Tổng Hợp

Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

Hiện nay trang web 123doc.org là thư viện tài liệu trực tuyến chia sẻ những tài liệu như luận văn, đồ án, sách, giáo trình, đề thi, truyện,…nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định để có thể tải toàn bộ tài liệu về máy. Hôm nay, vuongquocdongu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu 123doc miễn phí thật chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo, theo dõi ngay nhé!

✅ Tài liệu 123doc Xuất phát từ ý tưởng tạo cộng đồng kiếm tiền online bằng tài liệu hiệu quả nhất, uy tín cao nhất. Mong muốn mang lại cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị đồng thời mong muốn tạo điều kiện cho cho các users có thêm thu nhập. Chính vì vậy 123doc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online.
✅ Mục đích của trang web Luôn hướng tới là website dẫn đầu chia sẻ và mua bán tài liệu hàng đầu Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, hoàn hảo, đề cao tính trách nhiệm đối với từng người dùng. Mục tiêu hàng đầu của 123doc trở thành thư viện tài liệu online lớn nhất Việt Nam, cung cấp những tài liệu độc không thể tìm thấy trên thị trường ngoại trừ 123doc

Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

Các bước hack 123doc để tải tài liệu miễn phí

Nhiều trường hợp người dùng khi muốn tải tài liệu từ 123doc về máy cần phải có tài khoản vip nạp tiền. Do đó, nhiều người còn share tài khoản 123doc 2019share tài khoản 123doc 2020 để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người còn luôn muốn tìm hiểu cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org không cần tài khoản vip. Để giải đáp cho thắc mắc ấy, thegioibongda.com.vn sẽ gửi đến các bạn cách hack 123doc đảm bảo thành công.

Bước 1: Copy văn bản cần tải về

Nhiều người cho rằng trang web 123doc không cho phép người dùng có quyền copy lại văn bản tại đây. Tuy nhiên sự thật là chúng ta vẫn có khả năng tự mình copy tài liệu để hack 123doc mà tải về không tốn phí. Đây cũng chính là cách xem full tài liệu trên 123doc 2019. Các thao tác để copy văn bản cần tải về tại 123doc cũng khá đơn giản.

  • Đầu tiên, người dùng phải xác định xem tài liệu mà bản thân muốn tải về là tài liệu nào
  • Tiếp theo, vào phần link tài liệu mà người dùng cần tải trên trang web 123doc.
  • Thêm từ “text” ngay đầu phần link tài liệu muốn tải về máy.
  • Ví dụ:
Xem thêm :  Tuyển tập thơ tỏ tình hay nhất khiến đối phương đổ gục

Phần link tài liệu gốc là:

https://123doc.net/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Sau khi được thêm “text” ở đầu link thì sẽ trở thành:

http://text.123doc.org/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Bước 2: Tìm kiếm theo định dạng đã thay đổi của link tài liệu vừa được copy

Phần tài liệu sau khi đã được thêm “text” ở đầu link và nhập trên thanh tìm kiếm của google thì ấn Enter. Lúc này, người dùng sẽ được truy cập vào link ở trạng thái không định dạng của trang web 123doc.org. Khi đã chuyển sang định dạng này thì vẫn chưa thể trực tiếp copy tài liệu. Việc cần làm của người dùng lúc này chính là Lưu trang theo định dạng WEB về máy tính.

Khi chuyển sang định dạng này, chúng ta vẫn chưa có thể copy tài liệu được. Mà chúng ta sẽ phải thực hiện 1 bước nữa đó là Lưu Trang này về máy để chúng ta có thể copy được. Các bạn thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Tải văn bản về máy tính và lưu lại

Thêm một bước khá quan trọng khi hack 123doc là lưu trang web của link sau khi định dạng tên.  Lúc này, người dùng sẽ phải lựa chọn mục lưu thành để tải trang web. Thông thường những thư mục được chọn để lưu trang web này sẽ là thư mục dễ dàng mở nhất, dễ tìm nhất. Do đó, nhiều người lựa chọn cách lưu ngay tại màn hình Desktop của máy tính để chỉ cần máy tính ra là thấy không cần phải tìm kiếm quá nhiều.

