Tổng Hợp

Ethtrade Là Gì ? Ethtrade Có Lừa Đảo Không? Tại Sao Ethtrade Lại Sập

Khi các độc giả nội dung này chúng tôi sẽ dự đoán được 2 tâm trạng đối lập nhau 1 là các bạn sẽ vui mừng vì mình không đầu tư vào Ethtrade 2 là những người từng là nhà đầu tư vào Ethtrade sẽ mang tâm trạng thất vọng, buồn bã. Còn so với những người chưa từng biết về Ethtrade các bạn hãy đọc ngay nội dung. Tôi đảm bảo không phí của bạn 5 phút thời gian đâu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mục lục

Ethtrade là gì?

Ethtrade có scam không?

Bạn có thích hợp tham gia Ethtrade không?

*

Những điều cần biết về Ethtrade

1/ ETHtrade là gì?

Giải thích đơn giản nhất thì Ethtrade là hình thức gửi tiền hộ cho chính doanh nghiệp đẻ ra đồng Ethtrade để các Chuyên Viên của Ethtrade tham gia thị trường tiền ảo. Hiểu cách nôm na là đem tiền tài mình cho người khác và chia lợi nhuận kiếm được cho người bỏ vốn ban đầu.

Bạn có biết lịch sử ra đời của Ethtrade không?

Bạn có biết lịch sử ra đời của Ethtrade không?

Đây sẽ là chìa khóa trả lời thắc mắc vì sao Ethtrade lại có được thời hoàng kim phát triển đến vậy. Doanh nghiệp Ethtrade được thành lập từ năm 2015. Chỉ sau thời gian ngắn, doanh nghiệp đã minh chứng được khả năng tuyệt vời của họ về ngành nghề đầu tư tiền mã hóa thông qua các kết quả đáng ngạc nhiên. Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp là những người trẻ và đầy nhiệt huyết và là Chuyên Viên về Ethereum. Người đứng đầu Ethtrade là Eric Bondi và Micheal Frendowski là những Chuyên Viên về Traders những người tìm hiểu nâng cao về tiền mã hóa và chứng khoán.

Bạn đang xem: Ethtrade là gì

Dự án Ethereum ra đời vào năm 2013 các quản lý ở đây đã quyết định xúc tiến công nghệ làm việc trên máy tình trên toàn toàn cầu. Mục tiêu đề ra của doanh nghiệp là phát triển và xây dựng cộng đồng của mình phát triển mạnh hơn trên thị trường tiền điện tử. Chính vì vậy mà họ trở thành các Chuyên Viên về Ethereum và chia sẻ những kinh nghiệm đó qua dịch vụ quản lý của mình là Ethtrade.

Xem Thêm :   Chapter 4. Drools Release Notes

Lợi nhuận mà Ethtrade có được là bao nhiêu? Ban đầu mỗi tháng lợi nhuận mà doanh nghiệp này đạt được là từ 30% đến 50% tùy thuộc vào lượng các nhà đầu tư. Thị trường điện tử được cho rằng miếng bánh ngon dành cho doanh nghiệp kiếm lại lợi nhuận tuy nhiên doanh nghiệp vẫn tập trung về sự an toàn của quỹ đầu tư của mình.

*

Nguồn lợi mà Ethtrade mang lại

Tại doanh nghiệp Ethtrade những quyết sách rất nghiêm túc với các nhà đầu tư có plan và phân tách lợi nhuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư tương xứng với lợi nhuận mà cong ty kiếm được.

Cấp bậc ở Ethtrade mà bạn cần quan tâm

Cấp bậc ở Ethtrade mà bạn cần quan tâm

Ở Ethtrade mọi người sẽ được ưu tiên theo các cấp bậc khác nhau, cụ thể tại đây sẽ có 6 cấp bậc là: Forontier, Homestead, Metropolis, Serenity, Co – Người sáng lập, Co- người sáng lập +. Ở mỗi cấp bậc các bạn sẽ được phân quyền khác nhau và có đượi lợi nhuận khác nhau.

Thứ tự cấp bậc tại Ethtrade phân tách như sau:

Forontier: Tại cấp bậc này doanh nghiệp hạn chế đầu tư là 500 USD, hạn chế rút tiền là 300 USD.

Homestead: Mỗi tuần cần đầu tư 1.000 USD, hạn chế rút tiền là 500 USD.

Metropolis: Mỗi tuần hạn chế đầu tư là 3.000 USD, hạn chế rút tiền là 1.000 USD.

Serenity: Mỗi tuần đầu tư 5.000 USD hạn chế rút tiền là 2.000 USD.

Xem thêm: Karik Là Ai? Chi Tiết Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Karik Tiểu Sử Ca Sĩ Karik Là Ai

Co – Người sáng lập: Các bạn có hạn chế đầu tư là 7.000 USD, hạn chế đầu tư là 3.000 USD.

Co – người sáng lập +: Mỗi tuần hạn chế đầu tư là 10.000 USD hạn chế rút tiền 5.000 USD.

Vì sao ở Ethtrade lại phân các cấp bậc cũng như hạn chế rút tiền hàng tuần như vậy? Đây chính là một trong những cách đầu tư thông minh nhằm tránh tình trạng bong bóng cũng như giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng ổn định về tài chính cũng như các nguồn lợi nhuận và thu nhập sẽ không bị tác động.

Xem Thêm :   Kiếm tiền online từ rút gọn link với OUO

Các bạn có thể đầu tư theo mấy dạng tại Ethtrade?

Các bạn có thể đầu tư theo mấy dạng tại Ethtrade?

