Tổng Hợp

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Mỗi dấu hiệu trên thân thể mỗi người sẽ nói về số phận, cuộc sống của người đó và chỉ tay cũng vậy. Bàn tay phụ nữ có 7 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm tòi cách đường chỉ tay nữ giới qua 7 dấu hiệu đó trong nội dung sau.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

Bạn đang xem: Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai


1. Xem chỉ tay con gái bên nào chuẩn nhất?

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay đã dần trở nên thông dụng vì sự chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó. Tuy nhiên khi xem chỉ tay thì tủy theo giới tính mà sẽ có cách xem khác nhau. Vậy xem chỉ tay con bên gái bên nào chuẩn nhất? Theo nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ giới, người ta thường sử dụng tay phải. Bởi nguyên nhân, theo sự phân tích thì tay phải nữ giới gắn liền với số phận và tay trái gắn liền với các thành tựu sẽ đạt được. 

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Xem chỉ tay phải ở nữ giới

Trên bàn tay phải của mỗi người phụ nữ thường có 3 đường chỉ tay cơ bản nhất là:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số phận, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Tuy nhiên, ngoài những đường chỉ tay thông dụng, tùy mỗi người mà sẽ sở hữu một số đường chỉ tay khác như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã cụ thể ý nghĩa của các đường chỉ tay thông dụng trên tay phải của nữ giới ngay sau đây:


2. Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp (đường công danh) hay còn có tên gọi khác là đường trí đạo. Đường chỉ tay nữ này sẽ cho biết bạn thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ hay chăm chỉ, cần mẫn. Đa số những người sở hữu đường trí đạo dài, sâu và rõ ràng đều khá nhạy bén đầu óc. Họ nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng, nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh thì rất thích hợp. Đường chỉ tay này có rất nhiều loại do đó, tùy vào độ đậm nhạt, chiều dài mà ý nghĩa của nó sẽ khác nhau.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai


2.1. Người không có đường sự nghiệp

Người không có đường sự nghiệp hay còn được biết tới là người không có điểm gì nổi trội trong công việc, không ham danh, địa vị trong xã hội. Bởi vì họ muốn cuộc sống hiện tại của họ chỉ cần yên bình, giản dị là đủ. Phần lớn những người phụ nữ không có đường công danh xuất hiện ở lòng bàn tay thì thường có tính cách giản dị, không ham muốn quá nhiều về vật chất hay tiền tài.


2.2. Người có đường công danh đơn (có 1 đường công danh)

Đây là dấu hiệu cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn phát triển rất tốt. Đồng thời, đây là những người phụ nữ giỏi giang, thông minh, chăm chỉ, nỗ lực hoàn thiện tốt công việc mà ho làm. Đây cũng là nguyên nhân mà thường xuyên gặp nhiều may mắn, thuận tiện trong công việc.


2.3. Người có nhiều đường công danh

Phụ nữ có lòng bàn tay với 2 đường sự nghiệp chỉ tay trở lên thì đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều sự nghiệp. Đây là những người chăm chỉ, tự tin, thông minh và rất dễ thích ứng với mọi môi trường làm việc. Chính vì có trí não trách nhiệm làm việc cao nên việc thăng quan tiến chức cũng khá dễ dàng.


2.4. Người có đường công danh chạy thẳng

Nếu trên tay người phụ nữ có đường sự nghiệp chạy thẳng, đậm và dài thì chứng tỏ một điều là bạn rất giỏi trong mọi việc và thậm chí có một số người đã biết cách lập nghiệp từ rất sớm.


2.5. Người có đường công danh dài

Người phụ nữ có đường sự nghiệp dài đồng nghĩa với việc người này thường gặp khá nhiều may mắn, thuận tiện trong công việc. Đây là những người có khả năng giao tiếp khéo léo, thông minh nên có mối quan hệ tốt với nhiều người xung quanh. Điều này giúp họ nhanh thăng tiến hơn trong công việc.

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?


