Tổng Hợp

Chuyên Sản Xuất Thùng Gỗ Sồi, Thùng Rượu Gỗ Sồi, Trống Gỗ Các Loại


Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Hiện tại với xu thế tìm kiếm sản phẩm có độ bền, đẹp, thân thiện thiên nhiên để thay thế cho những mẫu bình gốm sứ, đất ủ rượu từ trước. Thùng gỗ sồi ngâm rượu có đầy đủ những yếu tố trên, được gia công tại làng nghề đọi tam với nhiều loại mẫu mã mẫu mã khác nhau.


Dấu hiệu thiết kế thùng gỗ sồi ngâm rượu phong phú mẫu mã

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, luôn tiếp thụ, nền tảng chúng tôi đã gia công sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu với đầy đủ nhiều loại dung tích từ 2l, 5l, 10l, 20l, 30l, 50l, 100, 200l và 300l. Để thích hợp hơn với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hàng, do đó có thể chọn lựa những mẫu thùng gỗ sồi thích hợp. Thông thường thông dụng nhất là những thùng rượu gỗ sồi dung tích từ 10 lít đến 50 lít, thích hợp với mục đích sử dụng ít và vừa, cũng như có thể phối hợp trang trí phòng khách hay bàn uống trà. Chính vì thế góp phần tô đẹp hơn không gian ngôi nhà của bạn. Còn lại những thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít đến 300 lít phục vụ cho nhu cầu to hơn, hoặc ngâm tích trữ dành đến khi có công việc sẽ dùng đến.

Nhất là những hầm rượu lớn trên toàn cầu và Việt Nam hiện tại luôn lựa chọn những thùng rượu gỗ sồi 100 lít trở lên, để có thể ngâm được lượng lớn rượu và giữ gìn nó trong thời gian dài đến khi xuất xưởng bán ra ngoài thị trường.

Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu

» Chọn gỗ sồi

Để làm cho rượu trở lên hoàn hảo chính là nhờ mùi hương từ gỗ sồi, để có thùng gỗ sồi chất lượng tốt trước tiên nó phải được làm từ một cây gỗ sồi tốt. Thường thì một cây gỗ sồi đủ những yêu cầu chỉ có thể dùng để đóng một thùng rượu vang, do vậy gỗ sồi tại Việt Nam rất hiếm.

Hiển nhiên gỗ sồi không thể mọc tại Việt Nam, nên việc chúng tôi sản xuất những chiếc thùng gỗ phải nhập khẩu những cây gỗ sồi từ các thị trường Nga, Mỹ.

Từ khâu chọn lọc gỗ sồi, yêu cầu gỗ không được sâu mọt, tách nứt, và được phơi khô trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm để tránh bị ngót khi sử dụng sản phẩm. Cũng như trong quá trình gia công nếu phát hiện có những miếng gỗ xấu cũng sẽ được loại bỏ ngay.

Xem Thêm :   Hướng Dẫn Quảng Cáo Tăng Like Fanpage Đúng Đối Tượng

» Gia công

Chúng tôi giới thiệu sơ qua quy trình 7 bước làm thùng gỗ sồi ngâm rượu tại nền tảng

» Sau khoảng thời gian nhập khẩu gỗ sồi về xưởng, sẽ xẻ thành từng miếng mỏng khoảng 2,5cm, rộng khoảng 5cm và đồng đều kích thước.

» Đem phơi ngoài trời từ 6 tháng đến 2 năm để gỗ đỡ ẩm, tạo thêm mùi vị

» Gỗ được bào nhẵn tứ cạnh, cắt chiều dài bằng nhau và được uốn cong

» Gỗ được xếp thành hình tròn trụ bao quanh lò lửa, để uống cong và đốt xem bên trong, để vào đai gá dễ dàng.

» Gỗ được ghép thành thùng gỗ sồi với đầu được cố định bằng đai kẽm

» Thùng được bịt hai đầu bằng những ván tròn

» Mài nhẵn phía ngoài thùng và phun bóng cho thùng

» Khoan lỗ vòi chiết và xác minh rò gỉ

Video quay đốt nhám bên trong thùng gỗ sồi

Video quy trình xác minh rò gỉ thùng gỗ


Thông số kỹ thuật kĩ thuật các loại thùng rượu gỗ sồi

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, do đó nền tảng chúng tôi đã gia công nhiều dung tích phong phú từ 10 lít đến 300 lít để tiện phục vụ nha cầu của mỗi khách hàng.