Để đầu tư trên Ethtrade các bạn có thể ứng dụng 2 dạng đầu tư thông dụng là Standard và Top Trade. Nếu đâu tư Standard các bạn sẽ thu lại lợi nhuận cao nhất là khoảng 25% trên tổng số vốn đầu tư. Còn so với Top Trade thì các bạn sẽ thu khoảng 30%.

Các bạn muốn đầu tư vào Ethtrade sẽ phải nạp bằng USD sẽ được rút bằng USD, còn nạp bằng tiền ảo ETH sẽ rút ETH, nạp bằng BTC thì rút bằng BTC.

*

Cách đầu tư Ethtrade mang lại lợi nhuận

Với các đầu tư Standard các bạn cần quan tâm đến các khoản phí cần phải nộp như sau: Trong 30 ngày trước nhất các bạn cần đóng phí là 30%, từ sau 60 ngày các bạn sẽ không phải mất phí.

Đầu tư Min là 10 USD,số vốn đầu tư tối đa được phép không quá 30.000 USD thuộc vào trạng thái của các bạn. Lợi nhuận mà bạn thu được dao động từ 15 đến 25% dựa trên số vốn đầu tư. Tùy vào thời gian đầu tư dài hay ngắn mà các lệnh rút tiền tài các bạn sẽ nhanh hay chậm.

So với đầu tư Top Trade các bạn cần quan tâm đến các tiêu chuẩn sau:

Số vốn đầu tư ít nhất là 5.000 USD, đầu tư tối đã là 100.000 USD. Lợi nhuận các bạn thu được khống quá 30% hàng tháng và dựa trên số vốn đầu tư ban đầu. Lợi nhuận bạn sẽ nhận hàng ngày từ những kết quả giao dịch.

Thời gian đầu tư thường là 6 tháng hoạc hơn.

2/ Các bạn có nên đầu tư vào Ethtrade không?

Một trong rất nhiều những lo ngại mà các nhà đầu tư quan tâm đó là có nên đầu tư vào Ethtrade không. Không thể phủ thu được những lợi nhuận mà mô hình hoạt động của Ethtrade mang lại nhưng liệu tình trạng ăn chia, phần trăm lãi suất này có thể tồn tại lâu dài. Đây thực sự là một mô hình đã cấp không tốt, ở nước ngoài mô hình đa cấp hoạt động rất tốt mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên khi đi vào Việt Nam mô hình đa cấp biến tướng thành scam gây tác động không nhỏ đến nhiều người nhất là những người không tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Với các dấu hiệu ở trên tất cả chúng ta thấy Ethtrade là một mô hình đa cấp, nó không hẳn là dạng đầu tư mạo hiểm , chúng không phải mô hình Ponzi. Với ý kiến chủ quan của mình thì nên xem xét trước khi đầu tư vào Ethtrade để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Xem Thêm :   Releases · PIVX-Project/PIVX

3/ Ethtrade có scam không?

Thắc mắc Eth scam được mọi người quan tâm hàng đầu hiện tại. Tất cả chúng ta có thể nhận thấy mức lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được ngày càng giảm. Nguyên nhân 1 phần cũng vì giá của các đồng tiền điện tử suy giảm rất nhiều. Các bạn có nên đầu tư Ethtrade vấn đề này nhungw nhà đầu tư cần xem xét.

Theo nhận xét của xemlienminh360.net thì vấn đề Ethtrade có Scam scam hay không thì thấy chưa có khả năng xảy ra. Bởi quy mô của Ethtrade có được sự ổn định về tài chính, nguồn vốn. Bởi các bạn có thể rút tiền ra chính vì vậy mà vấn đề lựa đảo sẽ có khả năng xảy ra rất thấp.

Hiện tại nhiều người cho rằng Eth scam, ở đây có những nhầm lẫn bởi nhiều người có đầu tư vào một kênh tương tự , sau 1 thời gian website của chúng không thể Eth đăng nhập.

*

Ethtrade có scam không?

4/ Bạn có thích hợp tham gia Ethtrade không?

Thị trường tiền điện tử đang trong những ngày u ám nhất với giá của các đồng coin lên xuống liên tục. Nếu các bạn đang quan tâm đến Ethtrade cũng là một cách đầu tư có thể ứng dụng được. Bởi lãi suất tại đây cũng trên 25%.

Lưu ý: Nếu đầu tư vào Ethtrade cac bạn sẽ chấp thuận sẽ phụ thuộc vào lợi nhuận thu lại được có thời điểm mức lợi nhuận thu lại sẽ thấp hơn 15%. Bởi thị trường tiền điện tử hiện tại bị giảm giá nhanh nên mức lợi nhuận sẽ thay đổi.

Lưu ý: Theo thông tin tiên tiến nhất mà các nhà phân tích update thì hệ thống Ethtrade sập và không thể đăng nhập được và doanh nghiệp không hoàn lại tiền cho nhà đầu tư. Ethtrade được cho rằng Scam scam các chúng ta nên cẩn trọng những hình thức đầu tư tương tự.

Để tìm hiểu tiền điện tử các bạn cần tham khảo 39 tiêu chuẩn đầu tư ICO mà Bigcoin Việt Nam phân phối tại xemlienminh360.net. Tại đây các bạn sẽ có những thông tin tiên tiến nhất về tỷ giá, dự đoán giá, cũng như diễn biến trên thị trường tiền mã hóa tiên tiến nhất…

Bạn đang đọc: Ethtrade là gì? Ethtrade có scam không? Vì sao Ethtrade lại sập tại Tin tức

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  3 Loại Vải May Áo Khoác Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Các Loại Vải May Đồng Phục Áo Khoác

Related Articles

Back to top button