Giáo Dục

Dự án cầu sài gòn 2

Bạn đang xem: Dự án cầu sài gòn 2 Tại Website vuongquocdongu.com

Tổng mức đầu tư: 1.495 tỷ đồng.

Thời gian thi công: 18 tháng( vượt tiến độ 3 tháng)

Thông tin cơ bản:

Theo quy mô dự án được duyệt, cầu sài gòn 2 nằm về phía hạ lưu (phía bên phải theo hướng từ quận Bình Thạnh sang quận 2) của cầu Sài Gòn hiện hữu; điểm đầu kết nối với đường Điện Biên Phủ, điểm cuối kết nối với dự án B.O.T Mở rộng Xa lộ Hà Nội. Cầu Sài Gòn 2 được xây dựng bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, tuổi thọ thiết kế là 100 năm. Tổng chiều dài toàn cầu là 987,32m, có 30 nhịp, chiều rộng cầu là 23,5m. Tải trọng thiết kế: hoạt tải HL-93; người đi bộ: 3×10-3 Mpa, tải trọng va tàu: tàu tự hành 1.000 DWT, xà lan kéo 500DWT. Cấp động đất: cấp 7 (thang MSK-64). Tĩnh không thông thuyền: B x H = 80 m x 9m. Tĩnh không đứng các đường chui dưới cầu: H = 4,50m và H=4,75m. Đường đầu cầu phía quận Bình Thạnh dài 350m, phía quận 2 dài 117m. Cấp đường: đường phố chính đô thị, cấp I. Cấp kỹ thuật: cấp 80, vận tốc thiết kế 80km/h. Sàn giảm tải hai đầu cầu: nối tiếp sau 2 mố. Hệ sàn giảm tải bằng bản bê tông cốt thép trên nền cọc ép bê tông cốt thép.

Tầm quan trọng của dự án:

Cầu Sài Gòn 2 là một trong năm công trình xây dựng trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2013. Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII là một trong ba đơn vị tham gia liên doanh xây dựng dự án cầu Sài Gòn 2, ý thức rõ về trách nhiệm, niềm vinh dự lớn khi được giao nhiệm vụ thi công cầu Sài Gòn 2, Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII đã nỗ lực, huy động tối đa mọi nguồn lực, quyết tâm đẩy nhanh thực hiện hoàn thành đạt và vượt tiến độ ngay khi khởi công dự án. Với đặc thù là doanh nghiệp có năng lực, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông, Công ty luôn đảm bảo năng lực thực hiện, công trình đảm bảo chất lượng và hiệu quả về tiến độ. Công ty tập trung tối đa vật tư, máy móc, thiết bị, nhân lực để tổ chức thi công 3 ca liên tục; phấn đấu thi công và hoàn thiện công trình vào tháng 10/2013, vượt tiến độ 03 tháng so với kế hoạch.

Xem thêm :  Những lời chúc sinh nhật người yêu độc đáo, lãng mạn nhất


Sai Gon. nhìn lại cầu Sài Gòn năm 2020. Saigon bridge, Cuộc Sống Sài Gòn


Cuộc Sống Sài Gòn xin giới thiệu cùng quý vị cây cầu Sài Gòn, trước đây còn gọi là cầu Tân Cảng, một di tích của Sài gòn đã trai ua bao nhiêu đổi thay của thế sự và thời cuộc. Cầu Sài Gòn là một công trình quan trong của thành phố, kết nối với các quận 2 , Thủ Đức Và các thành phố lân cận như Biên Hoà, Bình Dương, hồi xưa la Sông bé, và các tỉnh miền Đông Nam Bộ khác. Sau cùng đó là kết nối liền mạch với Đường thiên lý Bắc Nam, giờ gọi là Quốc Lộ 1 A. Có rất nhiều thay đổi tại thời điểm này la năm 2020. Kính mới quý vị xem video vui ve và nhớ đăng ký kênh để được xem video mới sớm nhất nhé.
chợ thị nghè, thi nghe market
cho_thi_nghe
thi_nghe_market
https://www.youtube.com/watch?v=jg6IBnh4KHo
sai gon. lovely sai gon
https://www.youtube.com/watch?v=kMbjwfq27B8\u0026t=1432s
Sài Gòn ngày mới
https://youtu.be/XM1my0G1XgQ
Con đường Duy Tân Sài gòn
https://youtu.be/GtQ9jT5ojxw
Đường Hoàng Hoa Thám Sài Gòn
https://youtu.be/v8zswbmS_g
Xin cảm ơn quý vị.
link đăng ký kênh miễn phí tại đây.
https://www.youtube.com/?gl=VN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button