STT

Dung tích thùng gỗ sồi

Kích thước kĩ thuật

Số đai nén cố định

Giá thành

1

10 lít

Đk mặt 25cm x dài 35cm

04

1.400.000 vnd

2

20 lít

Đk mặt 28cm x dài 42cm

04

2.400.000 vnd

3

30 lít

Đk mặt 28cm x dài 47cm

06

2.800.000 vnd

4

50 lít

Đk mặt 38cm x dài 55cm

06

3.800.000 vnd

5

100 lít

Đk mặt 48cm x dài 70cm

06

5.500.000 vnd

6

200 lít

Đk mặt 55cm x dài 85cm

06

7.000.000 vnd

7

300 lít

Đk mặt 68cm x dài 95cm

08

10.000.000 vnd

Lưu ý : Quý khách hàng mua hàng yêu cầu vòi chiết mạ crom + 400.000 vnd

Xem thêm : 6 nguyên nhân nên mua hàng tại nền tảng


Cách phân biệt thùng gỗ sồi ngâm rượu hàng thật và hàng nhái

Quý khách hàng khi nhận hàng thùng gỗ ủ rượu để đảm bảo là được gia công hoàn toàn từ loại gỗ sồi cần xác minh những yếu tố như sau:

Gỗ sồi trắng xuất phát điểm từ màu nhạt, tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm. Vân của gỗ sồi dài, thẳng và có sợi hình tăm là gỗ sồi chuẩn. Nếu hình elip thì đây không phải gỗ sồi mà là gỗ tần bì

Xác minh keo dán, hóa chất bằng cách lấy đèn pin soi qua lỗ đổ rượu vào sẽ thấy mặt bên trong thùng, phát hiện có gắn keo là hàng nhái, không đảm bảo chất lượng yêu cầu.


Cách xác minh thùng gỗ sồi

Bước 1: Xác minh mặt ngoài bình xem có nứt, tách hay không, vẫn gỗ có chuẩn gỗ sồi hay chưa. Vân gỗ thẳng, có sợi hình tăm là gỗ sồi chuẩn, nếu vân hình elip là gỗ tần bì.

Bước 2: Xác minh keo dán, hóa chất bằng cách lấy đèn pin soi qua lỗ đổ rượu vào sẽ thấy mặt bên trong bình. Nếu hoàn toàn để mộc 100% thì không gắn keo, sáp, nếu nhìn thấy có vết keo tràn sẽ là gắn keo hoặc sáp ong.

Bước 3: Thử rò rỉ nước bằng cách đổ đầy nước vào ngâm từ 3 ngày cho bình nở hết gỗ. Nếu phát hiện rò gỉ chúng tôi sẽ bảo hành đổi mới nhanh chóng.

Xem Thêm :   Cách chuyển hình ảnh thành chữ, văn bản Word trong tích tắc


Thùng gỗ sồi với những tác dụng đặc biệt


 

Trước hết đó là một đồ dùng để ngâm, ủ rượu, trang trí

Có thể nói thùng gỗ sồi là một đồ ngâm rượu, tích rượu rất bền so với những bình rượu từ thủy tinh hay vại đất nung. Bởi lẽ có thể nói như vậy vì thùng gỗ sồi không lo rơi vỡ, va quệt khi di chuyển, và đặc biệt những bình rượu gỗ sồi dung tích nhỏ còn có thể là dụng cụ trang trí phòng khách tuyệt đẹp.


 

Khử độc rượu

Trong rượu có hai thành phần gây độc là Andehit và Metanol.

– Andehit gây cảm tưởng say,choáng, sau thời điểm ngâm Andehit sẽ cất cánh hơi hết qua các thớ gỗ, khi đó uống rượu sẽ êm hơn.

– Metanol tích vào thể xác gây nên những bệnh về nội tạng khi về già. Bên trong thùng có đốt nhám nhẹ một lớp giúp chuyển hóa hết Metanol. Do vậy rượu ngâm qua thùng rượu vang gỗ sẽ an toàn, không lo các chất độc hại tích vào thể xác.


 

Thêm hương thơm cho rượu

– Khi ngâm các chất có trong gỗ sồi sẽ chuyển qua rượu tăng thêm mùi vị làm rượu thơm ngon hơn. Vì thế rượu sẽ chuyển từ màu trắng sang màu vàng óng mật ong rất đẹp.


Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Đàn ông thường luôn mong ước sở hữu cho mình một bình rượu ngon để hàng ngày sử dụng hoặc mang ra tiếp khách, mang biếu. Chính vì vậy mà để ngâm được một bình rượu ngon thì chọn lựa thùng gỗ sồi sẽ quyết định 70% chất lượng của rượu, từ khâu chọn lựa gỗ đến các giai đoạn gia công thùng gỗ ủ rượu cho đúng kĩ thuật.

Việc ngâm rượu bằng thùng gỗ cũng rất đơn giản qua 4 bước sau đây:

Bước 1 : Phải xác minh xem có dấu hiệu bị nứt thành, sau đó xác minh phía trong thùng có sử dụng keo hay hóa chất. Để xác minh quý khách hàng hãy dùng vật chiếu sáng như đèn pin để soi vào trong thùng để xác minh được chuẩn xác.

Bước 2 : Thử rò gỉ bằng cách đổ nước đầy thùng gỗ và ngâm đến 3 ngày. Giai đoạn này tạo độ giãn nở các mạch gỗ và vừa xác minh độ kín của thùng, nếu có rò gỉ hãy liên hệ lại với nền tảng

Bước 3 : Tiếp đó đổ rượu khoảng 3/4 thùng gỗ, không nên đổ đầy thùng phải để một khoảng trống để rượu tiếp xúc với oxi.

