Thủ Thuật

Cách tìm email

Bạn đang xem: Cách tìm email Tại Website vuongquocdongu.com
Bạn đang xem: cách tìm email Tại Website vuongquocdongu.com

Nội dung chính

 • Cách tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ Email của bạn
 • Tìm các tài khoản được liên kết với số điện thoại của bạn
 • Cách kiểm tra tài khoản đã lưu của trình duyệt
 • Cách tìm các tài khoản được liên kết với Social Media
 • Kiểm tra hoạt động của bạn trên các tài khoản
 • Video liên quan

Đăng ký một dịch vụ mới hoặc một ứng dụng là một công việc dễ dàng và nhanh chóng. Những ngày này, chỉ mất vài phút để tài khoản mới của bạn sẵn sàng. Trong khi lướt internet, hầu hết chúng ta đăng ký nhiều ứng dụng và dịch vụ bằng ID email hoặc số điện thoại của mình. Tuy nhiên, có thể đáng báo động khi biết rằng thông tin cá nhân của bạn như ID email và số điện thoại có thể bị những kẻ tấn công mạng và thủ phạm độc hại lợi dụng trực tuyến. Dưới đây là một số mẹo để tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ email và số điện thoại và ngừng tiếp tục nếu bất kỳ tài khoản nào trong số này là độc hại.

Làm cách nào để chúng tôi kết thúc việc liên kết thông tin cá nhân của mình với các ứng dụng và trang web khác nhau

Chúng tôi đăng ký một số dịch vụ, đăng ký các ưu đãi miễn phí và điền vào các cuộc khảo sát bằng địa chỉ email và số điện thoại của chúng tôi. Các trang web và các liên kết có vẻ không độc hại và với tất cả các biện pháp bảo mật mà chúng tôi tuân theo những ngày này, chúng tôi có thể cảm thấy thông tin của mình được an toàn. Tuy nhiên, trong thời tấn công mạng và lừa đảo, các công ty và tin tặc có thể truy cập vào thông tin nhạy cảm của bạn.

Hãy xem một số cách dễ dàng để tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn.

Cách tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ Email của bạn

Trước tiên, hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn và duyệt qua các thư cho yêu cầu xác minh tài khoản. Bất cứ khi nào chúng tôi đăng ký bất kỳ dịch vụ hoặc ứng dụng nào, chúng tôi đều nhận được email yêu cầu xác minh tài khoản. Chủ yếu là email có liên kết để xác nhận địa chỉ email được đưa vào Hộp thư đến của chúng tôi. Kiểm tra Hộp thư đến của chúng tôi để tìm những thư như vậy là một cách thông minh để đánh giá xem tất cả các dịch vụ, trang web và ứng dụng có thể xem lén tài khoản email của chúng tôi những gì. Kiểm tra kỹ lưỡng có thể là cứu cánh vì bạn có thể trực tiếp hủy đăng ký bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp trong các email như vậy. Bạn có thể sử dụng các từ khóa tìm kiếm như;

 • Xác minh thông tin tài khoản của bạn.
 • Xác nhận địa chỉ email của bạn.
 • Hoàn thành đăng ký của bạn.

Bạn sẽ có thể tìm thấy những email như vậy và nắm bắt tình hình. Một số ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba cũng có sẵn để phân loại và lấy các email của bạn được gửi bởi các trang web, ứng dụng khác nhau và một bản khảo sát được gửi cho bạn để đăng ký.

Điều tiếp theo bạn có thể làm là tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn thông qua cài đặt tài khoản. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các tài khoản và hồ sơ bạn đã tạo trực tuyến bằng địa chỉ email của mình chỉ bằng cách kiểm tra trong chương trình email của bạn. Hầu hết các nền tảng email như Yahoo, Gmail và Outlook đều cung cấp tùy chọn kiểm tra hồ sơ được tạo bằng tài khoản email.

Quan điểm

Để tìm các tài khoản được liên kết với Outlook hoặc Hotmail, bạn sẽ phải tìm các cấu hình và tài khoản khác nhau mà bạn đã tạo với email Hotmail hoặc Outlook BẬT tài khoản Outlook của bạn. Bạn cần quản lý nhiều đăng ký của bên thứ ba và quyền truy cập từ tài khoản Microsoft của mình.

