Tổng Hợp

Top 30 hình nền chim cú mèo trắng barn owl cho máy tính

Bạn đang xem: Top 30 hình nền chim cú mèo trắng barn owl cho máy tính Tại Website vuongquocdongu.com

Mô tả

Tượng cú mèo trắng 111GS

Tượng cú mèo trắng 111GS làm bằng gốm phủ men trắng có chiều cao 13 cm. Phong thái điệu bộ của chim rất ưa là bác học. Nhìn chim cú men trắng này giống như một vị giáo sư. Đây là sản phẩm gốm mỹ thuật cao cấp dùng để trang trí không gian sống. Sản phẩm dùng làm quà tặng sinh nhật, mừng tốt nghiệp rất có ý nghĩa.

Đơn vị tính: cái (giá bán tính cho 1 cái tượng/ 1 con chim cú như hình).

Bức tượng chim cú bằng gốm rất tinh tế, đặc biệt trông rất có hồn. Ta có thể dễ dàng nhận biết được điều này qua đôi mắt, điệu bộ, phong thái, và nét mặt của bức tượng chim cú. Sản phẩm này có tính nghệ thuật cao nhờ thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, thích hợp để trang trí phòng khách, tủ đồ trưng bày.

Phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng cho đến đơn giản, truyền thống.

Kích thước sản phẩm: Tượng cú mèo trắng 111GS cao 13 cm.

Quý khách vui lòng xem kỹ kích thước trước khi đặt hàng.

Màu sắc: trắng.

Chất liệu: gốm được nung ở nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như hạn chế trầy xước, rạn nứt do va chạm trong khi sử dụng hay vận chuyển.

Xuất xứ: Gốm Việt Nam

Xem thêm :  99+ hình xăm hoa hồng đen đẹp, ý nghĩa, tinh tế, quyến rũ

Xin lưu ý: Sản phẩm số lượng có hạn.

Ý nghĩa sản phẩm

Chim cú vốn được biết đến như là loài chim thông minh, điềm tĩnh, lạnh lùng. Hình ảnh chim cú được cho là có thể giúp con người vượt qua mọi khó khăn. Người ta có thể tặng nhau những đồ vật hình chim cú để cầu chúc điều bình an và may mắn cho người thân.

Đôi mắt to tròn đặc trưng của chim cú khiến người ta liên tưởng đến cặp kính thông thái của các vị giáo sư. Đó chính là lý do người ta cho rằng chim cú là biểu trưng của sự thông minh. Người ta có thể tặng nhau món quà hình con chim cú với mong muốn truyền gửi thông điệp chúc thành công trên con đường học vấn.

Trong phong thủy, cú mèo được xem là linh vật biểu tượng của sự tiên tri, của trí tuệ và sự thông minh sáng suốt. Một con cú mèo có khả năng mang đến sự bảo vệ trước các âm hồn và vấn đề sức khỏe.

Ý nghĩa của biểu tượng chim cú:

Trong văn hóa hiện đại Nhật Bản, biểu tượng con chim cú có một ý nghĩa đặc biệt. Cú mang tới may mắn và bảo vệ bạn khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Hình tượng may mắn này vốn xuất phát từ cách phát âm tiếng chim cú Fukuro. Trong đó từ 福 fuku, có nghĩa là may mắn. Ngoài ra, Fu còn có nghĩa “không có”, kuro nghĩa là “khó khăn”. Nên chim cú còn được coi là biểu tượng giúp con người vượt qua khó khăn, hoặc đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm :  Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7

Cả người Nhật và Myanmar lại coi chim cú là biểu tượng may mắn. Chim cú thường xuất hiện trên những món quà may mắn của người Nhật và Myanmar. Người Nhật thường tặng quà in hình chim cú trong các dịp sinh nhật, tân gia…

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây, loài chim cú này cũng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chim cú gắn liền với phép thuật, trí tuệ và sự nhanh nhẹn.

Trong văn hóa Trung Đông, hình tượng con cú còn được coi như một biểu tượng thiêng liêng từ thế giới bên kia luôn bảo vệ con người.

Ở Châu Mỹ, người da đỏ mặc áo lông cú để bảo vệ khỏi tà ma.

Cách thức đặt hàng  –  Tài khoản thanh toán  –  Thông tin liên hệ  –  Phí giao hàng


271 – Tận mắt nhìn tổ gia đình Cú Tuyết, nuôi con và săn mồi trong thiên nhiên hoang dã


Cú trắng là một loài cú lớn có đặc trưng dễ nhận biết với mỏ đen, móng đen, mắt vàng. Hầu như không có túm lông kiểu tai đặc trưng của các loài cú mèo. Đầu và mắt tương đôi nhỏ. Con mái lớn hơn con trống.

https://www.facebook.com/Dr.HaiLua4.0
https://www.youtube.com/channel/UCQZbHQ7_twDJU_T9PvYehfw
https://www.facebook.com/hangsam.nang.5/
http://supersoft.vn/ http://supersofterp.com/
? Email: dr.hangsamnang@gmail.com

Cú trắng có chiều dài 52–71 cm (20–28 in), cân nặng 1,63,0 kg (3,56,6 lb), với sải cánh 125–150 cm (49–59 in). Đây là một trong những loài cú lớn nhất. Các con đực trưởng thành có bộ lông màu trắng gần như toàn bộ, trong khi bộ lông của những con cái và chim non có nhiền đốm đen. Bộ lông trắng dày giúp cho cú trắng thích nghi tốt với cuộc sống phía bắc của vòng cực Bắc
Cú trắng thường được thấy ở khu vực xung quanh vòng cực Bắc. Chúng làm tổ trên mặt đất, trên một gò đất hoặc tảng đá cao. Sự sinh sản diễn ra trong khoảng tháng năm, tháng sáu, và số lượng trứng khoảng từ 3 đến 11 quả, tùy thuộc vào số lượng con mồi. Trứng nở sau khoảng năm tuần sau khi đẻ, và con non được chăm sóc và bảo vệ bởi cả chim bố lẫn chim mẹ
Loài chim mạnh mẽ này chủ yếu ăn chuột lemming và các loài động vật gặm nhấm nhỏ khác trong suốt mùa sinh sản, nhưng vào những thời điểm mật độ con mồi thấp, hoặc trong thời gian gà gô làm tổ, chúng có thể chuyển sang bắt gà gô nhỏ. Chúng là những kẻ săn mồi cơ hội và con mồi có thể thay đổi đáng kể, đặc biệt là trong mùa đông. Chúng ăn nhiều loại động vật nhỏ như chuột đồng nhưng chúng cũng săn những động vật có vú lớn hơn như thỏ, chuột xạ, chuột marmot, sóc, thỏ, gấu mèo, sóc chó thảo nguyên, chuột cống, chuột chũi, và các loài chim bao gồm gà gô, vịt, ngỗng, chim dẽ, gà lôi, gà rừng, gà nước, chim lặn, mòng biển, chim sẻ, và thậm chí cả chim ăn thịt khác, kể cả các loài cú khác.
Hầu hết chúng săn bắt mồi theo phong cách \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button