Tổng Hợp

Cách xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

Quảng Cáo

Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ trổ tài được cuộc sống trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như vậy nào. Nội dung này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con cái, xem bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chuẩn xác.


Xem chỉ tay đường con cái cơ bản – nhân tướng học chỉ tay

Tư xa xưa, cách xem bói đường chỉ tay nhằm giúp con người luận giải về vận mệnh, đường tình duyên hay công danh sự nghiệp của cuộc sống con người. Dù đã trải qua nhiều năm tích lũy và kinh nghiệm, thuật xem chỉ tay vẫn đang được tìm hiểu và phát triển tiếp tục. Để hiểu về thuật xem bói chỉ tay thì mời bạn hãy độc thông tin được chia sẻ dưới đây một cách tỉ mỉ.

Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, sắc nét và kiểu dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai.

Xem Thêm :   Nguyên nhân bồn cầu kêu ọc ọc và cách xử lý

Theo nhân tướng học thì thuật xem chỉ tay trên bất kỳ bàn tay nào đều có 3 đường cơ bản và to với rõ ràng nhất bao gồm:

  • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số phận.
  • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn có các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.
  • Đường tâm đạo: thường được gọi với tên là đường tình

Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng có trên thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường may mắn
  • Đường con cái
  • Đường hôn nhân

Theo các nhà nhân tướng học thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc biệt xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận thấy nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế nhược điểm, dần dần vươn lên nắm lấy số phận của chính mình.

Tham Khảo: Nốt ruồi ở tay phụ nữ có ý nghĩa gì


Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

Theo các Chuyên Viên về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính tất cả chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Nhưng hiện tại có nhiều phương hướng xem xét và cách nói về đường chỉ tay con cái có nhiều thông tin khác nhau.

Thuật xem chỉ tay đường con cái xác nhận nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo dấu hiệu này người ta có thể nhận định được về đường con cái của người đó.

Xem Thêm :   (PDF) Understanding the Actualization of Affordances: A Study in the Process Modeling Context


Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

– Khi xem tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái đó. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người thông minh hơn người.

– Trái lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con giá hoặc xấu hơn thì là rủi ro đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.


Xem chỉ tay biết có mấy con

– Từ xưa, người ta có thể xác nhận được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Ví dụ, nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

– Nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái


Xem bói tay về đường con cái khó nuôi

– Xem bói tay đường con cái nếu là các đường vân nhỏ li ti, lu mờ thì đó là tướng con vô sinh, vô dưỡng hoặc con yểu mạng, chết sớm.

– Xem bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

Xem Thêm :   TP HCM tụng kinh CẦU NGUYỆN SÁNG chùa HUÊ NGHIÊM…Mong BÌNH AN TIÊU TAN DỊCH BỆNH Qúy Phật Tử Hãy..

– Bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

– Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

>>> Xem Thêm Bài Viết: nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới


Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự

– Gò Kim Tinh phẳng phiu, một vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay. – Đường định mệnh xuất hiện hình người nổi tiếng.

– Đầu ngón út có vân xoắn hình trôn ốc

– Gò Mộc Tinh lang sang gò Thổ Tinh

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tìm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, xem chỉ tay biết có mấy con… trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới và hiểu rằng đường con cái của mình như vậy nào. Ngoài ra, để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung về nhân tướng học, xem tướng mạo sắc diện luận đoán số phận, tương lai tốt xấu đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

4.9

/

5

(

7

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm :  Tiết lộ bí kíp phòng the tuyệt đỉnh của kỹ nữ lầu xanh đến Từ Hi thái hậu cũng bỏ công tu luyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button