Tổng Hợp

Chia Sẻ Cách Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Điện Thoại Android Bằng Tap Tap

Hầu hết các dòng smartphone Android hiện tại đều được trang bị tính năng chạm 2 lần sáng màn hình, giúp người dùng xem thông tin trên màn hình mà không cần mở khóa. Tuy nhiên, trên một số dòng smartphone không được trang bị sẵn tính năng này thì có thể sử dụng các ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình sẽ được giới thiệu sau đây. 

TOP 3 ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình trên Android

Ngoài những cách setup chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone, Samsung. Mọi người cũng có thể setup các PM trợ giúp setup chạm 2 lần sáng màn hình Android sau:

1. PM Double Tap On/Off Screen

Double Tap On/Off Screen là một trong những ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình được sử dụng thông dụng nhất trên smartphone Android. Với sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể dễ dàng bật/tắt smartphone Android chỉ với thao tác chạm 2 lần vào màn hình. 

*

PM có giao diện thân thiện và thao tác sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và setup ứng dụng Double Tap On/Off Screen cho Android từ CH Play. Sau đó bạn mở ứng dụng lên và nhấn chọn mục Kích hoạt. Sau đó, bạn nhấn chọn Tán thành để xác nhận tán thành với các điều khoản sử dụng công cụ.

Xem Thêm :   Cách làm bắp xào tôm khô bơ ăn là nghiện

Xem thêm :  Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

Bạn đang xem: Cách chạm 2 lần mở màn hình smartphone android

You watching: Mở màn hình bằng 2 chạm android

Bước 2: Tiếp theo ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện Thiết lập, bạn nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Gõ 2 lần để tắt/mở màn hình đã được setup trên smartphone Android. Sau đó kích hoạt mục Cho phép truy cập lịch sử ứng dụng để có thể thực hiện thao tác chạm hai lần để mở khóa màn hình smartphone Android.

Bước 3: Sau khoảng thời gian kích hoạt thành công tính năng này, bạn chọn nút Quay lại để trở về giao diện chính của ứng dụng. Hệ thống sẽ gửi thông báo kích hoạt ứng dụng, bạn nhấn chọn Kích hoạt. Sau đó ứng dụng sẽ trở lại giao diện ban đầu, bạn chọn mục Thiết lập bên cạnh.

Bước 4: Để thực hiện thao tác chạm hai lần mở khóa màn hình Android, bạn kích hoạt tính năng Đánh thức màn hình khi gõ. Hệ thống trên ứng dụng sẽ chuyển tiếp sang giao diện thiết lập kích hoạt tính năng, bạn nhấn chọn kích hoạt Cho phép ghi Thiết lập hệ thống.See more: Top 22+ Tòa Nhà Cao Nhất Hà Nội (#1 Keangnam 72, Keangnam Hanoi Landmark Tower

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn lại một lần nữa mục Đánh thức màn hình khi gõ để hoàn tất việc kích hoạt tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Android bằng Double Screen Tap On/Off. Hãy quay lại màn hình chính Android và trải nghiệm thử tính năng này nhé.

Xem Thêm :   TOP 27 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất

Xem thêm :  Chatuchak Market (JJ Market) – Our Guide to Bangkok’s Most Famous Market

2. Ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Double Tap Off giúp người dùng tắt màn hình nhanh chóng mà không cần sử dụng phím cứng, giúp bạn bảo vệ các phím cứng khỏi việc chịu thúc đẩy quá nhiều. Ứng dụng giúp tắt màn hình nhanh chóng bằng cách nhấn đúp lên màn hình và hoạt động song song với tính năng Smart Lock và khóa vân tay trên hệ điều hành Android 6.0 và MIUI 8 trở lên. 

*

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng PM Double Tap Off trên Android: 

Bước 1: Người dùng tải và setup ứng dụng trên smartphone Android. Sau đó bạn mở ứng dụng Double Tap Off lên rồi thực hiện các thao tác setup tính năng chạm 2 lần để sáng màn hình. 

Bước 2: Khi muốn gỡ bỏ setup ứng dụng, bạn chỉ cần chọn nút Gỡ setup để gỡ bỏ setup ứng dụng nhanh chóng.

3. Ứng dụng Knock On 

Tương tự như tính năng chạm 2 lần sáng màn hình Samsung, ứng dụng Knock On được phân phối sẵn trên CH Play cho phép người dùng có thể dễ dàng tải về và sử dụng công cụ để làm sáng màn hình nhanh chóng. Đặc biệt, PM có thể thoải mái kích hoạt mà không cần phải root thiết bị Android. Người dùng chỉ cần phân phối quyền truy cập cho thiết bị là được. 

*

Sau khoảng thời gian tải và setup, bạn mở ứng dụng Knock On trên smartphone Android rồi chọn mục Active. Trên bảng thông báo mới xuất hiện, bạn chọn vào Active để cấp quyền admin cho ứng dụng kích hoạt màn hình khi nhấn chạm. Người dùng có thể yên tâm vì thao tác này không tác động đến bảo mật thiết bị. 

Xem Thêm :   Cách Tự Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel Từ A Đến Z

Xem thêm :  Quà tặng 20/10 cho nhân viên

Sau khoảng thời gian chọn Active thành công, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng thông báo ứng dụng vận hành và khi muốn dừng ứng dụng thì bạn chỉ việc ấn chọn Stop là xong. Ngoài ra, bạn có thể vào mục Thiết lập và chọn mục Lock on tap để khóa màn hình bằng cách chạm 2 lần vào màn hình vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: 10 Loại Ngũ Cốc Nguyên Hạt Gồm Những Loại Nào Tốt? Thành Phần, Tác Dụng

See more: Tiểu Sử Diễn Viên Lê Tuấn Anh, Hồng Vân Khoe Ảnh Vợ Chồng Cách Đây 33 Năm

Lưu ý: ứng dụng Knock On chạy ngầm nên sẽ tiêu hao một phần năng lượng pin khi hoạt động, người dùng có thể xem xét trước khi setup.

Với 3 ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình trên Android tiện ích được giới thiệu trên đây, kì vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác mở màn hình trên smartphone thông minh của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button