Tổng Hợp

Cách Get Link Mega Đơn Giản Nhất 2021

Get Link mega giúp người tiêu dùng thực hiện các thao tác tải dữ liệu (Tệp) về PC một cách tiện ích nhất: Không hạn chế về vận tốc và tải miễn phí.

Công nghệ thông tin hoặc những vấn đề liên quan đến công nghệ luôn là điều mà toàn bộ mọi người quan tâm. Không chỉ phục vụ cho công việc mà chúng dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Nhất là tải dữ liệu, software, ….về PC giúp tất cả chúng ta lưu trữ và bảo vệ chúng tránh khỏi các trường hợp thất lạc, hư hỏng. Với nhiều người, khái niệm trên thật sự rất thân thiện và được sử dụng rộng rãi. Cũng nói về vấn đề trên, ta còn nên nghe đến khái niệm get link mega. Vậy get link mega là gì? Vì sao tất cả chúng ta cần phải thực hiện thao tác trên và muốn thực hiện get link mega, ta cần tiến hành những thao tác nào? Nội dung sau chính là lời giải mà bạn muốn tìm kiếm.

Get Link Mega là gì?

Cách Get Link Mega Đơn Giản Nhất 2021
Cách Get Link Mega Đơn Giản Nhất 2021

Bạn có thể chưa biết, sau khoảng thời gian được thống kê, ta có số lượng dữ liệu được trao đổi trong một giây lên đến 90,674 GB và tương đương với 78,350,000,000 GB mỗi ngày. Với số liệu cụ thể như vậy này, ta có thể dễ dàng hình dung ra số lượng dữ liệu mà tất cả chúng ta trao đổi hằng ngày phải không?

Trong thời kỳ công nghệ như hiện tại, trao đổi dữ liệu trở thành hành động thường xuyên được thực hiện với mỗi người trong tất cả chúng ta. Ra đời phục vụ nhu cầu này của con người, có nhiều website xuất hiện. Thế nhưng, tất cả chúng ta thường xuyên gặp phải trường hợp bị yêu cầu đăng ký tài khoản và trả phí cho những tài liệu mình cần tải ở một số website.

Xem thêm :  Cách Làm Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki Đơn Giản Tại Nhà Chuẩn Vị Hàn Quốc

Tuy biết việc được yêu cầu trả phí của các website này là giao dịch “ăn bánh trả tiền” khá bình thường, thế nhưng có một số website yêu cầu phức tạp mỗi khi tiến hành trả phí tải được tài liệu. Chính vì thế, tất cả chúng ta tìm đến getlink để hoàn thiện các bước tải tài liệu miễn phí với vận tốc nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn phí dịch vụ.

Nếu bạn là người sành công nghệ hay sử dụng các thao tác trên PC, chắc nịch bạn sẽ biết về Mega. Đây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây lớn và an toàn nhất hiện tại do Mega Limited phân phối.

Những nguyên nhân cần phải tiến hành get link mega?

Những nguyên nhân cần phải tiến hành get link mega
Những nguyên nhân cần phải tiến hành get link mega

Chúng ta nên sử dụng get link mega bởi vì:

– Độ an toàn cao: Các thông tin về dữ liệu, thông tin các nhân, khách hàng khi được lưu trữ trên dịch vụ này sẽ được bảo mật hoàn toàn. Thậm chí, toàn bộ các dữ liệu bạn tải lên Mega đều không được bạn nắm giữ, không ai có thể biết kể cả Mega.

– Có thể sử dụng hai tài khoản cùng một lúc, thuận tiện cho việc lưu trữ thông tin và những cá nhân có nhiều tài khoản khác nhau.

– Dung tích lưu trữ lên đến 50Gb: Bạn có thể lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn và không bắt gặp sự cố hết dung tích như những website khác.

–  Khả năng đồng bộ hóa cao: Đến với Mega, bạn có thể sử dụng hai tài khoản cùng một lúc với mức độ đồng bộ hóa thông tin khá cao mỗi khi có kết nối internet.

– Giao diện ưa nhìn, được sắp xếp gọn gàng và tiện sử dụng: Điều này là quá trình sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Thỉnh thoảng công việc khá nhiều và thời gian khẩn trương, giao diện của Mega sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin lưu trữ của bạn.

