Tổng Hợp

Cách xem chỉ tay trái nam nữ ❤️️ tình duyên, sự nghiệp

03-07-2018 21:00

Xem chỉ tay đường tình duyên, xem chỉ tay đường hôn nhân, bói chỉ tay cho nam nữ đường tình duyên hôn nhân, tình yêu, cách xem bói chỉ tay về đường tình duyên, hôn nhân chi tiết.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện nay thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Để tìm hiểu về các phương pháp xem chỉ tay, nhân tướng học chỉ tay mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Con người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo thuật xem tướng tay, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)

  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp

  • Đường sức khỏe

  • Đường tài năng

  • Đường may mắn

  • Đường hôn nhân

  • Đường con cái

Thuật xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem chỉ tay đường tình duyên tình yêu cho nam và nữ

Nhiều người quan niệm rằng khi xem bói chỉ tay thì “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay nam là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ thì xem tay phải. Tuy nhiên hiện nay các nhà nhân tướng học thường xem cả hai tay với cả đàn ông và phụ nữ. Trong bàn tay của mỗi người thường có 3 đường cơ bản: Sinh Đạo, Trí Đạo và Tâm Đạo.

Xem thêm :  Thơ ngũ ngôn tứ tuyệt đường luật là gì? định nghĩa

Đường tình duyên (đường Tâm Đạo) là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay và hầu như ai cũng có. Thông thường, đường tình duyên thường bắt đầu ở dưới cùng của ngón tay út kéo dài đến lòng bàn tay, kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa sẽ là tốt nhất.

Xem chỉ tay đường tình duyên là cách để người ta phán đoán được về tình yêu, nhân duyên của một người diễn biến như thế nào, chuyện hôn nhân tình cảm trong tương lai ra sao, tốt hay xấu. Dưới đây là một số loại hình đường chỉ tay tình duyên hôn nhân phổ biến trên bàn tay con người, mời bạn cùng tham khảo.

Là đường chỉ tay có hai nhánh chập làm một ở gò Mộc Tinh rồi chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh. Người có đường chỉ tay này vô cùng đào hoa, có duyên, tình cảm phong phú, được nhiều người yêu mến, dễ kết bạn, dễ động lòng dễ yêu nên có thể bị lợi dụng khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Đường tình duyên xuất phát từ khe giữa ngón trỏ và ngón giữa thể hiện người có ý chí vững vàng, không dễ rơi vào bể tình. Họ vừa muốn có tình yêu chân thật, vừa thận trọng. Mặc dù không quá đề cao vẻ đẹp nhưng vẫn đòi hỏi đối phương phải có tâm hồn phong phú. Khi giao lưu tình cảm, họ thích sự yên tĩnh hơn là bày tỏ tình cảm mơn trớn.

Người có đường chỉ tay tình cảm xuất phát từ trung tâm gò Mộc Tinh chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh là người quan tâm tới cuộc sống gia đình, biết chăm sóc bạn đời, con cái. Xem chỉ tay nữ đường tình duyên thuộc loại này sẽ trở thành người mẹ hiền, vợ đảm.

Xem chỉ tay đường tình duyên tình yêu cho nam và nữ

Đường chỉ tay tình duyên rõ ràng, đường trí tuệ nông, ngắn là người yêu say đắm không cần quan tâm tới người khác, với họ tình yêu là tất cả, nhưng nếu đó là tình yêu mù quáng thì sẽ không đi đến hôn nhân hoặc nếu kết hôn thì cũng dễ chia tay trong năm đầu.

Đường tình duyên có một nhánh cắt qua đường lý trí và đường sinh mệnh, chủ về những người coi tình yêu như sinh mệnh của mình, tình yêu của họ được ví như ngọn lửa bùng cháy, thiêu đốt tất cả. Tuy nhiên đó cũng là người thiếu năng lực suy nghĩ phán đoán khách quan nên dễ bị thất tình và ly hôn. Người này nên học cách kiềm chế tình cảm, không nên nể nang mà hỏng việc.

Đường tình duyên có cùng điểm xuất phát với đường lý trí, kéo dài lên giữa gò Mộc Tinh rồi chạy về phía gò Thủy Tinh là người lúc nóng lúc lạnh, khi nhiệt tình không tiếc điều gì, khi lại lạnh lùng chán nản. Bản thân họ cũng là người thiếu kiên trì, dễ nản lòng, thay đổi, lập trường không vững vàng.

Xem thêm :  Top 24 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất mà khi nhắc đến ai cũng biết

Người sở hữu đường chỉ tay tình duyên như một sợi xích, đường lý trí cũng tương tự thì đó là người có tính dục khá cao, nhưng lại không thiết thực. Họ có thể dùng thủ đoạn để tìm kích thích, người khác giới, khó có gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên nếu đường lý trí rõ ràng thì đường tình duyên lại rất nghệ thuật.

