Tổng Hợp

Cách Kiếm Tiền Trên Playlistpush, 6 Cách Kiếm Tiền Từ Sản Phẩm Âm Nhạc

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 nguyên nhân: Giá tốt & nội dung “có tâm”.

Đang xem: Cách kiếm tiền trên playlistpush

Vài năm trước, để có được những khóa học như vậy này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã sở hữu thể học.

Thường những bạn mới khởi đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & ngân sách test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Hiện tại, việc sở hữu website đã không còn là việc khó, khi mà ai cũng có thể tự xây dựng cho mình một website rất dễ dàng.

Có rất nhiều phương pháp để kiếm tiền với website của bạn và hầu hết những người có tri thức và tuyệt kỹ Digital Quảng cáo đều có thể biến nó thành một nguồn thu nhập thụ động đúng nghĩa.

Có bạn thì viết blog review để kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết, có bạn thì đặt các quảng cáo từ Google Adsense, MGID; nhiều bạn khác thì xây dựng website của mình thật lớn và bán các vị trí quảng cáo, các nội dung PR v.v…

Dù là cách nào thì đều cho các bạn những thu nhập xứng đáng với công sức mà các bạn đã bỏ ra.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn thêm một cách kiếm tiền cực kì mới ở Việt Nam với các website đã có traffic mà chưa nhiều người biết.

Đó là bán các subscribers khi người đọc tán thành nhận các thông báo được gửi từ website, hoặc chấp thuận chia sẻ thu nhập với các nhà quảng cáo trên nền tảng mạng quảng cáo Push Notification có tên là Pushtimize.

*

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì nhấn vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

*

Khi người đọc bấm Cho phép, nghĩa là thiết bị đó đã trở thành một subscriber của website, và chủ sở hữu website có thể gửi các thông báo đẩy (Push Notification) tới thiết bị đó bất kì lúc nào.

*

Một thông báo khi được đẩy (push) tới thiết bị của người dùng

Các thông báo đẩy này bao gồm một dòng tiêu đề, một đoạn text nhỏ ngay bên dưới, 1 ảnh icon vuông và 1 ảnh to. Khi người dùng nhấn vào bất kì vị trí nào của quảng cáo đều sẽ dẫn theo link đích của thông báo nhắm đến.

Các quản trị viên website thường sử dụng một hệ thống của bên thứ ba để có thể thu các subscribers và gửi các thông báo tới các thiết bị đó. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu gửi các thông báo này, bạn có thể phối hợp với Pushtimize để có thể kiếm thêm rất nhiều thu nhập từ các subscriber đó.

Xem thêm :  15 trang phục đi biển cho nam và cách mix đồ đi biển nam ĐẸP, SÀNH ĐIỆU

Thu nhập của website đến từ đâu?

Có 2 hình thức để các chủ website hợp tác với Pushtimize để có thu nhập:

Nhận thu nhập từ việc bán các subscriber cho Pushtimize (one-time payment)Nhận chia sẻ thu nhập từ các lượt subscriber click vào quảng cáo (rev-share).

Nhận thu nhập từ việc bán các subscriber cho Pushtimize (one-time payment)

Với hình thức bán các subscriber cho Pushtimize, với mỗi 1000 lượt subscribe, các chủ website sẽ thu được một khoản hoa hồng cao nhất thị trường tương ứng từ 6-10$ (dao động dựa vào loại traffic, đặc tính của tập khách hàng truy cập website và số lượng subscriber có thể phân phối mỗi ngày).

Ví dụ một website về tin tức dành cho người trung niên đọc, có traffic lớn, tỉ lệ truy cập trên mobile nhiều sẽ luôn được chi trả mức hoa hồng lên tới 10$/1000 subscribers (tương đương 0.01$/subscriber).

Nhận chia sẻ thu nhập từ các lượt subscriber click vào quảng cáo (rev-share)

Với hình thức còn lại là nhận chia sẻ thu nhập từ các lượt subscriber click vào quảng cáo, bạn sẽ chưa thu được thu nhập ngay, mà sẽ nhận thu nhập sau đó và nhận vĩnh viễn. Vì Pushtimize còn là một nền tảng quảng cáo để các nhà quảng cáo (advertiser) tham gia đấu giá quảng cáo để gửi các thông báo đẩy tới các subscriber.

Nếu bạn chọn kiếm tiền với hình thức này, khi subscriber thấy quảng cáo mê hoặc và thích hợp được đẩy về thiết bị, họ click vào quảng cáo, lúc đó bạn mới thu được chia sẻ thu nhập từ mỗi click này.

