Tổng Hợp

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2021 cập nhật mới nhất (ưu đãi 60%)

Giá vé Cáp Treo Bà Nà Hills lại tăng khởi đầu từ 1/4/2021. Giá vé Bà Nà Hills tăng từ 700k lên 750k cho người lớn và từ 550k – 600k dành cho trẻ em. Nhìn chung mỗi năm Vé cáp treo đều tăng trưởng 50k và những công trình thiết kế mới đều được xây dựng để hoàn thiện 1 khu du lịch Bà Nà xứng tầm toàn cầu.

Table of Contents


BẢNG GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2021 – Update liên tục và tiên tiến nhất

Như đã nói ở trên thì Bà Nà Hill đã chính thức thông báo khởi đầu từ 1/4/2019 Vé CÁP TREO tăng từ 700k lên thành 750k cho khách ngoại tỉnh. Và người ĐÀ NẴNG cũng sẽ tăng theo từ 300k lên thành 350k cũng như vé trẻ em cũng sẽ tăng trưởng 50k. Hiện tại, bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hill 2021 cũng sẽ vận dụng tầm giá này cho đến hết cuối năm.

Hình ảnh : Cổng khu du lịch Bà Nà Hill

Với sự nổi tiếng và phát triển thương hiệu du lịch rất chóng mặt thì hiện tại BÀ NÀ HILL đã trở thành nơi đến HOT nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ nổi tiếng trong nước, kể từ khi xuất hiện Cầu Vàng, Bà Nà Hills cũng đã trở thành nơi đến ấn tượng của quốc tế. Mỗi ai trong đời cũng mơ ước 1 lần được đặt chân lên chốn bồng lai tiên cảnh, được chạm tay vào mây trời.

Chính vì thế, mỗi năm giá vé cáp treo Bà Nà Hill lại tăng cũng là điều dễ hiểu, vì sức hút là quá lớn. Giờ đây Bà Nà Hill cũng đã lan tỏa thương hiệu đến toàn toàn cầu, khi bạn đặt chân đến đây không chỉ có khách du lịch trong nước và khách du lịch QUỐC TẾ cũng chiếm đến 40% luôn ấy. Và hầu như 90% khách tham quan khi đến du lịch Đà Nẵng, đều chọn Bà Nà Hills là nơi đến trước tiên của mình.

✪ THAM KHẢO: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 2021 siêu cụ thể


GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2021 cho khách ngoại tỉnh và người Đà Nẵng

Hiện tại, Sun World đang vận dụng mức giá vé cáp treo Bà Nà Hill là khác nhau dành cho khách ngoại tỉnh và khách Đà Nẵng. Theo đó, khách tham quan có hộ khẩu tại Đà Nẵng sẽ được mua vé khuyến mãi hơn so với khách ngoại tỉnh. Tuy nhiên, với những khách ngoại tỉnh Bà Nà Hills cũng sẽ thường xuyên mang ra các chương trình combo khuyến mãi mà một khi đã mua vé người Đà Nẵng sẽ không được hưởng.


Giá vé cáp treo Bà Nà Hill dành cho người ngoại tỉnh

Giá vé cáp treo dành cho người ngoại tỉnh có tầm giá như sau:

 • Người lớn: 750.000 VNĐ

 • Trẻ em 1 – 1m4: 600.000 VNĐ 

 • Trẻ dưới 1m: MIỄN PHÍ

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu ăn trưa Búp Phê trên Bà Nà Hill, khách tham quan sẽ được hưởng Combo vé cáp treo + Búp Phê siêu ưu đãi, chỉ dành riêng cho người ngoại tỉnh có tầm giá như sau:

 • So với người lớn: 850.000 VNĐ

 • Trẻ em 1 – 1m4: 650.000 VNĐ

 • Trẻ dưới 1 mét: MIỄN PHÍ


Giá vé cáp treo dành cho người Đà Nẵng có tầm giá như sau:

Để tri ân cũng như thu hút khách tham quan là người địa phương đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bà Nà Hills, Sun Group đã cho vận dụng mức giá vé cáp treo siêu ưu đãi dành cho những vị khách có hộ khẩu tại Đà Nẵng. So với người Đà Nẵng, nhưng hộ khẩu đã chuyển đi nơi khác sẽ không được vận dụng.

