Tổng Hợp

“ chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành, chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành

Bạn đang xem: chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành, chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành Tại Website vuongquocdongu.com

“Chỉ ước có một người luôn yêu thương tôi chân thành” là lời của một bài hát vô cùng ý nghĩa? Bài đọc bài viết dưới đây để biết tìm hiểu thêm về bài hát này nhé!

“Chỉ ước có một người luôn yêu thương tôi chân thành” là câu hát dễ nhớ trong ca khúc “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi”. Đây là một ca khúc nổi tiếng được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú và được thể hiệu xuất sắc bởi ca sĩ Khang Việt. Với thể loại Remix Việt cùng lời ca sâu lắng, ca khúc để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên.Bạn đang xem: Chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành

Lời bài hát “Chẳng gì đẹp đẽ trên đời”

“Cuộc sống anh là thế, hạnh phúc là điều chưa hề

Cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế

Anh chưa từng gian dối, cũng chưa một lần thay đổi

Chỉ ước có một người luôn yêu thương tôi chân thành

Cớ sao lòng anh luôn yêu một người không cần anh

Bao đêm ngồi suy ngẫm, yêu em phải chăng sai lầm

Dù sao cũng cảm ơn vì đã có quãng thời gian bên anh thật vui.”

Bạn đang xem: Chỉ ước có một người luôn yêu tôi chân thành

*

“Chẳng gì đẹp đẽ nhất trên đời” là lời tâm sự của một chàng trai yêu sâu đậm một cô gái. Cho đến khi cô gái rời đi anh vẫn không thể quên cô. Với anh những ngày tháng ở cạnh cô ấy là những ngày tháng hạnh phúc nhất. Anh đã suy nghĩ rất nhiều, anh không hiểu tại sao anh chung tình đến vậy, yêu nhiều đến thế nhưng cuối cùng mọi chuyện không được tốt đẹp như anh mong muốn. Anh “chỉ ước một người luôn yêu tôi chân thành”. Tình yêu của anh trao đi, anh sẵn sàng dành cả cuộc đời che chở cho cô gái mà mình yêu thương, chỉ mong cô ấy cũng như vậy thôi.

Xem thêm :  Review suối nước nóng Bình Châu kèm giá vé mới nhất 2021 * Du Lịch Số

Bài hát này khiến cho hàng triệu con tim, đặc biệt là những anh chàng đang thất tình cũng phải bật khóc bởi nó chạm đến đáy lòng của mình. 

“Chỉ ước một người yêu thương thôi chân thành” – câu hát trong bài “Chẳng gì đẹp đẽ nhất trên đời” ra mắt vào ngày nào?

Bài hát này được ra mắt và ngày 23 tháng 04 năm 2018. Ngay từ những ngày đầu ra mặt bài hát này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các khán giả yêu nhạc. 

Trong buổi ra mắt single “Chẳng gì đẹp đẽ nhất trên đời” nam ca sĩ Khang Việt đã song ca cùng mẹ. Mẹ của nam ca sĩ là “nữ danh ca” Yến Tuyết nổi tiếng ở Sài Gòn thời điểm trước năm 1975. Mặc dù hiện tại đã nhiều tuổi, đã rời sân khấu nhiều năm, nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được chất giọng hay, truyền cảm chạm đến trái tim người nghe. 

Không khó để đoán trước được sự thành công của bài hát này, bởi lẽ những sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú vẫn luôn tạo ra nhiều bản hit hiện nay. Tại đêm ra mắt bài hát này còn có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Trúc, ca sĩ Pha Lê, và các fan luôn yêu mến, tin tưởng anh. 

Bài hát này được đánh giá là màn lột xác hoàn hảo của Khang Việt trong sự nghiệp âm nhạc của anh từ trước tới nay. Cho đến hiện tại thì bài hát đã ra đời được gần 2 năm, nhưng mỗi khi nhắc đến câu hát “chỉ ước có một người luôn yêu thương tôi chân thành” thì những ký ức đẹp đẽ này lại ùa về trong lòng độc giả. 

Xem thêm :  đỉnh Núi Bà đen Tây Ninh

Nhắc đến “Chẳng có gì đẹp đẽ nhất trên đời” nam ca sĩ Khang Việt cũng có chia sẻ bài hát lần này là đợt tấn cân mạnh nhất từ trước đến nay cho sự nghiệp của mình. 

