Tổng Hợp

Chồng cung tốn lấy vợ cung cấn có được hạnh phúc dài lâu không?

Bạn đang xem: chồng cung tốn lấy vợ cung cấn có được hạnh phúc dài lâu không? Tại Website vuongquocdongu.com

Xem tuổi,xem mệnh có hợp nhau hay không trong hôn nhân và tình yêu vô cùng quan trọng. Vậy chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

CHỒNG CUNG TỐN LẤY VỢ CUNG CẤN CÓ HẠN PHÚC KHÔNG?

Theo tử vi, chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn phạm phải cung Tuyệt Mệnh. Chính vì vậy nếu như nam Tốn lấy nữ cung Cấn thì sẽ gặp phải nhiều xui xẻo. Cuộc sống gia đình sau này không được hòa thuận. Vợ chồng thường xuyên cãi vã vì những nguyên nhân không rõ ràng. Tương lai những người này có thể chịu tổn hại một cách nghiêm trọng và con đường làm ăn cũng gặp nhiều vấn đề lớn. Có thể trong tình yêu họ rất yêu thương nhau nhưng lại gặp rất nhiều vấn đề khiến cả hai không thể có được hạnh phúc dài lâu.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có được hạnh phúc dài lâu không?

Đường con cái của cả hai vợ chồng cũng có nhiều vấn đề lớn khiến cho hôn nhân mâu thuẫn triển miên. Sau này khi có con thì mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu rất gay gắt trong cách dạy con. Điều này khiến cho cả hai gần như lâm vào bế tắc.

CÁCH HÓA GIẢI KHI CHỒNG CUNG TỐN LẤY VỢ CUNG CẤN

Trong hôn nhân thì phạm phải cung Tuyệt mệnh là một đại kỵ Bởi vì đây là một cung xấu và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của vợ chồng về lâu về dài. Cung này thuộc sao Phá Quân, Đại Hung. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cũng hướng mọi người cách hóa giải cung xấu này như sau:
Trường hợp nếu hai vợ chồng lấy nhau mà phạm phải cung tuyệt mệnh thì nên sinh con thuộc cung Thiên Y. Bởi vì nếu như sinh con thuộc cung này thì có thể hóa giải và khắc chế cung xấu Tuyệt mệnh. Do cung Thiên Y là cung tốt cả 4 vấn đề tiền bạc, gia đạo, sức khỏe và con cái.

Xem thêm :  TOP 12 trang web, phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất

CHỒNG CUNG TỐN LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tìm hiểu nam cung Tốn lấy nữ cung Cấn có hạnh phúc không thì chúng ta cùng phân tích nam cung Tốn lấy vợ các cung khác như thế nào.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khảm

Nam cung Tốn lấy vợ cung Khảm thì tốt về sinh khí. Có thể nói đây là cặp đôi có duyên nợ tiền kiếp. Số phận của cả hai người này thuận lợi về nhiều mặt. Nền tảng tình cảm sâu đậm là nền móng giúp hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
Đường tài vận của cả hai khi bên nhau vô cùng tốt và thuận lợi trong việc kinh doanh cùng làm ăn. Đường con cái của cặp đôi này cũng vô cùng thuận lợi, con cái hiếu thảo và tương lai rất có chí lập nghiệp.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn

Cặp đôi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Cả hai có duyên quen biết nhưng có duyên vợ chồng. Nếu  như cưỡng cầu sẽ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Sống lâu với nhau sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra vợ chồng dễ có những mối quan hệ ngoài luồng. Chính vì vậy mà hôn nhân luôn trong bờ vực tan vỡ bất ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn

Nếu như nam Tốn lấy nữ Chấn thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp được vận số phú quý hiển vinh. Cả hai vợ chồng mệnh này đều được hưởng phúc đức và tài lộc hơn người. Hai vợ chồng mệnh này đường con cái cũng vô cùng thuận lợi. Con cái đủ đầy hiếu thảo ngoan ngoãn với bố mẹ. Hậu vận cả hai đều được hưởng phúc đức không phải lo nghĩ cho tương lai sau này.
Đặc biệt tương lai sau này dù trải qua bao nhiêu thăng trầm sóng gió thì cả hai vẫn thắm thiết không rời tạo nên một tình cảm bền vững.

Xem thêm :  Tả một người thân đang làm việc

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Đoài

Hai người này đến với nhau có nhiều điềm ngăn cản. Có thể do nhiều nguyên do mà họ quyết định tiến đến với nhau, nhưng thời gian bên nhau chưa được bao lâu đã cảm thấy chán nản, buồn tẻ với đời sống vợ chồng. Thêm vào đó, tài vận của gia đình kém sắc, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Có thể vợ chồng sẽ có nhiều thay đổi, tình cảm tan vỡ, chia rẽ đôi đường.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Tốn

Nếu vợ thuộc cung Tốn mà chồng lại mang cung Tốn thì dù yêu thương nhau thắm thiết nhưng khi xem tuổi vợ chồng vẫn thấy nhiều điềm báo chẳng lành. Hai vợ chồng gặp nhiều tai ương, rắc rối phiền phức không ngừng đeo bám. Tình cảm lứa đôi cũng bị nhiều yếu tốt làm ảnh hưởng, dần trở nên phai nhạt, hai người không còn cảm thấy hạnh phúc gia đình.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly

Đây có thể gọi là cặp đôi quyền lực trong số các cặp vợ chồng. Chồng Tốn vợ Ly, chẳng những công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào mà sức khỏe cũng vượng phát. Hai người này bên nhau cùng chung tay gây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no sung túc, đủ đầy hiếm ai bằng, có số trường thọ, hưởng lộc dài lâu.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu vấn đề chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc lâu bền hay không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm :  Cách chèn link vào PowerPoint đơn giản, dễ thực hiện

 


Chồng Cung Tốn Lấy Vợ Cung Gì..? Để Phát Triển Công Danh Sự Nghiệp Của Mình, Tử Vi Lý Số Trọn Đời


KẻNóiHộLòngNgườiMCPHẠMHƯỞNG
PHẠMHƯỞNGVlog
KÊNH PHONG THỦY TỬ VI TRỌN ĐỜI
KÊNH CHIA SẺ VỀ PHONG THỦY, BẢN MỆNH, PHONG THỦY HƯỚNG NHÀ XÂY,
XEM TUỔI VỢ CHỒNG KẾT HÔN,
CHIA SẺ TỬ VI ĐỘN SỐ, TỬ VI TRỌN ĐỜI CHO 12 CON GIÁP VỀ TƯƠNG LAI VÀ VẬN MỆNH VỀ SAU…?
SINH CON TRAI HAY CON GÁI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH…
Hãy Đăng Ký Kênh Và Là Để Ủng Hộ Kênh Và Không Bỏ Lỡ Những Video Hay Khác Nhé Các Bạn??
Nội dung trong video thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, không nhằm chỉ trích hay bôi nhọ bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào.
Video đã được đăng ký bản quyền, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
Kênh: HẮC LONG TV2
Kênh: PHẠMHƯỞNGVlog
Mọi Liên Hệ Gửi Về: omaitv2018@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?…
….Xem Là Thích Mà Phấn Khích Thì Like….
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button