Tổng Hợp

Cách nói chuyện với con gái

Cách trò chuyện với con gái như vậy nào là tuyệt vời? Một buổi trò chuyện mà cô gái cười rất nhiều từ đầu tới cuối phải là hay chưa?

Hay một buổi trò chuyện mà em giành nhiều thời gian để nói về gia đình, những chuyện buồn, tâm trạng trong cuộc sống? Cách trò chuyện với con gái

Những mẩu truyện như vậy đều ổn tuy thế chưa để để cô gái mở lòng với em, vậy phải làm sao để có một mẩu truyện tuyệt vời để cô gái vừa hào hứng, vui vẻ khi trò chuyện với em lại vừa chia sẻ, tâm sự với em. Để anh chỉ cho em những điều đó.

Tham khảo thêm: Buổi hẹn hò tuyệt vời – Nên làm gì nếu quá lo ngại.

I. “ĐÚNG RỒI, NHƯNG MÀ….”


Cách trò chuyện với con gái

Tiêu đề khá lại phải không em đó là mẫu câu mà anh luôn sử dụng để duy trì và trổ tài xúc cảm của mình khi trò chuyện với một cô gái. “Ừ anh tán thành với em, tuy thế anh nghĩ…

VD: Cách trò chuyện với con gái

cô gái: Em thích mấy cái váy màu sáng hơn, hihi.

Chàng trai: Ừm, mà lựa mấy cái váy có kẻ ngang này nè, em gầy mà.

Cô gái: kkk.


Vì sao cách trò chuyện với con gái như vậy lại tuyệt vời?

Thứ nhất, em tiếp lời cô gái em mang thêm những thông tin, chính kiến và lái đề tài của cuộc trò chuyện (em là người dẫn dắt). Cách trò chuyện với con gái.

khi em thêm thông tin vào cuộc trò chuyện chứng tỏ em có đặt xúc cảm vào cuộc trò chuyện có quan tâm nhiều tới điều cô gái nói mới mang thêm ý kiến của mình vào được chứ không thì “kệ muốn nói gì nói” chứ hỏi thêm làm gì.

Và hơn nữa em dẫn dắt đề tài khiến cho cuộc trò chuyện lúc nào cũng được kéo dài ra.

Như ví dụ ở trên đang nói về vấn đề “váy” em rẻ sang đề tài “gầy” rồi hai người nói nhiều về đề tài đó, rồi từ đề tài gầy em có thể chốt 1 câu “gầy quá roài lo ăn nhiều zô, bao anh đi ăn đi.

Anh chỉ cho mấy chỗ.” Hoặc là lại lái sang đề tài vui vẻ khác cũng chỉ cần “Ừ anh đồng ý với em, nhưng mà anh nghĩ…” là đủ để em trò chuyện có duyên roài.


Nhất định chính kiến.

Thứ hai, khi em nói “Đúng rồi, nhưng mà….” Em mang được chính kiến của bản thân mình vào trong mẩu truyện. Cách trò chuyện với con gái

Trước nhất em tán thành với những gì cô gái nói tuy thế em cũng có chính kiến riêng về vấn đê đó.

Hãy nhớ câu nói này của anh câu nói mà anh đã tóm gọn được đó là: “CON GÁI CẦN NHỮNG CHÀNG TRAI TẠO NÊN ĐƯỢC NHỮNG CUỘC TRANH LUẬN SÔI NỔI, CHỨ KHÔNG CẦN MỘT THẰNG CON TRAI CHỈ BIẾT DẠ, THƯA.”

Đã lần nào trong đời em giám mang ra ý kiến, chính kiến của mình để phản bắc lại những điều mà cô gái nói chưa?

Xem Thêm :   Mẹo chuẩn bị đồ sơ sinh vào viện cần những gì?

Xem thêm :  5 lí do nhất định phải xem K-drama You Are My Spring

 

Hãy nhớ một cô gái bị một chàng trai gây ấn tượng phải là như vậy này “Ừ, lâu lâu hk gặp cũng thấy nhớ, kkk. Cái gì anh cũng cải được, cái gì ảnh cũng nói được hết.”

Chứ không phải ai ấn tượng như vầy hết “Ừ, lâu lâu hk gặp cũng thấy nhớ, kkk. Nói cái gì ảnh cũng ừ hết, nói cái gì ảnh cũng dạ hết.” Hãy nhớ nếu như cô gái nói cái gì em cũng tán thành, cũng “dạ” cũng “ừ” thì mãi mãi em cũng chỉ là một bòng mờ một thằng beta thôi.

