Tổng Hợp

Download Lightroom CC 2021 trên máy tính mới nhất

Download Lightroom CC 2021 tiên tiến nhất sau bản 2019 mới đây. Độc giả có thể tải ứng dụng Lightroom CC hoàn toàn miễn phí dùng để tăng khả năng chỉnh sửa, xử lý cực nhanh và làm sáng hình ảnh lên mức tốt và mượt mà nhất. Cùng với KinhNghiemSo tải và seting PM chỉnh sửa màu ảnh này trên PC PC ngay nhé!

Giới thiệu PM Adobe Photoshop Lightroom – Download Lightroom CC 2021

Adobe Lightroom (hay gọi Adobe Photoshop Lightroom) là một PM xử lý hình ảnh RAW mạnh mẽ được phát triển bởi Adobe Systems cho Windows, macOS, iOS, Android và tvOS.

Hiện tại sản phẩm Adobe Lightroom đã chia ra làm 2 dòng: Lightroom CC và Lightroom Classic CC. Bạn có thể thấy 2 sản phẩm này có thể tương tự nhau, nhưng thật ra nó có sự khác biệt ở cách lưu trữ hình ảnh và tương tác với dịch vụ lưu trữ đám mây của Adobe mang ra.

Adobe Lightroom Classic được phát hành lần trước nhất vào ngày 19/02/2007. Còn Adobe Lightroom được phát hành lần trước nhất vào ngày 19/09/2017. Nó cho phép bạn có thể nhập / lưu, xem, sắp xếp, gắn thẻ, chỉnh sửa và chia sẻ số lượng lớn hình ảnh kỹ thuật số.

Software sửa màu ảnh này có thể chỉnh sửa và giữ lại hình ảnh gốc trên các chỉnh sửa được ứng dụng riêng cho nó; điều này khác với PM Photoshop. Bạn cũng nên biết rằng đây không phải là trình quản lý tệp như Adobe Bridge.

Điểm nhấn giữa Lightroom Classic và Lightroom CC 

Software Lightroom Classic thì chỉ dành cho PC để bàn và lưu trữ dữ liệu ở trên ổ cứng. Điều này khiến bạn không thể sao lưu tự động như Lightroom CC (Creative Cloud) được đâu. Phiên bản này chỉ thích hợp cho các chỉnh sửa viên ảnh có kinh nghiệm sử dụng.

Xem thêm :  Múi giờ Mỹ là bao nhiêu? Chênh lệch múi giờ Việt Nam và Mỹ

Software Lightroom CC mới sẽ được nâng cấp mạnh tập trung trên thiết bị di động. Nó có khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ PC đến thiết bị di động. Tuy nhiên Adobe Lightroom CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho công nghệ điện tử đám mây Cloud.

So với phần phiên bản mới này thì nó được hãng tạo hướng đi tập trung vào việc tăng vận tốc xử lý, thêm một số công cụ mới và nhiều tính năng mới trợ giúp đẩy nhanh quá trình làm việc cũng như chất lượng thành phẩm.

Download Lightroom CC 2021

Các tính năng của Adobe Lightroom

 • Có khả năng chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp nhất dùng cho nhiếp ảnh.
 • Có thể nói đây là công cụ mạnh mẽ về xử lý màu sắc đẹp mắt.
 • Có khả năng dùng để quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh trên PC.
 • Tối ưu khả năng xử lý ảnh RAW ấn tượng.
 • Bổ sung công cụ chỉnh chửa mới như Color Range hay Luminance Masking.
 • Là công cụ xử lý và xuất ảnh hiệu quả cho người dùng.
 • Trợ giúp tệp HEVC (chỉ trên macOS)
 • Được trợ giúp thêm nhiều máy ảnh và ống kính mới.
 • Tạo ra độ sâu trong ảnh với Depth Range Mask.
 • Tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ​​ảnh pano.
 • Tăng thêm hiệu suất tìm kiếm thư mục tốt hơn.
 • Dễ dàng sắp xếp và lọc thêm nhiều thư mục khác nhau bằng các nhãn màu.
 • Tăng thêm trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn trên các máy có RAM 12GB trở lên.
 • Tạo thêm nhiều bộ sưu tập ảnh dựa trên các thư mục hiện có.
Xem thêm :  Những câu châm ngôn về gia đình lay động lòng người

Cấu hình seting PM Lightroom Classic CC

Đây là phần cấu hình PC PC tối thiểu mà độc giả phải có để có thể sử dụng Adobe Lightroom Classic CC 2021, 2019 mượt mà nhất.