Bước 4 : Đậy nắp kín thùng bằng nút gỗ và ghi lại ngày tháng ngâm rượu, từ tháng thứ 3 hãy xác minh xem màu rượu và vị rượu có giảm bớt cay hay chưa, có thể mang ra sử dụng sau 3 tháng ngâm.


Khi rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ thay đổi ra sao

Thông thường rượu ủ trong bình rượu gỗ sồi là những loại rượu quê , rượu nếp trắng , được chưng cất thủ công truyền thống có độ cồn từ 30% đến 40% . Sau khoảng thời gian đã ủ từ tháng thứ 3 trở đi , rượu khởi đầu ngả màu vàng óng rất ưa nhìn.Rượu được ủ trong bình rượu gỗ sồi sẽ làm cho rượu thăng bằng,ngon ngọt, mùi khói, mùi vali . Đó là bởi khi sản xuất chúng tôi có đốt xém nhẹ bên trong thùng gỗ sồi,lớp than cháy thường có mùi caramen và vỡ nhỏ tạo thành nhiều mùi vị hòa quyện cùng với rượu. Khi đó rượu sẽ có mùi khói , bánh nướng hay hương vani nhẹ , giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ sồi ra dễ dàng hơn.

Xem Thêm :   Top 10 khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín 2021


Top 4 sản phẩm thùng gỗ sồi thông dụng nhất


Bình ngâm rượu gỗ sồi Nga 10 lít

Bình ngâm rượu gỗ sồi Nga 10 lít là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho trang trí tạo mỹ quan đẹp cho phòng khách ngôi nhà.

» Kích thước : Đường kính mặt 25cm x chiều dài 35cm x dày thành 2,5cm

» Vật liệu : Gỗ sồi Nga nhập khẩu

» Dung tích : 10 lít

» Đai vành ngoài : 4 đai inox (kẽm)


Thùng rượu gỗ sồi 20 lít

Có thể kích thước to hơn chút so với bình ngâm 10 lít, nhưng thùng rượu gỗ sồi 20 lít vẫn cho thấy không thua kém gì so với các thùng gỗ sồi khác. Hơn thế nữa loại này vẫn có thể dùng trang trí ở phòng khách, được đặt ở những cạnh góc phía trong tại bàn hoặc trên những chiếc gỗ đôn thấp nhỏ mà tất cả chúng ta thường thấy ở những bộ bàn ghế hiện tại.

» Kích thước: Đường kính mặt 28cm x dài 42cm x dày 2.5cm

» Vật liệu: Gỗ sồi nhập khẩu

» Dung tích: 20 lít

» Đai vành ngoài: 6 đai inox (kẽm)

Video quay sản phẩm


Thùng gỗ sồi ủ rượu 30 lít

Thùng gỗ sồi ủ rượu loại 30 lít là dòng sản phẩm có dung tích khá thích hợp với nhu cầu của gia đình sử dụng với mức độ vừa phải trong một năm đến hai năm. Với kích thước to vừa nên việc đặt tại bàn trà là không thể, cũng do đó có thể đặt tại ghế đôn thấp đặt cạnh bàn uống nước.

» Kích thước: Đường kính mặt 28cm x dài 47cm x dày 2,5cm

» Vật liệu: Gỗ sồi nhập khẩu

» Dung tích: 30 lít

» Đai vành ngoài: 6 đai inox (kẽm)

Video quay thùng rượu vang gỗ 30 lít


Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Nga 50 lít

Với nhu cầu to hơn, đòi hỏi phải có được một thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Nga để ủ, chứa lâu dài, để khi có khách hay đám cưới sẽ lấy ra dùng tiếp khách. Chính vì vậy mà nền tảng chúng tôi đã phát hành sản phẩm thùng rượu 50 lít, thích hợp cho các hộ gia đình để chứa tại hầm, giữ gìn cho đến khi cần dùng.

» Kích thước: Đường kính mặt 38cm x dài 55cm x dày 2,5cm

» Vật liệu: Gỗ sồi nhập khẩu

» Dung tích: 50 lít

» Đai vành ngoài: 6 đai inox (kẽm)


Địa chỉ mua hàng

Đến với cửa hiệu của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều mẫu dung tích thùng gỗ sồi ngâm rượu khác nhau, ngoài ra còn có thể thấy được tận mắt quy trình gia công của nền tảng.

Mọi cụ thể xin liên hệ

 Cơ Sở Hà Nam: Số 1073 Lý Nhân Tông Tiên Sơn Duy Tiên Hà Nam

     ⇒ Cơ Sở Hà Nội: Số 155 Đại Đồng TT. Đại Nghĩa Tế Tiêu Mỹ Đức Hà Nội

 Hotline/Zalo: 082 .550.1995

Bản đồ chỉ đường đến nền tảng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Trẻ Bị Nôn Nhiều Nhưng Không Sốt Có Sao Không?

Related Articles

Back to top button