Thủ Thuật

Hướng dẫn cách thay đổi gmail garena và bảo mật tài khoản an toàn

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách thay đổi gmail garena và bảo mật tài khoản an toàn Tại Website vuongquocdongu.com

Hãy chia sẻ:

Garena không phải là cái tên quá xa lạ đối với những người trẻ, thậm chí là những em nhỏ và những người lớn tuổi. Nhưng họ có thực sự hiểu hết về các vấn đề phát sinh tại nhãn hàng này chưa.

Nhiều người vẫn đang loay hoay không biết cách để thay đổi gmail Garena như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ làm rõ vấn đề đó cho những người còn đang thắc mắc về tình trạng này hiểu rõ hơn.

Tìm hiểu tổng quan về Garena

Garena là một công ty dịch vụ kỹ thuật số cung cấp các trò chơi giải trí, thể thao điện tử, thương mại điện tử,…Được thành lập vào năm 2009 tại Singapore, công ty mẹ của nó là Sea Limited.

Là công ty dịch vụ kỹ thuật số cung cấp đa dạng các dịch vụ

Garena phân phối các tựa game trên các quốc gia khác nhau, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, các trò chơi giải trí được phát hành từ Garena luôn nhận được đông đảo sự yêu thích của đại bộ phận người dùng.

Các trò chơi điện tử điển hình của Garena như: Liên Minh huyền thoại, Liên Quân Mobile, FreeFire, FiFa,… Thu hút được đông đảo người dùng không phân biệt tuổi tác.

Các trò chơi điện tử của Garena cũng được đưa vào thi đấu và có những giải đấu lớn được tổ chức trong khu vực và trên toàn thế giới được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.

Nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ

Sau đây là các phương thức bảo mật hiện đại và chia sẻ cách thay đổi Gmail Garena đơn giản mà bạn cần biết để dễ dàng thực hiện được nó/

Phương thức bảo mật của Garena là gì?

Hiện nay, Garena có những phương thức bảo mật vô cùng hiện đại, đó chính là bảo mật bằng chính Email và số điện thoại của khách hàng đăng ký tài khoản tại đây.

Điều này đảm bảo được các thông tin sẽ được khách hàng nắm rõ một cách dễ dàng hơn. Không có tình trạng tài khoản chơi game bị xâm nhập và chiếm đoạt thông tin cá nhân của kẻ xấu.

Chế độ bảo mật với Email và số điện thoại

Tại sao Garena được ưa chuộng như thế?

Lý do đơn giản nhất để Garena được ưa chuộng là bởi vì các trò chơi tại đây đáp ứng được nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ hiện nay. Có trò chơi mang tính chiến thuật và có tính liên kết mạch lạc với nhau.

Đánh trúng được tâm lý và thị yếu của người chơi game nên Garena mới được yêu thích và sử dụng nhiều đến như vậy.

Tại sao cần thay đổi gmail Garena?

Khi sử dụng dịch vụ tại Garena, không ít lần bạn cần gặp phải những trường hợp cần thay đổi gmail Garena. Việc thay đổi hoặc xác thực gmail giúp bạn bảo mật được thông tin tài khoản và bảo vệ tài khoản của riêng mình.

Cũng có những lúc gmail trước đó bạn đăng ký tại Garena không dùng nữa mà đổi sang một gmail mới. Thì lúc đó các bạn cần tiến hành đổi Gmail ngay để duy trì đăng nhập cho sau này.

Điều đó không chỉ đảm bảo thông tin tài khoản bạn được bảo mật mà còn chứng minh quyền sở hữu tài khoản đó thuộc về bạn. Tránh những chuyện đáng tiếc phát sinh sau này.

Xem thêm :  Không trân trọng thì không cần cố gắng ❤️ đôi dòng tâm sự vu vơ

Có nhiều lý do để thay đổi gmail Garena

Cần chú ý một điều rằng Gmail của bạn sau khi được xác thực sẽ không thể tự ý thay đổi được. Việc thay đổi Gmail Garena sẽ còn tùy thuộc vào trạng thái trên tài khoản của bạn nữa. 