 • Người lớn: 450.000 VNĐ  

 • Trẻ em 1 – 1m4: 350.000 VNĐ

 • Trẻ dưới 1m: MIỄN PHÍ

Dưới đây là thông tin đại lý số 1 Đà Nẵng bán vé giao tận nơi miễn phí, mọi người có thể tham khảo để lựa chọn khi đi tự túc.


Giá vé Cáp Treo Bà Nà Hill dành cho người Miền Trung và Tây Nguyên

Hiện tại từ 30/4 đến hết ngày 31/5/2021 khu du lịch Bà Nà Hills sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ 19 tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Giá vé Cáp Treo Bà Nà Hill người lớn khuyến mãi còn 300k, trẻ em còn 200k.

Xem Thêm :   Những Địa Điểm Du Lịch Quy Nhơn Bình Định 2021 – VeMayBayVietravel.Com

–>> Đây chính là chương trình tri ân đặc biệt của Sun Group nhằm để tri ân toàn bộ các khách tham quan, đồng thời cũng tạo điều kiện cho những khách tham quan chưa có điều kiện đến tham quan Bà Nà Hills một lần cho biết. Được biết, đây chính là chương trình tri ân thường niên được Sun Group tổ chức, diễn ra trong thời gian từ 15 ngày cho đến 1 tháng. Kể cả năm nay nữa thì đây chính là lần thứ 3 giá vé cáp treo Bà Nà Hill giảm giá hấp dẫn theo vậy.

⊗ Lưu ý: Khi mua vé khuyến mãi bạn phải xuất trình giầy tờ tùy thân Bản Gốc. Gồm minh chứng nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe,vv… Trẻ em có giấy khai sinh kèm hộ khẩu, không đồng ý giấy tờ photocopy công chứng hoặc là hình chụp.

Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill

Vì đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm nên với những khách tham quan thuộc đối tượng được mua vé 300k thì hẳn sẽ có rất nhiều các thắc mắc. Ví dụ như vé có hạn chế mỗi ngày, khi đi cần mang theo giấy tờ gì, điều kiện như vậy nào hay có được mang đồ ăn lên Bà Nà Hills hay không,vv… toàn bộ những thắc mắc này sẽ được mình trả lời cụ thể nhất ngay dưới đây, bạn nhớ click vào để lưu ý nhé.

>> Có thể bạn cần biết: [Giải Đáp]10 thắc mắc khi mua vé Bà Nà Hill khuyến mãi miền Trung


BẢNG GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL ƯU ĐÃI THAM KHẢO NGAY


+ Vé cáp treo Bà Nà Hill bao gồm những dịch vụ gì ?

Giá đã bao gồm vé vào cổng Khu du lịch, cáp treo khứ hồi 2 chiều lên xuống Bà Nà Hills

Như vậy nghĩa rằng đây là vé chính thức, một khi đã sở hữu tấm vé này bạn sẽ có thể đi lại tự do trong khu du lịch. Và để mọi người có thể tự tin tìm hiểu cũng như hưởng hết các ưu đãi có trong vé cáp treo Bà Nà Hills, mình sẽ liệt kê ra toàn bộ những hạng mục đã bao gồm trong vé.