Đường chỉ tay tình cảm có cùng điểm xuất phát với đường trí tuệ, đường sinh mệnh và chạy ngang bàn tay. Người có đường chỉ tay này thường rất tự tư, luôn coi mình là trung tâm, không đếm xỉa gì đến đối phương, muốn đối phương làm theo ý mình, làm cho mình còn bản thân chỉ muốn ngồi đợi. Xem chỉ tay tình duyên cho nam nếu có đường chỉ tay này thì là kẻ bạo chúa, ngang ngược, là nữ giới thì hay cáu giận, ghen tuông vô lý.

Đường tình cảm có nhiều chỉ nhỏ rủ xuống như rễ si, thể hiện người hướng nội, hay rụt rè, bị động trong tình yêu, thường suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, thiếu chủ động, thiếu dũng khí, thái độ không dứt khoát.

Xem chỉ tay đường tình duyên tình yêu cho nam và nữ

Đường tình cảm bị đứt ngay dưới gò thái dương cho thấy đó là người khó làm chủ tình cảm của mình, dễ hỏng chuyện lớn vì những chuyện nhỏ, tức giận nhất thời mà nói lời tuyệt tình khiến tình yêu, tình đồng nghiệp đổ vỡ.

Xem chỉ tay tình duyên giữa đường tình cảm xuất hiện hình hòn đảo là người luôn gặp trục trặc, bất hạnh, đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Người phối ngẫu (vợ hoặc chồng) mắc bệnh nặng, hoặc vì một lý do nào đó mà chia tay.

Người có đường chỉ tay tình cảm với nhiều đường vân nhỏ cắt, kết hợp với đường kết hôn chạy xuống gặp đường tình duyên, thường có tình cảm phong phú nhưng lại dây dưa với nhiều người nên dễ khiến tình yêu, hôn nhân tan vỡ. Nếu đường kết hôn bị đứt rời thì quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp, thường xuyên mâu thuẫn có thể dẫn đến ly hôn.

Xem chỉ tay bói tình yêu nếu đường tình duyên bị đứt một khoảng cách khá xa dưới gò Thổ Thinh hoặc trên đường tình cảm có nhiều vết hoặc cuối đường tình cảm có hình ngôi sao thể hiện tình cảm của người này hay đối lập, dễ bị phá vỡ. Nguyên nhân là do tính cách của hai người đối lập nhau hoặc vì người thứ ba xuất hiện.

3. Xem chỉ tay đường hôn nhân

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay, vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ chú ý đến đường có nét sâu nhất và gọi đó là đường chỉ tay hôn nhân (giới tính).

Xem thêm :  Trình bày về Trường phái hội họa Ấn tượng, Hậu ấn tượng

Đường hôn nhân có nhiều đường vân ngang ở gò Thủy tinh, trong đó có một đường chạy xuống đường tình duyên thể hiện người sẽ kết hôn sớm, hay còn gọi là tảo hôn.

Đường hôn nhân sáng rõ, không bị cắt, bắt đầu từ gò Thái Dương vắt ngang qua gò Thủy Tinh là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tình cảm hài hòa.

Xem chỉ tay đường hôn nhân

Là người có nhiều đường vân nhỏ trên gò thủy tinh, không có đường hôn nhân chính, chủ về đa đình, được nhiều người hâm mộ, nhưng tình yêu phù phiếm nên gia đình hay bất hòa. Nếu chỉ tay đường hôn nhân có xuất hiện hình hòn đảo là hôn nhân bị cản trở, dễ dở dang. Nếu đường chỉ tay hôn nhân có hai nhánh cùng điểm xuất phát cũng thể hiện tình duyên gặp nhiều trở ngại.

Đường hôn nhân có hình hòn đảo, sau khi kết hôn lại xuất hiện thêm một đường dọc to cắt ngang đường hôn nhân thì chuyện tình cảm của người này không mấy tốt đẹp, gia đình mâu thuẫn, khó hòa hợp, nên thường dẫn đến ly dị để giải thoát cho cả hai.

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tìm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay đường tình duyên, xem chỉ tay đường hôn nhân trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới và biết được đường chỉ tay nói lên tình duyên, hôn nhân của mình như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi


Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Chi Tiết Và Chính Xác Nhất. Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Đổ Vỡ


Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Chi Tiết Và Chính Xác Nhất. Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Đổ Vỡ
các bạn thân mến hôm nay Tử Vi và Tâm Linh xin giới thiệu với các bạn video chủ đề xem chỉ tay đường tình duyên để biết được tình cảm vợ chồng, hôn nhân có tốt đẹp hay không.
Các bạn hãy xem hết video Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Chi Tiết Và Chính Xác Nhất. Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Đổ Vỡ để biết mình có những chỉ tay như thế không nhé.
Các bạn hãy nhìn bàn tay của mình xem chỉ tay đường tình duyên của mình có đẹp hay xấu các bạn nhé. Hãy xem hết video để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất nhé. Xem hôn nhân hạnh phúc hay đổ vỡ.
Hãy đăng ký kênh Tử vi và Tâm Linh nhé
xemchitayduongtinhduyen chitaytinhduyen xemchitayhonnhan tuvivatamlinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button