Tổng Hợp

Cách đổi tên đăng nhập gmail

Thông thường lúc chúng ta đăng ký email mới đều quan tâm đến việc nhanh, gọn, lẹ chứ ít chú ý đến những thông tin khác. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì những thông tin trên Gmail không được vừa ý cho lắm. Gần như tất cả những thông tin trong Gmail thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên máy tính. Còn những thông tin khác sẽ được chúng tôi giới thiệu ở những bài sắp tới.

Bạn đang xem: Cách đổi tên đăng nhập gmail

Quí vị đang tìm cách thay đổi tên Gmail trên điện thoại thì tham khảo phần cuối bài viết. Chức năng này cũng cần phải được kích hoạt trên máy tính trước. Đối với điện thoại, các bạn chỉ có thể đổi tên tài khoản Google. Nhưng khi bạn gửi thư thì Gmail chọn tên lúc tạo mới. Hãy xem cách cài đặt ở cuối bài.

*

Cách đổi tên Gmail

Phụ Lục Hiện
1Tên Gmail hiển thị ở đâu ?
2Cách đổi tên Gmail trên máy tính
2.1Bước 1: vào hộp thư Gmail
2.2Bước 2: vào cài đặt
2.3Bước 2: vào chỉnh sửa thông tin
2.4Bước 3: sửa tên Gmail
3Kiểm tra kết quả khi sửa tên Gmail xong
4Vì sau thay đổi tên Gmail trên điện thoại không hiển thị
5Vấn đề sửa tên gmail trên điện thoại
6Lời kết

Tên Gmail hiển thị ở đâu ?

*

Hiện1Tên Gmail hiển thị ở đâu ?2Cách đổi tên Gmail trên máy tính2.1Bước 1: vào hộp thư Gmail2.2Bước 2: vào cài đặt2.3Bước 2: vào chỉnh sửa thông tin2.4Bước 3: sửa tên Gmail3Kiểm tra kết quả khi sửa tên Gmail xong4Vì sau thay đổi tên Gmail trên điện thoại không hiển thị5Vấn đề sửa tên gmail trên điện thoại6Lời kết

Xem thêm :  Những ông bố tồi Part I

Tên Gmail

Mọi người có thể thấy trên hình minh họa, tên của Gmail được thể hiện khá nổi bật khi người nhận vào hộp thư điện tử. Vì thế, những công ty thường sử dụng chúng để quãng bá thương hiệu.

Ngay lúc này, các bạn chắc hẳn đã có một cái tên ưng ý rồi. Nhưng mọi người nên xem ảnh bên trên một lần nữa. Bạn sẽ thấy cách đặt tên của những công ty lớn như momo, Google. Theo ý kiến cá nhân. nếu email này dùng để tiếp cận khách hàng thì bạn nên đặt thương hiệu công ty sẽ tốt hơn.

Cách đổi tên Gmail trên máy tính

Xem nhiều hướng dẫn hay tạiKênh youtube

Bước 1: vào hộp thư Gmail

Quí vị Click vào đường link https://mail.google.com, sau đó đăng nhập tên va mật khẩu. Gmail sẽ tự độn chuyện mọi người đến hộp thư điện tử.

Bước 2: vào cài đặt

*

Cài đặt

Bước 2: vào chỉnh sửa thông tin

*

Chỉnh sửa thông tin Gmail

Tóm lại, mọi người muốn đến phần sửa tên tài khoản Gmail thì cần 3 phần theo hình minh họa phía trên.

Bước 3: sửa tên Gmail

Sửa tên Gmail

Phần thay đổ tên này, bạn có thể sửa tên hoặc chọn theo tên Google. Cuối cùng là lưu thay đổi.

Kiểm tra kết quả khi sửa tên Gmail xong

Như mình có nhắc đến ở phần đầu bài viết. Tên Gmail sẽ là một cách để bạn quãng cáo thương hiệu cho cửa hàng. Do đó, chúng ta cũng cẩn thận và kiểm tra hiệu quả sau khi hoàn tất quá trình đổi tên tài khoản. Nếu có nhiều hơn 1 Gmail thì bạn dễ dàng thực hiện bằng cách gửi đến tài khoản thứ 2.