 • Trong vé đã bao gồm hầu hết các điểm tham quan vui chơi trên Bà Nà Hill như: Cầu Vàng, Vườn Hoa Le Jardin D’Amour, Hầm Rượu Debay, làng Pháp.

cầu vàng bà nà hills

 • Các vị trí tâm linh trên Bà Nà Hills như chùa Linh Ứng, đền Lĩnh Chúa Linh Từ, miếu Bà, Linh Phong Bảo Tháp,vv…
 • Khu vui chơi Fantasy Park gồm hơn 105 trò chơi miễn phí từ cảm tưởng nhẹ đến sợ hãi, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em + trò Hiệp sĩ Thần Thoại (máng trượt ngoài trời).
 • Trải nghiệm Tàu Hỏa Leo Núi trên Bà Nà Hills tìm hiểu núi rừng Đà Nẵng.


+ Vé cáp treo Bà Nà Hill không bao gồm những gì?

 • Giá Vé cáp treo chưa bao gồm phí tham quan Bảo tàng Sáp 100.000đ/người lớn, trò chơi gắp thú bông trúng thưởng và tuyệt kỹ tại Khu vui chơi Fantansy Park.

Khu vui chơi Fantasy Bà Nà


ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA VÉ BÀ NÀ HILLS 2021 KỂ TỪ HÔM NAY

Kể từ 30/04 – 30/09/2021, Khu du lịch Bà Nà Hills vận dụng chương trình khuyến mãi vé cáp treo kèm Búp Phê trưa tận nhà hàng 5 sao như sau:


+ So với khách ngoại tỉnh và khách quốc tế

 • So với người lớn: 950k/ khách
 • So với trẻ em từ 1-1.3m: 700k
 • Trẻ dưới 1m: Miễn phí


+ So với người Đà Nẵng

 • So với người lớn: 650k/ khách
 • So với trẻ từ 1-1.3m: 450k
 • So với trẻ dưới 1m: Miễn phí

Như vậy đợt này khu du lịch Bà Nà Hills đã kích cầu cho toàn bộ khách tham quan cả nước chứ không ưu ái cho riêng khu vực miền Trung nữa. Tham khảo chương trình khuyến mãi khủng TẠI ĐÂY.


VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL VỀ ĐÊM giá bao nhiêu tiền và bao gồm những gì?

Kể từ 30/4/2021, Bà Nà Hills tung ra gói Combo đêm siêu ưu đãi chỉ 650k/ khách. Theo đó, vé combo đêm sẽ bán từ 16h00-22h00 vận dụng kể từ ngày 01/06/2021 – 31/12/2021.

giá vé cáp treo bà nà hill

Như vậy, với những khách tham quan muốn tìm hiểu vẻ đẹp của Bà Nà về đêm thì đây là một gói mê hoặc. Chỉ với 650k, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với vé ban ngày, và gói này cũng sẽ thích hợp cho những vị khách chỉ rãnh vào buổi chiều và tối. Theo đó, giá vé Combo đêm Bà Nà Hills đã bao gồm:

 • Xe buýt miễn phí 2 chiều từ trung tâm tp – Khu du lịch Bà Nà Hills.
 • Thưởng ngoạn vẻ đẹp của núi rừng Bà Nà khi đang di chuyển trên cáp treo.
 • Đón hoàng hôn xuất hiện trên Cầu Vàng vô cùng lãng mạn và ấn tượng.
 • Hòa cùng các show diễn sôi động đến từ các nghệ sĩ và tham gia đốt lửa trại ban tối.
 • Thưởng thức tinh hoa ẩm thực tại quán ăn Beer Plaza.


Thông tin về GIÁ VÉ BUFFET VÀ VÉ BẢO TÀNG SÁP TRÊN BÀ NÀ HILL 2021 MỚI NHẤT

giá vé cáp treo Bà Nà Hills đã bao gồm trọn gói, chỉ trừ vé Búp Phê và bảo tàng tượng sáp nên ở đây mình sẽ đề cập đến giá vé của từng loại. Điều này sẽ giúp cho mọi người hoạch định về kinh phí cũng như quyết định có nên mua vé Bảo tàng sáp hay là không.


