Tổng Hợp

Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website Playerduo thu nhập cao

Có nhiều người có thể chưa hiểu về mô hình DoSomeThing, và cách mà DoSomeThing giúp cũng như bảo vệ bạn, Thuận sẽ giới thiệu ngắn gọn mô hình này qua 3 thắc mắc: DoSomeThing là gì? Vì sao bạn phải tạo yêu cầu trên DoSomeThing? Cách kiếm tiền tận nhà với website Playerduo ra sao?

Nội dung này thuận sẽ giải thích rõ dàng cũng như hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên website Playerduo.

DoSomeThinglà gì?  Playerduo là gì?

DoSomeThing là nền tảng trung gian, giúp kết nối những công việc bạn đang cần trợ giúp với người có khả năng xử lý chúng.

DoSomeThing là 1 nền tảng thuê người xử lý công việc cũng như vấn đề của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực Game, Công nghệ, Thiết kế .v.v

Playerduo là website thuê người xử lý công việc cũng như vấn đề của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý những vấn đề liên quan đến các ngành nghề Game, Công nghệ, Thiết kế .v.v

Thuận chia làm 2 nhóm người trên website này:

 • Người thuê việc: Là những người cần làm việc gì đó mà họ không thể tự mình làm hoặc không có time để làm ra họ ném tiền để trả cho nhừng người có khả năng thực hiện công việc đó
 • Người làm việc : Tất cả những ai miễn là người Việt Nam và có khả năng thực hiện công việc mà người thuê việc yêu cầu.

Đội ngũ DSTer hoạt động trải dài ở toàn bộ các ngành nghề như:

 • Cày thuê (Game Online)
 • Sửa chữa PC/software
 • Lập trình, thiết kế website
 • Thiết kế & Editor
 • Tin học văn phòng (Excel, Power Point .v.v)
 • Luận văn, bài tập .v.v
 • Và toàn bộ những công việc có thể thực hiện Online.

Playerduo là một website site cho phép các bạn kiếm tiền bằng mô hình DoSomeThing. Hình thức này không mới nhưng vẫn nhiều bạn chưa biết và nó là hình thức kiếm tiền rất thông dụng ở các nước Âu châu.

Xem thêm :  12 cách ướp thịt nướng ngon, mềm, chuẩn vị như ngoài hàng

Các bạn làm việc tự do Freelancer giờ đây có thể tìm tìm việc làm trên đây để kiếm thêm thu nhập.

Vì sao chúng ta nên tạo việc làm DoSomeThing trên website Playerduo?

Dưới đây là những lợi nhuận với mô hình DoSomeThing mà bạn thu được khi giao dịch thông qua website Playerduo:

 1. DoSomeThing có thể thực hiện hầu hết các yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần tạo yêu cầu, yêu cầu của bạn sẽ ngay mau chóng được thông báo tới những DSTer có khả năng. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm người làm những việc đó.
 2. Tiền tài bạn sẽ được tạm giữ trên hệ thống, và chỉ thanh toán cho DSTer khi nào bạn xác nhận yêu cầu đã được hoàn thiện. Bạn sẽ không lo vấn đề gặp phải scam.
 3. Yêu cầu của bạn sẽ được hoàn thiện với tầm giá rẻ nhất. Với hệ thống báo giá, các DSTer sẽ báo giá công khai và bạn chỉ cần chọn người có tầm giá rẻ nhất. Bạn sẽ không lo mình trả hớ tiền khi thuê các dịch vụ bên ngoài.
 4. Bạn sẽ không lo về việc trễ tiến độ. Các yêu cầu trên DoSomeThing đều có thời gian hoàn thiện cụ thể. Nếu yêu cầu của bạn bị trễ, bạn sẽ nhận lại tiền kèm theo 1 khoản đền bù.

