Thủ Thuật

Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại ❤️nhanh

Đổi Mk Liên Quân Nhanh Nhất ❤️️ Tặng Code Đổi Mật Khẩu LQ ✅ Cách Đổi Mật Khẩu LQ Bằng CMND, Gmail, Không Cần Số Điện Thoại.

Mật Khẩu Liên Quân Là Gì

Garena Liên Quân Mobile là trò chơi chiến thuật đấu trường nhiều người chơi do Garena phát hành; được phân phối trên nền tảng di động Android và iOS. Là tựa game MOBA trên nền tảng di động đình đám tại Việt Nam, Liên Quân Mobile thu hút đông đảo cộng đồng game thủ với lối chơi chiến thuật; đề cao tinh thần đồng đội chiến đấu cùng nhau trong trò chơi.

Mật khẩu Liên Quân chính là vũ khí bảo mật cho tài khoản của bạn. Mật khẩu càng khó đoán, đặc biệt thì mức độ bảo vệ càng cao. Tuy vậy, bạn vẫn nên thay đổi mật khẩu liên tục để tránh trường hợp bị hack.

Đổi mk Liên QuânĐổi mk Liên Quân

Khi Nào Cần Đổi Mk Lq

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại khi tựa game này cũng yêu cầu bạn phải đạt cấp nhất định và bao gồm cả việc kiếm Skin cho hero của mình nữa. Mặc dù cách chơi Liên Quân Mobile trên pc không hề khó nhưng bạn cũng phải luyện rất nhiều.

Và giả dụ bạn bỏ công sức chơi Liên Quân Mobile trên PC cả tháng trời. Nhưng không may vì một lý do nào đó tài khoản của bạn bị mất hoặc ai đó xâm nhập vào chơi chung khiến bạn bị hạ Rank. Hoặc bạn mua nick Liên Quân về thì việc đầu tiên chính là thay đổi mật khẩu tài khoản. Điều này giúp người chơi đảm bảo tính riêng tư và không bị người khác xâm nhập vào. Trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập thì cũng nên đổi lại cái khác dễ nhớ hơn.

Gửi tặng game thủ ?Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí?

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Trên Điện Thoại

Để có thể thay đổi mk trò chơi Liên Quân Mobile chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập địa chỉ quản lý tài khoản Garena trên điện thoại: https://sso.garena.com/ui/login?app_id=10100&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.garena.com%2F&locale=vi-VN
 • Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Quân Garena mà bạn muốn thay đổi mật khẩu thiết bị.
 • Bước 3: Quá trình đăng nhập hoàn tất, để đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại chúng ta sẽ lựa chọn mục biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía trên tay trái màn hình, sau đó lựa chọn mục tính năng Bảo mật. Sau đó các bạn ấn chạm vào giữa màn hình chính để xem toàn bộ các chức năng bảo mật tài khoản Liên Quân Garena.
 • Bước 4: Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn mục Mật khẩu để thay đổi pass Liên Quân Mobile trên Android, iPhone của mình. Tuy nhiên lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn Lấy mã xác nhận từ số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông tin tài khoản Garena trước đó.
 • Bước 5: Khi đã nhập được mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn, các bạn sẽ nhập mã vào ô nhập như hình dưới, sau đó ấn chọn Xác nhận. Ngay lập tức chúng ta đã có thể đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại rồi đấy.

Các bạn lần lượt nhập mật khẩu cũ, và mật khẩu mới phù hợp với yêu cầu của Garena và ấn chọn Thay đổi để xác nhận. Tương tự như vậy, các bạn cũng có thể lần lượt thực hiện cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thông qua địa chỉ này.

Đổi Mk Lq Bằng Gmail

Hướng dẫn các bước Đổi Mk Lq Bằng Gmail chi tiết nhất.

 • Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Garena bằng Email đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang: sau đó click chọn Quên mật khẩu như hình dưới.
 • Bước 2: Tiếp sau đó hệ thống Garena sẽ cho phép bạn lấy lại mật khẩu bằng hai cách là sử dụng Email hoặc là sử dụng điện thoại. Tất nhiên bài viết của chúng ta đang nói đến lấy lại mật khẩu Garena bằng Email nên chúng ta sẽ sử dụng phương án trên. Sau đó nhập mã Capcha để xác nhận và cuối cùng nhấn chọn tiếp theo .
 • Bước 3: Sau đó bạn cần phải nhập lại tên tài khoản theo gợi ý của Garena với từ khóa hiển thị hai chữ đầu tiên và 2 chữ cuối cùng của tài khoản.
 • Bước 4: Và khi có thông báo “chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến Email của bạn “, lúc này bạn chỉ cần nhấn OK là xong.
 • Bước 5: Truy cập ngay vào địa chỉ Email của bạn. Cụ thể ở đây chúng tôi sử dụng Gmail để lấy lại mật khẩu Garena bằng Email. Tại đây Garena cho phép bạn sử dụng Code để lấy lại mật khẩu.
 • Bước 6: Quay trở lại trang web lúc nãy sau khi bạn hoàn tất bước 4 , màn hình sẽ chuyển sang phần xác nhận Email. Tại đây bạn chỉ cần nhập Code vào rồi click chọn Xác nhận để thực hiện bước cuối cùng của tiến trình.
 • Bước 7: Garena sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới kèm theo đó xác nhận; hãy nhập như đúng yêu cầu nhé.

Chia sẻ thông tin ?Tặng Nick Liên Quân Vip? mới nhất

Đổi Mk Liên Quân Bằng Cmnd

Theo hướng dẫn đổi mật khẩu Garena, nếu bạn đã cài số chứng minh thư vào tài khoản Garena thì hãy truy cập website https://hotro.garena.vn. Sau đó đi tới phần chat để được đội ngũ hỗ trợ bên Garena giúp lấy lại mật khẩu.

Vậy không cài số điện thoại, không truy cập được email cũng chưa cài chứng minh thư thì làm thế nào? Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn là truy cập vào trang hỗ trợ của Garena để gửi phiếu yêu cầu đổi mật khẩu.

Đổi Mật Khẩu Liên Quân Bằng Garena

Mời bạn tham khảo các bước Đổi Mk Liên Quân Bằng Garena chuẩn xác nhất trong video sau.

Đổi Mật Khẩu Garena Liên Quân Facebook

Trước khi bắt đầu, các bạn cần cài đặt và khởi động Gas vào điện thoại của bạn nhé ^.^. Các bước Đổi Mk Garena Liên Quân Facebook bao gồm:

 • Bước 1: Tại giao diện ban đầu khi khởi động Gas, click ” QUÊN MẬT KHẨU “
 • Bước 2: Khi đã được chuyển sang trang mới, tiếp tục click và ” ĐẶT LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK “
 • Bước 3: Sau khi được chuyển hướng xong, nhập tài khoản và password Face và click ” ĐĂNG NHẬP “
 • Bước 4: Yeah!, sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ chuyển AE đến phần tạo ” MẬT KHẨU MỚI “. AE hãy nhập mật khẩu mới 2 lần rồi ấn ” XÁC NHẬN ” là xong nhé.

Yes, vậy là AE đã phục hồi được mk Garena bằng facebook rồi nhé và hãy nhớ là xác nhận Email và cài SĐT Garena đầy đủ để bảo mật tài khoản tốt hơn tránh bị mất thêm lần nữa !

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mua Nick

Lý do cần phải đổi mật khẩu sau khi mua tài khoản và cách Đổi Mk Liên Quân Khi Mua Nick.

1. Đổi mật khẩu liên quân để bảo đảm an toàn cho tài khoản mới mua. Bạn sẽ không còn bị lo lắng khi sử dụng nữa.

2. Tạo mật khẩu riêng cho tài khoản mới mua giúp việc hoạt động ổn định. Ví dụ nếu như có ai đó biết mật khẩu cũ và đăng nhập trong khi bạn đang chơi game. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu.

3. Đổi mật khẩu sau khi mua tài khoản giúp bạn chắc chắn rằng mình không bị lừa đảo.

Cách đổi mật khẩu Liên Quân khi mua acc mới

Việc đổi password acc liên quân mới mua cũng giống như cách đổi mật khẩu các tài khoản thông thường.

Lưu ý: Hãy check tài khoản xem đã xác nhận địa chỉ email hoặc số điện thoại chưa. Nếu như đã xác nhận bạn cần phải thay đổi số điện thoại Garena.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản bạn vừa mua vào
 • Bước 3: Chọn vào thay đổi mật khẩu
 • Bước 4: Bạn được chuyển sang mục đổi mật khẩu, điền mật khẩu và xác nhận là thành công.