Đăng nhập vào email Outlook của bạn Truy cập trang tài khoản của bạn Chọn tab Security Cuộn xuống Security Settings khác Tìm Phần Ứng dụng và dịch vụ và nhấp vào danh sách Ứng dụng và dịch vụ có thể có quyền truy cập dữ liệu của bạn. Quét qua danh sách các trang web và thu hồi quyền truy cập vào các ứng dụng và tài khoản bạn không còn sử dụng.

Để thu hồi quyền truy cập, hãy chọn Chỉnh sửa cho tên của ứng dụng và chọn Xóa các quyền này.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhanh chóng xác định ứng dụng và trang web nào có thể truy cập vào email Outlook và dữ liệu liên quan của bạn. Chuyến thăm Outlook.com và Microsoft kiểm tra cài đặt của bạn.

Gmail

Nếu bạn thường sử dụng ID Gmail cho các đăng ký và đăng ký, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các cấu hình được đính kèm với tài khoản Gmail của mình. Trong cài đặt Tài khoản Google, bạn có thể xem danh sách tất cả các trang web được ủy quyền. Đối với điều này, hãy làm theo các bước tiếp theo.

 1. Đi tới Cài đặt tài khoản Google.
 2. Chọn Menu Bảo mật
 3. Đi tới Ứng dụng và Trang web được Kết nối
 4. Chọn Quản lý quyền truy cập
 5. Từ đó, bạn có thể xem tất cả các trang web mà bạn đã đăng ký bằng tài khoản Gmail. Bạn có thể thu hồi quyền truy cập vào các tài khoản không mong muốn một cách dễ dàng.

Truy cập trang bảo mật tài khoản của bạn và mở các ứng dụng của bên thứ ba với quyền truy cập tài khoản. Trong phần này, bạn có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng bên ngoài, có thể đọc thông tin tài khoản của bạn, dành một chút thời gian để quét cẩn thận tất cả các ứng dụng và trang web được liệt kê ở đó và thu hồi quyền đối với các trang web có vẻ rủi ro hoặc bạn không còn nữa sử dụng.

Yahoo

Nếu bạn đang sử dụng ID email Yahoo, thì đây là các bước dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các tài khoản được liên kết với địa chỉ email của mình từ giao diện Yahoo mail và chọn ứng dụng bạn muốn cấp hoặc thu hồi quyền truy cập.

Nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ thông tin tài khoản.

Chọn Quản lý ứng dụng và kết nối trang web Nó liệt kê tất cả hoạt động ứng dụng được thực hiện gần đây. Bạn có thể dễ dàng xóa quyền truy cập vào các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không sử dụng nữa.

Tìm các tài khoản được liên kết với số điện thoại của bạn

Nhiều trang web sử dụng số điện thoại để xác minh danh tính người dùng. Đây là một cách đáng tin cậy để xác định tính xác thực của người dùng và đảm bảo bot và tài khoản giả không được tạo bằng email giả. Các trang web và dịch vụ như Google, Facebook và Twitter thường yêu cầu xác minh số điện thoại để cho phép tạo tài khoản và khôi phục trong trường hợp khôi phục mật khẩu.

Thật không may, việc tìm kiếm các tài khoản được liên kết với số điện thoại không đơn giản và dễ dàng.

Có lẽ là cách duy nhất để tìm ra ứng dụng nào sử dụng số điện thoại của bạn trừ khi yêu cầu khôi phục tài khoản được gửi đến số điện thoại. Bạn phải luôn chú ý đến các tin nhắn nhận được để xác nhận bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào hoặc OTP nhận được. Nếu bạn cho rằng, bạn đã nhận được một yêu cầu ngoài ý muốn hoặc không xác định, hãy kiểm tra và thu hồi các dịch vụ.

Bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba để tìm ra các tài khoản sử dụng số điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra tài khoản đã lưu của trình duyệt

Thông thường, chúng tôi mở các trang web và ứng dụng trong trình duyệt được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Bộ nhớ cache của trình duyệt lưu dữ liệu đầu vào ở nhiều dạng và trường khác nhau. Nhiều trang web sử dụng cookie của trình duyệt để giữ thông tin bạn nhập nhằm hiển thị nhanh hơn và tiết kiệm thời gian sau này. Kiểm tra cài đặt Tài khoản trên trình duyệt của bạn để biết các tài khoản và thông tin được bảo vệ một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể lấy danh sách tất cả các khoản tiền bạn đã tạo.

Cách tìm các tài khoản được liên kết với Social Media

Ngày nay, rất nhiều ứng dụng và trang web cho phép bạn đăng ký và đăng ký với hồ sơ mạng xã hội của mình để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù điều này có vẻ dễ dàng, nhưng hầu hết chúng ta không nhận ra rằng các ứng dụng có quyền truy cập vào tất cả thông tin và hoạt động của chúng ta chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Rất nhiều ứng dụng trò chơi và ứng dụng mạng xã hội cho phép chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Facebook và hầu hết các cổng thông tin việc làm hiện đều tích hợp tài khoản LinkedIn để nhanh chóng truy cập thông tin chuyên môn và học thuật của chúng tôi để tạo hồ sơ ngay lập tức. Chúng tôi thường không theo dõi tất cả các ứng dụng và dịch vụ như vậy khi chúng tôi đăng ký. Tin tặc có thể lạm dụng dữ liệu và dữ liệu nhạy cảm của chúng tôi và chúng tôi có thể trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công bắt nạt trên mạng, lừa đảo, v.v. Rất may, rất dễ dàng tìm ra tài khoản nào có quyền truy cập vào hồ sơ mạng xã hội của chúng tôi.

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các tài khoản được liên kết với Facebook, LinkedIn, Twittervà Instagram bằng cách xem cài đặt. Cần thận trọng khi xem xét các tài khoản có quyền xâm nhập vào hồ sơ mạng xã hội của bạn và sử dụng thông tin của bạn.

Người ta nên cẩn thận và thu hồi quyền đối với tất cả các trang web và ứng dụng mà chúng tôi không còn sử dụng nữa.

Ngoài ra, bạn nên đăng nhập vào các ứng dụng trò chơi và câu đố khác nhau bằng một ID email riêng hoặc đăng nhập với tư cách khách.

Kiểm tra hoạt động của bạn trên các tài khoản

Nghe có vẻ hơi rườm rà. Một trong những cách tốt nhất để tìm những ứng dụng và trang web mà bạn có thể có quyền truy cập vào email của mình là kiểm tra hoạt động trước đây của bạn trên các nền tảng khác nhau.

Nếu bạn có tài khoản Microsoft, bạn có thể truy cập vào Control Panel hoạt động của Microsoft.

Nếu bạn có tài khoản Google, bạn có thể kiểm tra hoạt động của mình bằng cách truy cập myactivity.google.com và xem các trang web khác nhau đã truy cập, các video đã xem.

Tương tự, bạn có thể kiểm tra hoạt động trước đây trên Facebook cũng như có cái nhìn chi tiết về các hành động khác nhau của bạn để kiểm tra xem bạn có thể đã đăng ký bằng tài khoản của mình trên các ứng dụng của bên thứ ba hay không.

Phần kết luận

Internet là một không gian cực kỳ rủi ro, nơi có rất nhiều phần mềm độc hại và tin tặc có thể rình mò thông tin quan trọng của bạn. Sử dụng một địa chỉ email và số điện thoại duy nhất, những tin tặc này có thể dễ dàng đánh cắp danh tính và gây hại cho bạn theo nhiều cách. Cách tốt nhất là tìm các tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn và theo dõi các tài khoản đó.

Tìm tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn

 • Thẻ:

  Bảo vệ

Video liên quan


Hướng dẫn tìm địa chỉ Email trên điện thoại(tài khoản google)


Hôm nay mình xin chia sẻ cách tìm địa chỉ email trên điện thoại mọi người xem kỷ và tìm địa chỉ email của mình nhé.
Đăng ký kênh để nhận những video mới nhất của mình nhé.
điachiemail
tàikhoangoogle
cachtimdiachiemail

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm :  Hình ảnh cục gạch xây nhà

Related Articles

Back to top button