Thủ Thuật

Tải font chữ cách điệu, hợp mốt nhất 2022

Những font chữ cách điệu hót nhất năm 2022 được tổng hợp đầy đủ tại Nghề Content với nhiều font chữ độc đáo, lạ mắt và bắt trend theo xu hướng. Các bạn có thể tải về và sử dụng font chữ cách điệu miễn phí nhé.

Font chữ North Land cách điệu

North Land Typeface là một phông chữ cổ điển handlettering thu thập cảm hứng từ kiểu chữ thủ công. Font chữ có các cạnh mịn để mô phỏng cách in cổ điển, Vì điều đó nó sẽ mang lại cảm giác cổ điển được vẽ bằng thao tác.

SHARE LINK TẢI FULL CÁC FONT CHỮ CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO NHẤT 2022

North Land Việt Hóa đi kèm với 3 kiểu font chữ North Land Script, North Land Vintage Sans Serif và North Land Swash để được ghép nối với nhau để có một cái nhìn cổ điển.
Thích hợp cho chữ kỹ thuật số, tài liệu tạo ra nhãn hiệu, áo thun, bản in, danh thiếp, báo giá, logo, áp phích, áo thun, chụp ảnh thiên nhiên và có thể áp dụng cho bất kỳ thiết kế đồ họa nào.

Việt hóa bởi phongchuviet

Font chữ Respondent cách điệu đẹp

Respondent là một font chữ viết tay ấn tượng. Được vẽ, tạo và xuất bản bởi Mans Greback vào năm 2021.

Font Respondent có thể được sử dụng trong sản phẩm hoặc logo công ty, hoặc trong bất kỳ thiết kế kỹ thuật số nào mà bạn muốn có sự xảy ra của chữ viết tay chân thực.

Bộ font chữ Respondent Việt Hóa bao gồm 5 kiểu cực đẹp: Thin, Light, Medium, Bold và Black.

Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục tiêu cá nhân, nếu như dùng thương mại vui lòng mua bản quyền.

Font chữ Matterdi cách điệu

Giới thiệu font Matterdi, một dòng serif thời trang cao cấp thanh lịch với rất nhiều chữ ghép độc đáo và thời trang. Bộ font Matterdi Việt Hóa bao gồm 11 font rất đầy đủ.

Font Matterdi Việt Hóa chứa hơn 100 chữ ghép và chữ thay thế ấn tượng, thanh lịch. 9 Weight đã có sẵn từ Thin đến Black cho bạn nhiều năng lực sắp đặt các dự án tiếp theo của mình.

Hãy thử Matterdi Bold cho tiêu đề hiển thị hoặc Matterdi Thin để có giao diện thời trang và lịch lãm. Nó cũng hoàn hảo để ghép nối với một thiết kế dạng vẽ tay!

Font chữ Mariona Luxury Serif

Font chữ Mariona Serif là một font chữ độc đáo với thiết kế hoàn hảo hoàn toàn phù hợp với nhiều thiết kế như phù hợp cho áp phích, tạp chí, hàng may mặc, tiêu đề phim, bao bì và hơn nữa.

Coldag Modern Serif Font Free download

Coldag – Otf Type
Coldag – 3 Font Type [Bold, Italic, Outline]
Coldag – Kerning Style
Coldag – Modern Feel

Xem thêm :  Những game đang hot hiện nay 2020 mà bạn không thể bỏ qua, danh sách top game mobile hay nhất năm 2021

Hermitage Font cách điệu

Hermitage là một font chữ serif mới mẻ, thanh lịch gồm có 6 kiểu chữ regular, outline, oblique, outline oblique, rough và rough oblique.

Font chữ này có một thiết kế độc đáo và trông xuất sắc để thiết kế thương hiệu, phân bổ lời mời đám cưới, danh thiếp, bao bì, mỹ phẩm, cũng hoạt động hoàn hảo với văn bản, nó rất dễ đọc và dễ biết được, bìa sách, tiêu đề tạp chí hoặc đơn giản là một văn bản cách điệu lớp phủ lên bất kỳ hình nền nào. Font chữ này bao gồm các loại thay thế cho Chữ hoa và Chữ thường, với chúng, Bạn có thể làm cho dự án của mình lịch lãm và độc đáo hơn và kiểu chữ nghiêng sẽ thêm động lực cho thiết kế của bạn. sử dụng một cách điệu thô trên giấy thủ công, nó sẽ trông xuất sắc trên đó và tạo ra một thiết kế ấn tượng của chữ viết tay. Font chữ này dễ sử dụng có những chức năng OpenType.

Download Font Tango cách điệu

Tango là font chữ vui nhộn hiện đại, mọi chữ cái đều được trau chuốt cẩn thận Để làm cho văn bản của chúng ta trông đẹp mắt. Với phong cách vui nhộn mới mẻ, font chữ này sẽ hoàn hảo cho nhiều dự án khác nhau, ví dụ: trích dẫn, tiêu đề blog, áp phích, đám cưới,
nhãn hiệu, logo, thời trang, may mặc, thư, lời mời, văn phòng phẩm, v.v.
ĐẶC TRƯNG:

Cotdien Typeface (Cột điện) – là font chữ xuất hiện lần đầu bởi Manh Nguyen, với phong cách cổ điển theo dạng xưa cũ. Dành cho những người yêu thích các pa nô và biểu ngữ tuyên truyền vẽ tay cổ điển ở nước ta từ những thế kỷ trước và cố gắng mang lại cảm giác của một người được vẽ vào tác phẩm của mình.