Giới thiệu thông tin ✨Shop Acc Liên Quân Trắng Thông Tin Free

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Quên Mật Khẩu

Nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng, trang Web của Garena và nhận được thông báo “Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác”; có thể những thông tin bạn nhập là chưa đúng. Trong trường hợp bạn đã thử kiểm tra lại tên tài khoản và thử lại nhiều lần.

Nhưng vẫn gặp cùng một thông báo thì tài khoản của bạn đã bị thay đổi mật khẩu. Hoặc bạn đã không nhớ được mật khẩu của tài khoản Garena. Đừng quá lo lắng, hãy kiểm tra lại tình trạng tài khoản và tham khảo các hướng dẫn của Garena dưới đây để khôi phục mật khẩu cho mình.

 • Tài khoản chưa đăng ký thông tin Email và Số điện thoại
 • Tài khoản đã đăng ký và xác thực Email nhưng không có đăng ký Số điện thoại
 • Tài khoản đã đăng ký Email (nhưng chưa xác thực) và có đăng ký Số điện thoại
 • Tài khoản đã đăng ký và xác thực Email, đồng thời đã đăng ký Số điện thoại

Mã Code Đổi Mật Khẩu Nick Liên Quân Free

Gửi tới bạn danh sách Mã Code Đổi MK Nick Liên Quân Free.

 • 16545685
 • 14752153
 • 86542047
 • 65210349
 • 95320147
 • 32568412
 • 21453687

Tham khảo thêm về dịch vụ ?Cày Thuê Liên Quân Miễn Phí?

Video Cách Đổi Pass Liên Quân

Video Cách Đổi Pass Liên Quân thành công 100% để game thủ tham khảo.

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Không Cần Sđt

Chia sẻ đến người chơi Cách Đổi Mk Liên Quân Không Cần Sđt.

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang https://account.garena.com và đăng nhập tài khoản Garena của mình.
 • Bước 2: Chuyển sang phần Bảo mật, bạn chọn Thay đổi tại mục Mật khẩu.
 • Bước 3: Bạn cần nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Xác nhận Mật khẩu mới. Đồng thời, nhập Verification code. Sau đó nhấn Thay Đổi để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Garena. Nếu tài khoản của bạn có cài đặt Garena Authenticator hoặc Số điện thoại. Bạn cần nhập mã xác thực được gửi từ hệ thống về ứng dụng và thiết bị này.
 • Bước 4: Sau khi thay đổi mật khẩu, bạn có thể vào Liên Quân Mobile và đăng nhập với mật khẩu mới.

Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập tài khoản sau khi thay đổi mật khẩu; vui lòng kiểm tra phím CapsLock. Xóa lịch sử duyệt web và chỉnh thời gian trên máy tính khớp với thời gian hiện tại và đăng nhập lại.

Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mất Số Điện Thoại

Số điện thoại xác thực là một trong các phương thức bảo mật mà Garena cung cấp cho bạn để có thể bảo vệ tài khoản. Hạn chế mật khẩu bị thay đổi bởi người lạ và nhiều tác dụng khác. Bạn có thể tự thay đổi Số điện thoại một lần trong vòng 30 ngày, vui lòng chọn trạng thái của số điện thoại trong tài khoản của bạn để xem hướng dẫn chi tiết cách thay đổi:

SỐ ĐIỆN THOẠI

 • Không sử dụng được
 • Còn sử dụng được

Sau đó thực hiện như các bước hướng dẫn tại trang https://hotro.garena.vn/faq/thay-doi-sdt_203/.

Bộ sưu tập ✨Acc Liên Quân Miễn Phí✨ mới nhất dành cho game thủ

Đổi Mật Khẩu Liên Quân Facebook Sang Garena

Việc đồng bộ hóa tài khoản Facebook và Garena giúp cho chúng ta có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook; thay cho tài khoản Garena để có thể chơi game liên quân Mobile mà không gặp bất kỳ điều gì bất tiện. Bạn tiến hành chuyển đổi tài khoản Facebook qua Garena theo các bước sau:

