Tổng Hợp

Xem 10 tướng cằm phong thủy ở phụ nữ, đàn ông chuẩn

 

TƯỚNG LÔNG MÀY CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI VẬN MỆNH VÀ CUỘC ĐỜI?

 

Mỗi một bộ phận trên cơ thể đều có vai trò của nó trong cấu tạo giải phẫu. Ngoài vai trò về sinh học nó còn chứa đựng những thông tin khác nhau về chủ nhân của nó. Lông mày trên mỗi khuôn mặt thường để lại nhiều nét ấn tướng  đối với những người xung quanh. Không chỉ có vậy, nhân tướng học cho rằng có thế xem tướng chân mày đoán giàu sang phú quý luận mệnh cát hung của mỗi cá nhân

 

 1. Xem tướng chân mày cho nam và nữ:

 

Trong sinh học, lông mày có tác dụng che chắn, ngăn cản mồ hôi từ trán chảy xuống mắt. Trong tướng học lông mày còn có tên gọi là Bảo thọ quan. Lông mày bên phải gọi là Kế đô, lông mày bên trái gọi là La hầu. Lông mày được xem là cung Huynh đệ đối với mỗi người khi xem tướng chân mày nếu như nó tương đắc, cân xứng và đẹp đẽ thì anh chị em hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau, trường hợp xấu, thiếu hài hòa, đẹp đẽ thì ngược lại, huynh đệ bất hòa, nồi da nấu thịt. Xem tướng qua lông mày có hình ảnh sẽ dễ dàng luận đoán những bình diện khác nhau của bản mệnh trong cuộc sống:

–         Sức khỏe và thọ yểu được biểu hiện rõ nét qua tướng lông mày phụ nữ, nam giới

–         Xem tướng chân mày đoán giàu sang, phú quý, bần hàn, công danh, tài lộc,

–         Gia đạo có yên ổn hay không?

–         Tâm sinh lý, tính cách biểu hiện ra sao?

Xem tướng lông mày nam hay tướng lông mày nữ  được chia thành các dạng đạt chuẩn, thưa, dài, ngắn, rậm… mỗi dạng sẽ có những đặc điểm về vận mệnh. Trong cách xem tướng chân mày người ta phân chia ra thành nhiều hình thái khác nhau dựa trên cơ sở tổng quát trên. Vì vậy, để xem chi tiết về xem tướng lông mày nam giới, tướng lông mày phụ nữ nói lên điều gì, xin mời xem tướng qua lông mày có hình ảnh minh họa tương ứng dưới đây để dễ dàng luận đoán tướng số, vận mệnh.

 

 

 1. Các loại tướng lông mày nam nữ đặc trưng:

Các dạng lông mày và cách xem tướng qua lông mày có hình ảnh minh họa được các nhà tướng học thống kê như sau

 • Tướng lông mày quỷ:

Sợi lông mày thô và dài, có bề ngang rất rộng phía cuối mọc lan xuống rất gần mắt. Người có lông mày này rất xảo quyệt, tham lam, khi kết giao thường giả nhân, giả nghĩa nhưng thực tế chỉ nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY QUỶ ]

 

 • Tướng lông mày thưa và rời rạc:

Sợ lông mày ngắn, khoảng cách thưa, mọc không đều nhau, lông mày không dài quá mắt và hình thể bên ngoài không thẩm mỹ. Những người có lông mày này thường mờ nhạt về tình cảm và các mối quan hệ tiền bạc tụ tán bất thường, khi lên voi, lúc xuống chó, cố gắng cũng không thể thay đổi được những biến động thất thường này.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY THƯA  ]

 

 • Tướng lông mày đứt đoạn:

Là dạng lông này không liền mạch mà có sự giãn cách. Những người có lông mày này thì hình khắc lục thân, bạc duyên với cha mẹ, bất hòa với anh chị em, tiền bạc thường bị hao hụt những khoản ngoài ý muốn.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY ĐỨT ĐOẠN ]

 

 • Tướng lông mày đuôi én:

To về bề ngang phần cuối chẻ đôi trông như đuôi én. Những người có lông mày này mối quan hệ với anh chị em thường xảy ra bất hòa, ly tán, tiền bạc tiêu tán, dễ bị tù tội, từ trung vận trở đi cần hết sức đề phòng.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY ĐUÔI ÉN ]

 

 • Tướng lông mày thưa và nhạt:

Lông mày ngắn hơn mắt, sợi lông mày nhỏ, ngả vàng, mọc không đều. Tiền bạc của những người này khó dư dật, khi chết thường ở xa quê.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY NHẠT ]

 

 • Tướng lông mày chổi xể:

Đầu lông mày thanh tú, mịn, về đuôi thì mọc thưa, bè ra và hướng lên trên trông như hình cái chổi xể. Lông mày này thiếu tình cốt nhục, gia vận và tiền bạc đều gặp éo le, ngang trái.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY CHỔI XỂ ]

 

 • Tướng lông mày chữ bát:

Lông mày từ trên mọc theo đường cong lượng xuống phía dưới giống như chữ Bát (nghĩa là số 8). Dạng lông mày là tướng xấu về nhiều mặt, cuộc sống và sự nghiệp long đong, lận đận, tình cảm cũng không được như ý muốn.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY CHỮ BÁT ]

 

 • Tướng lông mày dao cau:

Lông mày hẹp về bề ngang nhưng lại nhọn hoắt giống như dao têm trầu ngày xưa. Dạng lông mày này thể hiện tính cách tàn nhẫn, tâm địa nham hiểm, hung bạo, ngay cả anh em cũng không có chút tình cảm, dễ bị chết bất đắc kỳ tử.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY DAO CAU ]

 

 • Tướng lông mày La hán:

Lông mày to về bề ngang, uốn cong như lông mày trên tượng của các La hán trong chùa, những người có lông mày này thì làm việc gì cũng trì trệ, muộn vợ, hiếm con, tuổi trẻ gian nan, cay đắng trăm chiều.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY LA HÁN ]

 

 • Tướng lông mày rồng:

Lông mày đẹp, hình dáng bóng bảy, sợi mày dài và thưa. Những người có lông mày này thường đông anh em, cha mẹ thọ, giàu sang phú quý hơn người.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY RỒNG ]

 

 • Tướng lông mày kiếm:

Sợi lông mày hơi mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, chiều dài quá mắt, trông xa như hình lưỡi kiếm. Người có lông mày này thường kiên cường, có tài năng và học vấn, từ giai đoạn trung niên trở đi sẽ giàu sang phú quý.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY KIẾM ]

 

 • Tướng lông mày lá liễu:

Lông mày dài và thong nhỏ hai đầu trông như hình của lá cây dương liễu. Chủ nhân của cặp lông mày này thường trung hậu, tín nghĩa nhưng hơi mềm mỏng, nhu nhược và dễ bị người thân chi phối, nếu gặp quý nhân giúp đỡ sẽ đại cát, phát phúc vinh hiển.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY LÁ LIỄU ]

 

 • Tướng lông mày sư tử:

Lông mày đậm và khá dài, sợi thô, chiều dài lông mày bằng chiều dài của mắt. Nhìn từ xa ánh lên sự hùng dũng, oai vệ. Người có lông mày này thường phú quý ở tuổi vãn niên và muộn vợ con gia đạo.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY SƯ TỬ ]

 

 • Tướng lông mày cọp:

Lông mày xếch ngược lên, thô, to bản, dài bằng mắt hoặc quá mắt, đuôi hơi thưa. Chủ nhân của dạng lông mày này sẽ khắc anh em, tính cách rất mạnh mẽ nên theo các sự nghiệp có tính chất quyết đoán, mạnh mẽ như lực lượng vũ trang, kinh doanh thương mại hay công nghệ.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY CỌP ]

 

 • Tướng lông mày đậm ngắn:

Lông mày ngắn quá mắt, sợi nhỏ, mịn, mọc dày. Chủ nhân của cặp lông mày này sẽ gặp gia đọa hài hòa, yên ấm, quan hệ anh em tốt, vợ giỏi con ngoan nhưng tài vận suy kém khi tụ khi tán.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY NGẮN ]