Không hơn không kém. Không có chính kiến, không có ý kiến ai nói gì thì mình theo thôi, ai kêu gì thì mình làm cái đó thôi. Sao mà con gái thích em nổi. Cách trò chuyện với con gái

Không chỉ với con gái không đâu mà trong mắt toàn bộ mọi người luôn em chỉ là mọt thằng loser.


Đừng tự biến bản thân mình thành loser.

Có khi nào em buồn vì khi đi chơi người ta chỉ quan tâm tới ý kiến người khác, không khi nào quan tâm tới em chưa?

Em có cũng được không có cũng không sao. Vì cái đó là do chính em chọn, em chọn làm theo lời người ta nói không mang ra bất kể ý kiến nào của bản thân mình sao ai biết mà tôn trọng em.

Nhớ cho anh em phải như vậy này. “Ừ, quán đó ngon. Nhưng mà quán bên này đồ nướng ngon hơn cứ đi theo tao đi tao đảm bảo.”

Phải như vậy chứ mạnh mẽ lên xem nào, bảo vệ ý kiến của mình một lần để ngườ ta tôn trọng em đi. Em tính làm loser tới chừng nào?

Tham khảo thêm: cách nhắn tin với bạn nữ mới quen – Tố chất làm ra kẻ mạnh

II, HÃY ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI CỤ THỂ CHO CÔ GÁI, ĐỪNG CÓ CHUNG CHUNG QUÁ.


Cách trò chuyện với con gái

Em đừng hỏi những câu nó quá chung chung và quá rộng khiến cho cô gái rất khó và rất mất thời gian để trả lời liền được.

VD:

Rảnh rảnh em thường thích làm gì?

Em cũng không biết nữa coi phim, nghe nhạc gì đó.

Em hỏi chung chung, cô gái trả lời chung chung luôn, cuộc trò chuyện tự nhiên đi tới lúc bế tắc không phải vì cô gái không muốn trả lời mà em hỏi đột ngột quá lượng thông tin lớn.

Cô gái không phải ứng kịp, nên thôi trả lời đại làm cho cuộc trò chuyện trở nên cụt ngủn.

Cả hai bị tụt xúc cảm. Không phải do cô gái không muốn trả lời mà do em đặt thắc mắc khó quá.


Hãy hỏi những thắc mắc rõ ràng và cụ thể.

Em hãy hỏi một số câu cụ thể hơn “ Lúc rảnh em thích xem phim không?

Em xem phim “la la land” chưa? Nếu giổng như trong phim em yêu một ngời mà gặp nhiều trắc trở thì em có bỏ hết toàn bộ để đuổi theo nó không? Hay là thôi từ bỏ?

Như vậy, rất cụ thể và rõ ràng hỏi về thói quen tính cách tư duy của cô gái.

Nếu là một cô nàng một MƠ MỘNG sẽ ngay nhanh chóng trả lời em mạnh mẽ “em thấy phim hay, em khóc quá trời em mà như vậy em bỏ hết theo người yêu luôn. Kkk. Em dại trai mà :)))”.

Còn nếu cô gái nói “Em ít coi phim lắm, mà em cũng ghét mấy phim tình cảm.” Thì em biết ngay đó là một cô nàng MẠNH MẼ và THỰC TẾ.

Ta sẽ có cách trò chuyện khác với cổ trò chuyện có định hướng và tham vọng hơn.

Tùy thuộc cô gái mà đặt thắc mắc hãy nhớ. Em cứ đặt thắc mắc chung chung miết cô gái phải tư duy rất nhiều dần dần cổ sẽ mất hết xúc cảm ở em.

Xem Thêm :   Top 6 cách giảm cân tại nhà cho nữ 1 tuần giảm liền 4.5 kg

Xem thêm :  Mơ thấy mèo đẻ con, nuôi mèo điềm gì ❤️️ đánh con gì

Thần chú: “CỤ THỂ VÀ RÕ RÀNG.”

Tham khảo thêm: Alpha male là gì – Cách trả thù người yêu cũ ngọt ngào nhất

III, HÃY LUÔN LÀ NGƯỜI BIẾT ĐƯỢC CÁC TIN TỨC SỚM NHẤT.


