Thủ Thuật

Download Camtasia 9 Full Crack 2021 + Hướng dẫn chi tiết

Camtasia 9 là một trong những software quay video màn hình chuyên nghiệp, cũng như tạo video cá nhân riêng được rất nhiều người tiêu dùng. Camtasia 9 cũng phân phối một môi trường làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ tiếp cận. Giúp giảm sự thân thuộc với ứng dụng và thời gian chỉnh sửa tối thiểu.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để cải tổ hiệu quả công việc. Thật là một software hoàn hảo phải không? Cùng theo dõi nội dung dưới đây của Vương Quốc Đồ Ngủ để tải, download cũng như thiết lập Camtasia Studio 9 Full và crack Camtasia 9 thành công 100% nhé.

camtasia-9

Tổng quan về Camtasia 9

Camtasia Studio là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường software với khả năng quay video màn hình PC với chất lượng và hình ảnh cao. Không những thế, software cũng phân phối các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, tiếng động, vận tốc khung hình tùy chỉnh.

Với các tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này mang đến nhiều tính năng sáng tạo, mê hoặc người dùng.

Ứng dụng Camtasia 9 được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp hình màn hình. Trong số đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình PC và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp hình màn hình trợ giúp người dùng chụp hình nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Để tiến hành thiết lập và sử dụng software Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hiện download và tiến hành thiết lập software về trên PC theo các bước sau đây:

Link Download File thiết lập: Camtasia Studio 9 (Link Drive)

File [email protected] Camtasia 9: Link One Drive

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần tiến hành download software Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file thiết lập chương trình software Camtasia 9 như hình sau đây:

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của software hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành thiết lập nhé.

Sau đó, các bạn tiến hành chờ chút để software chạy thiết lập nhé!

Bước 4: Sau khoảng thời gian chờ đợi chút, software sẽ hoàn thiện thiết lập và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình thiết lập nhé. Như vậy là đã tiến hành xong việc thiết lập software Camtasio Studio 9 rồi.

Lưu ý cần biết khi thiết lập Camtasia 9

Sau khoảng thời gian tất cả chúng ta hoàn thiện xong thiết lập software Camtasia Studio 9 thì tất cả chúng ta vẫn có thể sử dụng luôn nhé. Nhưng nếu software bắt tất cả chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền software.

Tất cả chúng ta có thể sử dụng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của software chèn vào video của tất cả chúng ta. Nếu các bạn muốn sử dụng software này bản quyền và hoàn toàn miễn phí. Thì các bạn tiến hành crack software nhé. Và sau đây chúng cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack software Camtasio 9 sau đây.

Xem thêm :  Bài cúng, văn khấn đầy tháng cho bé trai, bé gái từ a

Cách crack camtasia studio 9 chỉ bằng 1 click chuột

Bước 1: Để tiến hành crack các bạn tiến hành download file crack software Camtasia 9 đã được tích hợp ở link trên

Bước 2: Sau khoảng thời gian download file crack về, các bạn tiến hành giải nén ra. Tất cả chúng ta sẽ được file Crack software Camtasia 9 như hình dưới đây!

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Sao chép file crack này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:Program FilesTechSmithCamtasia 9

#Lưu ý: Khi các bạn sao chép file crack vào thư mục Camtasia 9 thì PC sẽ hiện thi lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục tán thành như hình sau đây!

Bước 4: Sau khoảng thời gian các bạn đã sao chép và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C thiết lập. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

Sau khoảng thời gian chọn thì PC sẽ hiện thi cho tất cả chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

Và chờ chút và thành tích của tất cả chúng ta như sau đây

Bước 5: Như vậy là tất cả chúng ta đã hoàn thiện xong các bước crack software Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ tất cả chúng ta mở software Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio

Quay phim màn hình PC

TechSmith Camtasia Studio trợ giúp người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một thước phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video huấn luyện trực tiếp… từ bất kể nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung trọng yếu nào. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, tiếng động sắc nét.

Các tính năng ghi hình thông minh

Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại toàn bộ những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích thước nào.

Chỉnh sửa dễ dàng

TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số kỹ thuật đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh tiếng động… và ứng dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi chỉnh sửa lại các Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.

Chia sẻ thuận tiện

Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Website, CD hoặc DVD thuận tiện hơn. Software tương thích với chương trình Production Wizard để trợ giúp trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và tiếng động cũng như chất lượng, vận tốc hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Xem thêm :  Tả dòng sông quê em vào buổi sáng, tả con sông vào một buổi sáng mùa xuân

Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.0

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video sắc nét ở bất kì kích thước.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa Chip xử lý của PC của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự lưu ý ngay từ đầu.
 • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Toàn bộ các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
 • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ PC của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: Trợ giúp slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể khởi đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Chip xử lý: lõi kép
 • Dung tích RAM: 2 GB
 • Dung tích ổ cứng: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Card tiếng động tương thích với Windows
 • Microsoft .NET 4.0
 • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó.