Xem thêm: Xe Đạp Khuyến Mãi Từ Sữa Friso 14 Inch, Xe Đạp Friso Cá Tính Cho Bé

Còn có một mẹo nhỏ để kiểm tra sự thay đổi đó là tự gửi thư điện tử cho mình. Mọi người soạn thư mới với địa chỉ người gửi và người nhận giống nhau. Mục đich là xem tên Gmail.

Xem thêm :  Kinh nghiệm vui chơi tại công viên nước Vinpearl Land Nha Trang

*

Kiểm tra tên gmail

Vì sau thay đổi tên Gmail trên điện thoại không hiển thị

Đầu tiên, mình mong muốn bạn xem qua cách sửa tên Gmail bằng máy tính trong bài viết này. Các bạn chú ý đến phần cuối.

Sửa tên Gmail

Quí vị xem phần (tên của bạn trong các tài khoản Google). Nếu bạn chọn chức năng này thì tên Gmail sẽ theo tài khoản của Google. Đó cũng chính là lý do khi thực hiện thay đổi tên trên điện thoại mà không hiển thị. Nếu bây giờ bạn chọn phần (tên của bạn trong các tài khoản Google) và lưu lại thì lúc này những thay đổi của bạn trên điện thoại sẽ có hiệu quả. Nhưng ngặt nổi, chúng ta vẫn phải bật máy tính lên để thực hiện công việc này.

Thực ra, tôi dự định tìm thông tin về cách đổi tên Gmail trên điện thoại di động để đem đến sự tiện lợi nhất cho người đọc. Nhưng sau khi mất vài giờ để tìm kiếm thông tin. Tôi cũng phát hiện ra được đặc điểm khi thay đổi tên của Gmail trên điện thoại. Hiện tại, mình cũng chưa tìm được chức năng thay đổi tên trên điện thoại nên để lại thông tin cho mọi người khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra cách chỉnh sửa trên điện thoại thì bình luận bên dưới để chúng tôi kịp thời bổ sung cho bài viết hoàn thiện hơn.

Vấn đề sửa tên gmail trên điện thoại

Khi mọi người tìm hiểu cách đổi tên Gmail thì thường kiếm những hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại. Ngay cả bài viết này, mình cũng muốn tìm cách trình bày trên điện thoại. Nhưng sau khi tổng hợp tài liệu thì chúng tôi quyết định chia sẽ cách thực hiện trên máy tính và gợi ý cách sửa lỗi không hiển thị tên khi bạn thay đổi trên điện thoại.

Xem thêm :  41 Useful CSS Menu Examples With Source Code 2021

Vậy vấn đề là gì ?

Khi xem phần này thì mình nghĩ bạn đã sửa xong tên rồi nhưng không hiển thị. vấn đề là cài đặt tên trong Gmail không theo tên tài khoản Google. Nhưng bạn đã thay tên trên Google chứ không phải tên Gmail.

Xem cách đổi tên tài khoản Google

Do đó, bạn muốn hưởng thành quả của mình thì cần bật máy tính lên, thực hiện theo bài chia sẽ và đến bước cuối cùng chọn phần tên của bạn trong các tài khoản Google là được

Lời kết

Cách đổi tên Gmail khá dễ nhỉ ? Chỉ tiếc là nó chỉ nhanh gọn khi thực hiện trên máy tính. Các bạn đã sửa tên trên điện thoại mà không hiện thị khi test thì xem nguyên nhân và cách khắc phục ở phần trên. Thực sự, mình cũng muốn hoàn thành một bài viết chi tiết, quá trình chỉnh sửa hoàn toàn trên điện thoại nhưng vẫn chưa tìm thấy chức năng. Mặc dù vậy, bạn cũng dễ dàng có được một cái tên Gmail ưng ý bằng cách thực hiện trên máy tính.


Hướng dẫn đổi tên gmail


Chúng ta có thể thay đổi tên gmail một cách dễ dàng mỗi khi cần thay đổi, video này xin hướng dẫn mọi người cách thay đổi tên gmail.
Nhớ nhấn Like, chia sẻ và Đăng ký đễ cập nhật những Video mới và ủng hộ mình nhé!
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Liên hệ
FB CN: https://www.facebook.com/av.8888
Web : http://kenhit.vn/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button