– Vé Búp Phê Bà Nà Hills 2021 bao nhiêu tiền có mấy loại?

Ngoài giá vé cáp treo Bà Nà Hills, rất nhiều khách tham quan cũng quan tâm đến việc lên Bà Nà Hills thì ăn gì, và sự lựa chọn của đa số mọi người là ăn Búp Phê. Vì vậy, ở đây mình sẽ thông tin thêm về giá vé Búp Phê trên Bà Nà để mọi người có thể suy xét về ngân sách cũng như lịch trình của mình.

vé buffet bà nà hills

Hiện tại, trên khu du lịch Bà Nà Hills có khoảng 10 quán ăn có phục vụ Búp Phê, không những thế còn có hình thức order theo món hoặc là set. Tuy nhiên, theo nhận xét thì ăn Búp Phê vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của thực khách, bởi thực đơn Búp Phê lên đến hàng trăm món, đảm bảo đồ ăn ngon và no miệng.

Xem Thêm :   Kinh nghiệm du lịch Bắc Cạn

Giá vé Búp Phê được phân loại như sau:

 • Búp Phê Trưa tại Nhà Hàng Arapang hoặc Lavender: 255k/ người lớn, 128k/ trẻ em
 • Búp Phê Hàn Quốc/Búp Phê Á Đông: 265k/ người lớn, 135k/ trẻ em
 • Búp Phê Tối tại Beer Plaza: 280k/ người lớn, 140k/ trẻ em.
 • Búp Phê Little Tokyo: 325k/ người lớn, 165k/ trẻ em.

THAM KHẢO THÊM: Giá vé Búp Phê Bà Nà Hills đang khuyến mãi giá bao nhiêu?


– Giá vé Bảo tàng sáp Bà Nà Hills bao nhiêu tiền?

Hiện tại, vé Bảo tàng sáp là 100k/ người lớn, trẻ dưới 1.3m được miễn phí. Sau thời điểm đã mua vé, bạn sẽ được tham quan khu bảo tàng tượng sáp là nơi trưng bày 49 pho tượng sáp chính là 49 nhân vật quyền lực nhất toàn cầu. Những pho tượng được những nghệ nhân người Ý mày mò, khéo léo giống người thật như hai giọt nước, đảm bảo ai cũng phải xác nhận.

vé bảo tàng sáp bà nà hills

Vì vé bảo tàng Sáp nằm ngoài vé cáp treo, lại không bắt buộc nên tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích mà bạn có thể mua hoặc không. Với những ai thích thú văn nghệ, thích sống ảo thì việc bỏ ra 100k để vào đây tham quan thì cũng rất xứng đáng.

Tham khảo: “Tiết Lộ” Giá vé Bảo Tàng Sáp Bà Nà Hills mua ở đâu, bao nhiêu tiền?


Những quy định khi mua vé Cáp Treo đi qua cổng Bà Nà Hill

+ So với khách ngoại tỉnh: Khi đã có vé cáp treo thì không cần phải làm thủ tục xác minh giấy tờ tùy thân. Vì vé ngoại tỉnh là có vé sẽ được qua cổng luôn.

+ So với người Đà Nẵng: Khi bạn mua vé người Đà Nẵng bắt buộc bạn phải mang theo CMND có kèm ảnh không mờ, không rách và mỗi người Đà Nẵng cần 1 CMND riêng khi qua cổng. Có bất kỳ nghi vấn giả mạo sẽ được mời ở lại để xác minh kỹ rồi mới cho qua. Với trẻ em thì cần mang theo giấy khai sinh.

vé cáp treo bà nà hill

NOTE: Bà Nà Hills Quy định CẤM mang đồ ăn và nước uống khi lên khu du lịch. Khi đến cổng Cáp Treo bạn sẽ bị xác minh rất KỸ.