2.6. Đường công danh đậm, sâu

Phụ nữ nếu sở hữu đường sự nghiệp sắc nét, sâu và đậm thì đều có quý nhân phù hộ, nâng đỡ. Đây là những người có vận mệnh tốt, lấy chồng giàu, công việc làm ăn phát đạt, hôn nhân hạnh phúc.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Đường tài vận đậm, rõ ràng

>>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc sống xem tướng qua bàn tay


3. Xem bói chỉ tay đường tâm đạo cho nữ

Đường tâm đạo còn gọi là đường tình duyên. Những người phụ nữ có đường tâm đạo thẳng hay xuất phát từ ngón đeo nhẫn thì thường sống theo lý trí và kiểm tra được xúc cảm khá tốt. Đồng thời, nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng, đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì trổ tài bạn dễ gặp thị phi và ghen tuông trong tình yêu.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Đường tâm đạo


3.1. Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Nữ giới có đường tâm đạo dài, thẳng đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thông thường, nếu đường tâm đạo không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong cuộc sống.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn


3.2. Đường Tâm đạo dài ba nhánh dài bằng nhau

Theo như tử vi phong thủy, gia chủ nào sở hữu được đường Tâm Đạo dài ba nhánh bằng nhau thì thường có trái tim ấm áp, thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu gia chủ là nữ sẽ dung mạo hiền dịu, nhẹ nhõm, người vợ mà bao chàng trai mong ước, cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài lộc đầy nhà. Nếu là nam giới, công việc lẫn tình duyên đều thuận tiện và gặp nhiều may mắn.


3.3. Đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường

Nếu phụ nữ có đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường thì đây là người có cuộc sống hạnh phúc, may mắn, hôn nhân viên mãn và công việc phát triển tốt. Nếu là nam, họ sẽ là một người chồng giỏi, biết quan tâm, chăm sóc vợ. Còn trong công việc, họ là những người thành đạt, công việc thuận tiện. 


4. Bói chỉ tay đường sinh đạo cho con gái

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh, là một trong những đường chỉ tay trọng yếu nhất. Nếu nữ giới có đường sinh đạo bắt nguồn từ đường trí đạo sẽ thu được khá nhiều vận may về sự nghiệp, cuộc sống cũng như tuổi thọ. Trái lại, nếu đường sinh đạo cong, mờ nhạt, thậm chí đứt đoạn thì khó tránh khỏi bị vận rủi đeo bám, dễ đau ốm và thiếu năng lượng.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Đường sinh đạo 


4.1. Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đây là dấu hiệu nhận thấy bạn có một sức khỏe rất tốt, tràn ngập năng lượng. Nhưng không vì vậy mà bạn bỏ bê bản thân, hãy thường xuyên luyện tập sức khỏe để tránh tác động tiêu cực đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ rất thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, điềm tĩnh, tư duy thấu đáo trong mọi việc.


4.2. Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Nhiều người cho rằng đường sinh mệnh càng ngắn thì tuổi thọ càng thấp. Nhưng trên thực tiễn tuổi thọ còn dựa trên nhiều đường chỉ tay khác nữa. Nếu bạn sở hữu đường sinh mệnh ngắn, chứng tỏ là sức khỏe của bạn khá yếu, thường xuyên đau ốm, bệnh tật nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc cho sức khỏe của bạn, thì sẽ cải tổ được điều này. Ngoài ra, nếu đường chỉ tay này bị đứt quãng thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa nên thật sự cẩn trọng trong ăn uống để tránh rước họa vào thân.


4.3. Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song là người có sinh lực tràn trề, thân thể tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao. Ngoài ra, nếu lòng bàn tay của họ còn hồng hào, miệng hay cười thì chứng tỏ họ là những người có tính kiên nhẫn, biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn, họ đều có thể nở được nụ cười, dễ dàng hóa giải mọi chuyện. Tuy nhiên, người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả danh và lợi đều tốt.


5. Xem bói đường hôn nhân ở con gái


5.1. Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út


5.2. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Người không có chỉ tay đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ, rất khó nhìn thì thường là những người gặp rất nhiều sóng gió trong tình duyên. Nhưng không những thế, đây cũng là kiểu người ham công việc, cuộc sống, ít hoặc không quan tâm đến chuyện yêu đương. 