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working xảy ra rất thông dụng với các phiên bản 8 và 9 gây khó chịu cho người dùng trong quá trình quay video màn hình hay chỉnh sửa video, tuy nhiên cách sửa lỗi này như vậy nào thì không phải ai cũng biết, Blog Kiến Thức sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách sửa lỗi Camtasia has stopped working triệt để qua nội dung trên mục thủ thuật.

Cách 1: Chạy Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là Admin cũng là một cách giúp bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên không có nhiều khả quan lắm khi ứng dụng phương pháp này. dẫu sao đây cũng là một cách mà bạn có thể thử nếu muốn sửa lỗi Camtasia has stopped working đơn giản nhất.

Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Trong Camtasia Studio có một thư mục mang tên là Sample_projects và nhiệm vụ của tất cả chúng ta chỉ là xóa folder đó đi để thử xem có khắc phục được lỗi lỗi Camtasia has stopped working hay không.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để truy cập vào công cụ Run sau đó sao chép đường dân sau vào rồi chạy: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9.

Tất nhiên đây là đường dẫn mặc định của Camtasia Studio khi bạn thiết lập để nguyên, còn nếu bạn đã thay đổi đường dẫn trước đó thì bạn phải tự vào thư mục Camtasia Studio mà bạn đã chỉ định trước đó.

Xem thêm :  Cách xác định hướng đông, tây, nam, bắc

Bước 2: Sau khoảng thời gian đã vào được đây bạn hãy khoan xóa Sample_projects mà hãy chuyển sang phần View trên trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại phần View tất cả chúng ta chọn Options > và chọn tiếp Change Folder and tìm kiếm options.

Bước 4: Tiếp sau đó nhấn chọn show hidden files, folders, and drivers trong phần view này rồi xác nhận Apply >OK lại.

Bước 5: Cuối cùng hãy xóa thư mục Sample_projects kèm theo đó là bất kể thư mục ẩn nào xuất hiện nếu có.

Hướng dẫn cách làm chuột có vùng sáng vàng xung quanh khi dùng Camtasia 9

Bước 1

Mở software Camtasia Studio 9 trên PC

Bước 2

Trên giao diện làm việc, bạn nhấn vào Import Media và tìm đường kéo theo video mà mình cần chỉnh sửa, thêm hiệu ứng. Nhấn chuột trái vào video và chọn Open.

Bước 3

Lúc này, video bạn chọn nằm trong mục Media Bin. Nhấn chuột phải vào và chọn Add to Timeline at Playhead.

Bước 4

Nhấn vào mục Cursor Effect bên danh sách tính năng bên trái màn hình. Tại đây có 3 thẻ hiệu ứng khác nhau, gồm:

– Cursor Effect: Tạo hiệu ứng con trỏ chuột.
– Left Click : Tạo hiệu ứng chuột trái
– Right Click : Tạo hiệu ứng chuột phải.

Trong khuôn khổ nội dung nội dung này, tất cả chúng ta sẽ nhấn chọn thẻ Cursor Effect.

Bước 5

Tiếp theo, Camtasia Studio 9 cũng phân phối cho người dùng 3 hiệu ứng để lựa chọn.

– Cursor Highlight: Tạo hiệu ứng vùng sáng quanh con trỏ chuột.
– Cursor Magnify: Tạo hiệu ứng vòng tròn quanh con trỏ chuột.
– Cursor Spotlight: Tạo hiệu ứng làm tối nền, chỉ sáng quanh con trỏ chuột.

Sử dụng hiệu ứng nào, bạn kéo và thả hiệu ứng đó vào thanh Timeline bên dưới.

Bước 6

Để tinh chỉnh cho hiệu ứng đẹp mắt hơn, người dùng nhấn vào Properties ở góc phải màn hình làm việc, chọn thẻ Cursor Properties .

Ở đây, Camtasia Studio 9 có một bảng công cụ tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột phong phú, gồm:

– Hiệu ứng với con trỏ chuột:

Scale : Phóng to, thu nhỏ kích thước con trỏ.
Opacity : Thay đổi độ trong suốt cho con trỏ.

– Hiệu ứng với vùng sáng quanh trỏ chuột

Color : Tùy biến màu vùng sáng
Opacity : Thay đổi độ trong suốt của vùng sáng.
Size : Điều chỉnh kích thước vùng sáng.
Ease in : Thời gian bật hiệu ứng sau chuyển động.
Ease out : Thời gian tắt hiệu ứng sau khoảng thời gian con trỏ đứng im.

Ngay nhanh chóng, hiệu ứng sẽ được ứng dụng cho đoạn video, bạn có thể nhấn vào để xem trước khi lưu và xuất tệp tin.

Lời kết

Như vậy trên đây Vương Quốc Đồ Ngủ đã chia sẻ với các bạn link download camtasia 9 cũng như cách crack camtasia 9 nhanh chóng và đơn giản nhất. Mình đảm bảo crack thành công 100% luôn nhé. Bạn nào mà làm không được cứ để lại comment dưới đây mình sẽ trợ giúp nhé.

Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để mình có thêm động lực ra thêm nhiều nội dung hay và hữu ích hơn nữa nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button