– Một số lưu ý khi đi cáp treo Bà Nà Hills phải biết

Với những khách tham quan lần trước tiên đi cáp treo sẽ rất bỡ ngỡ không biết phải làm gì. Vậy nên khi đã mua được vé và di chuyển vào khu vực cáp treo để lên đỉnh núi, bạn cần Note một số điều sau:

 • Cửa cáp treo đóng mở tự động
 • Không nên để chân, tay gần với vị trí cửa đóng
 • Nên phân tách ngồi đều ở hai bên hàng ghế, tránh ngồi dạt hết sang một bên gây mất cân đối.
 • Ngồi yên, tránh đùa giỡn hoặc là trườn người ra khỏi cabin
 • Không xả rác, hút thuốc trong cabin tác động đến những người khác
 • Không mang đồ ăn, thức uống hay chất nổ vào bên cabin.
 • Khi cabin ngừng đột ngột, nên ngồi im và giữ điềm tĩnh.


MUA VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILLS Ở ĐÂU? CÁCH ĐẶT VÉ ƯU ĐÃI NHẤT

Vì sự nổi tiếng của BÀ NÀ HILL nên số lượng khách đến với Bà Nà 1 ngày vô cùng lớn, có khi lên đến hàng chục triệu người vào những ngày lễ tết. Vì vậy để tránh tình trạng chen lấn xếp hàng, chờ đợi mệt mỏi thì bạn rất nên đặt trước Vé Cáp Treo Bà Nà Hill để thuận tiện hơn cho chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc của mình nhé.


+ Mua vé cáp treo Bà Nà trực tiếp tại cổng Khu du lịch

Mua vé Cáp treo Bà Nà ở đâu? Nếu bạn có thể đi sớm được thì lên thằng cổng Bà Nà Hill để mua những vé trước tiên trong ngày tránh phải xếp hàng chờ đợi rất lâu để sở hữu chiếc vé Cáp Treo để lên đỉnh Bà Nà. Nhưng phương án này cũng rất mệt nếu gia đình có con nhỏ mà chưa có kịp thời gian ăn uống rất vất vả.

vé cáp treo bà nà hill

Khi mua vé tại cổng KDL, bạn sẽ được mua vé với giá niêm yết là 750k/ vé người lớn. Dù không có giảm giá nhưng mua theo phương pháp này chắc nịch, vì không sợ mua nhầm vé giả hay là vé hết hạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé cho người Đà Nẵng hoặc là vé 300k cho người miền Trung và Tây Nguyên thì phải mua trực tiếp ở đây. Nếu mua tại các đại lý ven đường lên Bà Nà thì họ sẽ bán cho bán vé thường, không giảm giá.


+ Mua vé cáp treo Bà Nà bằng hình thức online

Để đảm bảo nhất mà lại không cần phải chen lấn, bạn chỉ cần click vào website bán vé online của Sun World Bà Nà Hills. Việc mua vé trên này cực kỳ dễ dàng và thuận tiện, trang bán cũng hoạt động 24/7 nên bất kì buổi sáng, trưa, chiều khi nào bạn thấy rãnh đều có thể đặt.

Các bước đặt vé như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website bán vé online chính thức của Sun Group https://ticket.sunworld.vn
 • Bước 2: Chọn thời gian mà bạn muốn đi Bà Nà Hills, nên chắc nịch vì nếu đã chốt thì không thể đổi.
 • Bước 3: Chọn dịch vụ mà bạn muốn lựa chọn.
 • Bước 4: Điền các thông tin thiết yếu, sau đó là thanh toán trực tuyến
 • Bước 5: Sau thời điểm xác nhận đặt vé thành công, phía bên hệ thống sẽ gửi thông tin về tin nhắn hộp thư online mà bạn đã phân phối.

Như vậy là bạn đã đặt vé thành công, rất thuận tiện, nhanh chóng và cũng rất uy tín nữa.