Font Classique Saigon Typeface

Classique Saigon Typeface là một font xuất hiện lần đầu bởi Mạnh Nguyễn, một dạng font cổ điển vẽ tay ở đất nước ta từ thế kỷ trước – quan trọng nhất là ở TP. HCM. Tác giả thu thập cảm hứng từ một dự án mang tên Lưu Chữ (The Lost Type Vietnam – #luuchu), tập trung đáng kể vào những bức ảnh ghi lại từng khoảnh khắc trên đường phố khắp đất nước ta với những biểu ngữ, pa-nô phong cách Sài Thành này để quảng bá thế giới về điều này cách điệu vẽ tay truyền thống đẹp của Việt Nam và để bảo tồn những nét vẽ ngày càng hiếm hoi.

Font Gilroy Việt Hóa

Gilroy là một sans serif mới mẻ. Kế thừa từ font chữ Qanelas ban đầu. Nó có 20 weight, 10 upright và các chữ nghiêng phù hợp. Bộ font này ổn với gần như toàn bộ các thiết kế của chúng ta, mình cũng rất yêu thích và thường xuyên dùng bộ font Gilroy Việt Hóa cho các thiết bị của mình.

Được thiết kế với những chức năng opentype thật tự tin. Mỗi trọng số gồm có giúp đỡ ngôn ngữ mở rộng (+Kirin), phân số, số liệu dạng bảng, mũi tên, chữ ghép và hơn thế nữa. Hoàn toàn phù hợp cho thiết kế đồ họa và bất kỳ mục tiêu dùng màn hình nào. Nó có khả năng đơn giản công việc cho Website, bảng hiệu, công ty cũng như cho thiết kế biên tập.

Xem thêm :  Chuyện buồn về bầy thiên nga hồ gươm

Trọn bộ 20 font chữ Gilroy Việt Hóa miễn phí

Gilroy Xlight Việt Hóa
Gilroy Xlight Italic Việt Hóa
Gilroy XBold Việt Hóa
Gilroy XBold Italic Việt Hóa
Gilroy Thin Việt Hóa
Gilroy Thin Italic Việt Hóa
Gilroy SemiBold Việt Hóa
Gilroy SemiBold Italic Việt Hóa
Gilroy Regular Việt Hóa
Gilroy Medium Việt Hóa
Gilroy Medium Italic Việt Hóa
Gilroy Light Việt Hóa
Gilroy Light Italic Việt Hóa
Gilroy Italic Việt Hóa
Gilroy Heavy Việt Hóa
Gilroy Heavy Italic Việt Hóa
Gilroy Bold Việt Hóa
Gilroy Bold Italic Việt Hóa
Gilroy Black Việt Hóa
Gilroy Black Italic Việt Hóa

Bài viết tổng hợp những font chữ cách điệu mới nhất cho dân thiết kế, marketing muốn thay đổi font chữ đơn điệu thông thường. Các bạn lên lại đầu bài viết để tải trọn bộ font chữ cách điệu nhé.