5.3. Có 1 đường chỉ tay hôn nhân

 • Chỉ tay dài: Trong hôn nhân, đây là những người luôn dành trọn tình yêu thương cho đối phương, chung tình, trước sau như một. Công việc gặp nhiều thuận tiện, may mắn.
 • Chỉ tay ngắn: Đây là người có cuộc sống hôn nhân muộn, vì họ luôn để ý đến công việc nhiều hơn, ít quan tâm đến tình yêu.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem chỉ tay đường hôn nhân trên bàn tay nữ biết tương lai

Xem thêm: Sinh năm 1996 tuổi gì? Những điều cần biết về người sinh năm 1996


6. Xem đường chỉ tay may mắn ở nữ

Phần lớn, đường chỉ này thường hướng về Gò Thổ Tinh và khởi đầu ở đáy của lòng bàn tay, chia làm hai phần. Đây là đường chỉ tay chỉ có những ai may mắn mới sở hữu được nó. Đường chỉ tay không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc mà còn cả trong tình yêu. Những người sở hữu đường chỉ tay này đều được quý nhân nâng đỡ.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: 10 nét tướng bàn tay phụ nữ xinh đẹp, có tướng phú quý cả đời


7. Xem đường chỉ tay phụ nữ sung túc

Nếu muốn trở thành một người phụ nữ sung túc, bạn phải có sở hữu những đường chỉ tay phía dưới.


7.1. Lòng bàn tay hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt. Thế nhưng, lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc nịch.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Lòng bàn tay sáng mịn


7.2. Lòng bàn tay có chữ thập dưới đường tâm đạo

Thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều thời dịp có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc lâu dài và không phải lo toan về vật chất vì chắc nịch sẽ kết hôn với người chồng sung túc.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Hình vân chữ thập dưới đường tâm đạo


7.3. Vân tiền tài trên ngón tay

Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kỹ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mong ước của bất kể cô gái nào. Người này sống cuộc sống vinh hoa phú quý, không phải lo ngại về tiền nong.

<style=”text-align: center;”>Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai>

Vân tiền tài


7.4. Xem lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông sung túc, môn đăng hộ so với họ là điều không khó.

Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Lòng bàn tay có nốt ruồi


8. Xem chỉ tay lấy chồng giàu, nhờ chồng

Trước tiên, bạn phải biết đúng đắn được vị trí đường chỉ tay tiền tài nằm ở đâu trong lòng bàn tay của bạn. Đa số những đường này thường nằm dọc xuống dưới của ngón áp út và có có thể kết thúc ở đường Tâm Đạo.

 • Đường tiền tài đậm và dài: Đây là người có đầu óc thông minh, có nhiều tài vận tốt, thường sinh ra trong gia đình khá giả hoặc sở hữu một khuôn mặt dễ nhìn.
 • Đường tiền tài rõ ràng và nhiều đường: Những người sở hữu đường tiền tài này thường may mắn trong tình yêu. Sau hôn nhân, cuộc sống sung túc, ăn nên làm ra.
 • Đường tiền mập mờ: Nếu bạn không sở hữu được đường này hoặc quá mờ nhạt, thì cũng đừng buồn nhé. Nếu bạn chăm chỉ, nỗ lực làm việc thì cuộc sống sẽ phát triển tốt đẹp.

Trên đây là 7 dấu hiệu bạn cần lưu ý khi xem chỉ tay cho nữ giới để biết về vận mệnh tương lai của mình. Phong Thủy Tam Nguyên kì vọng qua nội dung bạn đã biết cách xem vận mệnh của mình.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 

 • Xem tướng hoa tay đoán ngay vận mệnh với 11 dấu hiệu
 • Xem tướng móng tay đoán vận mệnh qua 8 loại móng

stthay.org: https://stthay.org
Danh sách: Tử Vi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem Thêm :   Học tiếng Trung online Phạm Dương Châu

Xem thêm :  Xem Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc Thuyết Minh 2021 - Phim Hài Hàn Quốc Có Thuyết Minh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button