Tổng Hợp

Cách Để Xóa Nền Trắng Của Ảnh Bằng Paint (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Xóa Phông Nền Và Ghép Ảnh Bằng Paint

Xóa nền ảnh bằng các PM mang lại cho các bạn các tấm ảnh như muốn. Ngoài việc các bạn có thể xóa nền các ảnh tùy thích thì còn có thể tự tùy chỉnh hình nền theo ý mình. Đây là một công cụ hữu ích so với các bạn làm photographer để có thể tùy chỉnh hình ảnh đẹp theo ý khách hàng

Trong nội dung này mình sẽ hướng dẫn các bạn xài các PM xóa nền ảnh và giới thiệu tới các bạn một số PM xóa phông ảnh hữu ích. Hãy cùng mình theo dõi nội dung bên dưới nhé

1. Xóa nền ảnh bằng banbeque.com.gb

Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng, tuy vậy nó cũng có một số hạn chế là không tách được nền của những ảnh vẫn chưa có đối tượng mục tiêu là người, ví dụ như bạn không thể tách logo khỏi nền ảnh khi dùng banbeque.com.bg, ngoài ra độ phân giải của ảnh khi tách khỏi nền cũng chỉ dừng lại ở mức 500×500 pixel.

Bạn đang xem: Xóa nền trắng của ảnh bằng paint

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của banbeque.com.bg, sau đấy chọn Select a photo để tải ảnh từ PC lên, hoặc nhấn vào Enter a URL để thêm URL ảnh muốn xóa nền vào.

*

Xóa nền ảnh

Bước 2: Chọn ảnh trong thư mục từ PC, máy tính mà bạn muốn tải lên và bấm Open.

*

Sau đó banbeque.com.bg sẽ tự động xóa phông ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.

*

Bạn có thể tải lên nhiều ảnh để xóa phông. Mỗi lần tải chỉ được một ảnh, sau đó bấm tải xuống để tải ảnh đã xóa phông về.

*

Nếu như ảnh có nhiều đối tượng mục tiêu, chúng ta nên chọn những đối tượng mục tiêu gần nhau và chọn ảnh có độ phân giải thấp để đạt chất lượng tốt nhất.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee chi tiết cho người mới bắt đầu

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng hàm countifs trong excel 2010 đơn giản nhất | . CIT Group

*

Và đây chính là ảnh được download khi đã tách khỏi nền.

*
*

2. Tách nền online bằng ClippingMagic

*

Tách nền bằng ClippingMagic

ClippingMagic là một ứng dụng Website đơn giản để xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. khi bạn điều nhắm đến trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn upload hiển thị ngay trước hết. Nhấp vào nút Upload Image để mang ảnh lên từ PC.

Sau đấy ClippingMagic sẽ tự động xóa phông ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.

Bạn sẽ sử dụng thêm công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng mục tiêu cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa phông ảnh.

*

Công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng mục tiêu cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa phông ảnh

Trong các khu vực mà các cạnh quá mờ hoặc khó nắm rõ ràng, hãy nhấp vào công cụ hình lưỡi dao để điều chỉnh các video theo cách thủ công. Sau đó, nhấp vào nút Review để kiểm duyệt cụ thể hình ảnh và ứng dụng các đánh dấu chỉnh sửa nếu như cần. Bạn luôn có thể hoàn tác các chỉnh sửa hoặc chọn Edit > Clear allmarks để khởi đầu lại từ khi khởi đầu.

Clipping Magic cũng phân phối một vài công cụ để cho phép bạn tinh chỉnh thêm hình ảnh. bạn sẽ thêm bóng đổ (Shadow), điều tiết sắc màu (Color), chỉnh sửa màu nền, tinh chỉnh các cạnh và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Về Đâu Mái Tóc Người Thương ( Cảm Âm Ve Dau Mai Toc Nguoi Thuong

*

Một vài công cụ trên ClippingMagic để tinh chỉnh hình ảnh

3.Cách xóa nền ảnh với PhotoScissors

PhotoScissors là cũng là một ứng dụng miễn phí để loại bỏ nền từ bất kỳ hình ảnh nào chỉ với một số bước. Ngay khi vào trang, bạn có thể thấy nút Upload Image để upload hình ảnh lên và tách nền nhanh chóng chỉ sau vài giây.

*

Xóa background bằng PhotoScissors

PhotoScissors sử dụng cơ chế lựa chọn kiểu như ClippingMagic. dùng công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng mục tiêu cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh.

Xem thêm :  Nháy mắt trái nữ, nam và giựt giật máy mắt trái là điềm gì

*

Công cụ (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh

Xem Thêm :   Cách in bản vẽ CAD đẹp, đúng kỹ thuật bạn nên biết

Nếu đánh dấu sai hay nghệch ngoạc không đẹp, hãy nhấp vào nút Undo và lặp lại thực hành các bước đánh dấu. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay nền background bằng một hình ảnh khác. Mang đến các tùy chọn, thêm hiệu ứng đổ bóng… Và rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hay ho khác.