Vậy sau đây sẽ là phần chia sẻ về các trường hợp được đổi Gmail nhanh chóng nhất.

Những trường hợp nào được thay đổi Gmail?

Có 3 trường hợp cụ thể cần tiến hành đổi gmail Garena sau đây:

Trường hợp khi Gmail, Email hay số điện thoại của bạn đã được xác thực, nhưng bạn bị quên chúng. Hoặc trường hợp số điện thoại trong tài khoản vẫn sử dụng được nhưng Gmail lại không thể sử dụng được nữa.

Các chế độ bảo mật mà Garena đưa đến khách hàng

Nếu gặp tình trạng này thì bạn có thể tiến hành gửi yêu cầu đi để xóa Gmail, Email của mình trên hệ thống của Garena. Sau khi xét duyệt hợp lệ thì trong vòng 48h sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn về vấn đề đó.

Trường hợp này trái ngược hoàn toàn với trường hợp 1 khi Gmail và cả số điện thoại đã được xác thực. Tuy nhiên hiện tượng số điện thoại trong tài khoản Garena của bạn không sử dụng được nữa nhưng Gmail vẫn dùng bình thường.

Tình trạng này hiện tại thì cồng Game Garena vẫn chưa hỗ trợ giải quyết. Nhưng Garena sẽ đưa bạn các hướng giải quyết tốt nhất cho tài khoản của mình và đảm bảo được độ an toàn cho thông tin trong Garena.

Xác minh Email hoặc số điện thoại

Nếu gặp trường hợp cả Gmail và số điện thoại của mình đã được xác thực trong Garena, còn sử dụng thì các bạn có thể tiến hành theo các bước thao tác trong phần tiếp theo của cách đổi gmail Garena được hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn cách thay đổi Gmail trong Garena

 • Bước 1: Tìm kiếm và đăng nhập tài khoản Garena trong Website chính thức.

 • Bước 2: Chọn biểu tượng Icon xác thực trong mục Email của mình để tiến hành thay đổi Gmail cho tài khoản Garena của mình.

 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin Email trước đó đã đăng ký với tài khoản Garena của mình. Nếu trước đó sử dụng số điện thoại thì hệ thống sẽ tiến hành gửi mã OTP về số đó để xác nhận.

 • Bước 4: Chọn mục thay đổi Email và tiến hành điền đầy đủ thông tin của Email mới của mình muốn thay đổi. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gởi tin nhắn về Email mới của bạn để xác thực.

 • Bước 5: Bạn cần truy cập vào Email của mình và xác thực theo đường link mà hệ thống vừa gửi đến cho bạn.

 • Bước 6: Tiến hành điền mã Code để xác thực thông tin đúng với việc

  thay đổi Gmail Garena

  vào ô xác nhận trên màn hình giao diện của Website.

Xác nhận tại Email để thay đổi 

Qua 6 bước thao tác cực kỳ đơn giản như vậy thì bạn có thể thay đổi Gmail Garena của chính mình rồi. Sau đây là các lưu ý bạn cần biết cho việc đổi gmail như trên.

Một số lưu ý cho việc đổi Gmail Garena

Hãy kết hợp các chữ thường, chữ in hoa và cả số thứ tự để đặt mật khẩu cho tài khoản Garena của mình. Điều này sẽ làm tăng lên tính bảo mật của tài khoản của bạn hơn nhiều.

Bởi vì hiện nay có nhiều thành phần xấu rất muốn xâm nhập và chiếm đoạt tài khoản Garena của khách hàng nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Vì vậy, đặt mật khẩu có tính bảo mật cao là vô cùng cần thiết với tài khoản Garena của bạn.

Xem thêm :  Tổng hợp những kết bài về bài thơ câu cá mùa thu hay nhất (31 mẫu)

Khi thay đổi Gmail Garena của mình thì hãy hòm thư hay tài khoản Gmail nào mà bạn sử dụng thường xuyên nhất để thay đổi hoặc xác thực tài khoản Garena của mình nhé.