Pushtimize chia sẻ tối đa lên tới 70% giá CPC của mỗi quảng cáo cho các chủ website.

Ví dụ, nếu quảng cáo của một advertiser đang được đấu giá 0.015$/click, khi subscriber đến từ website của bạn click vào quảng cáo đó, bạn sẽ thu được tối đa lên tới 70% giá click đó, tương đương 0.01$.

Và không chỉ dừng lại ở đó, nếu subscriber đó còn click nhiều hơn thì bạn còn thu được nhiều thu nhập hơn nữa, và nhận vĩnh viễn của subscriber đó khi click, quá ổn phải không nào?

Ưu thế của hình thức kiếm tiền với Pushtimize này

Không tác động đến SEO

Có thể đây là ưu thế trọng yếu nhất với các bạn làm SEO. Thông báo xuất hiện hỏi người dùng muốn nhận thông báo hay không là một tính năng của trình duyệt, hoàn toàn không tác động đến nội dung của website gây tác động đến SEO.

Không tác động đến các ad-network khác

Đây cũng là một ưu thế trọng yếu khác với các chủ website. Hình thức kiếm tiền với Pushtimize không làm tác động tới các vị trí đặt quảng cáo của các ad-network khác mà website đang hợp tác (thậm chí cả Google Adsense).

Nhiều hình thức hợp tác với Pushtimize

Điều này giúp chủ website tuỳ ý lựa chọn hình thức kiếm tiền nào (one-time payment hoặc rev-share) để mang lại thu nhập cho website cao nhất thích hợp với traffic đang có.

Xem Thêm :   How to Buy BLOCKMAX (OCB) [For Beginners]

Xem thêm :  Tổng hợp 33+ các quán nướng NGON GIÁ RẺ ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,…

Xem thêm: Lấy Mã Dự Thưởng Mobifone Là Gì ? Lấy Mã Dự Thưởng Mobifone Thế Nào?

Hướng dẫn cụ thể đăng ký và kiếm tiền với Pushtimize

Lưu ý: Hướng dẫn này ứng dụng với website trợ giúp giao thức HTTPS (có chứng chỉ SSL), nếu website của bạn không trợ giúp HTTPS mà chỉ có HTTP, các bước về cơ bản là giống nhau, các độc giả kĩ hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Truy cập https://pushtimize.com/ và chọn Register, đăng kí cho mình một tài khoản theo hướng dẫn.

*

Sau thời điểm đăng kí tài khoản xong, bạn truy cập thư điện tử để nhấn vào link xác nhận thư điện tử vừa được gửi về nhé!

*

Lưu ý: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản tại AdFlex, bạn có thể đăng nhập ngay mà không cần đăng kí mới.

Bước 2: Thêm website vào Pushtimize

Vào thực đơn Websites, bấm chọn New Site > I Have A Site, sẽ có popup xuất hiện

*

*

Bạn điền theo hướng dẫn sau:

*

Site Name: bạn điền tên website của bạn, điền gì cho dễ nhớ cũng được.Site URL: điền đầy đủ đường dẫn website của bạn, bao gồm cả https nếu có. Nếu website của bạn không trợ giúp https, bạn tick chọn vào ô My site does not support HTTPS (SSL Certification).Monetization Type: bạn chọn hình thức hợp tác với Pushtimize mà bạn muốn như đã giải thích ở trên.Category: bạn chọn kiểu ngành nghề mà website bạn có xu hướng nhắm đến; nếu không chắc cú bạn cứ chọn Other.Traffic Source: bạn chọn quốc gia mà traffic vào website của bạn đến từ quốc gia đó nhiều nhấtCác thông tin về Site URL và Monetization Type bắt buộc phải chuẩn xác, các thông tin khác chỉ nhằm trợ giúp các nhà quảng cáo sau này có thể target quảng cáo hiệu quả nhất tới các khách hàng.

Sau đó bạn nhấn Create, đội ngũ trợ giúp của Pushtimize sẽ xét duyệt website của bạn và mang ra mức hoa hồng thích hợp với website sau thời điểm kiểm duyệt trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Lấy mã đặt vào website

Sau thời điểm website được duyệt, bạn nhấn vào nút Get Code trong danh sách các website của tài khoản để lấy mã do Pushtimize phân phối và làm theo hướng dẫn xác minh ở website xuất hiện.