 

 • Tướng lông mày thanh tú:

Hình dáng lông mày hơi cong đầu lông mày nhỏ, đuôi lông mày lớn dần và cao hơn đầu lông mày, không quá đậm hoặc quá nhạt, như một nét vẽ. Những người có lông mày này thường thông minh, trí tuệ sâu sắc, học vấn uyên bác, hiển đạt sớm và vang danh nổi tiếng.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY THANH TÚ ]

 

 • Tướng lông mày đầu nhọn đuôi thưa:

Vị trí lông mày đầu đuôi ngang bằng, bề ngang hơi lớn, đầu lông mày có sợi nhỏ, mịn và mọc khít về cuối thì thưa và sợi lông mày dài hơn. Người có kiểu lông mày này nếu sớm đỗ đạt, nổi tiếng thì tiền bạc chỉ khá giả, từ trung vận trở đi sẽ phát rất mạnh. Đây là dạng lông mày phú quý nhưng kém thọ.

 

 • Tướng lông mày ngắn, nhỏ mà đẹp:

Bề ngang hơi hẹp, ngắn, các sợi mịn và đều nhau, dáng vẻ thanh tú. Chủ nhân của những cặp lông mày này có tính tình trung hậu, trí tuệ sáng suốt, ít khi đau ốm. Kiểu lông mày này thuộc cách tiểu phú quý nhưng gia đạo tốt, rất hòa thuận.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY NGẮN ]

 

 • Tướng lông mày thanh tú:

Hình dung dáng vẻ thanh tú, bề rộng lớn hơn cách trên, hơi uốn cong theo chiều hướng của mắt, có chiều dài ngang bằng mắt hoặc lớn hơn. Những người có tướng lông mày này thường rất thông minh hoạt bát, có nghĩa khí, được nhiều người kính phục tôn trọng.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY THANH TÚ ]

 

 • Tướng lông mày sâu róm:

Sợi lông mày thô, dày khít, phía đầu dựng ngược phía sau hơi xuôi về phía đuôi mắt, dáng vẻ thô bạo to về bề ngang. Những người có lông mày này thường dễ thành đạt về võ nghiệp nhưng tính khí thô lỗ dễ gây gổ, hiềm khích với người khác. Nếu các bộ vị khác mà xấu thì vận mệnh rất kém, bản thân lưu lạc, kẻ thù rất nhiều.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY SÂU RÓM ]

 

 • Tướng lông mày chữ nhất:

Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, hơi rộng, chiều dài quá mắt, nằm ngang như chữ nhất trong Hán văn. Kiểu lông mày này tượng trưng cho trí tuệ, nhân nghĩa, gia đình thuận hòa, vận mệnh hanh thông, phát đạt từ thuở trẻ, phú quý trường thọ ít người sánh kịp.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY CHỮ NHẤT  ]

 

 • Tướng lông mày trăng non:

Lông mày sợi mịn, vừa vặn, mọc xuôi, sắc đen, rõ như nét vẽ, cong xuống đều nhau như mặt trăng đầu tháng, dáng vẻ thanh tú. Người sở hữu lông mày này có trí tuệ thông thái, nhu thuận, nổi tiếng và lập được công danh nhờ văn chương, khoa bảng đỗ đạt, gia đình hòa thuận, anh em trong gia đình cũng hiển đạt, phú quý.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY TRĂNG NON ]

 

 • Tướng lông mày tằm:

Sợi lông mày to, thô, cong, bản rộng như dáng con tằm, dáng vẻ tao nhã, chủ nhân của nó là những người khôn khéo, uyển chuyển, dễ thành đạt nhưng thiếu tình thân thiết với anh chị em. Trong văn học sử sách Quan Công được miêu tả là người có tướng mặt đỏ, mắt phượng mày tằm. Thúy Vân trong Truyện Kiều của Nguyễn Du có tướng: “Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài mở nang”. Nghĩa là lông mày như con tằm vừa phân tích ở trên.