Điều này sẽ giúp quá trình xác thực tài khoản của bạn được nhanh chóng và đảm bảo chính xác nhất. Sẽ tránh được trường hợp không được xác thực vì lý do Gmail của bạn không đảm bảo.

Các lưu ý khi thay đổi Gmail

Cần lưu ý chất lượng đường truyền của bạn phải thật ổn định trong lúc thay đổi Gmail Garena. Đường truyền không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình gửi và nhận mã xác nhận từ hệ thống của Garena.

Trong trường hợp đường truyền không ổn định dẫn đến quá trình nhận mã không thành công thì bạn có thể thử lại nó sau 24 tiếng đồng hồ sau. Hãy lưu ý điều này vì bạn không thể yêu cầu gửi lại ngay sau đó.

Bạn cũng có thể thêm thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân của mình khi đăng ký tài khoản Garena. Điều này cũng đảm bảo cho tài khoản của bạn sẽ an toàn hơn, ít bị người khác xâm nhập và trục lợi từ nó.

>> Xem thêm: Mã left 4 dead bổ ích nhất cho người chơi

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại trong Garena

Xóa số điện thoại cũng là một khúc mắc lớn trong lòng nhiều người dùng giống như cách thay đổi Gmail Garena vậy. Sau đây sẽ là phần hướng dẫn về các bước xóa số điện thoại trong Garena một cách dễ dàng nhất.

Gửi phản hồi để thay đổi số điện thoại hoặc Gmail Garena

 • Bước 1: Tìm kiếm và đăng nhập vào Website chính thức của Garena.

 • Bước 2: Nhấn vào nút Xác thực để tiến hành xác nhận Gmail

 • Bước 3: Nhập Email trước đó đã đăng ký với hệ thống Garena trùng khớp với tài khoản của bạn.

 • Bước 4: Tiến hành xóa số điện thoại ở mục được hiện ra ngay sau đó và kết thúc quá trình xóa số điện thoại.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã có thể tự mình thay đổi Gmail Garena rồi, chỉ cần làm theo các bước trên thì sẽ 100% thành công. Bài viết này còn giúp bạn biết thêm về cách xóa số điện thoại trong Garena nữa và chúc bạn thành công với cách làm trên.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thoải mái cùng các dịch vụ được cung cấp tại hệ thống Garena.


HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ MAIL ĐÃ XÁC THỰC TRONG GARENA ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC mới 2022


