Tổng Hợp

Hướng dẫn cách vẽ trái cây hoa quả đơn giản với 7 bước cơ bản

Nhiều nghệ sĩ đã xoay xở để phát minh sáng tạo ra những vật phẩm vô tri đặt trên bàn, và đối tượng người dùng thông dụng nhất cho việc này là một cái bát trái cây .
Trái cây thường được lựa chọn vì có nhiều hình dạng, cấu trúc và sắc tố khi tọa lạc. Tuy nhiên, sự phong phú này cũng hoàn toàn có thể khiến việc học vẽ các loại trái cây trở nên khó khăn vất vả .

Tranh tĩnh vật có bề dày truyền thống lịch sử trong suốt lịch sử vẻ vang thẩm mỹ và nghệ thuật .Nhiều nghệ sĩ đã xoay xở để phát minh sáng tạo ra những vật phẩm vô tri đặt trên bàn, và đối tượng người dùng thông dụng nhất cho việc này là một cái bát trái cây .Trái cây thường được lựa chọn vì có nhiều hình dạng, cấu trúc và sắc tố khi tọa lạc. Tuy nhiên, sự phong phú này cũng hoàn toàn có thể khiến việc học vẽ các loại trái cây trở nên khó khăn vất vả .

May mắn thay, bạn không cần phải là Picasso để học cách làm điều đó và bạn đang đi đúng hướng dẫn!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách vẽ trái cây hoa quả đơn giản với 7 bước cơ bản

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ trái cây này sẽ được cho phép bạn giải phóng nghệ sĩ nội tâm của mình .
>> Tham khảo thêm các

cách vẽ trái cây trong 7 bước
Đăng lại

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Trái cây – Hãy mở màn !

Bước 1

vẽ hoa quả bước 1
Đăng lại

Đăng lại

>> Tham khảo thêm các, vẽ quả chuối ,Chúng tôi sẽ vẽ một loạt các loại trái cây trong hướng dẫn cách vẽ trái cây này ! Trong phần tiên phong này, tất cả chúng ta sẽ khởi đầu với cam, chanh và lê .

Bạn có thể muốn bắt đầu với quả chanh, vì nó sẽ gần chúng ta nhất với tư cách là người xem. Bạn sẽ vẽ quả chanh này với một số đường cong, và nó sẽ có một chỗ phồng nhỏ với một chút cuống nhỏ ở trên.
Sau đó, bạn sẽ sử dụng các đường tròn hơn cho quả cam và quả lê, và những quả này sẽ có cuống lớn hơn với một chiếc lá ở trên.
Bây giờ chúng ta sẽ không vẽ phần đế của các loại trái cây, vì vậy bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 2 –Vẽ một quả táo và một quả dâu tây

vẽ hoa quả bước 2
Đăng lại

Đăng lại

Trong phần thứ hai của bức vẽ hoa quả, tất cả chúng ta sẽ thêm hai loại hoa quả nữa. Đầu tiên, sẽ có một quả dâu tây ở bên trái của bát .

Sau đó, sẽ có một quả táo ở phía trước của tất cả các loại quả khác, như trong hình ảnh tham khảo. Quả táo cũng sẽ có một cuống lớn với một chiếc lá trên đó.
Những loại trái cây này cũng chưa có cơ sở cho chúng, nhưng chúng tôi sẽ sớm bổ sung chúng!

Bước 3 –Bây giờ, vẽ một quả dưa hấu cho bức vẽ hoa quả của bạn

vẽ hoa quả bước 3
Đăng lại

Đăng lại

Bát hoa quả này đã bắt đầu trông tuyệt vời rồi! Trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ trái cây, chúng tôi sẽ thêm một loại trái cây nữa.

Hình này sẽ là một quả dưa hấu, bạn sẽ vẽ bằng hai đường thẳng. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều hình tròn nhỏ vào bên trong quả dưa hấu cho các hạt nhô ra khỏi quả dưa hấu.
Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, vì vậy hãy chuyển sang phần 4!

Xem thêm: 6 loại trái cây Nhật Bản đắt gây sốc

Bước 4 –Tiếp theo, vẽ một quả đào cho bát hoa quả của bạn

vẽ hoa quả bước 4
Đăng lại

Đăng lại

Đã đến lúc liên tục thiết kế xây dựng bát hoa quả của bạn cho phần vẽ hoa quả này của bạn ! Lần này tất cả chúng ta sẽ vẽ một quả đào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một đường tròn để vẽ .

Sau đó, sẽ có một đường cong bên trong nó cùng với một cuống và lá nhỏ khác. Điều đó chỉ để lại một quả nữa và một vài chi tiết cụ thể sau cuối để thêm vào, và tất cả chúng ta sẽ triển khai các phần này trong vài bước tiếp theo !