Cách trò chuyện với con gái

Một điều mà anh thấy lạ khi giao tiếp với phụ nữ kể cả những người phụ nữ anh gọi bằng “Chị”. Là phụ nữ họ rất nhạy và rất thích những thông tin. Những đề tài về tiêu khiển và xã hội,…

Bà chị đã lớn tuổi đi làm cũng lâu rồi mà nay nghe bật nhạc Big Bang hay nói về big bang. Là chị khởi đầu lên cơn “fan girl” nói đủ thứ chuyện rất là vui vẻ, và dễ thương.

Lúc đó anh lại nghĩ có mấy cô nàng mộng mơ mới thích như vậy thôi.

Nhưng gần đây anh có ngồi với 2 bà chị lúc nào mặt cũng nghiêm trọng. Tập trung vào công việc ngoài ra không quan tâm tới gì nữa hết mẫu phụ nữ rất THỰC TẾ.

Anh gợi ra chuyện “Trường Giang cầu hôn Nhã Phương”. Anh cứ tưởng 2 chị sẽ nói là nhảm nhỉ, không quan tâm. Tuy vậy sau một lúc thì 2 bà khởi đầu nhảy vô. “ Chị thấy con bé Nhã Phương cũng kì người ta cầu hôn mà cái mặt gì bí sị vậy trời.

Bà kia nói: “nó cầu hôn zậy là giống như nó ép con kia đồng ý rồi chứ gì nữa bla bla”. Anh giật mình vậy là 2 bà này cũng mê nói mấy chuyện này à?


Con gái ai cũng có một tí “bà tám” trong người.

Lâu nay anh rút ra một điều nói nhiều về các đề tài đó hình như là một phần không thể thiếu của phụ nữ rồi, người ta hay gọi là “bà tám”.

Cô gái nào cũng có chứ không phải riên gì cô nào. Vậy vì sao tất cả chúng ta không tận dụng nó update tin tức để tạo thành 1 đề tài vừa vui vừa dễ tìm khi trò chuyện với con gái.

Chính vì vậy mà hãy update tin tức tiên tiến nhất cũng không nhất thiết phải về ca sĩ diễn viên. Có thể là về một thằng bạn, một cô bạn của em.

 

VD:

Chàng trai: Em biết Trường Giang cầu hồn Nhã Phương chưa?

-Cô gái: bla bla..

Chàng trai: Em có thích được cầu hôn như vậy không? Em thích mẫu đàn ông như vậy nào trong chuyện yêu đương?

Cô gái: kkk, em thích mẫu người giống như anh. J)))

THấy không từ một đề tài showbiz mang về đề tài mà em muốn tận dụng hết những nguồn thông tin. Có thể làm cho cô gái vừa vui vừa mở lòng với em.

Đừng hạn chế bạn tri kỷ mình mỗi ngày em cầm cái đt mấy tiếng đồng hồ để làm gì mà không update tin tức. Trò chuyện vui vẻ hài hước với bản các cô gái.


Tin tức chỉ là để khởi đầu mẩu truyện.

Tin tức trong doanh nghiệp, trong trường, trong lớp. Nhưng em phải nhớ em không phải là một ông tám. Những chủ để như vậy chỉ là để trò chuyện vui vẻ hoặc bắt chuyện với cô gái thôi.  Em đừng dùng đề tài đó để phán xét hay châm biếm ai hết.

Nó chỉ làm giảm giá trị của em thôi.

 

Tham khảo thêm: thay đổi bản thân – Khi có động lực thì rất sung, nhưng không được lâu…

IV, NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT CUỘC TRÒ CHUYỆN TUYỆT VỜI VỚI CÁC CÔ GÁI?


Cách trò chuyện với con gái

Như anh đã đề cập ở trên? Cuộc trò chuyện như vậy nào là tuyệt vời?

Đã từng có lúc anh nhắn tin với một cô gái cười từ đầu buổi tới cuối buổi cô gái nhưng rồi cuối cùng. Sau hơn 3 ngày cô gái cũng không trả lời tin nhắn của anh nữa.

Xem Thêm :   Thang điểm Toeic IIG chính xác nhất bạn đã biết chưa?

