Tổng Hợp

Cách chơi cửu âm chân kinh, cách nhập code cửu âm chân kinh mobile gosu

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt

Được biết trong phiên bản sắp ra mắt vào ngày 25/5/2021 tới, Cửu Âm Chân Kinh Mobile – GOSU sẽ có Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Lăng Tiêu Thành, Minh Giáo, Cẩm Y Vệ với tạo hình chuẩn kiếm hiệp Kim Dung.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU tự tin tái hiện lên một thế giới giang hồ sống động, chân thực nhất dành cho người dùng di động cảm thụ. Nơi bạn có thể hòa mình vào thế giới Võ lâm hồng trần, tiêu dao tự tại, tự do tu luyện võ công, khám phá bản ngã của bản thân!

Lục đại môn phái mạnh yếu ra sao trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU?

Đó có thể là một Võ Đang với tuyệt học kiếm pháp, khuynh đảo võ lâm; một Nga Mi nữ nhi kiên cường, uy trấn thiên hạ; Cẩm Y Vệ quân lệnh như sơn, làm chấn động võ lâm; Minh Giáo bí ẩn, nổi danh thiên hạ; một Đường Môn uy lực thần bí với tài dùng độc; Lăng Tiêu Thành khí khái ngạo nghễ, võ công cao cường.

Vậy ai sẽ là người tìm ra bí kíp Cửu Âm Chân Kinh, làm rạng danh môn phái? Câu trả lời nằm ở nơi bạn!

Võ Đang phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Do Trương Tam Phong sáng lập nên, cùng với Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu trong võ lâm. Võ học tinh thâm, coi trọng việc lấy nhu khắc cương, nhân kiếm hợp nhất, dùng ý không dùng lực.

Với đặc tính nhu hòa trong kỹ thuật, phối hợp với nội lực tĩnh luyện, võ học của môn phái Võ Đang kết hợp hài hòa lẫn nhau. Võ Đang khi tấn công cận chiến vừa gây sát thương mục tiêu và hồi nội lực cho bản thân, đánh trúng mục tiêu còn tự hồi được sinh lực.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 0

Với ưu điểm này Võ Đang chắc hẳn là môn phái không thể thiếu cho những tổ đội chiến đấu lẫn train quái. Chiêu thức liên kích kết hợp với khóa kỹ năng và hất bay mục tiêu thì Võ Đang hẳn là một đối thủ đáng sợ với kẻ địch có khả năng phòng thủ kém.

Võ Đang với thế mạnh là cân bằng chỉ số, có khả năng phục hồi mana cho bản thân và đồng đội và kỹ năng AOE tốt nên việc chạy nhiệm vụ chính tuyến hay train các bãi quái luôn rất thuận lợi. Người chơi có thể chọn thêm các thuộc tính khống chế, tăng sát thương qua võ học, nội công,…để Võ Đang phá huy tốt hơn.

 • Vũ khí: Đơn kiếm
 • Đặc điểm: Khống chế, phản đòn và hồi máu
 • Võ học: Thái Cực Kiếm Pháp
 • Nội công: Thượng Thanh Vô Cực Công

Gợi ý cách nuôi Hiệp Khách và luyện Tâm Pháp phù hợp cho môn phái Võ Đang

 • Hiệp Khách: Võ Đang với các chiêu thức chủ yếu đánh cận chiến nên ưu tiên sử dụng Hiệp Khách có khả năng đánh xa hoặc dùng khống chế sẽ có là một lợi thế công thủ toàn vẹn.
 • Tâm Pháp: Nên dùng Sinh Sinh Bất Tức khí bản thân đứng bất động và nhận hiệu quả mỗi 5s hồi 10% sinh lực và nội lực, di chuyển sẽ xóa hiệu quả này.
Xem thêm :  5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger cực đơn giản

Đường Môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Lấy hình thức gia tộc làm nòng cốt môn phái, được giang hồ nể sợ bởi thủ pháp sử dụng ám khí và tài năng khinh công trác tuyệt. Võ học thiên về sát thương cao từ xa, phối hợp cùng khinh công khống chế cự ly, có thể giết người trong chớp mắt.

Đường Môn với bộ kỹ năng ám sát đặc biệt của mình, đệ tử Đường Môn âm thầm lặng lẽ canh thời cơ tấn công chuẩn xác để có thể hạ gục kẻ địch chỉ bằng một đòn tấn công. Khả năng chiến đấu tầm xa chính là lợi thế bù lại cho sinh lực kém, giúp Đường Môn tránh được các sát chiêu cận chiến từ kẻ thù.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 1

Tuy khả năng phòng vệ không cao nhưng Đường Môn với các đòn độc môn gây choáng, giảm tốc, bay lui về sau và cuối cùng là dồn combo sát thương tạo cú choáng đột phá khiến đối thủ dám đơn phương chiến đấu không kịp thoái lui. Vì một số hạn chế về khả năng trị liệu, nên trong chiến đấu tổ đội, Đường Môn khó có thể kết liễu được đối phương mà chỉ phụ trợ cấu rỉa dồn sát thương.