Xem thêm :  #Top Cách làm thịt trâu xào tỏi đơn giản nhưng ngon

– Mọi thông tin về tài khoản, thông tin dung tích hay đường truyền đều nằm trong setup tài khoản: Sự tích hợp này giúp bạn có khả năng quản lý và setup cao so với tài khoản của mình.

– Sao lưu đồng bộ từ thư mục PC lên website: Mỗi khi có mạng, bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu đồng bộ toàn bộ các tài liệu từ thư mục PC lên tài khoản của bạn trên Mega để tránh trường hợp PC bị virus, hỏng hóc là mất dữ liệu.

Sử dụng Mega, nhất là thực hiện get link mega, bạn có thể tải bất kỳ dữ liệu nào mà không bị đường truyền, tức là bạn không cần lưu ý đến dung tích dữ liệu trong quá trình truyền dữ liệu.

Chính vì những nguyên nhân trên, get link mega là điều rất thiết yếu nhằm phục vụ cho quá trình lưu trữ và tải dữ liệu của bạn.

Cách thực hiện get link mega

Quá trình tải dữ liệu của bạn thường xuyên gặp phải trường hợp yêu cầu đăng ký và bị tóm gọn trả phí bởi các website hoặc dữ liệu của bạn bị đường truyền? Điều này thật sự tác động rất lớn đến công việc của bạn. Chính vì thế, get link mega là biện pháp nhanh  chóng giúp bạn thoát khỏi sự bất tiện này.

Cách get link mega bằng  MegaDownloader

Cách get link mega bằng  MegaDownloader qua các bước như sau:
Cách get link mega bằng  MegaDownloader qua các bước như sau:

Bước 1: Trước nhất, bạn hãy tải hai software MegaDownloader và IDM full crack về máy và tiến hành setup.

Bước 2: Tại gia diện của MegaDownloader, chọn dấu + như trong hình.

Bước 3: Sau thời điểm cửa sổ mới mở ra, bạn chọn “Add Links” và dán link mega cần get vào và chờ thời gian để get link.

Bước 4: Tại giao diện chính của MegaDownloader, bạn chọn “ Options” rồi chọn “Configuration” để bật cơ chế getlink max speed.

Xem thêm :  Update 10 mẫu background, backdrop, phông nền hợp xu hướng

Bước 5: Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên: Capture links from clipboard, Start downloading when application starts, Create folder per package. Cuối cùng chọn “Save” để lưu.

Chọn 3 mục sau đây khi cửa sổ mới hiện lên: Capture links from clipboard, Start downloading when application starts, Create folder per package. Cuối cùng chọn “Save” để lưu

Bước 6: Tại giao diện chính của MegaDownloader, chuyển qua tab “Streaming” – chọn “ Use streaming server” – nhập vào “Port” là 54321 và nhấn “Save”.

Bước 7: Chọn td “Streaming” và chọn “ Watch online”.

Tại đây, cửa sổ mới hiện lên. Bạn chọn “Streaming URL link” .

Bước 8: Add link vừa chọn xong vào software IDM để tải với vận tốc cao. Và tiến hành chờ download.

Cách get link mega bằng website 

Bước 1: Truy cập vào website site https://www.getmega.net là việc trước hết chúng ta nên làm.

Bước 2: Nhập link mega cần get vào và nhấn chọn “Download” để getlink và tiến hành download về máy.Chỉ với hai bước thực hiện như trên, bạn có thể getlink một cách nhanh chóng hơn rồi.

Getlink mega là công việc khá trọng yếu và được thường xuyên nhằm lưu trữ, tải dữ liệu khi thiết yếu nhưng có thể tiết kiệm thời gian và hoàn toàn miễn phí. Tìm đến Get Link mega, bạn hoàn toàn không cần phải lưu ý đến dung tích dữ liệu cần tải hay các yêu cầu khác của website chứa dữ liệu mà bạn cần. Có thể nói Get Link mega được xem là ứng dụng công nghệ tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Kì vọng rằng, sau khoảng thời gian xem nội dung này của Vương Quốc Đồ Ngủ, bạn có thể biết hơn về get link mega cũng như có thể thực hiện các thao tác get link mega một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button