Nhấp vào nút Get Code tại đây

*

Làm theo hướng dẫn để xác minh đúng là bạn đang nắm quyền website đó, tại Bước 1 bạn có thể thử click vào nút Nhấp vào đây để thử xem bạn đã làm đúng chưa. Nếu hiện như ảnh dưới đây thì bạn có thể chuyển sang thao tác tiếp theo

Trong trường hợp website của các bạn không có trợ giúp giao thức https, thì trình duyệt không thể trợ giúp bật thông báo để các bạn có thể hợp tác với Pushtimize.

Tuy nhiên, Pushtimize vẫn trợ giúp các trang chỉ có giao thức http bằng cách: khi các bạn nhấn chọn My site does not support HTTPS (SSL Certification) trong lúc thêm website và được Duyệt, giao diện Get code để chèn vào website của bạn sẽ có một tí khác biệt như sau:

Với các trang không trợ giúp https, thì giao diện Get code đơn giản hơn, bạn chỉ việc lấy code và gắn vào thẻ của website như ảnh trên.

Xem Thêm :   50 trang web Freelance tốt nhất để tìm việc và kiếm tiền vào năm 2020

Xem thêm :  Du lịch Bangkok nên ở khu nào?

Các website không trợ giúp HTTPS khi đó vẫn hiện một thông báo nhỏ gần giống với thông báo của trình duyệt, nhưng khi người dùng nhấn vào Chấp thuận/Allow để cho phép nhận thông báo, thì một cửa sổ mới sẽ bật ra để người dùng thực hiện subscribe thực sự trên tên miền của Pushtimize.

Về cơ bản, giao diện hiển thị này trên website không khác gì cả về vị trí và nội dung so với thông báo của trình duyệt

Với các trang chỉ có http, mặc định khi người đọc cả mobile và desktop đều sẽ hiện thông báo này. Bạn có thể bỏ tích ở loại thiết bị mà bạn không muốn khách truy cập nhìn thấy để giảm việc cửa sổ mới bật ra trên loại thiết bị đó.

Sau một thời gian, nếu bạn muốn thay đổi hình thức hợp tác từ one-time payment sang rev-share hoặc trái lại, bạn tuyệt đối có thể thực hiện bất kì lúc nào bằng cách nhấn vào nút Change monetize model ở cuối mỗi website trong danh sách trang của bạn.

Bước 4: Rút tiền từ Pushtimize

Khi có thu nhập và đạt tối thiểu 10$, bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền tại thực đơn Payment Requests. Khoản thu nhập cho tuần trước đó sẽ được thanh toán muộn nhất vào thứ 6 của tuần tiếp theo.

Bạn điền số vốn cần rút, chọn phương thức thanh toán là Wire Transfer – chuyển tiền, sau đó nhấn Make a request

Trước đó, bạn cần update đầy đủ thông tin thanh toán tại My Profile thì mới thu được thanh toán. Hiện tại, Pushtimize chỉ chấp thuận phương thức thanh toán là chuyển tiền ngân hàng (với publisher ở Việt Nam), hình thức rút tiền qua Paypal chỉ ứng dụng với các Publisher nước ngoài.

Để update thông tin, bạn nhấn vào tên tài khoản ở phía trên góc phải màn hình và chọn My Profile.

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng và nhấn Save

Pushtimize uy tín và tin tưởng được không

Pushtimize là sản phẩm được trợ giúp bởi AdFlex – một trong những mạng tiếp thị link hàng đầu Việt Nam hiện tại (đã rất nổi tiếng với hình thức kiếm tiền với CPO mà tranminhdung.vn đã có một loạt bài hướng dẫn) nên các bạn tuyệt đối có thể tin tưởng để hợp tác.

Tạm kết

Đây là một hình thức kiếm tiền hoàn toàn mới tại Việt Nam mà với những ưu thế mà nó mang lại thì sẽ thật lãng phí nếu bạn có website mà không thử tham gia kiếm tiền với hình thức này.

Vì còn ở giai đoạn rất mới nên những người tham gia trước hết thông thường luôn được trả mức hoa hồng và chia sẻ thu nhập cao nhất, nên đừng bỏ lỡ thời cơ này.

Xem thêm: Thị Trường Liên Ngân Hàng Wiki, Lãi Suất Là Gì

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình triển khai hình thức kiếm tiền online này, hãy để lại thắc mắc dưới phần phản hồi, mình sẽ trợ giúp bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button