Bước 5 –Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể vẽ trái cây sau cuối

vẽ hoa quả bước 5
Đăng lại

Đăng lại

Chỉ có một loại trái cây nữa để thêm vào trong hướng dẫn cách vẽ trái cây này ! Để kết thúc, chúng tôi sẽ thêm một số ít quả chuối vào khoảng chừng trống bên trái bên tay phải .

Để vẽ những thứ này , bạn sẽ sử dụng một số đường cong cho thân chuối với một phần cuống mỏng ở trên. Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình khối lập phương nhỏ ở cuối để chỉ nơi các quả chuối được kết nối.

Bước 6 –Vẽ các chi tiết cụ thể và yếu tố ở đầu cuối

vẽ hoa quả bước 6
Đăng lại

Đăng lại

Bạn gần như đã sẵn sàng chuẩn bị để có một số ít niềm vui tô màu với bức vẽ trái cây của bạn ! Tuy nhiên, chỉ có 1 số ít điều cần bổ trợ trước khi bạn thực thi việc này, thế cho nên tất cả chúng ta hãy chăm sóc đến chúng ngay giờ đây .

Điều chính cần thêm sẽ là đĩa mà trái cây đang ngồi trên. Để làm điều này, hãy vẽ một hình dạng mỏng và dài bên dưới đế của các loại trái cây.
Sau đó, sử dụng một đường dài và cong khác bên dưới nó cho phần đế của đĩa.
Điều đó sẽ làm được điều đó đối với các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng trước khi tiếp tục, bạn nên tự do thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào của riêng mình!
Có lẽ bạn có thể thêm nhiều trái cây hoặc các đối tượng khác hoặc tạo ra một nền mát mẻ. Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 7 –Hoàn thành bức vẽ hoa quả của bạn với một số ít màu

vẽ hoa quả bước 7
Đăng lại

Đăng lại

Điều đó đưa bạn đến bước ở đầu cuối của hướng dẫn cách vẽ trái cây này ! Bạn đã vẽ rất tốt hình ảnh này, thế cho nên giờ đây bạn hoàn toàn có thể thư giãn giải trí với một số ít màu mê hoặc để hoàn thành xong nó .

Chúng tôi đã sử dụng màu điển hình cho từng loại trái cây trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, để cung cấp cho bạn điểm tham chiếu khi bạn tô màu.
Ngay cả khi bạn giữ cho màu sắc trung thực hơn, có rất nhiều cách để bạn có thể tiêm nhiều màu hơn vào bức tranh này.
Bạn có thể tô màu một số đốm nâu hoặc xanh lá cây lên trái cây cho một ý tưởng hoặc sử dụng một số màu tinh tế để thêm một số chi tiết kết cấu.
Ngoài ra, nếu bạn đã vẽ bất kỳ chi tiết nền nào thì bạn cũng có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình cho điều đó!
Chúng tôi đã đề cập rằng tĩnh vật phổ biến trong lịch sử nghệ thuật, vì vậy bạn cũng có thể thử nghiệm sử dụng các phương tiện như sơn acrylic hoặc màu nước để gắn bó với truyền thống đó!
Đây chỉ là hai trong số nhiều phương tiện bạn có thể sử dụng, vậy bạn sẽ tô màu như thế nào trong bức tranh tuyệt vời này?

Xem thêm: 6 loại trái cây Nhật Bản đắt gây sốc

Bản vẽ hoa quả của bạn đã hoàn thành xong !

Bạn sẽ rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã hoàn thành khi kết thúc phần hướng dẫn cách vẽ trái cây này!
Mặc dù các bức vẽ tĩnh vật có thể phổ biến trong nghệ thuật, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là việc vẽ những trái cây này dễ dàng khi bạn ngồi xuống để thử nó.
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng nó có thể không chỉ dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi mà còn thú vị hơn bạn tưởng!
Giờ đây, bạn có thể thêm các chi tiết, điểm nhấn và yếu tố bổ sung của riêng mình để thực sự thể hiện sức mạnh của riêng bạn!
Điều đó cùng với màu sắc và phương tiện nghệ thuật bạn sử dụng mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do với cách bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ hoa quả này.
Sau khi thực hiện xong hướng dẫn này, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều hướng dẫn tuyệt vời khác. Chúng tôi cũng luôn tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm thường xuyên!

Khi bạn đã triển khai xong bức vẽ trái cây này, bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi hoàn toàn có thể nhìn nhận cao tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn !


Vẽ Trái Cây, Rau Củ Quả đơn giản – Vẽ tranh thư giãn mỗi ngày | Draw so cute #69


Vẽ Trái Cây, Rau Củ Quả đơn giản Vẽ tranh thư giãn mỗi ngày | Draw so cute 69
Video được tổng hợp từ Tiktok.
Đăng ký kênh để ủng hộ mình.
Chúc các bạn xem video vui vẻ.
vẽhìnhcute vẽtranhcute vẽtráicây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Hình bé trai dễ thương nhất ❤️ 1001 ảnh bé trai đáng yêu

Related Articles

Back to top button