Xem thêm :  101 hình xăm ở ngực đẹp nhất cho nữ i hình xăm cho nữ việt red tattoo

Anh thấy mình trò chuyện chưa có chiều sâu. Nên anh đổi chiến thuật lần sau với một cô gái khác ngay nhanh chóng. Anh nhảy luôn vô chuyện tình cũ luôn.

Chia sẻ những sâu sắc với cô gái chuyện gia đình, yêu đương, công việc. Nhưng cả buổi không có tiếng cười nào rồi mấy hôm sau cô gái cũng không trả lời tin nhắn của anh nữa.

Anh giật mình vậy là mình hình như mình trò chuyện khô khan và cứng nhắc quá. Làm cho cô gái sợ. Vậy thì phải làm sao đây?


Dẫn dắt mẩu truyện như 1 bộ phim mê hoặc.

Hãy để ý cấu trúc một bộ phim mới đầu khi bước vào là một khởi đầu tươi sáng và vui vẻ.

Em cười rất nhiều rồi làm em yêu nhân vật đó. Hai nhân vật chính họ yêu nhau rất dễ thương.

Rồi, một ngày sóng gió ập tới phim trở nên đen tối mọi chuyện khó khăn. Những giây phút ý nghĩa sâu sắc.

Họ yêu nhau nhưng không thể cùng nhau, phải rời xa nhau mãi mãi, em khóc vì họ. Bộ phim làm em cười, làm em ray rứt, làm em khóc,… mang em từ cung bậc xúc cảm này tới chung bậc khác….

Trò chuyện với phụ nữ cũng như vậy hãy khởi đầu hài hước và vui vẻ khiến cho cô cười, hào hứng và mở lòng với em.

Sau đó hãy chuyển mẩu truyện sang hướng sâu sắc hơn Gia đình, tình yêu, quá khứ,….

Đừng lạm dụng sự hài hước quá, cũng đừng nói toàn chuyện quá nặng nề.

Cuộc trò chuyện tuyệt với là cô gái rất vui vẻ không cần phải cười quá nhiều. Nhưng có nhiều thứ đọng lại sau cuộc trò chuyện.

VD:

Em hãy luôn update tình hình tin tức để trò chuyện với cô gái thật hài hước về nhiều đề tài, trong showbiz. Cách trò chuyện với con gái

Em có thấy Trường Giang làm vậy là vội vàng quá không? Nghe đồn Việt Nam mà thằng Qatar Nhã Phương tán thành lấy Trường Giang mà hèn gì thấy VN thắng ổng đăng clip khóc quá trời. kkk.

Cô gái mang ra ý kiến về những vấn đề đó em sẽ dùng “Đúng rồi, nhưng mà…” hai người tranh luận sôi nối. “Ừ, thôi em đúng mà anh đói quá đi ăn đi rồi bàn chuyện thế giới tiếp”.

Và sau cũng khi đã vui vẻ đủ rồi hãy tới những nói riêng tư hơn những công viên, đi dạo. Những quán cà phê có view đẹp hai người được ngồi cạnh nhau. Cách trò chuyện với con gái

Sau một vài câu nói đùa hãy đặt những thắc mắc cụ thể và đúng đề tài Em thích nghe nhạc Việc hay nhạc nước ngoài? Cách trò chuyện với con gái

EM đã xem MV em không còn buồn của Bảo Thy chưa? Nếu giống như trong MV đó Người yêu thương em nhất. Người luôn mang em đi chỗ này chỗ kia, luôn trêu ghẹo, phá phách em không còn nữa thì em sẽ như vậy nào?


1 cái kết hoàn hảo.

Tiếp nối vào đó là những đề tài như vậy, không cần phải quá hài hước vì lúc đầu cô gái đã cười rất nhiều rồi. Cách trò chuyện với con gái

Tiếp nối “anh nhớ em có nói đã từng yêu 1 người rất lâu mấy năm trời. Kỷ niệm nào của 2 người làm em vui nhất? sao lại chia tay? Em nhớ điều gì nhất ở người đó? Điều gì ở người đó làm em yêu thương? ” Cách trò chuyện với con gái

Tham khảo thêm: Cách bắt chuyện với con gái – 25 tip nhỏ giúp em tự tin hơn mỗi ngày. (part 1)

Nếu em muốn phát triển bản thân và đang gặp khó khăn trong việc chinh phục phụ nữ. Hãy truy cập ngay: Visiongroup.top anh sẽ giúp đỡ em. Chúc em thành công.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button