Tổng hợp từ dafontvn.com


Cách viết và mẫu chữ N hoa sáng tạo – Mẫu chữ N sáng tạo


Cách viết chữ N sáng tạo Mẫu chữ N sáng tạo :
Nhiều người thường thắc mắc làm sao để viết được mẫu chữ sáng tạo đúng và đẹp? Thực chất viết chữ hoa sáng tạo không khó, quan trọng là bạn đam mê, bạn có kiến thức và bạn chăm chỉ. Đây là các yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra một chữ sáng tạo đẹp nhất. Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để viết mẫu chữ N hoa sáng tạo.
Để viết được mẫu chữ N sáng tạo thì đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đặc điểm và kích thước của chữ N hoa thường. Chữ N hoa thường cao 5 ô ly, 6 dòng kẻ. Chữ N hoa thường là sự kết hợp của ba nét khác nhau: nét móc ngược phải, nét xiên lượn hai đầu và nét móc phải trên.
Để viết được chữ N sáng tạo thì chúng ta sẽ áp dụng đúng khi trình như khi viết chữ N hoa thường. Đặt bút tại dòng kẻ thứu ba rồi viết nét cong từ phải qua trái, từ trên xuống dưới dòng kẻ thứ nhất rồi kéo nét lên trên dòng kẻ thứ sáu. Tại điểm này, ta kéo bút xuống viết nét xiên có lượn nhẹ ở hai đầu. Sau đó, chuyển hướng bút, viết nét móc ngược phải lên trên dòng kẻ thứ sáu. Sau đó, hơi uốn cong xuống dưới dừng lại ở dòng kẻ thứ năm. Trong quá trình viết chữ, bạn sẽ dựa trên kinh nghiệm, ý tưởng và con mắt thẩm mỹ của mình để sáng tạo thêm một vài chi tiết cho chữ N thêm bắt mắt hơn. Thông thường, cách mình áp dụng khi viết chữ sáng tạo là sẽ sáng tạo từng nét khác nhau, sau đó ghép nối các nét lại để hoàn chỉnh chữ sáng tạo. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, giúp người viết có thể hình dung rõ ràng hơn về cách viết chữ sáng tạo. Hãy thử áp dụng xem có hiệu quả không bạn nhé! Chúc bạn may mắn!
bảng_chữ_hoa_sáng_tạo cách_viết_chữ_n_sáng tạo mẫu_chữ_n_sáng_tạo
https://luyenchudep.net/tonghophinhanhcacmauchuvacachvietchunsangtao.html
Luyện chữ đẹp không những là mong mỏi của nhiều người. Khi muốn có một nét chữ mềm mại và đẹp mắt. Đây còn là đam mê không hề nhỏ của đông đảo người tập viết và luyện chữ.
Để đáp ứng được những câu hỏi vướng mắc gặp phải trong quá trình luyện chữ đẹp. Chúng tôi xây dựng chuyên trang http://luyenchudep.net/ . Với sự hướng dẫn và chỉ sẻ bởi những người làm công tác luyện chữ. trên khắp mọi miền tổ quốc.
Đồng hành cùng người tập viết và luyện chữ đẹp không thể thiếu là sản phẩm bút máy thanh đậm Ánh Dương và các sản phẩm luyện chữ đẹp khác tại https://butmay.vn/danhmuc/butluyenchudep/butmaithayanh/
Hãy luyện tập thật nhiều để tạo ra mẫu chữ A hoa sáng tạo đúng ý nhất bạn nhé.
Cách viết và mẫu chữ A hoa sáng tạo: https://youtu.be/qB2eozMyW5o​
Cách viết và mẫu chữ Ă hoa sáng tạo: https://youtu.be/q9Z_U7aWD0w​
Cách viết và mẫu chữ Â hoa sáng tạo: https://youtu.be/9GGSVLT2lvs
Cách viết và mẫu chữ B hoa sáng tạo: https://youtu.be/FEF_ifXbv8​
Cách viết và mẫu chữ E hoa sáng tạo: https://youtu.be/mctfPVL4Eok​
Cách viết và mẫu chữ C hoa sáng tạo: https://youtu.be/ubVactjXDo​
Cách viết và mẫu chữ D hoa sáng tạo: https://youtu.be/kNBxdP1hGAU​
Cách viết và mẫu chữ G hoa sáng tạo: https://youtu.be/OzUjI9qQF_o​
Cách viết và mẫu chữ Ê hoa sáng tạo: https://youtu.be/hPD6X4blpO8​
Cách viết và mẫu chữ L hoa sáng tạo: https://youtu.be/2rQcJIP1U4​
Cách viết và mẫu chữ H hoa sáng tạo: https://youtu.be/7q_2KMMIdI​
Cách viết và mẫu chữ K hoa sáng tạo: https://youtu.be/6XTXvsPlidg​
Cách viết và mẫu chữ M hoa sáng tạo: https://youtu.be/h0IhRtOgzH0​
Cách viết và mẫu chữ Ơ hoa sáng tạo: https://youtu.be/qsev9JAr0kk​
Cách viết và mẫu chữ Ô hoa sáng tạo: https://youtu.be/bdT1hRmXM20​
Cách viết và mẫu chữ O hoa sáng tạo: https://youtu.be/BsHf6Tu6NXI​
Cách viết và mẫu chữ Q hoa sáng tạo: https://youtu.be/I5D1bGLX5eg​
Cách viết và mẫu chữ P hoa sáng tạo: https://youtu.be/q6pKPe7kIlw​
Cách viết và mẫu chữ S hoa sáng tạo: https://youtu.be/rKHzLuZeTys​
Cách viết và mẫu chữ R hoa sáng tạo: https://youtu.be/OSOhrpjB1Cg​
Cách viết và mẫu chữ T hoa sáng tạo: https://youtu.be/4SPsLaBP9K0​
Cách viết và mẫu chữ U hoa sáng tạo: https://youtu.be/3Lwvxh_Uhw​
Cách viết và mẫu chữ Y hoa sáng tạo: https://youtu.be/9vCYyRgQApI​
Cách viết và mẫu chữ V hoa sáng tạo: https://youtu.be/Lq4YBvOuCtA​
Cách viết và mẫu chữ X hoa sáng tạo: https://youtu.be/aSzxWnhH_Uc​
Cách viết và mẫu chữ I hoa sáng tạo: https://youtu.be/F6k1_bZMMeU​
Cách viết và mẫu chữ Ư hoa sáng tạo: https://youtu.be/dOewkKZIWTI​
Cách viết và mẫu chữ Đ hoa sáng tạo: https://youtu.be/ysEoLukc8vg

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button