Tổng Hợp

Giáo Trình Excel 2016 Toàn Tập Pdf, Tài Liệu Tự Học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

Tài liệu tự học Excel rất hữu ích và trọng yếu giúp các bạn đang muốn tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016 hiệu quả. Với tài liệu Học Excel này bạn sẽ được học nhiều tri thức hữu ích, từ cơ bản tới nâng cao, từ đó giúp bạn làm việc với Excel nhanh, chóng, hiệu quả.

Đang xem: Giáo trình excel 2016 toàn tập pdf

Giới thiệu tài liệu học Excel

Học Excel là một trong những cách giúp bạn nắm vững những kiếm thức cơ bản đến nâng cao, nắm rõ các thủ thuật thiết thực nhất trong quá trình sử dụng Excel để làm việc có hiệu quả hơn. Ngoài ra còn nâng cao khả năng thao tác tay giúp rút ngắn thời gian làm việc lại.

Tài liệu học Excel 2007, 2010, 2013

Học Excel phân phối cho độc giả toàn bộ những tri thức từ cơ bản đến nâng cao của excel, những bài tập excel cơ bản nhất và bài tập liên quan đến thực tiễn, từ đó bạn có thể thực hiện những bài toán thực tiễn thông qua các hàm thông dụng trong excel.

Tự học Excel là phương án được nhiều bạn trẻ hiện tại vận dụng, thay vì tới các lớp học thêm, trung tâm dạy học, thì lựa chọn học excel tận nơi qua mạng internet và đồng bọn lại là phương án hữu ích hơn. Excel là mảng tri thức rất giộng, đỏi hòi người học cần phải biết kiên trì và chịu khó.

Học Excel phân phối các hướng dẫn cụ thể cho người dùng

Trong tài liệu học Excel phân phối các hướng dẫn cụ thể cho người dùng khi thao tác với các phiên bản Excel 2007, 2010, 2013, 2016 để bạn có thể khai tác tốt hơn những tính năng hữu ích của ứng dụng tạo bảng tính, phục vụ cho nhiều công việc của mình. Tự học Excel còn có những bài tập cụ thể giúp bạn tính toán với các hàm khác nhau trong Excel.

Xem Thêm :   Bộ Sưu Tập 100 Cách Đặt Tên Cho Con Gái Theo Họ Nguyễn Mẹ Không Thể Không Biết

Xem thêm :  Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Từ Tphcm, Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Giá Rẻ Từ Hcm

Các bài học Excel được trình bày cụ thể trực quan

Tài liệu hướng dẫn học Excel gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành

Học Excel là tài liệu giúp tự học excel bài bản để bạn làm quen với bảng tính Excel và sử dụng thuần thục mà không cần phải mất thời gian và tiền nong đến các trung tâm PM. Tự học Excel sẽ giới thiệu đến bạn lý thuyết Excel cơ bản, cách truy cập và khai thác tính năng bảng tính, sử dụng các hàm trong excel.

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Rút Tiền Ngân Hàng Vietinbank, Giấy Ủy Quyền Giao Dịch Tại Ngân Hàng Vietinbank

Excel là một trong những ứng dụng văn phòng cơ bản mà toàn bộ người dùng PC đều nghe đến, tuy nhiên để tự học và sử dụng Excel thì không phải ai cũng biết và tài liệu hướng dẫn Học Excel sẽ giúp bạn học Excel một cách có hệ thống nhất. Tài liệu này gồm những tri thức lý thuyết cũng như bài tập Excel từ đơn giản đến phức tạp, các bài tập về các hàm hay sử dụng nhất để bạn vận dụng cho công việc tính toán. Đặc biệt, với những người đang làm các công việc kế toán thì Excel là ứng dụng không thể không cần đến.

Muốn giỏi Excel, chắc cú bạn cần học Excel từ những điều cơ bản tới nâng cao, sau đó tới việc thực hành Excel, thực hành luôn là điều trọng yếu nhất với mỗi người, vì chỉ học excel lý thuyết là không đủ. Tài liệu tự học Excel mà bocdau.com chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt các cách thao tác tạo bảng, vẽ sơ đồ … cho tới các hàm cơ bản như Sum, IF … trong bảng tính Excel.

