dưới 10.000.000 VND); 0,02% số vốn cần chuyển tối thiểu 10.000 VND/giao dịch và tối đa 1.000.000 VND/giao dịch (số vốn từ 10.000.000 VND trở lên).Thanh toán các hóa đơn hoặc các dịch vụ tài chính: phụ thuộc vào quy định của từng nhà sản xuất dịch vụ.Tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử: Phí 30.000 VND/giao dịch.

Xem Thêm :   Bela 10490 Lari 10490 BLANK 40011 LELE 79241 LEPIN 14006 LERO 13001 13001A LION KING 180112 QUEEN 97006 SHENG YUAN SY SY568 Xếp hình kiểu Lego NEXO KNIGHTS The Fortrex High-tech Moving Fortress Pháo đ

Xem thêm :  đỉnh Núi Bà đen Tây Ninh

Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank mà chưa biết phải làm thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn của icreo.com.vn qua các bước sau:

Bước 1: Trong tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ, nhấn chọn mục Hủy dịch vụ.Bước 2: Thắc mắc về loại dịch vụ, ấn chọn dịch vụ Mobile Banking, sau đó nhấn chọn chấp thuận các điều khoản ngừng sử dụng dịch vụ. Và chọn Ngừng sử dụng.Bước 3: Cuối cùng, khách hàng sẽ thu được thông báo hủy sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank thành công.

Lưu ý khi sử dụng Mobile Banking trực tuyến là gì?

: Trong tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ, nhấn chọn mục Hủy dịch vụ.: Thắc mắc về loại dịch vụ, ấn chọn dịch vụ Mobile Banking, sau đó nhấn chọn chấp thuận các điều khoản ngừng sử dụng dịch vụ. Và chọn Ngừng sử dụng.: Cuối cùng, khách hàng sẽ thu được thông báo hủy sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank thành công.

Khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank khách hàng cần Note một vài điểm sau:

Qua cú pháp VCB CD gửi 6167 khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ SMS Banking.Và để hủy dịch vụ SMS Banking có thể ứng dụng cú pháp VCB CD HUY gửi 6167.Khi vô tình làm quên mật khẩu và muốn seting lại, khách hàng chỉ cần lựa chọn tính năng “Quên mật khẩu” trên website để được cấp lại qua thư điện tử hoặc mang minh chứng nhân dân đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để được cấp mới.Sau 24 giờ mật khẩu sẽ hết hiệu lực vì thế khách hàng cần tiến hành đổi mật khẩu trong thời gian 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công

Tổng kết

Qua cú pháp VCB CD gửi 6167 khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ SMS Banking.Và để hủy dịch vụ SMS Banking có thể ứng dụng cú pháp VCB CD HUY gửi 6167.Khi vô tình làm quên mật khẩu và muốn seting lại, khách hàng chỉ cần lựa chọn tính năng “Quên mật khẩu” trên website để được cấp lại qua thư điện tử hoặc mang minh chứng nhân dân đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để được cấp mới.Sau 24 giờ mật khẩu sẽ hết hiệu lực vì thế khách hàng cần tiến hành đổi mật khẩu trong thời gian 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công

Nội dung hôm nay icreo.com.vn đã gửi đến các bạn 2 phương pháp để đăng ký mobile banking vietcombank trực tuyến, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn hình thức thích hợp nhất với bản thân. Nhìn vào những lợi nhuận và vô vàn những tính năng mê hoặc việc sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank là điều mà khách hàng không thể bỏ qua khi sử dụng sản phẩm thẻ ATM Vietcombank. Để biết thêm các tri thức tài chính hữu ích mời các bạn tìm hiểu tại icreo.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button