Hệ điều hành
Windows 7 / 8.1 / 10

Thiết kế tương thích 
Intel® hoặc AMD chỉ trợ giúp 64 Bit

Bộ vi xử lý 
2 GHz hoặc nhanh hơn

RAM
4 GB (khuyến nghị 8 GB)

Dung tích ổ cứng 
2 GB để seting

Độ phân giải
1024 x 768 hoặc cao hơn

GPU 
Có trợ giúp DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Để có thể Download Lightroom CC 2021 hãy đọc thêm phần bên dưới.

Download Lightroom Classic CC miễn phí

Đâu cần phải tìm đâu cho xa phần link tải PM này khi đã có Vương Quốc Đồ Ngủ đúng không nào. Sau đây, Kinh Nghiệm Số sẽ phân phối link download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021, 2019 và v6.0 cho độc giả.

Download Lightroom CC 2021

Phân phối link tải Lightroom Classic CC 2021 v9.2.1 tiên tiến nhất từ nhà sản xuất. Nhanh chóng tải ngay phiên bản tiên tiến nhất này từ Adobe nhé các bạn.

– Link Download Lightroom Classic CC 2021 Full: Link

Download Lightroom Classic CC 2019

– Link tải Lightroom Classic 2019 v2.0.1 Fshare: Link tải

Download Lightroom  CC 6.0

– Link tải Fshare tại: Link tải

Download Adobe Lightroom CC trên thiết bị di động

Ngoài việc tích hợp Adobe Lightroom CC lên thiết bị di động thì phiên bản Lightroom CC dành cho Website sẽ sở hữu những trang đăng tải ảnh công khai và được link chặt chẽ với Adobe Portfolio.

Xem thêm :  Background biển đẹp

– Download Lightroom CC cho iOS:

– Download Lightroom CC cho Android:

Hướng dẫn seting Lightroom CC tiên tiến nhất trên PC

Để seting Adobe Lightroom Classic CC 2021 trên PC và được Active Lightroom Classic CC tiên tiến nhất vĩnh viễn hoàn toàn. Độc giả nên sử dụng qua các bước sau đây, khi thực hiện xong là bạn đã sở hữu thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số mới mẻ này nhanh chóng. Nào cùng tìm hiểu cách seting PM hay này nhé!

Setup PM Lightroom Classic CC

Bước 1: Trước tiên là bạn phải ngắt kết nối Interner trên PC của bạn. Mở folder Lightroom CC 6.10 (Win_ x64) -> Lightroom.6.Setup.exe để seting.

Bước 2: Chọn Try –> Sign In –> Sign In Later –> Accept

Cài đặt phần mềm Lightroom Classic CCCài đặt Lightroom Classic CCCài đặt Lightroom trên máy tínhCài đặt Lightroom 2021

Vậy là các bạn đã hoàn tất việc download Lightroom Classic CC 2021, Lightroom Classic CC 2019 seting Lightroom Classic CC tiên tiến nhất trên PC PC của mình rồi đấy. Việc tiếp theo mở lại kết nối internet và tận hưởng kết quả đi nào.

Nếu bạn có điều kiện nên mua hoặc dùng bản trải nghiệm của nhà sản xuất trong vòng 30 ngày tại đây Lightroom for free một cách hợp pháp từ nhà sản xuất nà

 • Fascinated

 • Happy

 • Sad

 • Angry

 • Bored

 • Afraid

  Phía trên là những chia sẽ về Download Lightroom Classic CC 2021 trên máy tính mới nhất từ Vương Quốc Đồ Ngủ. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn, đừng quên theo dõi chúng tôi  để cập nhật những thông tin hữu ích và thú vị bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button