+ Đặt vé cáp treo Bà Nà Hills giao tận nơi tại Đà Nẵng

Còn phương án tốt hơn nữa là bạn liên hệ đặt trước vé cáp treo 1 ngày để tính toán tốt hơn khi di chuyển lên Bà Nà Hill. Đặt trước 1 ngày khi đã có dự định lên đó bạn còn được khuyến mãi giảm giá và giao vé tận nơi. Đặc biệt, nếu mua với số lượng lớn sẽ được giảm càng nhiều, nếu vé niêm yết là 750k thì mua ở đại lý chỉ 730k thôi.

Du lịch Bà Nà Hill

Cách đặt vé Cáp treo Bà Nà Hill giá ưu đãi: Để đặt được vé cáp treo giá tốt hơn trên Bà Nà Hill bán cũng không khó. Cái hơn của nó là vừa được rẻ và lại được giao vé tận nơi tại khách sạn mà bạn đang ở trước 1 ngày. Sau thời điểm chốt vé, sẽ có nhân viên giao vé tận nơi cho bạn, bạn cũng không cần phải tới đâu để nhận vé.

Cái hay khi đặt vé trước là bạn có thể trực tiếp lên thẳng khu vực cáp treo, không cần phải xếp hàng mệt mỏi để mua vé.

✪ THAM KHẢO -> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills để biết nhiều hơn về chương trình khuyến mãi sắp tới.

NOTE: Bạn muốn mua được vé cáp treo giá khuyến mãi phải đặt trước 16h của ngày hôm trước. Bởi vé cáp treo Bà Nà Hill sau 17h chiều chỉ bán cho ngày hôm sau và vé có giá trị trong ngày.


+ Hướng dẫn mua vé Cáp Treo Bà Nà Hill kèm xe mang đón

Khi bạn muốn mua vé cáp treo và kèm luôn dịch vụ xe mang đón 2 chiều lên du lịch Bà Nà Hill thì nên đặt vé Bà Nà Hills 1 ngày sẽ rất tiện và tiết kiệm ngân sách. Ở đây mình giới thiệu luôn Doanh nghiệp Du lịch Đà Nẵng chuyên Bà Nà Hills 1 ngày có lượng khách hàng đông nhất nhì Đà NAnưgx. Đây là doanh nghiệp chuyên tổ chức các tour du lịch trong ngày chất lượng và luôn có tầm giá khuyến mãi RẺ nhất Đà Nẵng.

Còn nếu để tiện hơn nữa bạn cũng hãy đặt 1 tour du lịch BÀ NÀ HILL 1 ngày trọn gói với giá rất ưu đãi của Doanh nghiệp Du lịch ĐÀ NẴNG luôn nhé. Chỉ 980k/1 người bao gồm : Xe mang đón, Hướng dẫn, Vé cáp, Ăn Búp Phê, và thăm quan toàn bộ các điểm trên BÀ NÀ HILL. So với mua vé đi tự túc thì bạn lựa chọn đi TOUR sẽ hợp lý hơn nhiều.

Mình sẽ để lại thông tin về doanh nghiệp đó ở đây, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều các tour khác cũng đang rất hót và trọng yếu là RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG. 

✪  ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY => [ Tour Bà Nà Hill ] ĐĂNG KÝ SỚM để nhận ưu đãi lên đến 35%, lịch trình đầy đủ cam kết không đi Làng Đá !


Mua vé cáp treo Bà Nà Hill và những lưu ý chúng ta nên biết

Vì sao trong quảng cáo của các doanh nghiệp tổ chức Tour Bà Nà Hill thường lấy những điểm tham quan nổi tiếng như: Cầu Vàng, Hầm Rượu, Làng Pháp … ra để nói là khuyến mãi. Thực chất không phải như vậy mình sẽ giải thích cho mọi người hiểu hơn nhé.

