Tổng Hợp

Lịch cắt tóc tháng 3 2022: chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn! – dịch vụ hay

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

 • Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc tháng 3 2022
 • Chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 4/2022

4.4

Tháng 3 2022 cắt tóc ngày nào tốt nhất? Nhiều người cho rằng cắt tóc chỉ là chuyện nhỏ cho nên thường không hay quan tâm chuyện chọn ngày tốt, tuy nhiên “cái răng, cái tóc là góc con người”, nên việc xem ngày sẽ giúp đem đến may mắn và thuận lợi hơn, hạn chế nhiều tai ương, xui xẻo cho quý bạn. Cùng Ngày đẹp xem lịch cắt tóc tháng 3 2022 qua bài viết dưới đây.

Xem ngày tốt cắt tóc tháng 3 2022 theo phong thủy được Dichvuhay.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn chọn ngày và lên lịch cắt tóc tháng này tốt và nhiều may mắn nhất, bên cạnh đó bài viết cũng chia sẻ cho bạn những ngày nào nên cắt tóc và không nên làm tóc ngày nào trong tháng này:

Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc tháng 3 2022

Cắt tóc như thế nào, cắt tóc vào ngày nào tốt để đem lại may mắn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang rất thắc mắc. Đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết nên và không nên chọn ngày nào để đi cắt tóc.

 • + Cắt tóc vào đầu tháng là điều tuyệt đối kiêng kỵ, việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang cắt bỏ đi những điều may mắn, tốt đẹp đang chờ đợi trong 1 tháng do, đó bạn tuyệt đối không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng mùng 1, mùng 2, mùng 3 nếu bạn không muốn cả tháng gặp vận xui. Không những thế nếu bạn cắt tóc vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng sẽ dẫn đến việc hao tiền tốn của trong tháng đó.
 • + Kiêng cắt tóc khi nhà có tang bởi vì khi nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.
 • + Ngoài ra, bạn không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.
 • + Không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.
 • + Nếu bạn là người vẫn đang đi học thì cần phải nhớ rằng tuyệt đối ko đc cắt tóc trước ngày nhập học hành và thi cử. Thông thường nếu đi cắt tóc trước ngày thi sẽ khiến cho đầu óc cảm thấy đau đầu. Mà còn còn khiến cho cho vận xui đeo bám mà dễ thi trượt.
Xem thêm :  Review suối nước nóng Bình Châu kèm giá vé mới nhất 2021 * Du Lịch Số

Chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 4/2022

Việc cắt tóc khá quan trọng đối với bản thân của mỗi người, do đó việc nắm bắt rõ lịch cắt tóc tháng 6 2022 này là điều rất cần thiết. Dưới đây là 9 ngày đẹp nhất trong tháng 4/2022 thuận tiện cho việc  cắt tóc đẹp lại phù phù hợp nhất và mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

 • – Mùng 5 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.
 • – Cắt tóc ngày 8: đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.
 • – Cắt tóc ngày 12 : sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 13  : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 9: sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.
 • – Xem ngày cắt tóc ngày 19 : đem lại tín hiệu tốt trong công việc.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 20 : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.
 • – Cắt tóc ngày 24 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.
 • – Ngày cắt tóc ngày 26 : cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Xem thêm cắt tóc ngày 2/3/2022 có tốt không tại bài viết lịch cắt tóc hôm nay!

Xem thêm :  Cách Đọc Số Tiền Usd Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất, Cách Đọc, Viết Số Tiền Trong Tiếng Anh


8 Thợ Cắt Tóc Làm Những Việc Điên Rồ Nhất Thế Giới


8 Thợ Cắt Tóc Làm Những Việc Điên Rồ Nhất Thế Giới
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay
Rất vui được gặp lại các khán giả thân yêu của thế giới hôm nay. Khi nghĩ đến cắt tóc, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng: ra tiệm ngồi chờ mấy người thợ lấy kéo, tông đơ làm tầm chục phút rồi xong. Đó là cách cắt tóc truyền thống mà ai ai cũng biết. Tuy nhiên, còn một số kiểu cách cắt tóc rất mới lạ và lập dị có mặt ở một vài nơi trên thế giới mà có thể bạn chưa biết. thế nên trong video này, ad sẽ giới thiệu đến các bạn những cách cắt tóc mang tính thách thức cao, để xem liệu bạn có dám đưa đầu cho họ cắt không nhé? Để biết những cao thủ cầm đầu thiên hạ sẽ có những tuyệt chiêu gì, chúng ta hãy cùng khám phá video 8 Thợ Cắt Tóc Làm Việc Điên Rồ Nhất Thế Giới.
00:00 Thợ cắt tóc điên rồ nhất thế giới
00:39 8 Vax Lông Mặt
01:36 7 Cắt Tóc Bằng Rìu – Nga
02:46 6 Cắt Tóc Bằng Kiếm Nhật – Việt Nam
03:38 5 Cắt tóc bằng cưa máy
04:42 4 Lấy ráy tai bằng lửa
05:35 3 Cắt tóc bằng la de
06:30 2 Cắt tóc bằng lửa
07:35 1 Cầm 15 Kéo Cắt
Contact us:
Facebook: https://www.facebook.com/diep.trang2
TikTok: https://www.tiktok.com/@thegioihomnay_yt
Email: topbian.tv@gmail.com
TheGioiHomNay TGHN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button