Hãy liên hệ: ☎️CALL_ 0869.074.793
?ZALO_ 0869.074.793 (Trần)
để hỗ trợ trực tiếp, lấy lại tài khoản nhanh nhất!
@Garena Liên Quân Mobile
Trang chủ hỗ trợ garena: http://hotro.garena.vn
Đăng ký kênh tại đây https://www.youtube.com/c/MobaVinahoang
để mình có động lực tiếp tục ra video hướng dẫn tiếp cho ae nhé
Chào ae ! Bên mình chỉ hỗ trợ tài khoản chính chủ , tức là tài khoản tự tạo ra mà bị hách(mất) và nhớ các thông tin củ đầu tiên. Còn những tài khoản qua mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người chơi bên mình sẽ ko hỗ trợ , mong ae thông cảm , nói cho chính xác là tài khoản mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người thì khả năng lấy lại là = 0 ,tài khoản mua bán chuyển nhượng có ai bảo lấy lại được thì ae nên cẩn thận trước hành vi lừa đảo và cảnh giác vs những người lấy lại tài khoản vẫn nhận lấy , đó là lừa đảo ae nhé. Bên mình làm việc chất hơn là số lượng . Khách hàng là thượng đế . Không tiếp tay cho bọn buôn bán và hách ních người khác.
Liên hệ ngay zalo 0869.074.793 (trần)
hoặc call trục tiếp tôi luôn sẳn lòng nghe máy và đón tiếp.
Chỉ cần bạn cho tôi 1% tin tưởng tôi sẽ cho bạn thấy 99% còn lại. Nói không vs lừa đảo.
CHÚ Ý : sau khi được mình hỗ trợ mình sẽ cho ae vào nhóm zalo có nhiều ae trong đó để chat nc vs ae cùng cảnh ngộ bị hach mất tài khoản cùng nhau chờ đợi tk về cùng chia vui chia sẽ nồi niềm mất tài khoản nhé. Thời gian lấy lại tài khoản là từ 10 đến 20 ngày nhé ae chờ garena xác minh lại nên hơi lâu ae nhé
Xem thêm video hướng dẫn
1 . HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ MAIL ĐÃ XÁC THỰC
https://youtu.be/pwNnm_Ixxdc
2. HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA
https://youtu.be/xoVfBugyr08
3.HƯỚNG DẪN ĐIỀN BIỄU MẪU BƯỚC 3 CHỦ SỞ HỮU
https://youtu.be/wYbvFnqFQb4
@Hoàng Tnet @Garena Liên Quân Mobile @Liên Quân Mobile eSports Garena @Garena Free Fire VN @Liên Minh Huyền Thoại 24/7
cáchlaylaitaikhoangarenamoinhat hướngdẫncáchlấylạitàikhoảngarenaliênquânmobi hỗtrợlấylạitaikhoanliênquân tkgarena hướngdẫntàikhimấttàikhoảngarena tàikhoảngarenabịmất khimâttkliênquanphảilàmgì tổngđàihỗtrợgarenna cầnhỗtrợmấttàikhoảnliênquânwedlừađảo tìmlaitaikhoan đổisốđiệnthoạivàgmailtrongtàikhoangarena xoátrắngthôngtintàikhoảngameliênquân xoátrắngthôngtintàikhoảngarena xoátrắngthôngtintàikhoảnchỉ3bước hỗtrơlấylạitàikhoảnliênquân hỗtrợlấylaiitàikhoảnfifaonline4 hỗtrợlấylạitàikhoảnfreefire Hướng dẫn xoá thông tin garena,liên quân mobile,lấy lại nick liên quân bị mất,xoá thông tin garena,cách lấy lại nick liên quân,hướng dẫn lấy lại nick garena,xóa thông tin garena,cách xóa thông tin garena,xóa sđt garena,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn lấy lại nick liên quân bị mất,lấy lại tài khoản garena bị hack,hỗ trơ garena,Mở khóa tài khoản garena,lấy lại nick liên quân,lấy lại acc liên quân,cách lấy lại tài khoản garena… Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ các kênh lừa đảo youtube dưới đây ae nên cản thận :
THÀNHTŨN TŨNTV ThắcMắcGameTV hỗtroxoathongtinuytin100%
xóa số điện thoại garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin tài khoản garenahướng dẫn xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin liên minhxóa thông tin garena khi quên mất sđt và emailxóa thông tin garena không có sđt và emailxóa sđt garenacách xóa thông tin garena 2020cách xóa số điện thoại garena cách xóa số điện thoại garena,cách xóa thông tin garena 2020,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn xóa thông tin garena,xóa sđt garena,xóa số điện thoại garena,xóa thông tin garena,xóa thông tin garena 2020,xóa thông tin garena khi quên mất sđt và email,xóa thông tin garena không chính chủ,xóa thông tin garena không có sđt và email,xóa thông tin garena trên điện thoại,xóa thông tin tài khoản garena,xóa trắng thông tin gảena xoáthongtin đổimatkhaugarena thacmacgame xoádtgarenaxoá xoá sdt mailsdtgarena garena Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ, lmhtgarenagarenaxóa thông tin garenaxóa sdt garenaMở khóa acc liên quân bị khóa 1 nămmở khóa acc liên minhho tro xóa thông tin garenaho tro garenaliên quântũn con tvthành tũngarena plusbán sodbán sò garenatool xóa thông tin xóa tt garena 2021xóa tt garena 2021 xóa cmnd và email garena tách liên kết garena xóa trắng tk garena liên quân…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button