*

Ứng dụng cho phép thay nền background bằng một hình ảnh khác

Thế nhưng, trình thay đổi hình ảnh trực tuyến này có hạn chế về kích thước và độ phân giải của hình ảnh. Bạn không thể upload lên hình ảnh to hơn 5MB hoặc có độ phân giải to hơn 2,1 megapixel.

4. PM xóa phông: Microsoft Office

Nếu đang dùng Microsoft Office 2016 trở lên, có một phương pháp dễ dàng khác để xóa hình nền khỏi hình ảnh, đó là sử dụng các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

Để thực hiện, hãy chèn bức ảnh bạn muốn xóa nền vào một ứng dụng, ví dụ như Quantrimang.com sử dụng là Excel. Trên thanh công cụ, vẫn nhấn chọn ảnh và vào tab Format > banbeque.com Background.

*

banbeque.com Background” />

Xóa bỏ nền ảnh trên Excel bằng việc vào Format > banbeque.com Background

Ngay lập tức, hình ảnh có thể được tách nền chỉ sau vài giây. Hãy kéo khung hiển thị sao cho công cụ xóa nền hợp với bạn nhất. Phần màu hồng là phần sẽ được xóa bỏ khỏi ảnh.

Top Phần Mềm Xóa Nền Ảnh

1. Phần mềm xóa nền ảnh banbeque.com.Bg

*

banbeque.com.bg là PM xóa nền ảnh tốt nhất vào thời điểm hiện tại được thiết kế dựa trên công nghệ AI hàng đầu với các thuật toán vô cùng thông minh. banbeque.com.bg là công cụ dành cho những ai muốn có nhanh bức ảnh đã xóa hình nền mà không cần phải biết một tí tri thức nào về đồ họa. Chúng tôi không hề nói quá khi ngoài Photoshop thì banbeque.com.bg chính là một PM xóa nền ảnh tốt nhất.

Note khi dùng banbeque.com.bg:

Note khi dùng banbeque.com.bg:

– banbeque.com.bg là một công cụ tách nền trong ảnh dựa trên AI và nó tập trung nhận diện khuôn mặt chủ thể.– Các hình ảnh cây cối, nhà, động vật có thể được tính là “background” và sẽ bị loại bỏ.– Khuôn mặt nhân vật hoạt hình vẫn có thể sử dụng banbeque.com.bg tách được nhưng kết quả không chuẩn xác cao.– Ảnh có độ khó hiểu cao, ảnh đồng màu rất khó để tách nèn.– Ảnh có nhiều vật và chủ thể đứng xen kẽ cũng rất khó để khắc phục.

Xem Thêm :   Cách tìm tên trong Excel

Xem thêm :  [900+] Trọn bộ tải fonts chữ autocad full, Download font cad

2. Paint.NET

Paint.Net hay thường được gọi với tên gọi Paint là một công cụ trợ giúp tạo, chỉnh sửa ảnh dễ dàng tuy nhiên hiệu quả trên PC và đây cũng là một PM xóa nền ảnh. Không cần tới những công cụ phức tạp như Photoshop mà người tiêu dùng tuyệt đối có thể tạo hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh hay xóa nền ảnh bằng chính Paint.Net

3. Picsart

PicsArt là PM xóa nền ảnh được nhận xét tốt nhất hiện tại nhờ hệ tính năng nhiều loại giúp bạn đổi khác các hình ảnh của mình theo nhiều cách điệu không giống nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều đề tài ghép ảnh và trợ giúp sẻ chia ảnh qua kênh social nhanh chóng và đơn giản, dùng PicsArt là cách dễ dàng để bạn có được những bức hình đẹp và được như ý muốn.

4. FotoFlexer

Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, Ngay cả khi sử dụng những PM chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Thế nên, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, một trong những PM xóa nền ảnh mạnh mẽ mà không cần phải thiết lập bất kỳ PM nào.

5. Photoshop

Photoshop thì có vẻ không cần phải nói nhiều khi đây là PM xóa nền ảnh tốt nhất hiện tại, nó là lựa chọn cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn mang cho các bạn không phải vì nó không tốt mà trái lại. Thế nhưng hãy trải nghiệm các PM xóa nền ảnh ở trên trước khi dùng đến Photoshop. Taimienphi.vn đã có hàng loạt bài về Photoshop và nếu như bạn phải cần chúng tôi luôn sẵn có các nội dung mới hơn về PM xóa nền ảnh này.

Tạm kết :

Nội dung vừa rồi mình vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng các PM xóa nền ảnh . Mong nội dung này sẽ hữu ích với các bạn trong các công việc sắp tới !

Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tổng hợp: quantrimang.com, thuthuat.taimienphi.vn, … )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button