Tổng Hợp

Sub Phim, Dịch Truyện Kiếm Tiền Uy Tín? Xem 10 Website Sau

Bạn có năng khiếu văn chương? Bạn thích thú sáng tạo, có ý tưởng và tác phẩm? Bạn muốn sub phim, dịch truyện kiếm tiền uy tín? Xem 10 Website Sau muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân lúc thảnh thơi mà chưa biết làm gì? Sau đây Vương Quốc Đồ Ngủ sẽ chia sẻ cho các bạn 10 Trang Website Dịch Truyện, Phim Uy Tín Nhất Kiếm Tiền trong 15 phút

Upwork (upwork.com) – sub phim, dịch truyện kiếm tiền có quá khó?

Upwork là một trong những mạng lưới freelancer chuyên nghiệp nhất trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Sau khoảng thời gian đăng ký thành công bạn có thể khởi đầu làm việc. Để khởi đầu kiếm tiền, bạn phải tự tìm tìm việc làm bằng cách nhấp vào Tìm việc. Mỗi giờ có rất nhiều khách hàng đăng tải nhu cầu của họ, vì vậy nếu bạn lựa chọn công việc và hoàn thiện tốt công việc đó bạn sẽ có rất nhiều khách hàng.

Để phân phối chất lượng tốt nhất, tính bảo mật của Upwork rất cao. Về thanh toán, Upwork có nhiều phương thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hay Chuyển tiền… Ở Việt Nam, Payoneer có vẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Link website: upwork.com

Upwork là web uy tín nhất hiện nay

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com hoạt động theo cách tương tự như các trang ở trên. Sau khoảng thời gian đăng ký thành công, bạn có thể khởi đầu tìm việc trên website. Nếu hoàn thiện tốt và được đồng ý bạn sẽ được thanh toán và thanh toán qua PayPal.
Link website: TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com

PeoplePerHour.com

Ưu thế của PeoplePerHour.com là khách hàng thuê bạn và trả tiền cho bạn theo giờ, không chỉ theo dự án hoặc công việc. Sau khoảng thời gian bạn tạo tài khoản thành công, tài khoản sẽ được hơn 300.000 Chuyên Viên xem xét và theo website này, họ có thể giới thiệu việc làm cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn thích hợp với yêu cầu công việc. Sau khoảng thời gian bạn hoàn thiện công việc và được chấp thuận, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48 giờ. Phương thức thanh toán là qua Paypal.

Xem thêm :  Tuyển tập hình ảnh vườn hoa hồng đẹp rực rỡ và lãng mạn 1, 30000+ vườn hồng & ảnh hoa miễn phí

Thanh toán nhanh gọn.

Link website: PeoplePerHour.com

Iwriter (iwriter.com)

Điểm nổi bật so với Upwork là trong khi Upwork là một mạng lưới freelancer rất lớn với toàn bộ các ngành nghề khác nhau thì iwriter lại là mạng freelancer chỉ dành cho các nhà văn. Khách hàng chỉ vào đây để đặt nội dung. Sau khoảng thời gian đăng ký thành công, bạn vào Viết Nội dung để tìm dự án và viết bài ngay. Bạn sẽ thấy số lượng từ bạn sẽ phải viết, số vốn bạn sẽ thu được, thời gian hoàn thiện và các yêu cầu khác từ người đăng. Bạn sẽ nhấp vào Viết bài để khởi đầu viết bài. So với người mới, sau thời điểm nhấp vào đây, bạn sẽ phải làm bài xác minh ngữ pháp trước khi khởi đầu viết. Nếu nội dung được đồng ý, bạn sẽ thu được tiền trong tài khoản, người viết sẽ nhận xét bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được thanh toán qua Paypal. Người mới khởi đầu nên chọn Iwriter.

Link website: iwriter.com

Dành cho dân viết lách.

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là một mạng lưới freelancer rất nổi tiếng trong một thời gian dài. Ưu thế của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận tiện cho cả khách hàng và freelancer làm việc đơn giản và hiệu quả. Fiverr cũng là một mạng lớn, có uy tín lâu năm nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách làm sub bằng Aegisub cho người mới

Link website: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng.

Freelancer.com – Sub Phim, Dịch Truyện Kiếm Tiền Uy Tín

Freelancer.com là một website freelancer nổi tiếng và rất lớn. Bạn có thể tìm thấy công việc trong nhiều ngành nghề tại đây, bao gồm cả dịch thuật. Trước hết, bạn cần chọn công việc thích hợp với trình độ của mình. Sau khoảng thời gian hoàn thiện tốt công việc, bạn sẽ thu được tiền. Phương thức thanh toán tương tự như các website trên. Tuy nhiên, trước khi có thể khởi đầu làm việc, bạn cần tạo một tài khoản. Một hồ sơ ấn tượng sẽ thu hút nhà tuyển nhân sự nên bạn cần Note đến nó.

Link website: Freelancer.com

Cách thức hoạt động đơn giản.

Guru.com – dịch truyện kiếm tiền

Guru.com cũng là một website tìm tìm việc làm trực tuyến tuyệt vời. Tại đây với lượng nhu cầu lớn bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm. Điều trọng yếu là hoàn thiện tốt công việc. Khách hàng ưng ý với bạn sẽ quay lại và bạn sẽ có nhiều việc hơn, uy tín của bạn sẽ tăng trưởng. Và cùng với đó, thu nhập sẽ tăng trưởng. Guru.com cũng khá uy tín trong việc thanh toán.

Link website: Guru.com

Làm việc tại nhà.

Freelance Writting Gigs

Đây là một website chuyên viết để bạn trổ tài tài năng của mình. Nếu bạn tự tin với tuyệt kỹ và năng lực của mình thì Freelance Writting Gigs là một website bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ để học hỏi và nâng cao tuyệt kỹ viết tiếng Anh. Bạn tuyệt đối có thể tham khảo nội dung trước, làm nhiều công việc sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho bạn.

Link website: freelancewritinggigs.com

Xem thêm :  Top 5 phần mềm quản lý Fanpage facebook tốt nhất 2021

Tận dụng thời gian rảnh.

Vlance

Việt Nam cũng có website tìm việc là Vlance. Tại đây hội tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Để tìm việc làm phiên dịch, hãy đến với Vlance. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với các freelancer trên khắp Việt Nam trong nhiều ngành nghề nói chung hay ngành nghề dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Link website: vlance.vn

Tìm việc dễ dàng.

50k.vn – sub phim, dịch truyện kiếm tiền liền tay

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh. Với nền tảng thiết kế website dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn thích hợp với nhu cầu tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Việt Nam..

Link website: 50k.vn

Thời gian làm việc linh động.

Truy vấn liên quan:

dịch sub phim kiếm tiền

dịch phim tiếng trung kiếm tiền

dịch truyện trung quốc kiếm tiền

dịch phụ đề youtube kiếm tiền

dịch truyện convert kiếm tiền

dịch phim trung quốc kiếm tiền

dịch phim online kiếm tiền

dịch phụ đề phim kiếm tiền

sub phim tiếng trung kiếm tiền

dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

các app dịch truyện kiếm tiền

các website dịch thuật kiếm tiền

dịch sách kiếm tiền

các website dịch truyện kiếm tiền

website dịch truyện tiếng anh trả tiền

làm phụ đề kiếm tiền

Bài viết được chia sẻ bởi Vương Quốc Đồ Ngủ, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Mùa dịch ở nhà rảnh rỗi,nào hãy lựa chọn ngay một website phù hợp với bạn để kiếm tiền ngay thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button