Tổng Hợp

Coin mlm là gì? Địa chỉ đầu tư coin mlm an toàn

Mô hình điện tử coin mlm đã từng bùng phát vào năm 2017. Sự phát triển này là bước ngoặt đánh dấu sự kì vọng về nền tài chính chứng khoán sẽ mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời, đây còn là tín hiệu đáng mừng so với những nhà đầu tư. Coin là tên gọi hình như đã trở nên thân thuộc so với mọi người. Chắc không ít người cũng đã nghe nhắc đến mlm. Thế nhưng, coin mlm là gì thì có thể còn là thắc mắc lớn được đặt ra. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm thắc mắc về coin mlm. Đừng bỏ qua những thông tin mê hoặc ngay sau đây nhé!


Coin mlm là gì?

Để có thể hiểu rõ về coin mlm, tất cả chúng ta cần hiểu nghĩa của hai từ tạo ra thuật ngữ này đó là: Coin và mlm. 


Coin là gì?

Như tất cả chúng ta cũng đã biết, coin là tên gọi chung của môt loại tiền điện tử (Tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo). 

Coin là gì


Mlm là gì?

Mlm viết tắt của cụm “Multi Level Marketing”. Tiếng Việt được hiểu là “Marketing nhiều tầng”. Nghe có vẻ đa cấp nhưng nó chiếm một vị trí vô cùng có tác động trong số các phương pháp kinh doanh hiện đại. Mlm đã thu hút được rất nhiều sự thông dụng trong thời gian gần đây. Nó mang lại thời dịp kiếm tiền cho khách hàng và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Quảng cáo nhiều tầng là 1 trong phương pháp Quảng cáo tiếp thị đang phát triển vượt bậc. Đồng thời phương pháp này cũng gây ra nhiều tranh luận nhất. Ngoài mang nghĩa trong ngành nghề tiếp thị, Mlm còn mang nghĩa trong ngành nghề tiền điện tử, tiền số, tiền ảo.

Mlm là gì


Khái niệm coin mlm là gì

Coin MLM là sự phối hợp giữa 2 khái niệm của coin và mlm. Đây là tiền điện tử được hoạt động dưới hình thức ủy thác của các tổ chức tài chính (nhà cung cấp phát hành ra đồng tiền kỹ thuật số này). Sự hoạt động của coin mlm dựa trên phương thức đa tầng với mô hình lending hoặc staking nhằm thu về mức lãi suất cao. 


Đặc trưng của coin mlm là gì

Coin mlm hoạt động dựa vào cơ chế làm việc riêng. Ngoài ra, sự tồn tại của coin mlm còn phụ thuộc vào bản chất cũng như những đặc trưng vốn có của nó. Những đặc trưng này đã mang đến nhà đầu tư nhiều lợi nhuận từ việc sử dụng đồng coin mlm. Dưới đây sẽ là một số đặc trưng hay đơn giản là bản chất của coin mlm để các bạn cùng biết nha!

 • Không có ứng dụng rõ ràng, nếu có cũng rất mơ hồ như là dùng để trao đổi tiền tệ, hoặc thẻ visa card,…
 • Coin mlm tồn tại dựa trên ba phần chính là: chủ dự án, leader và nhà đầu tư.
 • Thông tin về doanh nghiệp, đội ngũ phát triển khó tìm thấy, ẩn danh. Chỉ thấy được khi dự án thành công.
 • Chủ dự án không lúc nào lộ mặt hay không có bất kỳ thông tin đúng đắn nào về họ.
 • Có hệ thống tiếp thị đa tầng, các leader tuyên truyền có lịch sử làm đa cấp.
 • Lãi suất khủng theo từng gói với thời gian đáo hạn khác nhau. Đánh vào tâm lý không làm mà hưởng lãi của nhiều người.
 • Leader sẽ được hưởng lợi nhuận nếu tuyển được người tham gia vào mạng lưới bên dưới họ, lượng người càng nhiều, lợi nhuận càng lớn.
 • Lợi nhuận đầu tư rất cao nếu lên sàn thành công.

Coin mlm là gìCoin mlm là gì


Có nên đầu tư coin mlm

Hiện tại có thể thấy đầu tư coin mlm đang là xu hướng và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong ngành nghề chứng khoán. Mô hình Coin mlm thật sự nở rộ vào giai đoạn cuối năm 2017 khi thị trường tiền điện tử khởi sắc với sự tăng trưởng rất nóng. Có thể thấy một điểm đặc biệt của coin mlm chính là khả năng hoạt động phi tập trung và người sở hữu bitcoin có quyền cuối cùng so với tài sản của họ. Vì vậy người chơi luôn tự tin và không ngần ngại khi đầu tư coin mlm. Tuy nhiên, có nên đầu tư coin mlm không vẫn luôn là điều mà nhiều người còn suy xét. Bởi lẽ những rủi ro là điều khó tránh khỏi.

Có nên đầu tư coin mlmCó nên đầu tư coin mlm


Một số rủi ro khi đầu tư coin mlm là gì

 • Tốn nhiều tiền để đổ vào vào các dự án coin mlm theo mô hình lending trá hình Ponzi;
 • Không có người mới tham gia, người cũ không thể rút lãi;
 • Nhiều dự án do thua lỗ nên đã phải phá sản, nhà đầu tư mất vốn lẫn lãi.

Đó cũng chỉ là một vài trong nhiều rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư coin mlm. Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu tư, khách hàng nên lựa chọn sàn giao dịch thật uy tín để tránh gặp rắc rối.


Địa chỉ đầu tư coin mlm an toàn

Khi đầu tư coin mlm, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư không xa lạ gì với sàn giao dịch Remitano. Remitano là địa chỉ đầu tư uy tín, an toàn được nhiều khách hàng quan tâm. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn để có được những sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra Remitano sẽ giúp bạn có được những phương án tốt để đầu tư coin mlm. 

Coin mlm là gìCoin mlm là gì

Trên đây chính là những thông tin thiết yếu để nhà đầu tư hiểu rằng coin mlm là gì. Qua đó còn giúp khách hàng hiểu rằng một số rủi ro để phòng ngừa. Ngoài ra còn gợi ý đến bạn một địa chỉ đầu tư chất lượng. Từ nay, việc ham gia vào thị trường coin mlm đã không còn quá khó khăn so với bạn nữa rồi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem Thêm :   DigiByte là gì? Tạo ví & Mua bán đồng DGB Coin ở đâu? Có nên đầu tư?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Mơ thấy chó đuổi: giải mã giấc mơ và đánh con gì để trúng lớn

Related Articles

Back to top button