 • Bước 1: Nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Garena nào thì bạn có thể truy cập địa chỉ đăng ký Garena để đăng ký cho mình một tài khoản Garena mới hoàn toàn.
 • Bước 2: Sau khi đã có một tài khoản Garena mới hoàn toàn và một tài khoản Facebook mà bạn muốn kết nối thì bạn sẽ phải tải ứng dụng Garena Mobile có trong App Store hay cửa hàng Play. Tìm kiếm với từ khóa “Garena Mobile” là các bạn sẽ thấy hoặc truy cập tại đây.
 • Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng Garena Mobile về điện thoại và tiến hành các thao tác cài đặt. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena vừa tạo trước đó như hình trên
 • Bước 4: Sau khi đã tiến hành đăng nhập thành công, ở góc cuối màn hình ứng dụng bên trái. Bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook như hình trên. Ấn chọn.
 • Bước 5: Khi đã ấn chọn Facebook thì khi đó chúng ta sẽ bắt buộc phải nhập thông tin tài khoản Facebook rồi chọn kết nối.
 • Bước 6: Khi đã ấn kết nối và màn hình điện thoại xuất hiện thông báo “kết nối thành công” thì coi như việc kết nối tài khoản Facebook và Garena đã thành công.

Code Đổi Mật Khẩu Garena Liên Quân

Gửi tặng bạn Code Đổi Mk Garena Liên Quân mới nhất.

 • 85647895
 • 45618794
 • 01243598
 • 74651035
 • 58962485
 • 49846518
 • 19654665

Chia sẻ thông tin ?Shop Liên Quân? cung cấp Acc miễn phí

Đổi Mk Liên Quân Garena

Đổi mk liên quân mobile bằng máy tính chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

 • Bước 1: Nhấn vào địa chỉ https://account.garena.com để chuyển sang mục thông tin tài khoản.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn đang muốn đổi mật khẩu.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện trang thông tin tài khoản. Chọn vào Thay Đổi Mật Khẩu
 • Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận mã qua tin nhắn SMS. Chọn Lấy Mã để hệ thống gửi một đoạn mã về số điện thoại đã xác nhận. Sau khi nhận được mã thì hãy nhập vào ô trống rồi chọn Xác Nhận để đi tiếp.
 • Bước 5: Ở giao diện này, bạn đã được đưa vào mục Đổi Mật Khẩu. Và lúc này chỉ cần điền thông tin vào 3 ô trống được yêu cầu là Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới, Xác nhận mật khẩu mới. Sau đó nhấn vào Thay đổi để hoàn tất quá trình.

Đổi Mk Liên Quân Ko Cần Sđt

Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đó không còn hoạt động. Với trường hợp này bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn ” quên mật khẩu “.
 • Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.
 • Tiếp theo bạn nhập ” tài khoản Garena “ sau đó chọn ” OK “.
 • Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn. Sau đó vào email để lấy mã code và nhập lại vào gửi cho Garena xác nhận.
 • Sau khi bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo; bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.
 • Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn. Và bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Top 1001 ?Nick Liên Quân Free? mới nhất

Đổi Mk Liên Quân Fb

Đối với những bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì việc đổi mật khẩu khá dễ dàng. Chỉ cần tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu Facebook là đồng thời đổi luôn mật khẩu Liên Quân Mobile rồi.

 • Bước 1: Mở App Facebook đã cài đặt ở máy điện thoại, chọn vào 3 dấu gạch ngang.
 • Bước 2: Tiếp đó chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư › Cài đặt.
 • Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Trong phần bảo mật và đăng nhập bạn chọn vào Đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Tiến hành điền mật khẩu Facebook cũ và nhập mật khẩu mới vào là được.

Đổi Mật Khẩu Liên Quân Mobile

Cách đổi mk liên quân mobile bằng điện thoại qua App bằng Tài khoản Garena.

 • Bước 1: Nhấn vào App game đã cài đặt sẵn trên máy và chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena
 • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Garena, bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào dòng chữ Quên mật khẩu?
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu nhập Email/Tên đăng nhập hoặc Số điện thoại (Bạn có thể chọn 1 trong 2) sau đó hãy nhập mã số mà bạn thấy vào ô trống và chọn Tiếp theo.
 • Bước 4: Tại đây thì bạn hãy điền Tên đăng nhập Garena (lưu ý là phải nhập thật chính xác) chọn vào Tiếp theo để sang bước mới.
 • Bước 5: Ngay lập tức sau khi bạn đã điền tên đăng nhập hệ thống sẽ hỏi bạn “Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn +84xxxxx” hãy nhấn vào OK để nhận mã.
 • Bước 6: Điền mã số nhận được vào ô trống ở giao diện tiếp theo và chọn xác nhận.
 • Bước 7: Cuối cùng là bạn chỉ cần điền mật khẩu mới muốn đổi và 2 ô trống rồi xác nhận là thành công.