Bước 4: Hoàn thành việc tải về và định dạng lại tài liệu

Phần tài liệu sau khi được tải về từ 123doc thì sẽ định dạng WEB và đuôi html. Lúc này người dùng phải mở file này lên và chỉnh sửa vì chưa thể copy. Chỉnh sửa file này bằng cách sử dụng Ctrl+F và gõ tìm oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””. Sau đó nhập lại dòng chương trình sau để thay thế

Xem thêm :  Đến du lịch Nha Trang nên đi đâu, ăn gì, ở đâu?

.

Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

Khi đã nhập xong dòng chương trình mới đừng quên lưu lại kết quả. Có thể vào File chọn Save hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S để nhanh chóng lưu lại tài liệu. Chỉ với 4 bước đơn giản là đã hoàn thành việc hack 123doc để tải tài liệu miễn không cần phải lo sợ 123doc lừa đảo.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về 123doc

Nếu nhắc đến một trong những thư viện trực tuyến đang sở hữu lượt truy cập khủng thì không thể nào không nhắc đến 123doc. Sở hữu lượng tài liệu từ mọi chuyên ngành, mọi lĩnh vực, 123doc đang dần trở nên quen thuộc với mọi người . Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng lượng kiến cực khủng, 123doc còn là một nơi giúp nhiều người dùng kiếm được tiền.

Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

Việc này là do 123doc có quyết định thu phí mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu về máy. Vì thế những người đăng tải tài liệu lên 123doc sẽ nhận được tiền khi có người dùng khác nạp tiền và tải tài liệu ấy về máy. Mặc dù đôi khi giá cả để tải tài liệu cũng khá cao nhưng nhiều người dùng vẫn chấp nhận bỏ tiền để được tải tài liệu về máy. Điều này là do những tài liệu có trên 123doc đều cực kỳ chất lượng, có chiều sâu và đặc biệt là không thể tìm ở các trang khác. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã tìm ra cách hack 123doc hay crack 123doc.

Vì sao nhiều người quan tâm đến việc hack 123doc để tải tài liệu miễn phí?

Việc thu phí của 123doc làm khá nhiều người dùng còn khá e dè khi sử dụng cũng như có ý định tải tài liệu một cách miễn phí. Điều này là do phần lớn đối tượng sử dụng của trang web 123doc nằm ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Do đó việc phải trả tiền mới tải, đọc bản hoàn chỉnh của các tài liệu cần tìm là khá quá sức với khả năng tài chính của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất làm việc hack 123doc được nhiều người muốn tìm hiểu.

Xem thêm :  Những câu hỏi hack não, hại não hay nhất ❤️️ có đáp án

Qua bài viết, thegioibongda đã giúp các bạn tìm hiểu về cách hack 123doc đơn giản mà hiệu quả. Các bạn có thể thử áp dụng để tự mình chứng minh được hiệu quả nhé! Nếu thử nhưng kết quả không như ý các bạn có thể truy cập vào trang web thegioibongda.com.vn  để được hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp cho các bạn nhiều thông tin ở các lĩnh vực khác nữa.

 

Apec Madala  Kim Bôi Hoà Bình sự lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng. Dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình.

 

Hướng dẫn tải tài liệu miễn phí trên slideshare.net, 123doc.org, tailieu.vn, vi.scribd.com 2021

 

Hướng dẫn tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org, tailieu.vn, slideshare.net, vi.scribd.com
Các bạn nên sử dụng trình duyệt google chrome hoặc trình duyệt cốc cốc để có thể tải tài liệu miễn phí nhé
Hướng dẫn
Ok! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang https://123docz.net
mà không cần phải nạp tiền để mua.
Cách thực hiện như sau:
Bước 1: Các bạn tìm tài liệu trên trang https://123docz.net để tải về, ở đây mình có đường link của một
file tài liệu muốn download về như địa chỉ sau:
https://123docz.net/document/1091123suvandungtutuonghochiminhvedaidoanketdantoccuadangtatronggiaidoancachmanghiennay.htm
Mình dán nó vào google. Ở đây ta thấy tài liệu có 18 trang nhưng hiện thị ở ngoài để mình xem chỉ
có 2 trang, trang 2 và trang 7
Bước 2: Ta thêm text vào đường link hiện có trước phần 123 và sau phần // như sau:
https://text.123docz.net/document/1091123suvandungtutuonghochiminhvedaidoanketdantoccuadangtatronggiaidoancachmanghiennay.htm
Ta chọn chuột phải chọn Save as
Tiếp theo ta mở file đó lên bằng Notepad như sau:
Tìm đến thẻ BODY
Ta sẽ xóa đoạn này bỏ
\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button