Tổng Hợp

#1 cách làm cây tiền phát tài

Nguyên liệu:

– Tiền lẻ các mệnh giá: Các mệnh giá bạn có thể sử dụng là 500 đồng, 100- 200- 500 đồng, 1000 đồng, nên sử dụng các tờ tiền còn mới và ít nếp nhăm cây tiền tạo ra sẽ đẹp hơn.

tien Cây tiền tài lộc không những có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng lạ mắt mà còn ấn chứa một ý nghĩa tốt đẹp.

xem thêm: cách làm cây tiền phát tài

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền âm phủ nếu ko có tiền lẻ thật

– Xốp: Xốp được cắt theo hình tròn để làm đáy tháp, càng những tháp trên cao đế tháp sẽ nhỏ dần lại. Có thể sử dụng compa để vẽ trước hình tròn và cắt theo

– Dây thép mạ vàng, băng dính, keo dán, máy cắt xốp

Cách làm:

1. Bạn thực hiện việc làm chân tháp trước tiên. Tùy theo việc bạn muốn làm cây tiền bao nhiêu tầng thì tương ứng cần chuẩn bị bấy nhiêu chân tháp. Bạn cắt xốp theo hình tròn hoặc bất cứ hình dạng mà bạn muốn bằng máy cắt xốp. Chú ý, chiều cao của thân xốp sẽ chính bằng chiều rộng của tờ tiền nên bạn cần để ý để khi gắn tiền vào chúng sẽ che kín toàn bộ bề mặt xốp.

Quan trọng: 【TOP 5+】Quán Bún Chả Cá Sứa Nha Trang 2021【Ăn Quên Lối Về】

Xem thêm :  Những hình ảnh tiền bạc việt nam, đôla đẹp nhất

tien Chiều cao của thân xốp sẽ chính bằng chiều rộng của tờ tiền.

2. Sau đó, Bạn tiến hành gấp tiền. Bạn cuộn tròn tờ tiền lại rồi dùng băng dính để cố định rồi khéo léo gắn lần lượt từng tờ tiền một vào phần thân của miếng xốp. Hoàn thành xong 1 tầng thì bạn dùng dây thép mạ vàng để cố định chặt toàn bộ nhé.

Cứ tiếp tục làm tương tự với các tầng còn lại của tháp tiền cho đến khi hoàn thành. Khối tháp đã được hoàn thành xong, bạn gắn chúng chắc lại với nhau theo hình tháp nhé. Bạn có thể gắn các tầng bằng keo hoặc lấy một thanh thép nhỏ xuyên qua các tầng để tạo độ chắc chắn và cố định chắt hơn cho tháp tiền tài lộc này.

tien Cứ tiếp tục làm tương tự với các tầng còn lại của tháp tiền cho đến khi hoàn thành.

3. Bây giờ, bạn bắt tay vào trang trí cho cây tiền thêm lung linh. Mỗi người sẽ có cách trang trí của riêng mình theo sự sáng tạo và sở thích cá nhân đấy. Tuy vậy, một cách phổ biến nhất là bạn hãy gập một vài loại hoa tiền khác nhau rồi đính chúng lên tháp, bạn có thể gắn thêm nơ đỏ hoặc nơ hồng để cây có màu sắc nổi bật.

tien Bạn có thể gắn thêm nơ đỏ hoặc nơ hồng để cây có màu sắc nổi bật.

Xem thêm :  Nghe Toeic max điểm: Những bí kiếp mới nhất 2021 không bao giờ được dạy ở lò luyện – Nghe Tiếng Anh PRO

Tham khảo ngay: Cách làm sa tế ướp đồ nướng ngon ngất ngây – Hải sản 24h Seafood

4. Từ tiền giấy, bạn có thể gấp được rất nhiều hình thù thú vị mà đơn giản như hình bướm, hình quạt, hình thiên nga, hình tròn…

Với cách gập hình tròn, bạn tiến hành gấp nếp tờ tiền theo hình cánh quạt, tiếp đó gấp đôi lại rồi kéo tròn và dán hai đầu cố định là xong.

hoa Bạn sẽ mất công hơn khi thực hiện cách gấp tiền hình bướm. hoa Cách làm cây tiền phát tài hay còn gọi là cây tiền tài lộc tuy không khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ. hoa Những vật trang trí handmade này sẽ khiến ngôi nhà bạn lung linh hơn trong dịp năm mới. hoa Cây tiền tài lộc cũng là lời cầu chúc một năm tốt đẹp, nhiều tài lộc cho toàn thể gia đình.

Cách làm cây tiền phát tài hay còn gọi là cây tiền tài lộc tuy không khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ và cẩn thận trong từng bước thực hiện.

Chúc các bạn thành công!

tet


Cách gấp tiền làm cây Tài Lộc | Cây Thần Tài | Cây Tiền thật chưng Tết | Tết Tân Sửu | @Tam Hien


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button