Gửi tặng game thủ mã ✨Thẻ Đổi Tên Liên Quân Miễn Phí

đổi mk liên quân

Đổi Mật Khẩu Liên Quân Bằng Email

Giới thiệu thông tin cách Đổi Mk Liên Quân Bằng Email ở video sau.

Cách Đổi Mk Liên Quân

Thông thường, tài khoản Liên Quân Mobile những tài khoản bị đánh cắp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như chia sẻ tài khoản cho người khác và bị thay đổi thông tin; hoặc sử dụng tài khoản trên các thiết bị khác và quên thoát ra.

Cho nên đôi lúc bạn cần phải đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân Mobile thường xuyên. Bạn có thể đăng nhập bằng nhiều loại tài khoản vào Liên Quân Mobile như tài khoản Apple; tài khoản Google, tài khoản Facebook và tài khoản Garena.

Phổ biến nhất vẫn là tài khoản Facebook và tài khoản Garena. Trong đó game thủ chơi LMHT hoặc DTCL thường sử dụng luôn tài khoản Garena để đăng nhập vào Liên Quân và cũng tiện việc nạp thẻ Liên Quân Mobile. Các bạn có thể tham khảo những cách đổi mật khẩu Liên Quân mà Scr.vn đã cung cấp ở các phần trên.

Thay Đổi Mk Liên Quân

Hiện nay, các dòng game đang thịnh hành như Liên Quân mobile, Liên minh huyên thoại, Fo3,… do Garena phát hành đang rất được đông đảo các game thủ ưa thích.

Dựa theo thống kê có trên 15 triệu tại khoản Garena đang được sử dụng. Vì lẽ đó đây cũng mà một môi trường mà nhiều hacker nhấm đến hiện nay. Cho nên việc thay đổi mật khẩu là việc hết sức cần thiết chủ các game thủ để đề phong việc bị hack tài khoản và mất luôn tài khoản yêu quý của bạn.

Bật mí bộ mã ?Code Tân Thủ Liên Quân? đổi quà tặng “khủng”

đổi mk liên quân

Cách Đổi Mk Liên Quân Trên Điện Thoại

Hiện nay để đổi mật khẩu Liên Quân hay đổi mật khẩu Garena Liên Quân, các bạn sẽ phải chỉnh sửa các thiết lập ở trên website hỗ trợ tài khoản của Garena. Game Liên Quân Mobile hiện nay vẫn chưa hỗ trợ người chơi có thể đổi mật khẩu ngay trong trò chơi hay ứng dụng Garena trên điện thoại.

Vì vậy, bạn có thể thay đổi mật khẩu bằng cách truy cập vào website trên điện thoại hoặc PC, laptop nhé.

Acc Đổi Mk Liên Quân

Gửi tặng bạn một số Acc Đổi Mk Liên Quân chưa ai sử dụng.

 1. Tài khoản: benanhrot288 / mật khẩu: ngoidaynghe
 2. Tài khoản: ghichatbomoi283 / mật khẩu: dungvoivang2974
 3. Tài khoản: giolanhdoi8918 / mật khẩu: hoathi67273
 4. Tài khoản: hocobiet1873 / mật khẩu: vebenh9173
 5. Tài khoản: tienglongthothan92 / mật khẩu: chomongai8173
 6. Tài khoản: vebenanh1938 / mật khẩu: onoido8173
 7. Tài khoản: xindungdi8173 / mật khẩu: anhcanem9273

Chia sẻ đến bạn cách ?Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí?

đổi mk liên quân

Liên Hệ Nhận Acc Liên Quân Miễn Phí

Nếu bạn không thay đổi được mk Liên Quân thì có thể sử dụng các tài khoản sẵn có. Hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

?LIÊN HỆ?


Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena đơn giản nhất | đổi mật khẩu liên quân mới nhất


Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena đơn giản nhất | đổi mật khẩu liên quân mới nhất
doimatkhaugarena doimatkhaulienquan minhgiau
huongdandoimatkhaugarena

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm :  Nằm mơ thấy lượm tiền có điềm báo gì? ý nghĩa nó ra sao?

Related Articles

Back to top button