Ngoài ra, ban quản trị bocdau.com cũng đã biên soạn nhiều bài hướng dẫn Học Excel từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể tham khảo, kì vọng những bài giảng này sẽ hữu ích với các bạn. Các bài học Excel đã được chúng tôi chia làm các chuyên mục như các hàm tính toán trong Excel, hướng dẫn cụ thể cách sử dụng các hàm thông dụng như Hàm Subtotal, Hàm Hlookup, Hàm Vlookup, Hàm Trim, Hàm AND, OR, SUM, SUMIF, đây đều là những hàm tính toán trong excel thường xuyên được sử dụng trong các bài tập và công việc liên quan tới Excel, phương pháp vẽ biểu đồ trong excel, lọc dữ liệu trong excel… Để sử dụng tốt các hàm tính toán trong Excel này, ngoài việc nắm vững tri thức thì việc thực hành là trọng yếu nhất, vì từ lý thuyết tới thực hiện đúng kết quả là khoảng cách khá xa, nếu chỉ nắm lý thuyết mà không biết cách vận dụng thì coi như bỏ đi. Với những nội dung hướng dẫn học Excel mà chúng tôi phân phối cho bạn, bạn tuyệt đối có thể chủ động nắm bắt tri thức về Excel cực nhanh mà không tốn ngân sách nào cả. 

Xem Thêm :   Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại Cho Teleasle

Xem thêm :  Mách cách trồng hoa hồng bằng cành nhanh, gọn mà cây vẫn khỏe, nở hoa to

Tài liệu Học Excel còn giới thiệu tới người dùng một số phím tắt:

Danh sách phím tắt Excel mà bạn hay phải thao tác nhất, tổ hợp phím tắt Excel giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác, thay vì phải dùng chuột mất thời gian hơn. Có rất nhiều phím tắt Excel hữu ích dành cho bạn như Ctrl + Y, Ctrl + 0, Ctrl + V … và đều được sử dụng thường xuyên với mỗi lần bạn thao tác với bảng tính Excel

Microsoft Excel là PM văn phòng được sử dụng khá rộng rãi ngày nay, có mặt trong các bộ Office 2013 và các bản thấp hơn như Office 2010 chính vì vậy hầu hết toàn bộ các nhân viên văn phòng trong ngành nghề nào cũng đều biết cách sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho công việc, chính vì vậy cuốn tài liệu Tự học Microsoft Excel nhằm mang lại cho bạn khả năng tự học Microsoft excel mà không cần qua trường lớp huấn luyện nào hết. Các bô seting Office 2013 cũng như Office 2010 đều đã được chia sẻ trên bocdau.com, nếu có trục trặc trong quá trình seting, các bạn hãy comment lên Fanpage của bocdau.com để được giải đáp nhé.

Giới thiệu các hàm trong Excel

Ngoài ra, tài liệu Tự học Microsoft Excel còn giới thiệu tới các hàm cơ bản trong excel như hàm Min, Max … Việc nắm bắt được hết các hàm cơ bản trong excel sẽ giúp bạn xử lý các tình huống trong công việc, bài tập được giao một cách tốt nhất. Tuy là hàm cơ bản nhưng những hàm Min, Hàm Max … luôn được dùng trong các bài toán vận dụng trên Excel, nếu không nắm rõ các hàm cơ bản trong Excel thì việc học các hàm nâng cao về sau sẽ trở nên khó khăn hơn.

Xem Thêm :   Hướng dẫn tập nhảy cha cha cha cơ bản tại nhà

Xem thêm :  [Trả lời] Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?

Trong quá trình thao tác với file EXEL, nhiều trường hợp bị lỗi file Excel, lúc này người dùng tỏ ra bối rối, không biết xử lý thế nào vì đã tạo dữ liệu trên bảng tính Excel rất nhiều rồi, đừng lo, với cách sửa file Excel bị lỗi mà chúng tôi đã chia sẻ, các bạn sẽ khắc phục được vấn đề đơn giản này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup, Giáo Trình Sketchup 2016, Giao Trinh Sketchup 2015

Tự học Microsoft Excel là tài liệu giới thiệu cơ bản về giao diện bảng tính Excel nhiều phiên bản từ 2007, 2010, 2013, 2016 giúp bạn làm quen và sử dụng thành thục để phục vụ cho các công việc của mình. Tự học Excel cũng đề cập đến các hàm tính toán cơ bản trong Excel, từ đó giúp các bạn vận dụng vào đúng các trường hợp để xử lý dễ dàng hơn với các con số.

Những dấu hiệu chính của Tự học Excel:

– Bao gồm tri thức cở bản đến phức tạp về excel- Bài tập về các hàm hay sử dụng nhất- Giúp tự học excel tốt hơn mà không cần giáo viên- Trợ giúp đầy đủ các thủ thuật về phím tắt

Một số bài hướng dẫn bạn tham khảo sẽ hữu ích cho quá trình Học Excel

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button