Hướng dẫn tạo yêu cầu công việc trên Playerduo

Hướng dẫn tạo yêu cầu công việc trên Playerduo

Để tạo được công việc trên DoSomeThing, bạn cần đăng nhập vào website Playerduo và nhấn vào nút tạo yêu cầu, Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

 • Liên quan đến: Chọn ngành nghề có liên quan đến yêu cầu của bạn.
 • Ngân sách: Bạn có thể điền vào số vốn mà mình muốn chi cho yêu cầu này, hoặc bạn có thể để ngân sách tối thiểu (10.000đ). Các người làm việc sẽ báo giá cho bạn và bạn có thể chọn người làm việc có tầm giá thấp nhất hoặc bất kì người làm việc nào mà bạn thích.
 • Hoàn thiện trong: Đây là số giờ tối đa mà bạn cho phép người làm việc hoàn thiện công việc. Nếu vượt quá thời gian này, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền và nhận thêm đền bù.
 • Tiêu đề: Tiêu đề ngắn gọn của yêu cầu (Vd: Cần thuê làm đồ án tốt nghiệp ).
 • Thông tin cụ thể: Ở đây chúng ta nên ghi càng cụ thể thông tin yêu cầu của mình càng tốt, nếu được thì có thể đính kèm hình ảnh hoặc link liên quan. Thông tin càng cụ thể giúp các người làm việc có cái nhìn tổng thể hơn về yêu cầu của bạn, và giúp bạn đỡ mất thời gian trao đổi với từng người làm việc
Xem thêm :  Những câu status hay nói về tâm trạng chán nãn trong cuộc sống

Tìm việc làm trên website Playerduo dưới góc độ bạn giỏi chuyên môn nên muốn tìm việc làm online trên đây. Còn các bạn cần thuê người khác làm bất kì việc gì thì các bạn là người thuê việc cứ tạo yêu cầu thuê rồi xem có ai làm thì chốt giá, website sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được hoàn thiện cũng như đảm bảo người làm thuê sẽ thu được tiền thanh toán đầy đủ.

Kiếm tiền với DoSomeThing trên website Playerduo 

Để kiếm được tiền thì bạn phải trở thành DSTER trên website Playerduo theo link dưới đây:

Đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

Sau khoảng thời gian đăng ký xong trở thành DSTER bạn có thể nhận công việc thích hợp cho mình và kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thụ động bạn có thể giới thiệu website cho bạn thân để thu được 1k/ lần dưới thiệu + 10% hoa hồng các bạn đó làm ra.

Kiếm tiền với DoSomeThing

Lợi nhuận khi trở thành người giới thiệu của DoSomeThing:

 • Nhận ngay 1,000đ tiền thưởng khi có khách hàng đăng ký.
 • Nhận ngay 10% tổng giá trị sau thời điểm yêu cầu của người đăng ký hoàn thiện ( Ví dụ 1 đơn cày thuê 600k thì bạn thu được 60k hoa hồng ).
 • Sẽ không có thời hạn kết thúc. Chỉ cần khách đăng ký thông qua link ref của bạn. Sau này khách đăng nhập bất kỳ ở đâu bạn đều thu được 10% hoa hồng. Ví dụ khách có thêm nhiều yêu cầu cày thuê hoặc yêu cầu khác. Thì cứ mỗi yêu cầu bạn sẽ thu được 10%.
Xem thêm :  Cách trồng gấc bằng hạt

Công việc bạn cần làm để kiếm tiền trên Playerduo

 • Chia sẻ link giới thiệu của bạn lên trang cá nhân hoặc những group/cộng đồng mà bạn đang tham gia.
 • Hoặc gửi cho những người đang có nhu cầu hay công việc gì đó cần người khác xử lý ( Sửa PC, Thiết kế, Cày thuê, Thiết kế, Làm đồ án tốt nghiệp.v.v. Những yêu cầu có thể thực hiện Online ). Những DSTer trên hệ thống sẽ xử lý những yêu cầu này.

Tổng kết

Dự án DoSomeThing về tương lai sẽ khá hot, vì trong cuộc sống có rất nhiều việc mình cần người khác xử lý. Hiện tại đang vẫn còn nhiều khách hàng tiềm năng, hãy nhanh chân trở thành người thiệu trên website Playerduo để hưởng lợi nhuận vững chắc mãi mãi về sau.

Cảm ơn các bạn đã tin tương Vương Quốc Đồ Ngủ. Nếu có thắc mắc gì các bạn comment phía dưới để có thể giải đáp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button