Với ưu điểm là tay dài duy nhất, Đường Môn sẽ không gặp trở ngại khi vượt ải, leo tháp hay các hoạt động Cấm Địa. Vậy nên khi build đồ cần chú ý tăng thêm thuộc tính chính xác qua các trang bị trong túi đồ, thêm lượng máu và mana qua kinh mạch, nội công.

 • Vũ khí: Ám khí
 • Đặc điểm: Sát thương cao từ xa
 • Võ học: Mê Hồn Tiêu
 • Nội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

Gợi ý cách nuôi Hiệp Khách và luyện Tâm Pháp phù hợp cho môn phái Đường Môn

 • Hiệp Khách: Ưu tiên Hiệp Khách tăng sát thương Ám Khí và Sinh lực.
 • Tâm Pháp: Nên chọn Ngã Ý Tiêu Dao khiến bản thân khi bị tấn công trong 5s có thể di chuyển thi triển tấn công tầm xa.

Nga Mi phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Do thứ nữ của đại hiệp Quách Tĩnh – Hoàng Dung là Quách Tương sáng lập nên. Tề danh Tam đại môn phái cùng với Võ Đang và Thiếu Lâm. Võ công thiên về trị liệu, bên cạnh đó còn có khả năng gây ra bạo kích cao, dứt điểm nhanh đối phương, thao tác uyển chuyển tượng trưng cho tinh hoa của phái đẹp.

Tuy có chiêu thức liên kích như Võ Đang, nhưng Nga Mi lại gây hôn mê và thi triển ở trạng thái Hoàng Bá Thể. Đối với đơn đả độc đấu, Nga Mi không hề run sợ trước bất kỳ môn phái nào nhờ vào dame cao và phục hồi máu bật nhất trong Ngũ Đại môn phái mặc dù phòng thủ tương đối yếu.

Xem thêm :  12 phim kiếm hiệp hay Trung Quốc được nhiều người xem nhất

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 2

Ở tổ đội, Nga Mi lại thể hiện rõ vai trò nòng cốt khi có thể gây choáng và đánh lùi đối phương, đồng thời còn phục hồi sinh lực cho một hảo hữu trong đội.

Không thể bàn cãi về sự lợi hại của Nga Mi với thể trạng phục hồi máu tốt thì việc chạy nhiệm vụ chính tuyến lẫn phó bản tương đối không trở ngại nhiều.

Ngoài ra còn là hỗ trợ đắc lực hồi máu cho đồng đội khi gặp phải boss quá mạnh. Người chơi cần chú tâm tăng sát thương, điểm bá thể và bỏ qua phòng thủ, để giúp Nga Mi chiến đấu tốt hơn.

 • Vũ khí: Song thích
 • Đặc điểm: Trị liệu và bạo phát
 • Võ học: Ly Biệt Thích
 • Nội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Gợi ý cách nuôi Hiệp Khách và luyện Tâm Pháp phù hợp cho môn phái Nga Mi

 • Hiệp Khách: Ưu tiên Hiệp Khách tăng sát thương Song thích và tăng điểm Bạo kích.
 • Tâm Pháp: Nên dùng Nhất Tiêu Khuynh Thành giúp bản thân xuất chiêu có 5% tăng 10.000 điểm tấn công trong 5 giây.

Lăng Tiêu Thành phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Hùng cứ nơi vùng đất lạnh giá phía Đông Bắc, quanh năm tuyết trắng bao phủ. Võ công thiên về đao pháp, sát thương rất cao, nhất đao tất sát. Đệ tử môn phái khí khái bất phàm, luôn toát ra vẻ thanh cao đạo mạo.

Với những đòn đao mang uy lực sát thương tuyệt đối, Lăng Tiêu Thành còn khóa kỹ năng của đối thủ và rút đi sinh lực. Đệ tử Lăng Tiêu Thành dù phòng thủ kém nhưng khi đỡ đòn cũng được tăng sát thương, một khi phản kích thành công thì nhất đao tất sát, là trở ngại lớn cho kẻ địch trong những trận đấu đơn. Và chắc hẳn một tay dame to thế này vẫn sẽ được chào đón trong các tổ đội chiến đấu!