 

[Xem phân tích chi tiết tướng lông mày này tại : XEM TƯỚNG LÔNG MÀY TẰM ]

 

Tổng kết lại, yếu quyết về xem tướng chân mày cần lưu ý một số những đặc điểm sau:

–         Chiều dài tối thiểu nên bằng chiều dài của mắt hoặc nếu xem tướng chân mày dài hơn mắt càng tốt, về sinh học thì nó che chắn bảo vệ mắt tốt, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho gương mặt cũng như chuyện công danh phú quý, vận mệnh thuận lợi hơn

–         Xem tướng lông mày nên có các sợi lông mày đều nhau, không nên quá đậm, quá nhạt, quá thưa, quá thô, dài quá hoặc ngắn quá những điều này đều không mang lại sự cát lợi

–         Xem tướng lông mày nam giới hay tướng lông mày phụ nữ  nên mọc theo một khoảng thu gọn, hoặc là hẹp, hoặc là rộng nhưng có hàng lối rõ ràng, kỵ nhất mọc tán loạn, lung tung không hàng lối rõ ràng, mất đi vẻ thanh tú và vận khí suy kém

–         Xương lông mày gọi là my cốt nên nổi cao chứ không nên tù hãm, khuyết lõm

–         Hai đầu lông mày giao nhau thường dễ chết yểu hoặc rất lười nhác, cẩu thả

–         Lông mày thanh tú, dáng như nét vẽ và điều quan trọng hơn đó là khi xem thì cần căn cứ vào đặc điểm thực tế, chân thực tránh trường hợp đã qua trang điểm, kẻ vẽ, điều này dễ dẫn đến sai lầm trong quá trình suy đoán

Thời kỳ gần đây, nhất là đối với tướng lông mày phụ nữ, có rất nhiều chị em thường trang điểm, tỉa, tô vẽ, xăm lông màu, việc làm này nhằm mục đích tăng thêm vẻ đẹp trên gương mặt. Tuy nhiên, cốt cách tướng mạo thường theo hình dáng tự nhiên, nên việc suy đoán cần thận trọng vì dễ xảy ra tình trạng sai lầm trong dự đoán\

 

Ngoài việc xem tướng chân mày đoán giàu sang, luận chuyện công danh, sức khỏe, tính cách nó còn thể hiện mối quan hệ giữa anh chị em trong gia đình. Ca dao có câu:

“Anh em như thể tay chân

Rách lành đùm bọc dở hay đỡ đần”

Khi gia đình hòa thuận, đoàn kết thì nội bộ yên ổn, vững chắc, luôn được củng cố đó là bước đệm để thành công. Nếu tướng lông màu xấu, anh em bất hòa, không nhường nhịn lẫn nhau thì ta sẽ thấy anh em cùng cha mẹ mà còn chẳng dung được nhau thì làm sao dung được người trong thiên hạ?

 


Điều cực kỳ đặc biệt từ những người có TƯỚNG CẰM CHẺ | Xem bói tướng mạo


Cũng như hai hõm lưng hay đôi lúm đồng tiền duyên dáng, chiếc cằm chẻ là một đặc điểm không phải ai cũng có. Vậy bạn đã biết vì sao lại có tướng cằm chẻ và điều đó có ảnh hưởng gì đến tính cách, vận mệnh của mỗi cá nhân chưa?

Hãy xem kênh của tôi: https://goo.gl/ZJADQJ
Xem playlist của tôi:
➤ Kì Lạ \u0026 Bí Ẩn : https://goo.gl/BsH3ML
➤ Phong thủy tử vi: https://goo.gl/dN0jmi
➤Xem bói chỉ tay: https://goo.gl/ZvBKzN
➤ Xem bói nốt ruồi: https://goo.gl/eUXq0n
➤ Xem bói tướng mạo: http://goo.gl/LPgL0B
➤Tổng hợp cuộc sống: https://goo.gl/ZIA3CJ
➤Thế giới tâm linh: http://goo.gl/mXQxmA
➤Tử vi 12 con giáp: https://goo.gl/eByh6P
➤ Hãy giúp Minh đạt 1.000.000 Subscribe
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Top List 8 Bài Hát Tặng Người Yêu, Bạn Gái Ở Xa

Related Articles

Back to top button