Thực tiễn, trong giá vé cáp treo Bà Nà Hill nó đã bao gồm được tham quan miễn phí toàn bộ những vị trí trên rồi. Bạn chỉ cần đi qua cửa soát vé là xong, còn lại toàn bộ những vị trí nổi tiếng trên đó là miễn phí tham quan, mở cửa tự do cho khách tham quan tìm hiểu. Ngoài trừ Bảo Tàng Sáp mình đã nói ở trên và cũng có giải thích nhiều lần rồi.

Vé cáp treo Bà Nà Hill

>> VẬY NÊN nếu bạn lựa chọn đi Tour Bà Nà Hill thì cứ doanh nghiệp nào thấy rẻ nhất là đi. Chứ đừng có bị mơ hồ là đi bên này mới được lên Cầu Vàng nhé. Còn chương trình thì như nhau, các điểm tham quan miễn phí nằm trong giá vé cáp treo rồi.

Như đã nói, vé cáp treo Bà Nà Hills chỉ có giá trị trong ngày nên khi đã mua thì phải đi đúng ngày, nếu không sẽ mất giá trị. Còn với những bạn lần trước tiên mua vé Bà Nà khuyến mãi nên nhớ, vé chỉ được mua khi bạn trực tiếp có mặt và mang theo giấy tờ, nhân viên họ sẽ xác minh xem bạn có giống với trong CMND hay không. Và nếu bạn không thuộc đối tượng được mua vé giảm giá, mà mang CMND của người thân hoặc bạn thân thì chắc nịch sẽ không được cấp nhận.

Khi mua vé thông qua các đại lý, chúng ta nên chọn các doanh nghiệp uy tín, được nhiều người biết tới. Khi đặt tour cũng vậy, không phải tour bên nào cũng giống nhau, nếu đặt ở doanh nghiệp thiếu uy tín, lịch trình tour sẽ sơ sài, đồ ăn cũng không ngon và khiến chuyến hành trình của bạn không vui.


Thông tin về địa chỉ Khu du lịch Bà Nà Hills và thời gian hoạt động?


– Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng ở địa chỉ nào?

Bà Nà Hills là khu du lịch được xây dựng trên dãy núi Trường Sơn, thuộc đỉnh núi Chúa, có địa phận ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm tp Đà Nẵng khoảng 40km về phía Tây Nam.


– Bà Nà Hills mở cửa lúc mấy giờ?

Theo thông tin từ phía Sun Group thì Bà Nà Hills quy định giờ mở cửa như sau:

 • Cáp treo vận hành từ lúc 08h00 đến 17h00.
 • Tàu hỏa lên núi vận hành từ 08h00-17h00.
 • Khu trò chơi Fantasy Park mở cửa từ 08h30h, đóng cửa lúc 17h.

Vì vậy, bạn có thể có mặt trước lúc 8h để có thể mua được những chiếc vé sớm nhất, tránh thời gian đợi chờ cũng như là đi sớm để tránh nắng nóng và chơi được nhiều trò hơn.


BẢNG GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2021

Như vậy qua nội dung trên bạn đã nắm rõ thông tin GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2021 rồi nhé. Và cách mua vé cũng như hướng dẫn cách đặt vé Cáp Treo Bà Nà Hill khuyến mãi giá tốt rồi.

Giờ đây bạn chỉ cần lên 1 plan cụ thể và rõ ràng cho chuyến nghỉ dưỡng xả hơi tại Đà Nẵng dịp hè này. Nhanh chân khi chương trình khuyến mãi giảm giá vé cáp treo đang còn ưu đãi.

Chúc mọi người có chuyến du lịch BÀ NÀ HILL thật vui.

4.4

/

5

(

11

bình chọn

)

Là cô nàng cá tính, bụi bặm cực thích phượt & du lịch bụi. Với nhiều trải nghiệm thú vị ở tuổi đời rất trẻ, hãy cùng theo dấu bước chân của Thu Hà trên hành trình gần 50 điểm trong nước. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Land

Related Articles

Back to top button