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 3

 • Vũ khí: Đơn đao
 • Đặc điểm: Xuất chiêu nhanh, sát thương cao
 • Võ học: Tuyết Ảnh Cuồng Đao
 • Nội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Gợi ý cách nuôi Hiệp Khách và luyện Tâm Pháp phù hợp cho môn phái Lăng Tiêu Thành

 • Hiệp Khách: Các chiêu thức của võ học Tuyết Ảnh Cuồng Đao đa số thuộc dạng cận chiến nên về các điểm phòng thủ và sinh lực chỉ ở mức trung bình vì vậy người chơi phái Lăng Tiêu Thành nên sử dụng Hiệp Khách có các kỹ năng phòng thủ và hỗ trợ cho nhân vật sẽ tạo lá chắn tốt cho chủ nhân.
 • Tâm Pháp: Hãy dùng Vật Ngã Lưỡng Vọng giúp bản thân sau khi gây bạo kích, trong vòng 5 giây phòng thủ bản thân tăng 30%.

Minh Giáo phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Hùng cứ chốn đại mạc Tây Vực, biểu tượng chính là Thánh Hỏa Quang Minh, được xưng tụng là Đệ nhất giáo. Võ học chuyên về thương pháp, dựa vào sinh lực bản thân tấn công gây nhiều hiệu quả khác nhau.

Xem thêm :  Khoá học Photoshop Online miễn phí, 34 buổi – Tự Học Đồ Hoạ

Khả năng bộc phát của Minh Giáo dựa vào lượng máu của bản thân mà cho hiệu quả khác nhau, vậy nên với khả năng phòng thủ hầu như là tuyệt đối là một ưu thế vượt trội cho Minh Giáo khi độc chiến lẫn tổ đội. Đây còn là lá chắn vững chắc trong đội hình chiến đấu với khả năng đặc biệt được phát huy khi sinh lực trên 50%, vì vậy khi trang bị cần chú ý đến tăng các tính năng kháng bạo và miễn giảm sát thương.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 4

Đặc biệt trong chiến đấu tổ đội, Minh Giáo có thể chuyển hóa sát thương bản thân phải chịu lên người kẻ địch nhờ vậy phát huy được thế mạnh bậc nhất của mình về phòng thủ và khả năng phụ trợ đồng đội cùng với sát thương cận chiến cao. Còn trong chiến đấu đơn độc, Minh Giáo là môn phái đáng e dè nhờ vào khả năng chịu sát thương bền bỉ và tấn công cao lên lẻ địch.

 • Vũ khí: Thương
 • Đặc điểm: Công thủ toàn diện
 • Võ học: Thiết Huyết Thương
 • Nội công: Càn Khôn Tâm Kinh

Gợi ý cách nuôi Hiệp Khách và luyện Tâm Pháp phù hợp cho môn phái Minh Giáo

 • Hiệp Khách: Minh Giáo thiên về phòng thủ nên hãy triệu hồi các Hiệp Khách có kỹ năng theo hướng phòng thủ/bạo kích để tăng sức mạnh công thủ cho chủ nhận.
 • Tâm Pháp: Nên dùng Dục Huyết Trùng khiến bản thân khi Bạo Kích có thể hấp thu 5% hồi sinh lực bản thân

Cẩm Y Vệ phái trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Cẩm Y Vệ là tổ chức mật vụ được Minh Thái Tổ thành lập nhằm giám sát hoạt động của các quan viên trong triều đình, gánh vác sứ mệnh thần bí, lệnh ra như núi, không chết không về. Cẩm Y Vệ một mặt trà trộn trong giang hồ, một mặt mang trên mình nhiệm vụ thu thập tình báo cho triều đình.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU sẽ có 6 môn phái khi ra mắt 5

Cẩm Y Vệ được nhiều game thủ đánh giá là lớp nhân vật có bộ kỹ năng tầm sát thương rộng, thích hợp cho các tính năng PvP thiên về tổ đội. Mặc dù vậy thì lượng sát thương của phái này cũng không phải tầm thường khi thường được game thủ so sánh với Lăng Tiêu Thành.

Bù lại điểm yếu duy nhất của môn phái này có lẽ là ở khả năng khống chế đối thủ – tính năng khá quan trọng trong các màn solo tay của game. Tuy nhiên thì với một thế giới giang hồ rộng lớn như Cửu Âm 3D VNG thì Cẩm Y Vệ không phải là không có đất dụng võ.

 • Vũ khí: Thiết Trảo
 • Đặc điểm: Sát thương cực cao
 • Võ học: Truy Hồn Trảo
 • Nội công: Thất Sát Tâm Kinh

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu


Cửu Âm Chân Kinh Mobile – Gosu – Hoa Sơn Luận Kiếm lần 1 05/06/2021


Hi guys.
Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ để theo dõi những video mới nhất từ mình nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button