Thông tin tiểu sử về nam ca sĩ Khang Việt

Xem thêm:

*

Xem thêm: Phân Biệt Hàng Tuồn Auth Là Gì Giống Nhau Không? Cách Phân Biệt Với Hàng Fake

Hình ảnh nam ca sĩ Khang Việt

Ca sĩ Khang Việt sinh năm 1983, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình anh Khang Việt có truyền thống nghệ thuật. Chị của Khang Việt là ca sĩ Hồng Ngọc và em của anh là nhạc sĩ Quốc Vũ. Tiếp xúc với âm nhạc từ sớm, từ năm lên 6 Khang Việt đã đi biểu diễn. Được đào tạo bài bản, sau khi tốt nghiệp anh bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. 

Thời gian đầu Khang Việt bắt đầu theo các nhóm hát, sau đó lại hát một mình. Ca khúc đầu tay của anh là “Lỡ một cuộc tình” ra mắt vào năm 2005.Và sau nhiều năm đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà, ca sĩ Khang Việt được ủng hộ nhất bởi bài hát “Chẳng có gì đẹp đẽ trên đời mãi”. 

“Chỉ ước có một người luôn yêu thương tôi chân thành”, không chỉ là lời của một bài hát. Mà nó còn là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến chúng ta. Mong rằng tất cả mọi người, ai ai cũng tìm được mảnh ghép phù hợp của cuộc đời mình. Và chúc cho ca sĩ Khang Việt thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình, có thể tạo ra nhiều “bản hit” hơn nữa để cống hiến cho nền âm nhạc của nước nhà. 

Xem thêm :  Cách diệt trừ các loại côn trùng trong nhà an toàn hiệu quả


Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi | Khang Việt | Official Music Video


? Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi | Official Music Video
Ca sĩ : Khang Việt
Sáng tác : Vương Anh Tú
Hoà âm: Minh Thuỵ
Phòng thâu: Nhật Dạ Studio
Đạo Diễn: Lữ Bình Thanh Trúc
Diễn Viên: ViVi, Phú Phạm
?Link mp3 nghe tại trang Zing : https://zingmp3.vn/baihat/ChangGiDepDeTrenDoiMaiKhangViet/ZW9BE98A.html
?Link download Vocal: http://www.mediafire.com/file/v1u4r1qg4x7gqe4/Ch%25E1%25BA%25B3ng_G%25C3%25AC_%25C4%2590%25E1%25BA%25B9p_%25C4%2590%25E1%25BA%25BD_Tr%25C3%25AAn_%25C4%2590%25E1%25BB%259Di_M%25C3%25A3i__Vocal_c%25C3%25B3_Reverb.wav/file
khangviet changgidepdetrendoimai vuonganhtu
?Lời bài hát:
Em bao lâu em chẳng về đây, anh vẫn từng ngày mơ thấy kí ức em trong vòng tay…
Đúng, là chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi…Đến, khi thấy em bên một ai.
Anh biết hết những gì về em, nhưng chẳng 1 lần đong đếm, chỉ muốn em quay lại đây….
Chẳng hiểu sao chỉ có thể yêu mình em, vì thiếu em anh tự nhiên trở nên yếu mềm..
Đk:
Cuộc sống anh là thế, hạnh phúc là điều chưa, cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế….Anh chưa từng gian dối, cũng chưa 1 lần thay đổi… Chẳng hiểu là tại sao chuyện buồn luôn đến trong đời tôi…
Chỉ ước cơ một người luôn yêu thương tôi chân thành, cớ sao lòng anh luôn yêu 1 người không cần anh…
Bao đêm ngồi suy ngẫm, yêu em phải chăng sai lầm… Dù sao cũng cảm ơn vì đã có quãng thời gian, bên anh thật vui…
Coda:
Rồi bỗng nhiên oà khóc, vì những tâm sự trong lòng… Có ai đợi mong một người làm mình phải khóc… Nhưng anh là vậy đó, yêu em chẳng một lý do, phải chăng yêu nhiều quá mình nhạt nhoà ở trong tim người ta , wow oh wow…..

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button